Hướng dẫn đăng ký tài khoản Premium Skillshare miễn phí vuihocweb.com

VHW sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Premium Skillshare miễn phí hoàn toàn chỉ mất vài phút để tải về hàng ngàn khóa học cực kỳ chất lượng về mọi lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, kỹ năng…

Skillshare là gì?

Skillshare là một trong những trường học Online lớn nhất thế giới hiện nay với hàng ngàn khóa học đủ mọi chủ đề như Thiết kế, Lập trình, Kinh doanh, Marketing hay Phát triển bản thân, học Ngoại ngữ…

Khác với trường học online tương tự là Udemy, nơi bạn phải mua từng khóa học với giá từ $10 đến vài trăm USD, thì ở Skillshare, bạn chỉ cần có tài khoản Premium Membership là có thể download mọi khóa học.

Điều đặc biệt mà không nhiều người nhận thấy là rất nhiều khóa học trị giá hàng trăm USD trên Udemy cũng được tác giả cung cấp trên Skillshare Premium Membership mà bạn không cần phải mua riêng.

Giá của Premium Membership rất rẻ, chỉ $2.49/ tháng hoặc 29.88/ năm. Thêm nữa, Skillshare có chương trình dùng thử cho khách hàng mới với 30 ngày truy cập không giới hạn chương trình Premium Membership mà không mất đồng nào.

Điều kiện nhận 30 ngày Skillshare Premium Membership:

 • Bạn phải có 1 thẻ Visa Debit hoặc MasterCard hoặc tài khoản Paypal, bạn có thể làm thể Visa Debit tại ngân hàng Á châu lấy liền chỉ sau 1 giờ (phí 100k).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Premium Skillshare miễn phí

Bạn hãy theo link bên dưới:

One month Free Premium Membership Skillshare

Nhấp vào Click here to redeem để đến trang đăng ký tài khoản:

Bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh bằng cách kết nối với Gmail hay Facebook, hoặc đơn giản cứ đăng ký bằng email bất kỳ:

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến mục thanh toán, tại đây mã coupon tặng 1 tháng free đã được tự động áp dụng, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ để xác thực hoặc kết nối với tài khoản Paypal (nếu có), rồi nhấp vào nút Start your free month để bắt đầu 1 tháng dùng full toàn bộ chương trình Premium Membership.

Nên nhớ là Skillshare sẽ không trừ bất cứ đồng nào trong thẻ hay trong tài khoản Paypal, bạn có thể cancel chương trình trả phí (Premium Membership) trước khi hết 30 ngày nếu không muốn dùng chính thức, và không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Skillshare sẽ email nhắc bạn trước 7 ngày để tránh quên hủy trong trường hợp bạn chỉ muốn dùng thử.

Cách Hủy đăng ký Tài khoản Skillshare Premium Membership 

Phí đăng ký Premium Membership của Skillshare chỉ là $2.49/ tháng hoặc $29.88/ năm. Nếu bạn thấy hữu ích thì có thể đăng ký để truy cập không giới hạn số lượng khóa học của toàn bộ Skillshare, tải về xem offline nếu thích (dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải hoặc cài phần mềm Internet Download Manager – IDM nếu dùng các trình duyệt khác).

Trong trường hợp không thích dùng Skillshare nữa, bạn có thể dễ dàng chuyển từ chương trình trả phí Premium Membership sang tài khoản thường bằng cách vào mục Settings -> Payments và chọn Cancel Membership, lúc này Skillshare sẽ hủy Premium Membership và bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào sau đó. Như hình bên dưới:

Qua bài viết, hi vọng các bạn sẽ có được tài khoản Premium Skillshare và có được những khóa học hữu ích cho chuyên môn của mình. Chúc vui vẻ!

Chúc thành công!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

83 COMMENTS

 1. Bảo 2 tháng dùng miễn phí. Mới hét 1 tháng đã trừ tiền 12usd mà chẳng thấy thông báo xem mình có đồng ý hay k

  • Có lẽ pạn không để ý kỹ trong bài hướng dẫn của Quỳnh.
   Tùy vào tháng mà Skillshare sẽ cho coupon free 1 tháng hoặc 2 tháng. Nếu coupon free 1 tháng, pạn phải cancel membership trước 30 ngày – lúc đó họ mới mời dùng 1 coupon khác để được miễn phí 1 tháng nữa. Với coupon 2 tháng thì pạn cancel trước 60 ngày, họ cũng thường tặng thêm 1 coupon free 1 tháng nữa!
   Trường hợp pạn bị charge tiền, là đã hết 1 tháng free, họ có email thông báo trước đó, có thể bị vào spam nên pạn không thấy! Quỳnh cũng có email 2 lần nhắc mọi người cancel hôm trước!
   Sorry vì trường hợp pạn bị charge tiền. Pạn vào link này, tạo 1 ticket rằng hiện không có thời gian để học, mong họ refund và cancel membership trước để vài tháng tới có thời gian rãnh thì upgrade sau!

 2. Rất hữu ích. Visa prepaid ko ấy đc. Mình sẽ nạp 10k vào visa vcb để đăng ký. Tks bạn nhiều.

 3. Vào web wpblog.pro thì nó chuyển hướng qua đây. Cho mình hỏi trong đợt khuyến mãi tặng plugin và theme lúc trước tổ chức. Sao cái plugin bloom quét lại có trojan là thế nào nhỉ? Plugin mua mà cũng có trojan trong đó à mấy bạn?

  • Pạn scan bằng virustotal phải không ạ?
   Một số dịch vụ tích hợp trong virustotal như BKAV, Jiaming, Webroot… thường xuyên nhầm các script trong option page là trojan, cái này gọi là false positive. Phiên bản wordpress Quỳnh tải từ wordpress.org cũng scan ra trojan.
   Mọi themes ở VHW đều được tải trực tiếp từ tác giả, pạn có thể nhờ một số pro check để đối chiếu kết quả ạ!
   Trước cũng có pạn thắc mắc về TrueReview của Theme Junkie, Quỳnh đã kiểm tra trực tiếp trên virustotal và đối chiếu bằng mã nguồn wordpress. Kết quả cụ thể ở đây:
   Check truereview!
   Check wordpress core!
   PS: wpblog.pro ở chương trình quà tặng vừa rồi là do Super Admin tổ chức, các themes & plugins cũng được cấp quyền trong thư mục VHW Group Buy như các chương trình ở đây, bạn có thể xem xét và quyết định có nên dùng hay không. VWH chỉ cam đoan mọi phiên bản đều được tải trực tiếp từ tác giả!
   Thanks đã contact!

 4. Cho mình hỏi Theme và plugin nhận từ VHW thì khi có bản cập nhật hoặc có theme mới từ MTS hoặc JK thì VHW sẽ cập nhật tự động qua drive cho mình hay mình phải mail nói VHW admin ạ.

  • Theme sẽ được update vào Drive khi có version mới từ tác giả, nên không cần phải email hỏi đâu ạ. Nếu thỉnh thoảng pạn phát hiện có version mới mà VHW chưa update vào Drive, có thể comment hoặc email nhắc VHW update.

 5. Chị ơi cho em hỏi là: Giữa các dấu chấm đầu dòng đó chị làm sao để khi xuống hàng cho nó dãn ra một đoạn đó chị. Của em khi enter xuống dòng là nó dính liền với dòng trên chứ ko dãn ra chị. hoặc dãn ra thì dãn một đoạn rất lớn chị giúp em với ạ. Em có gửi ví dụ qua mail vuihocweb@gmail.com chị xem dùm em với ạ.

  • Mình chưa gặp trường hợp này, có thể do lỗi cache hoặc bị xung đột với một plugins nào đó. Có một cách là pạn viết bình thường theo từng paragraph rồi bôi đen xong nhấn nút Unorderlist, nó sẽ fixed như bài viết của mình!

   • Ý em là giống như mấy bài của chị đó chị thường mấy chấm đầu hàng nó sẽ dãn ra ít nhưng em muốn nó giãn ra nhiều nhiều chút chị. Em bấm shif enter cho nó dãn ra nhưng lúc ra xem lại thì vẫn ko dãn á chị

   • Giống như bài của chị là:

    Điều kiện:

    Bạn phải có 1 thẻ Visa Debit hoặc MasterCard, không cần phải có tiền trong thẻ vì khuyến mãi của Skillshare không charge bất kỳ đồng nào như các dịch vụ dùng thử khác. Bạn có thể làm thẻ Visa Debit tại ngân hàng Á châu lấy liền chỉ sau 1 giờ (phí 100k). Hiện VCB cũng miễn phí làm thẻ Visa Debit và tặng phí thường niên từ nay đến hết 15/05/2017!

    Khoảng cách giữa chữ Điều kiện với dấu chấm đầu tiên em muốn ngắn lại tí được ko chị.

    rồi giữa mấy dòng có dấu chấm đầu dòng em muốn nó giãn ra tí dc ko chị

   • Pạn cũng đang dùng theme Newspaper à? Nếu muốn thay đổi khoản cách mặc định của Theme bạn phải dùng tính năng Advanced CSS trong Theme Panel –> Custom Code. Pạn thêm css để đổi line-height của các dòng tương ứng theo ý muốn!

 6. Gmoring! Chúc mọi người 1/5 an nhàn và hạnh phúc!
  Quỳnh xin thông báo đã close ưu đãi của tháng 4.
  Hiện Skillshare vẫn cho đăng ký Premium Membership miễn phí như trong bài hướng dẫn. Và các bạn vẫn nhận được theme – plugins bản quyền update lifetime trong mục Quà Tặng VHW 2017!
  VHW sẽ có ưu đãi mới trong thời gian sắp tới, và các bạn đăng ký Skillshare từ nay đến cuối tháng 5 sẽ nhận được ưu đãi khi VHW mở chương trình Quà Tặng mới riêng cho các bạn đăng ký Skillshare!

 7. Hi Quỳnh,
  Mình đăng ký thành công theo link giới thiệu của VHW rồi nhé. Quỳnh check mail vào add mail mình vào group chia sẻ bộ MTS nhé.

  Thanks!

 8. Hola!
  Đúng 12 giờ tối 30/4 chương trình quà tặng này sẽ kết thúc. Các pạn có nhu cầu thì đăng ký rồi email về vuihocweb@gmail.com để Quỳnh cấp quyền truy cập Themes & Plugins trong Drive nhé!
  PS: Quỳnh vừa cấp quyền cho 7 pạn đăng ký hôm qua. Sorry vì nghỉ lễ nên hơi trễ!
  Chúc mọi người kỳ nghỉ vui vẻ!

   • Hôm nay không thấy nó có thông báo trước như bài viết ở trên gì cả, cái đùng trừ 12$ của mình rồi.

   • Chắc email của họ vào spam rồi. Pạn contact họ bảo không muốn gia hạn, nhờ họ giúp refund nhé! Vì tháng rồi đăng ký chỉ có free 1 tháng, nên phải cancel Membership trước ngày đăng ký, pạn mới nhận được đề nghị gia hạn thêm 1 tháng free!
    Sorry vì sự cố này, đăng nhập và contact cho họ nhanh nhé. Nói pạn chưa có kế hoạch dùng Premium Membership vì chưa có thời gian học, mong họ refund để sau này có thời gian thì upgrade sau!

 9. Quỳnh đã cấp quyền truy cập cho các pạn đăng ký hôm qua. Ai chưa nhận được vui lòng comment để Quỳnh biết ạ!
  Bài viết ở mục quà tặng MTS và Website lifetime được Quỳnh redirect về đây cho dễ support!
  Các pạn có nhu cầu hãy đăng ký rồi email về vuihocweb@gmail.com nhé. Chiều Quỳnh sẽ tổng hợp danh sách, cấp quyền truy cập và support các pạn.
  Chúc một ngày làm việc vui vẻ và thành công!

 10. Mình mới đăng ký skill share xong rồi ạ.
  Ngày đăng ký: 25/4
  Mail: 15520624@gm.uit.edu.vn

  Bạn cấp quyền cho mình truy cập theme và plugin của mythemeshop với cho mình xin theme RISE của Thrive Theme ạ
  Em cảm ơn ạ.

  • Hầu hết dịch vụ km đều không chấp nhận Prepaid card ạ. Pạn có thể làm Visa Debit ở ACB lấy liền chỉ sau 1 tiếng (phí 100k nộp vào card), Vietcombank thì đang miễn phí làm Visa Debit và lệ phí thường niên năm đầu (từ nay đến 15/5)!

 11. Chào bạn, mình đã đăng ký 2 tháng qua link của bạn.
  Mong nhận được bộ MyThemeShop từ bạn
  Cảm ơn

 12. Mình đăng kí bằng link của b rồi đó !!! bạn kiểm tra rồi gửi mình bộ mythemes với

 13. Hay quá, mình đang cần một theme bán hàng mới nhất của mts mà chưa tìm được, hỏi một số chỗ thì bán giá khá cao nên chưa có dịp tậu em nó về.

 14. Hi Quỳnh
  Mình đăng ký qua Quỳnh nhưng ko cần bộ này, mình cần plugin Content Locker pro của MTS và theme Genesis, ko biết Q có ko

  • Hola!
   Thanks pạn đã tham gia. S.Admin có tài khoản Extended Memembership ở MTS nên tất cả các themes & plugins đều có ạ!
   Riêng Genesis thì pạn email cho Quỳnh chi tiết theme nào nhé, Quỳnh sẽ hỗ trợ pạn cả Frameword+ Child themes và docs setting up nếu cần!

  • Sao vậy ạ.
   Skillshare chấp nhận tất cả các loại thẻ Visa Debit/Mastercard, bạn cần có vài nghìn để họ xác nhận thẻ.
   Đừng lo, khi nào đăng ký được email cho Quỳnh nhé! Còn hiện tại pạn cần theme nào của MTS, email để Quỳnh gởi riêng cho!

   • à, mình không có visa cứng, chỉ có visa ảo. nhập vào ko được ^^
    Nếu được, cho mình xin socialnow của MTS.
    cám ơn Quỳnh nhé.

   • Đã email cho Quỳnh.
    Hôm nay đẹp rời, đăng ký qua link Quỳnh lâu rồi, hôm nay mới add được cái visa và nâng dc tài khoản thành premium.
    Nếu hợp lệ, cho mình xin nhé ^^

 15. Quỳnh quên update. Ngoài trọn bộ MyThemeShop update Lifetime, VHW sẽ bonus cho các pạn bộ Plugins của ElegantThemes là Monarch Social Sharing – Bloom Op-tin Form và Divi Builder nữa ( cũng sẽ update Lifetime).
  Quỳnh đi làm, chiều sẽ tổng hợp danh sách và cấp quyền truy cập ạ!
  Have a nice day!

  • thế thì tuyệt vời quá,
   quỳnh cho hỏi là. mythemeshop update theo hàng tháng hả bạn. mình thấy mythemeshop thường xuyền có update mới.

   thanks

   • Hola!
    MyThemeShop update rất thường xuyên.. mỗi tháng MTS thường release một Theme mới vào đầu tháng giá intro là $19, sau đó cuối tháng họ sẽ update lên bản chính thức với giá $49, các themes và plugins còn lại cũng update lên bản mới liên tục trong tháng, thường từ 20-25 họ sẽ hoàn tất update.
    S.Admin sẽ cập nhật trọn bộ trong Google Drive mỗi khi MTS hoàn tất update hết Themes & Plugins. Ví dụ tháng này có theme mới là Writter, hiện giá đã $49. Vài ngày nữa các bạn sẽ có latest version của trọn bộ MTS.

 16. Hi Quỳnh,
  Mình đăng ký thành công theo link giới thiệu của VHW rồi nhé. Quỳnh check mail vào add mail mình vào group chia sẻ bộ MTS nhé.

  Thanks!

 17. Hello Quỳnh,
  Anh đã đăng ký thành công bằng mail tuancd.dkt@gmail.com nhé. Lưu ý sau khi add visa sẽ bị trừ 01 VNĐ để xác minh thẻ, nên thẻ đăng ký phải có số dư khả dụng dương.

 18. Chào bạn!
  Hiện mình đăng ký bằng thẻ Debit VCB nhưng báo lỗi “Sorry, your card has been declined. Please try again or contact your credit card provider.”.
  Thẻ mình active hơn tháng rồi nhưng chưa có tiền trong đó.
  Bạn xem giúp.

  • Hola, welcome to VHW!
   Có lẽ thẻ của pạn chưa dùng thanh toán online lần nào nên nó declined. Lúc nào nộp vào khoản 10 nghìn rồi thử lại xem, yên tâm ở đây không charge tiền trong thẻ đâu ạ.

   • Hola! Các dịch vụ free trial đều chỉ chấp nhận Debit & Mastercard thôi e. E có thể ra ACB làm lấy liền với phí 100k, hoặc đến Vietcombank làm miễn phí, khoản 5 ngày sau ra bất cứ chi nhánh nào của VCB họ sẽ in thẻ cho e!

  • Sau khi add visa sẽ bị trừ 01 VNĐ để xác minh thẻ nên bạn nạp tiền vào thẻ để có số dư khả dụng dương là đc.

Comments are closed.