Chương trình Quà Tặng VHW – Weekly Gifts sẽ tách ra 3 mục riêng và được cập nhật liên tục để dễ dàng support các bạn hơn.

WEEKLY GIFTS MỖI TUẦN 1 PREMIUM THEME

Hiện VHW đang tặng The Ark Theme từ Themeforest. Được tài trợ bởi anh Điệp Phạm:

Quà Tặng VHW - The Ark Theme

 

WEEKLY GIFTS ONLINE COURSES

Đây là mục chia sẻ theo yêu cầu của Super Admin với hàng ngàn khóa học từ Udemy và Lynda & Skillshares được Quỳnh tải trực tiếp từ Premium Account của anh về Google Drive và sẽ cấp quyền cho bạn truy cập Drive. !Hãy yêu cầu khóa học bạn muốn ở đây!

Tặng Udemy - Skillshares - Lynda Courses

 

WEEKLY GIFTS FREE DOMAINS

Để tạo điều kiện cho các bạn chưa có thẻ Visa Debittài khoản Paypal

VHW sẽ mở chuyên mục tặng free Domain từ các nhà cung cấp có hỗ trợ Push Domains miễn phí để chia sẻ giữa các tài khoản. VHW cũng mong các bạn có domains nhưng không dùng có thể ủng hộ VHW để chia sẻ cho mọi người. Xem tại đây!

Hướng-dẫn-trỏ-tên-miền-Namecheap-về-Hosting-trong-1-phút

WEEKLY GIFTS FREE HOSTING

Đây là ưu đãi riêng cho các bạn tham gia VHW Group Buy, nếu có bạn muốn tham gia nhưng chưa có Hosting để xây dựng websites từ các themes mua ở VHW GB, thì Quỳnh sẽ tạo cho các bạn một website trên Interserver.net – HawkHost hoặc VPS Dediserve (sắp tới sẽ có thêm DreamHost và VPS OHV) , cài sẵn source WordPress và gởi cho bạn thông tin đăng nhập để các bạn tập cài đặt và xây dựng website. Khi các bạn có điều kiện mua Hosting từ link giới thiệu của VHW sẽ được Quỳnh hỗ trợ chuyển toàn bộ Website qua Hosting mới!

Nếu các bạn có Domain rồi, Quỳnh sẽ trở trực tiếp về Hosting này, hoặc có thể yêu cầu Quỳnh tạo cho một tiên miền con dùng tạm trước khi mua domain.

Nhận Hosting khi Tham gia VHW Group Buy!

PreLauch VHW Group Buy - Tặng quà khủng!

Chúc các bạn một năm 2017 Thành công & Hạnh phúc!

Cũng đừng quên đăng ký VHW Giveaways 2017 để nhận được những quà tặng đáng giá!

9 COMMENTS

 1. Quỳnh ơi, bạn có thể tư vấn cho mình vài gói host được không. Mình mới mua tên miền rồi, lần đầu làm web mong bạn chỉ giáo

  • Hola, Thanks pạn đã tin tưởng!
   Theo Quỳnh nghĩ nếu mới làm quen, pạn nên dùng HawkHost ( chọn location Hong Kong), ở đây dùng cPanel rất dễ cài đặt và tốc độ rất nhanh, ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp. Quỳnh có thể giúp pạn cài đặt nếu pạn đã có tên miền.
   Nếu mua qua link của VHW, bạn cũng có thể chọn 1 theme của MyThemeShop, Theme-Junkie hay ElegantThemes, Quỳnh sẽ cài đặt miễn phí cho pạn.
   Bạn tham khảo bài viết này nhé.
   Happy New Year!

  • Hosting chỉ cung cấp cho Group Buy members ạ. Nếu có tham gia Group Buy thì gởi email cùng thông tin domain cần trỏ để Quỳnh cài đặt và gởi thông tin đăng nhập cho bạn nha! (nhớ dùng domain đăng ký Group Buy)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here