top-theme-wordpress-chuẩn-seoThemes tối ưu cho SEO (SEO Friendly hay SEO Optimization) là câu hỏi thường trực ở các diễn đàn, fanpage về WordPress.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nhận được câu trả lời chính xác, thường mọi người sẽ khuyên bạn các Themes đồ sộ, đẹp, bán chạy nhất hay những Themes nổi tiếng SEO tốt có từ lâu nhưng đã không còn đáp ứng được các tiêu chuẩn SEO hiện tại .

Một số yếu tố để theme tốt cho SEO năm 2017:

 • Cấu trúc dữ liệu chuẩn SEO (như cấu trúc Schema)
 • LightweightClean Code ( code nhẹ, gọn gàng và sạch sẽ )
 • User Friendly Design ( giao diện thân thiện với người dùng )
 • Fast Loading Time ( tốc độ load là yếu tố sống còn trong SEO )
 • Custom SEO features ( tích hợp sẵn các tính năng SEO mạnh mẽ trong theme và tương thích với các plugin tối ưu SEO phổ biến )
 •  Responsive Ready (tương thích với các thiết bị di động hiện là điều bắt buộc trong SEO )

Rất khó để đánh giá những themes tối ưu cho SEO nào tốt nhất nếu chỉ dựa vào các thông số của nhà phát triển. Vì nhiều lý do khác nhau, một số nhà phát triển chỉ đáp ứng được một vài yếu tố ở trên, như một số themes vì tích hợp quá nhiều tính năng đành phải hi sinh một vài thứ như tốc độ load hay dung lượng code.

HOT – ENVATO CYBER MONDAY 2017 – THEME BESTSELLING CÒN $13 LIFETIME

Envato Cyber Monday 2017

Danh sách sau đây là những WordPress themes đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trên và đặc biệt được các chuyên gia SEO đánh giá cao nhất

1Genesis Framework (StudioPress.com)

Genesis Framework không chỉ là một theme, mà còn là Framework nổi tiếng bật nhất thế giới, ra đời từ lâu và được dân chuyên nghiệp đánh giá cực cao nhờ code thông minh, tốc độ tốt và khả năng tùy biến tuyệt vời

StudioPress chỉ bán Genesis Framework và các themes xây dựng từ Genesis Framework với những cái tên nổi bật như Magazine Pro, Parallax Pro, Smart Passive Income hay Eleven40…các themes này có đủ mọi yếu tố của một themes tối ưu SEO :code chuẩn, rất nhẹ, load nhanh, responsive ready và tích hợp đầy đủ các tính năng SEO.

Ưu điểm của Genesis Framework:

 • Code cực nhẹ, tốc độ khủng tối ưu SEO tuyệt vời
 • Khả năng tùy biến hầu như không giới hạn

Giá từ $59.95/theme  Xem chi tiết

 • Mua trọn bộ qua VHW GroupBuy giá $20 (Update Lifetime + Bonus wprocket)

2PerforMag (ThriveThemes)

Với các chuyên gia Marketing Online, ThriveThemes là ứng viên số 1.Ngoài yếu tố code chuẩn SEO, thiết kế đẹp và thân thiện,load nhanh thì ThriveThemes đặc biệt mạnh mẽ ở các chức năng tích hợp sẵn cho các chiến dịch Marketing Online, bạn hầu như sẽ có mọi tính năng tuyệt vời nhất mà không cần mua thêm các plugins bên ngoài. Một trong những theme nổi bật nhất ở đây là PerforMag được thiết kế cho blog, magazine, trang tin tức

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp, thân thiện.
 • Tốc độ nhanh, code tối ưu SEO
 • Có sẵn nhiều Landing Pages chuyên nghiệp cho các chiến lượt marketing khác nhau
 • Tích hợp Thrive Leads, một Optin Form plugins cực mạnh để bạn thực hiện các chiến dịch tạo Mailing List ở mọi vị trí của website.
 • Với Thrive Clever Widgets bạn có thể tùy biến việc hiển thị các widgets cực kỳ linh hoạt
 • Dùng Thrive Content Builder, trình dựng trang kiểu kéo thả rất trực quan và dễ dùng, bạn có thể tạo ra vô số giao diện tùy thích
 • Tích hợp rất nhiều tính năng khác như Social Sharing buttons, tối ưu ảnh (Image Optimization), tạo Relate Post thông minh,..
 • Support cực nhanh và chuyên nghiệp

Giá $49 Xem chi tiết

 • Mua trọn bộ qua VHW GroupBuy giá $20 (Update Lifetime + Bonus wprocket)

ThriveThemes được xây dựng tối ưu cho Marketing Online, nếu cần một themes có sẵn hầu hết công cụ marketing tốt nhất hiện nay thì đây là cái tên uy tín số 1 dành cho bạn

3Divi (ElegantThemes)

Divi  xây dựng trên Framework riêng của nhà cung cấp danh tiếng ElegantThemes (ET), được tích hợp plugin Divi Builder hỗ trợ tính năng xây dựng giao diện bằng cách kéo thả rất dễ dàng và có thể tạo ra vô số giao diện khác nhau một cách nhanh chóng.

Ngoài việc được tối ưu cho SEO và load nhanh thì các themes tại ET là thiết kế rất đẹp và ấn tượng, cùng với đó là được tích hợp rất nhiều giao diện được thiết kế sẵn cho nhiều loại websites khác nhau. Nổi bật nhất là Divi Theme được xây dựng cho đa mục đích, rất tốt cho websites tổ chức, doanh nghiệp, bán hàng…

Ưu điểm:

 • Tối ưu SEO, load rất nhanh
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại
 • Rất dễ dùng và mạnh mẽ với rất nhiều thiết kế và tính năng được tích hợp, chỉ cần kéo thả là bạn có ngay giao diện ưng ý.

Giá  $69/năm cho tất cả các themes hay $99 cả themes và plugins. Xem chi tiết

 • Mua trọn bộ ElegantThemes qua VHW GroupBuy giá $20 (Update Lifetime + Bonus wprocket)

ET còn có nhiều plugin nổi tiếng Divi Builder (hỗ trợ thiết kế kéo thả), Bloom Email Opt-Ins hay Monarch Social Sharing (2 plugin này bạn có thể thấy ở hầu như tất cả các websites của các bloggers nổi tiếng)

4Extra (ElegantThemes)

Extra được ElegantThemes giới thiệu mới đây, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành hàng HOT với thiết kế Stylish Magazine tuyệt đẹp, cùng với khả năng tùy chỉnh kéo thả nhờ  Divi Builder,nó cũng được tích hợp những thiết kế đẹp và tính năng mạnh mẽ cho việc xây dựng các trang blog, magazine, hay newspaper.

Extra cũng nhanh và tối ưu SEO như đàn anh Divi, hiện nó là một trong những themes về chủ đề newspaper, magazine được người dùng ưa chuộng nhất.

Giá $69 Xem chi tiết

5Schema (MyThemeShop)

Schema được nhiều chuyên gia đánh giá là theme nhanh nhất thế giới. Cái tên Schema không chỉ đặt cho oách, mà nó được xây dựng với tiêu chí đáp ứng các tiêu chuẩn SEO một cách tốt nhất và với mức độ phổ biến như hiện nay, có thể nói MyThemeShop đã đạt được mục tiêu của mình.

MyThemeShop đi theo con đường của đàn anh StudioPress, các themes ở đây được phát triển với tiêu chuẩn simplistic, fastSEO optimization. Tuy nhiên so với các themes dựa vào Genesis Framework thì MTS themes được thiết kế và tùy biến khá hoàn chỉnh cho người dùng, bạn không mất quá nhiều thời gian để có được giao diện và tính năng mong muốn.

Ưu điểm của Schema

 • Code nhẹ, load cực nhanh (được nhiều người đánh giá nhanh nhất hiện nay)
 • Tối ưu tuyệt đối cho SEO
 • Dễ dùng, nhiều giao diện tích hợp sẵn trong theme cùng nhiều tính năng tốt giúp bạn có thể bắt tay ngay vào xây dựng nội dung mà không cần phải cài đặt gì nhiều.

Giá: $69/theme dùng trọn đời.

 • Mua trọn bộ Themes + Plugins của MyThemeShop qua VHW GroupBuy giá $20 (Update Lifetime + Bonus wprocket)

 

6SociallyViral (MyThemeShop)

Một cái tên nổi bật khác của MTSSociallyViral, được tối ưu cho mục đích thu hút người dùng với nội dung mạng xã hội, nó càng nổi tiếng hơn vì được dùng bởi blogger huyền thoại Scott DeLong, người đã kiếm cả trăm triệu đô (khủng khiếp !!!) với trang web ViralNova

Nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch kiếm tiền từ Viral Content mạng xã hội thì SociallyViral là lựa chọn giúp bạn làm điều đó nhanh nhất, khó có theme nào được tối ưu và tích hợp mọi thứ cho bạn làm dễ dàng hơn SociallyViral.

Giá $69 Xem chi tiết

HOT -Mythemeshop đang giảm giá đến 75%

MyThemeShop có hàng loạt themes nổi tiếng về nhiều chủ đề được dân SEO và kiếm tiền online tin dùng. Theme mới nhất của họ hiện nay là SocialMe được thiết kế rất đẹp và hiện đại.Giá trọn bộ Themes và Plugins tại đây chỉ $89 Xem thêm

7Beginner (Themes Junkie)

Beginner là sản phẩm mới của Themes Junkie, đúng như cái tên, hướng tới những người bắt đầu một dự án Kiếm tiền Affiliates mới. Tuy giao diện khá đơn giản nhưng nó được tích hợp sẵn các tính năng mạnh mẽ cho deals/coupon blog, cũng như newsletter forms để bạn bắt tay ngay vào xây dựng nội dung, viết bài đánh giá hay tin khuyến mãi để kiếm tiền Affiliates (kiếm tiền từ tiếp thị liên kết).

Theme Junkie (TJ) là thương hiệu quen thuộc với cộng đồng webmasters VN, rất nhiều cái tên nổi tiếng đang dùng themes của TJ, có thể kể ra như chiasecoupon.com (hiện là canhme.com) dùng theme TheWorld, ngocdenroi.com từng dùng theme Beginner hay như thachpham.com cũng nhiều năm liền dùng GoMedia theme. Chừng ấy cái tên cũng đủ để thấy các themes từ TJ tốt cho SEO như thế nào.

Các themes ở đây được xây dựng dựa trên Hybrid Core (một trong những Framework chuẩn SEO nhất thế giới). Yếu tố tốc độ, sự đơn giản, dễ tùy biến được đặt lên hàng đầu,nên bạn chẳng cần mất nhiều thời gian để có được một websites hoàn chỉnh với tốc độ tối ưu và chuẩn SEO.

Ưu điểm của Beginner:

 • Rất nhẹ, nhanh,SEO cực tốt nhờ xây dựng trên Hybrid Core
 • Thiết kế sạch, thanh lịch
 • Tích hợp rất nhiều tính năng thời thượng như các nút mạng xã hội, coupons, reviews hay newsletter form sẵn sàng cho bạn đẩy nhanh việc thu hút bạn đọc và kiếm tiền trên mạng

Giá $39 Xem chi tiết

Giá trọn bộ Theme Junkie rất rẻ, chỉ  $49 Xem chi tiết

 • Mua trọn bộ qua VHW GroupBuy giá $20 (Update Lifetime + Bonus wprocket)

8 ReviewPro (Theme Junkie)

Nếu như mấy năm về trước GoMedia rất HOT nhờ có nhiều tính năng mạnh mẽ, SEO tốt, được nhiều blogger nổi tiêng dùng (như thachpham.com), thì năm 2017 ReviewPro là sự thay thế xứng đáng với thiết kế Stylish Magazine hiện đại, hỗ trợ giao diện kéo thả với Site Origin Builder (plugin Page Builder miễn phí tốt nhất thế giới).

ReviewPro có sẵn nhiều tính năng như Review PostType, Coupon Button, Social Sharing, Form Newsletter hay Ads widgets, Featured Slider, Grid Layout…giúp bạn nhanh chóng có được một websites hiện đại và đầy đủ các chức năng mới nhất.

Giá $39 Xem chi tiết

9MH Magazine (MHThemes)

MH Magazine đã có tiếng tốt cho SEO từ rất lâu, được phát triển theo những tiêu chuẩn SEO khắc khe nhất, nhờ đó code vô cùng nhẹ, tốc độ load nhanh đến kinh ngạc.

Giao diện của MH Magazine được xây dựng theo các widgets, bạn có thể kéo thả vào bất cứ vị trí nào mình thích nhờ đó có thể linh hoạt tạo ra rất nhiều kiểu giao diện khác nhau…các chức năng của MH Magazine được tối ưu cho blog, magazine, newspaper hay các công ty SEO.

Thiết kế của MH Magazine không quá cầu kỳ, phức tạp như nhiều theme khác, nhờ đó nó luôn giữ được thế mạnh dễ dùng, tốc độ nhanh và tối ưu cho SEO

Giá $49 Xem chi tiết

10SwiftThemes

Cũng giống như Genesis Framework hay MH Magazine, từ lâu SwiftThemes đã nổi tiếng tốt cho SEO. Ở đây chỉ có một theme, với khả năng tùy biến cao giúp bạn xây dựng nhiều loại websites khác nhau. Tuy nhiên, cũng giống Genesis, bạn sẽ cần nhiều thời gian để học cách sử dụng tất cả những tính năng tuyệt vời của nó.

Ưu điểm

 • Thiết kế thân thiện, bóng bẩy
 • Tốc độ cực nhanh
 • Code tối ưu tuyệt đối cho SEO
 • Tùy biến mạnh mẽ

Giá  $57 Xem chi tiết

11Zerif Pro (ThemeIsle)

Zerif Pro nhiều năm liền nằm trong top những OnePage themes tốt nhất thế giới, thậm chí nó còn là theme nhanh nhất trong top đó. Được phát triển trên Framework riêng của ThemeIsle, nó có tất cả những điểm mạnh từ thương hiệu nổi tiếng này như giao diện đẹp, hiện đại, load nhanh và SEO Friendly.

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều mục đích
 • Code tối ưu SEO, load cực nhanh
 • Tích hợp SiteOrigin Builder giúp xây dựng giao diện mới dễ dàng
 • Tích hợp rất nhiều thiết kế đẹp cho phép bạn xây dựng nhiều loại websites khác nhau
 • Tối ưu cho WooCommerce giúp bạn tạo ra shop online dễ dàng

Giá $99 trọn bộ themes (ThemeIsle không bán riêng từng theme) Xem chi tiết

Zerif Pro là theme rất đa năng, tốc độ nhanh và dễ tùy biến.Rất thích hợp khi bạn muốn xây dựng các websites dạng Onpage hay các shop bán hàng online.

12Ember (NimbusThemes)

 

Cũng giống Zerif Pro, Ember được thiết kế cho OnePage websites, và tối ưu cho WooCommerce để dễ dàng tạo shop bán hàng. Ember phát triển trên Framework riêng của Nimbus Themes, nó được thiết kế rất sạch sẽ và tinh tế và có sẵn những tính năng SEO chuyên nghiệp trong themes, bạn không cần phải cài thêm các plugin SEO bên ngoài.

Giá $39 Xem chi tiết

Với tốc độ nhanh, code nhẹ và có nhiều chức năng SEO mạnh mẽ, được thiết kế cho creative agencies, small businesses, small shop, freelancers,. Đây là một trong những Onepage theme tối ưu cho SEO được ưa chuộng nhất 2017

 ———————————————————————

Sẽ là thiếu sót nếu như không kể đến các themes từ ThemeForest, chợ themes lớn nhất thế giới. Đa phần các theme trên TF tích hợp miễn phí những plugin khủng như Visual Composer, Revolution Slider, Layrer Sliders…cũng như có sẵn vô số giao diện đẹp và tính năng phức tạp khiến cho Code khá nặng, khó đáp ứng hoàn toàn cấu trúc chuẩn SEO và bạn phải mất nhiều thời gian để tối ưu tốc độ sau khi cài đặt theme.

Vuihocweb.com xin giới thiệu một số themes tối ưu cho SEO 2017 nổi bật nhất trên ThemeForest

13SEO WP (Themeforest)

SEO WP là Focus SEO Theme, được bình chọn là best SEO themeThemeForest. Nó được phát triển dành cho các công ty trong lĩnh vực truyền thông, marketing online, các dịch vụ SEO…với rất nhiều tính năng để thực hiện các chiến dịch SEO chuyên nghiệp. Ngoài ra, SEO WP còn có cả những hướng dẫn, case studies, marketing ebooks, landing page, form newsletter…các resources dành cho SEO như icons, images…

Có thể nói SEO WP còn hơn cả 1 theme, nó là nguồn tài nguyên để bạn tiến hành các chiến dịch SEO nhanh chóng và hiệu quả.

Giá $49 Xem chi tiết

14Sahifa (ThemeForest)

Sahifa quá quen thuộc với người dùng thế giới và cả VN, từ lúc ra đời đến giờ nó vẫn luôn nằm trong TOP những theme cho blog, magazine, newspaper hay shop bán hàng được ưa chuộng nhất.

Sahifa Theme được phát triển theo chuẩn cấu trúc dữ liệu Schema, cả thiết kế và các tính năng đều hướng tới mục đích đạt kết quả SEO tốt nhất. Theo thời gian, Sahifa giờ đã được nâng cấp với thiết kế hiện đại, bắt mắt và đầy đủ các chức năng như Page Builder, Review Plugin, Mega Menu,…và vô số grid layouts, widgets, shortcodes cho bạn xây dựng một website cực kỳ mạnh mẽ mà vẫn giữ được tốc độ và các tiêu chuẩn tối ưu SEO.

Giá $59 Xem chi tiết

15MyCity (Themeforest)

My City được thiết kế dành cho các sự kiện cộng đồng, chỉ dẫn địa lý, nhà hàng, khách sạn…với nhiều tính năng ưu việt như Google Maps, EventOn, Uber Taxi affiliate, Tickera, User cards, Membership subscriptions (đăng ký bằng paypal hoặc Credit Card)….cho phép bạn xây dựng một website hướng dẫn địa điểm,giới thiệu sự kiện, đặt vé hay giới thiệu các chương trình khuyến mãi một cách dễ dàng và chuyên nghiệp

My City được tối ưu cho Local SEO, nhằm thu hút người dùng trong từng khu vực cụ thể nhờ những từ khóa gợi ý qua Google keyword planner có sẵn trong theme.

Giá $59 Xem chi tiết

16Stag (ThemeForest)

Stag là theme rất mới trên themeforest,có phong cách thiết kế rất đẹp, hiện đại và sáng tạo…phù hợp cho freelancers hay Creative Agencies xây dựng portfolios của mình. Nó đáp ứng tốt các tiêu chuẩn SEO như code chuẩn, UX thân thiện và tốc độ nhanh.

Stag tối ưu tính năng Socials cho bạn dễ dàng quảng bá trên các mạng xã hội phổ biến, đồng thời có sẵn plugin Mailchimp cho các chiến dịch tạo Mailing List.

Giá $49 Xem chi tiết

17North (ThemeForest)

North là một trong những theme E-Commerce nổi tiếng nhất hiện nay. Thường các theme dạng này khá nặng nề và phức tạp, tuy nhiên North có được sự cân bằng giữa thiết kế đẹp, tính năng mạnh mẽ trong khi vẫn giữ cho giao diện thân thiện và tốc độ nhanh và tối ưu SEO

Giá $64 Xem chi tiết

Có rất nhiều Theme E-Commerce nổi tiếng trên ThemeForest với vô số giao diện rất đẹp và nhiều tính năng kèm theo đó là code nặng, load chậm, khó dùng. Nếu bạn muốn một shop online đẹp, nhanh và dễ tùy biến, quản lý thì North nên là ưu tiên số 1. Ngoài ra, trong năm 2017, một số themes có tốc độ load nhanh và tính tùy biến cao bạn có thể dùng cho shop bán hàng là Flatsome, Shopkeeper hay Savoy !

KẾT LUẬN

Trên đây là 17 WordPress Themes tối ưu cho SEO 2017. Vẫn còn rất nhiều cái tên khác xứng đáng được liệt kê nhưng vuihocweb.com chỉ xin giới thiệu những themes được nhiều người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao nhất năm 2017. Mong các bạn có thể chia sẻ thêm những cái tên nổi bật khác để bổ sung vào danh sách.

Xem thêm

10 dịch vụ hosting giá rẻ đáng dùng 2017

8 dịch vụ vps cao cấp giá rẻ 2017

96 COMMENTS

  • Theme Business nhẹ có thể kể tới các childthemes của Genesis từ StudioPress và Divi Theme ạ. Hoặc kết hợp Genesis Framework/ GeneratePress với Beaver Builder/ Elementor Pro cũng tạo ra các thiết kế đẹp và rất nhẹ.

 1. cách trình bày bài viết của Quỳnh rất khoa học và dễ nhìn về màu sắc. Cho mình tham khảo cái đánh số thứ tự 1, 2, 3,… là Quỳnh làm như nào nhỉ ?

  Thanks Quỳnh

  • Không ạ. North VHW không mua trực tiếp nên e k để trong VHW GB! Flatsome hiện đã cải thiện rất nhiều hiệu năng, e nghĩ anh có thể thử dùng Flatsome để làm shop bán hàng.

 2. Mình dùng trang bạn gửi mình tên miền với host nhưng lúc viết bài post khi chọn ảnh đại diện nó ko cho upload ạ.

  • Hola! Quỳnh test thử ok ạ. Theme Rise size hơn 10mb nên upload lâu dẫn đến lỗi timeout. Quỳnh dùng File Manager upload cho pạn rồi. Còn ảnh featured Quỳnh test thử trong post Hello World, vẫn upload bình thường ạ!

   • Cho mình hỏi là mình dùng host này như lúc muốn chỉnh cái file upload oversize như bạn nói hôm qua trong php.ini. Vậy vào file php.ini như thế nào ạ. Mình vào cái trang quản trị host nhưng ko dc bạn ơi.

    dùng File Manager upload..là sao mình chưa hiểu lắm. Bạn cấp quyền cho mình dùng rồi mà sao mình upload ko dc ạ.

    Mình mới tìm hiểu nên hỏi nhìu tí bạn thông cảm nha.

   • Đây là gói Unlimited Hosting của Interserver, Quỳnh tạo một addons domain cho website đó, pạn có thể truy cập folder chứa websites qua ftp (thư mục wordpress), riêng File Manager chỉ có Quỳnh truy cập được ạ.
    Lỗi này thật ra không phải oversize mà là liên quan đến max load time. Upload theme & plugins nặng nó phản hồi lâu nên bị chặn. Vì Quỳnh chạy nhiều Website cho mọi người trên gói Hosting này nên phải để giới hạn respon time nhằm tránh quá tải ạ!
    Vì một số pạn upload nhiều themes và plugins nặng nên Quỳnh bắt buộc phải để limit để các pạn khác khỏi ảnh hưởng. Khi pạn cần upload plugins hay theme khoản gần 10 MB, hãy email để Quỳnh upload giúp!

   • Mình có vào trang FTP Interserver theo line hostname bạn gửi nhưng trang bị die bạn. Mình vào tìm hiểu file php.int nhưng ko vào đc.

   • Cho mình hỏi theme Rise hôm bữa mình nhận được từ bạn mình muốn dùng lâu dài thì có cần nhập License key ko bạn

   • Mình chưa nhận được key S.admin =)) mình có đk tài khoản skillshare + chia sẻ lên fb rồi ad

   • À, mình nhầm, key chỉ dành cho các bạn thành viên của Gói Full ThriveThemes. Nếu bạn được cấp quyền 1 theme thì chỉ khi nào có version mới VHW sẽ update trực tiếp trên Drive. Nếu thấy có version mới chỉ cần cm hoặc emal cho bé Q update vào drive cho bạn. Thrive Plugins mới cần key chứ Thrive Themes không cần key nhé!

   • bên bạn có quà tặng là plugin thrive content builder ko ạ. Mình đang cần plugin này.

 3. Khi mình đăng ký tài khoản skillshare trên 30 ngày là mình sẽ được hỗ trợ update trọn đời và sẽ được tải theme mới ra của mythemeshop phải ko ạ.
  Mỗi tháng khi có bản update là em đều được lên drive và tải bản mới về phải ko ạ.

  • Đúng ạ. MyThemeShop thường sẽ ra một theme hoặc plugin Intro version vào đầu tháng, sau đó họ sẽ update các themes lần lượt, thường từ 20 đến 25 mỗi tháng các themes và plugins sẽ được update xong. S.Admin sẽ download toàn bộ Package update lên drive khi MTS đã hoàn tất update toàn bộ Themes và plugins, thường khoản 22,23 hàng tháng pạn check trên Drive sẽ có Package mới nhất!

   • Sau khi đăng ký xong trên 30 ngày nếu em hủy ko đk nữa thì em có còn được nhận theme update ko ạ.

   • Hơn 30 ngày pạn có thể Cancel Membership, VHW vẫn giữ quyền truy cập Drive cho pạn.
    Nhưng tốt hơn pạn có thể giữ tài khoản để download các khóa học mới ra hàng tháng, khoản 50 ngày sau khi đăng ký, skillshare sẽ gởi mail liên tục thông báo sắp hết hạn, lúc đó pạn vào Cancel, thường họ sẽ hỏi pạn có muốn được free 1 tháng nữa không, nếu chọn bạn sẽ được free 1 tháng nữa, hoặc cancel nếu thích.

 4. Cho mình hỏi khi mình update theme schema của mythemshop thì bị lỗi này bạn có thể giúp mình khắc phục ko ạ. Mình cảm ơn nhiều.

  Update Failed: The package could not be installed. PCLZIP_ERR_BAD_FORMAT (-10) : Unable to find End of Central Dir Record signature

   • Pạn update thủ công đi. Tải theme Schema mới nhất về máy tính, đổi tên, sau đó chọn Install –> Upload lên rồi activate thay cho theme cũ!

   • Bạn có theme Schema bản mới nhất ko cho mình xin với. Mình cảm ơn nhiều. Nếu theme dùng nguyên một bản ko update có sao ko bạn.

   • Nếu bạn cần Schema update lifetime thì đăng ký chương trình quà tặng VHW ở đây nhé!
    Còn nếu chỉ cần Schema bản mới nhất thì đăng ký nhận từ S.Admin ở đây!
    PS: bạn có thể dùng phiên bản cũ mãi chẳng sao, nhưng update sẽ thêm nhiều tính năng mới, thiết kế đẹp và nhất là tương thích tốt với các phiên bản WordPress mới nhất nên hoạt động nhanh và bảo mật tốt hơn!

   • Ok mình sẽ tham gia ngay. =)) À mình nhận được theme bạn gửi lúc nảy rồi. mình cảm ơn nhiều. Bên bạn có theme Writer chưa bạn.

   • Trọn bộ MTS Themes và Plugins tháng này đã được S.Admin cập nhật lên latest. Writer cũng có luôn ạ! Quỳnh mới viếc bài giới thiệu về các Themes & Plugins ở MyThemeShop. Bạn có thể tham khảo ở ngoài trang chủ!

   • Vậy giờ mình đk xong cái chương trình này là mình được tải trọn bộ theme của mythemeshop phải ko ạ.

   • Đúng ạ. Pạn còn được chọn thêm 1 theme bất kỳ của StudioPress, ThriveThemes, ElegantThemes, Theme-Junkie hoặc Newspaper by Tagdiv, cũng update lifetime!

   • ok mình đk liền à. À bạn sao mình upload theme lên thì bị như vậy bạn.

    The uploaded file exceeds the upload_max_filesize directive in php.ini.

    Mình ko úp lên được bạn ơi.

   • Hosting của pạn giới hạn upload max_filesize, bạn phải tăng upload_max_filesize trong php.ini để có thể upload những theme có dung lượng lớn, hoặc yêu cầu support của Hosting hỗ trợ giúp pạn cho nhanh ạ. Thường các hosting bây giờ ít khi giới hạn cái này. Cho Quỳnh hỏi pạn đang dùng hosting ở đâu ạ?

   • Mình mới bắt đầu làm quen với wordpress nên còn làm trên local bạn. Sắp tới mình mua host chuyên nghiệp hơn ạ

   • À, vậy pạn vào xampp\php\php.ini, mở php.ini bằng notepad hoặc code editor khác, tìm dòng upload_max_filesize = ??M tăng ?? lên thành từ 10 đến 20 MB là được ạ? Lưu xong restart lại apache nhé!

   • Pạn đăng ký xong Skillshare, Quỳnh có thể cho pạn mượn 1 domain + hosting Interserver 2 tháng để tập làm web. Hiện Quỳnh cũng đang cho các thành viên VHW Group Buy dùng miễn phí 2 tháng VPS và Hosting để tập làm web. Vì VHW GB đã close ko nhận thêm thành viên mới nên Quỳnh vẫn còn dư một số suất Hosting!

   • Mình mới đăng ký skill share xong rồi ạ.
    Ngày đăng ký: 25/4
    Mail: 15520624@gm.uit.edu.vn

    Bạn cấp quyền cho mình truy cập theme và plugin của mythemeshop với cho mình xin theme RISE của Thrive Theme ạ
    Em cảm ơn ạ.

 5. Wp thật kì lạ, chạy adw điểm chất lượng ko thể cao được, trải nghiệm trang đích toàn dưới Trung bình, không rõ nguyên nhân vì sao.

   • Dĩ nhiên là gg rồi, Bing lượt tìm kiếm ít hơn cả cốc cốc. Trc site phuonglong.com.vn của anh dùng bằng opencart chạy adw chỉ cần tối ưu chút là điểm chất lượng 8-10, giờ chuyển sang wp có tối ưu thế nào cũng ko quá đc 7, có thêm 2 web nữa cũng wp dùng mythemeshop mà cũng bị thế. Giờ chuyển lại về opencart thì ngại vô cùng vì dữ liệu nhiều, để lại thì adw coi như ko ăn thua. Đang khó nghĩ.

   • Ủa mà sao mỗi lần anh cmt lại phải chờ duyệt nhỉ, lần đầu thôi chứ nhỉ.

   • Hôm trước e dọn dẹp dữ liệu rác của các plugins cũ, xóa nhầm dữ liệu comments, nên các email từ đó về trước đều cần approval lại Z( kể cả e và S.Ad cũng phải approval thêm lần nữa khi k login, hic.)

  • Hola!
   Theme Monager của anh nhanh và chuẩn SEO chắc rồi. Em nghĩ nếu bổ sung thêm Featured Grid và widget Carousel ở Front-end nữa thì chẳng kém gì MH Magazine đâu ạ!
   Have a nice day!

 6. Quỳnh làm bài viết về những theme bán hàng nhẹ, tốt cho SEO đi, mảng theme làm blog này thấy ai cũng khai thác cả, nhiều quá rồi trong khi theme chuyên biệt dành cho web bán hàng thì chưa có. Làm khác đi có thêm nhiều người đọc hơn.
  Dân kinh doanh đa phần ko biết làm web, thuê thiết kế cũng khá max nên nếu có 1 dịch vụ giúp họ có web với giá rẻ thôi thì tốt 😀

 7. CHO mình xin phép bán các themes của studiopress.com nha. MÌNH có account lifetime nên các bạn cứ yên tâm. Liên hệ fb.com/jackingss hoặc sdt: 01686822456
  nhắn tin cho mình đừng gọi mình sẽ không nghe máy đâu

 8. Mình thích dùng theme có nhiều demo và nhiều tùy biến như theme mà bạn đang dùng, hồi xưa có xài theme Bigginer thấy tốc độ loa nhanh nhưng ít tùy biến quá

 9. Quỳnh tư vấn giúp mình theme tich hop responsive để làm shop bán hàng, chuẩn seo và load nhanh xíu nhé , nhiều theme quá nhìn hoa hết mắt ko biết chọn cái nào luôn

  • SEO tốt,cấu trúc nội dung chuẩn Schema anh ạ.Nhưng Quỳnh k thích những theme dùng Page Builder,như Genesis hay MyThemeShop Schema vẫn sáng sủa,dễ sắp xếp nội dung hơn…tiếc là Quỳnh chưa có thời gian để làm một demo để thuyết phục S.Ad đổi sang Genesis.

   • Hi a Lộc!
    Genesis là Framework cho WordPress theme,bản thân nó cũng là parent theme,còn những sản phẩm khác như Eleven40,Parallax Pro là child theme.
    Genesis rất nhẹ và chuẩn SEO,nó cũng rất mạnh mẽ nhưng khó custom đối với người dùng bình thường.Hiện tại thì không Framework nào tốt bằng Genesis về mặt tốc độ,code chuẩn .

 10. Các bạn đừng gởi yêu cầu vào admin Email nhé! admin email mình dùng chung với người khác và chỉ nhận yêu cầu join GB…bạn nào gởi email yêu cầu theme nữa mình sẽ không phải hồi (đã gởi theWorld và Schema cho các bạn ).Mình chỉ share một số giới hạn.
  Sorry!

   • Là Group Buy ạ. Quỳnh support cho Super Ad trong Group Buy WP24h của a ấy 1 thời gian, giờ tự mở Group Buy riêng trên VHW. Đợt rồi PreLaunch cũng được mọi người ủng hô nhiệt tình. Sắp tới Quỳnh sẽ mở thêm khoản 100 members nữa, dạo này ăn chơi lễ lộc chưa có thời gian chuẩn bị ạ. Tùng tham khảo thử PreLaunch VHW có gì đóng góp ý kiến nhé!

 11. Mình thích divi theme nhất. các plug-in rất đẹp, mỗi tội giá cao nên mua qua group thôi. mờ admin dùng theme gì vậy?

 12. Bài viết rất bổ ích m dùng Kuteshop nhưng thấy khá nặng để đổi qua North xem sao
  Mà my themeshop có cái nào dùng cho shop bán hàng k bạn ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here