Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS quốc tế được khách hàng VN ưa chuộng nhất nhờ dễ đăng ký, hỗ trợ hoàn hảo cả Linux VPS & Windows VPS (có thể cài Windows free) và thường xuyên cũng tặng hàng trăm USD credits cho khách hàng mới để trải nghiệm thử.

Nếu bạn chưa bao giờ đăng ký tài khoản ở Vultr, thì hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận $100 Credits miễn phí từ Vultr.

Chỉ cần vào link dưới, đăng ký tài khoản, add thẻ Visa Debit / MasterCard để kết nối hoặc xác thực từ Paypal, bạn sẽ được tặng $100.

Link $100 Credits Vultr

Ngoài ra, ở bài viết này VHW sẽ hướng dẫn bạn nhận thêm Credits để dùng VPS Vultr Free thêm được gần 36 ngày nữa. Như vậy bạn có thể dùng VPS Vultr Free trial đến 50 ngày.

Update 10/2021 – Vultr nhân đôi Credits 

Trong tháng 10/2021, Vultr còn có chương trình nhân đôi Credits cho khách hàng mới, tặng thêm tới $100 dùng trong 12 tháng.

 1. Khuyến mãi chỉ áp dụng với tài khoản mới – lần đầu đăng ký tại Vultr
 2. Số tiền tặng thêm tối đa là $100, tức nếu bạn nộp $10 (không có hạn sử dụng) sẽ được cộng $10 (sử dụng trong 12 tháng đầu tiên), nộp $100 được cộng thêm $100, còn nộp trên $100, số tặng thêm vẫn chỉ ở mức $100 thôi.
 3. Số Credits tặng thêm ở chương trình nhân đôi có hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt, và sẽ dùng thanh toán VPS với tỉ lệ 50/50, ví dụ tháng trước bạn chạy VPS hết $10, thì $5 sẽ lấy từ số tiền gốc bạn nộp, còn $5 sẽ lấy từ số tiền tặng thêm.
 4. Số nhân đôi chưa tính $103 Credits tặng cho khách hàng mới, tức bạn vẫn được Vultr tặng $103 Credits khi đăng ký như hướng dẫn trong dưới bài viết này dù bạn không nộp đồng nào (chỉ kết nối thẻ Debit/ Credit để xác thực tài khoản).

Vậy nếu là khách hàng mới, ngoài việc nhận miễn phí $100 Credits ban đầu, bạn còn nhận được số Credits không giới hạn ngày dùng khi kết nối với Twitter và còn được nhân đối số tiền nộp vào nữa – Quá tốt!

Số Credits nhân đôi sẽ tự động thêm vào tài khoản khi bạn nộp tiền, hiện tại không cần nhập coupon. Hoặc nếu sau này ở mục Billings có ô yêu cầu nhập coupon thì có thể nhập code là VULTRMATCH .

Chương trình nhân đôi Credits của Vultr sẽ kết thúc rất nhanh, nên ngoài số $100 Credits tặng sẵn cho khách hàng mới có giới hạn ngày sử dụng, nếu bạn có ý định dùng Vultr lâu dài thì hãy nộp hẳn $100 để có được thêm $200 trong tài khoản nhé!

Chi tiết cách đăng ký Vultr và xác thực tài khoản, nộp tiền theo 2 cách bạn xem ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!

HƯỚNG DẪN NHẬN Vultr $100 Credits

Hãy dành vài phút để đăng ký tài khoản theo link dưới, sau khi nhập phương thức thanh toán, tài khoản sẽ tự được cộng $100 Credits:

Link $100 Credits Vultr

 

Chi tiết từng bước đăng ký, bạn chỉ nên đăng ký một tài khoản, dùng phương thức thanh toán Debit/ Credit Card hoặc Paypal, đăng ký nhiều tài khoản có thể bị ban account nếu Vultr phát hiện hành vi sai phạm.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VULTR VPS BẰNG DEBIT CARD

Nếu chọn thanh toán bằng Debit Card/ Credit Card thì thẻ của bạn phải đảm bảo có ít nhất $2 (khoản gần 50k VND) để Vultr rút thử để xác thực thẻ có khả năng thanh toán online không (số tiền sẽ hoàn trả lại tài khoản trong vài ngày sau khi xác thực).

Hầu hết các thẻ Debit/ Credit (VISA/ MasterCard) của các ngân hàng VN đều được Vultr chấp nhận, dễ làm nhất tiêu biểu là ACB, Vietcombank, Sacombank, VPBank, Techcombank, Viettinbank, Eximbank..

Tham khảo: Thẻ VISA Debit là gì. Cách làm thẻ VISA Debit nhanh nhất

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới tại theo đúng link khuyến mãi bên dưới:

Link $100 Credits Vultr

Bạn chỉ cần nhập Email và Password, lưu ý pass phải đủ mạnh (có cả chữ hoa, chữ thường và số) nếu không Vultr sẽ bắt bạn nhập lại.

Lưu ý, nếu không thấy thông tin $100 Free credits, bạn cứ đăng ký bình thường, sau đó nếu số Credits này không có trong mục Billings, chúng ta sẽ tạo ticket để support của Vultr add cho $100 Credits Free trial này.

Vultr tặng 25 đô VPS miễn phí
Nhập Password đủ mạnh (trên 16 ký tự – có cả chữ hoa – thường – số và ký tự đặt biệt, ví dụ @ hay !…

Trang web sẽ chuyển đến trang quản lý tài khoản, phần Billings

Bước 2 -Nhập Thông tin thanh toán

Nếu dùng Debit Card/ Credit Card, bạn chọn mục đầu tiên như hình. Bạn sẽ nhập thông tin Debit Card/ Credit Card như các bước hướng dẫn bên dưới

Nhập thông tin Visa Debit để đăng ký VPS miễn phí Vultr
$25 là chương trình cũ – Từ đầu 2021 bạn được tặng $100

Mã bưu chính (Billing Postal Code) bạn hãy tham khảo tại đây.

Phần Your Name nên trùng với tên trên thẻ Visa/ MasterCard để tránh bị yêu cầu xác nhận rườm rà sau này. Phần Billing Address thì bạn thích điền gì cũng được.

 1. Card Number : số thẻ Visa Debit/MasterCard
 2. Expiration Month/Year: ngày tháng hết hạn của thẻ
 3. Security Code: số bảo mật CVV, là 3 số cuối không bị che ở mặt sau thẻ Debit
 4. Deposit: số tiền bạn muốn rút trong thẻ để nộp vào tài khoản. Nếu bạn không muốn nộp tiền, hãy chọn Just want to link my credit card , Vultr vẫn sẽ charge (rút) vài $ để xác thực tài khoản, vài ngày sau sẽ trả lại vào thẻ cho bạn.
 5. Enter Code: không cần nhập gì cả vì Vultr đã tặng sẵn $100 cho bạn rồi.

Xong nhớ tick vào dấu I Agree of the Term of Service rồi nhấn Link Credit Card để hoàn tất.

Bước 3 – Tạo ticket để nhận $100 Free Credits (Tùy chọn)

Trước khi thực hiện, bạn vào mục Billings xem nếu có $100 Credits rồi thì khỏi làm bước này, nếu chưa có thì hãy tạo ticket như sau:

Bạn vào Mục Support -> Open New Ticket để mở một Ticket support, và điền nội dung như sau (chọn mục Billing support):

Subject: Help me get Free trial Credits

Message:

Hi!
I’m new customer of Vultr. I want to try Free trial before pay for.
Please help me add $100 freetrial credits to my account.
Thanks so much!

Như hình bên dưới:

Tạo ticket Vultr

Tạo ticket Vultr

Sau từ 4 -> 12 giờ. Vultr sẽ add $100 Credits vào tài khoản của bạn, số credits sẽ hiển thị trong mục Billing.

Lưu ý, $100 Vultr Credits này có hạn sử dụng là 14 ngày kể từ lúc được tặng, nên bạn có thể tận dụng bằng cách tạo các VPS cực mạnh hoặc nhiều VPS cùng lúc. Sau 14 ngày, phần dư nếu có của $100 Credit này sẽ tự động bốc hơi.

Thời gian dùng Vultr $100 Credits hơi ngắn nhưng chúng ta còn có thêm Credits quà tặng khi kết nối Twitter nữa, hướng dẫn ở cuối bài viết, tin vui là số Credits này không hề có hạn sử dụng, tức bạn có thể dùng bất cứ khi nào sau này mà không sợ nó bốc hơi.

B ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG PAYPAL

Hình thức đăng ký bằng Paypal, để kích hoạt tài khoản thì bạn phải nộp tối thiểu $5 từ Paypal, số tiền này không bao giờ hết hạn và bạn có thể dùng để thanh toán VPS sau khi dùng hết số tiền $100 do Vultr tặng, tất nhiên nếu bạn có thể nộp nhiều hơn $5 nếu thích!

Ưu điểm của việc đăng ký bằng Paypal là sau này nếu bạn dùng lâu dài VPS Vultr, bạn có thể chặn tính năng tự động thanh toán hàng tháng, tức bạn chỉ tiến hàng thanh toán hóa đơn tháng trước đó qua Paypal sau khi nhận email từ Vultr về số tiền dùng VPS mà Vultr không thể rút tiền tự động từ tài khoản của bạn được.

Với phương thức thanh toán Debit/ Credit Card thì hoán đơn của tháng trước sẽ được Vultr tiến hành thanh toán tự động bằng cách rút tiền (nếu có số dư đủ) từ tài khoản Thẻ Debit/ Credit của bạn.

Ngoài ra, Vultr cũng hỗ trợ thay đổi phương thức thanh toán mặc định, sau khi phương thức thanh toán đã được xác thực, bạn có thể thay phương thức thanh toán Paypal bằng thanh toán tự động qua Debit Card/ Credit Card hoặc ngược lại.

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới (như phần A) tại Vultr

Bước 2 – Nhập thông tin thanh toán Paypal

Trong phần này bạn chọn mục Paypal và chọn Other và nhập số tiền $5 hay lớn hơn nếu thích (lưu ý tối thiểu phải là $5).

Đăng ký Vultr bằng Paypal
$25 là chương trình cũ – Từ đầu 2021 bạn được tặng $100

 

Sau đó chọn Pay with Paypal để chuyển sang cổng thanh toán Paypal, bạn hãy đăng nhập tài khoản Paypal để hoàn tất nộp tối thiểu $5 vào tài khoản Vultr.

 

C HƯỚNG DẪN NHẬN THÊM 36 NGÀY FREE VPS VULTR

Vultr sẽ tặng thêm cho bạn $3 Credits, không giới hạn thời gian sử dụng, đủ để bạn chạy liên tục 36 ngày gói VPS $2.5/ tháng (512 GB RAM – 10GB SSD, đủ chạy cùng lúc chục site nhỏ).

Trước hết bạn cần có sẵn một tài khoản Twitter nhé.

Bạn hãy vào link này chọn Verify Your Twitter để đăng nhập vào Twitter (phải là tài khoản Twitter chưa kết nối Vultr lần nào,bạn có thể nhờ tài khoản của bạn bè) – sau đó làm tiếp Follow Vultr và Twitter, mỗi bước bạn sẽ nhận được $1, tổng cộng là $3!Kết nối Twitter để nhận VPS miễn phí Vultr

Vì số $3 Credit Vultr tặng qua Twitter không có thời hạn sử dụng nên bạn có thể tạo VPS, dùng rồi xóa đi, tạo lại… vì Vultr tính tiền theo giờ nên với $3 Credit này thực chất bạn có thể dùng không chỉ giới hạn trong 36 ngày.

Như vậy với $100 + $3 Free Credits từ Vultr, bạn có thể nhận được tổng cộng đến 50 ngày sử dụng VPS Vultr liên tục hoặc lâu hơn.

Vultr là dịch vụ VPS cao cấp rất tuyệt vời với người dùng VN…các khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng hào phóng và dễ đăng ký hơn nhiều so với đối thủ DigitalOcean, hãy trải nghiệm dịch vụ VPS tuyệt vời này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem tiếp phần 2 – Hướng dẫn tạo và quản lý VPS Vultr

17279

Khóa học Thiết kế Web WordPress 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký.

Số lượng có hạn, VHW sẽ gởi email thông báo ngay khi khóa học 2022 được mở đăng ký!

100 COMMENTS

 1. This card is not eligible for free credit promotions. Mình đăng ký toàn bị như này mà thẻ Master còn tiền là sao ạ

 2. Mình đã nhỡ đăng ký tài khoản Vultr rồi, giờ click vào link đó rồi add visa thì có được 100$ ko?

  • Bạn liên hệ support Vultr, nói bạn là khách hàng lần đầu tiên đăng ký, cần add $100 freetrial credit, họ hỗ trợ cũng khá dễ dàng so với các nhà cung cấp khác ạ!

 3. Mình đc tặng $100 + $10 nạp qua paypal.
  Hôm nay login vào phần Billing thấy còn mỗi $10 là sao b nhỉ?

 4. sao mình lam theo hướng dẫn mà vẫn không được vậy bạn
  minh thử 2 thẻ visa 1 thẻ báo phải nạp 5$
  1 thẻ báo giao dịch không thực hiên được

 5. Cho mình hỏi gói 5$ này thì là trọn gói 1 tháng 5$. đc tặng 1tb băng thông miễn phí. hết băng thông mới tính tiền hay là chỉ là phí built vps. khi vps hoạt động thì mình trả tiền băng thông ha bạn

  • Băng thông (tính theo TB) có luôn trong gói ạ, khi nào bạn xài quá mức băng thông thì mới tính phí thêm. Còn VPS tính theo giờ (nếu chạy 24/24 thì $5/ tháng)

 6. Cho mình hỏi là $100 credits này chỉ dùng trong 1 tháng thôi phải ko ad? Nếu mình đk gói cao khi đang khuyến mãi, xong mình muốn xuống gói thấp được không nhỉ?

  • Credits 30 ngày thì sau 30 ngày sẽ hết hạn, bạn đăng ký gói cao hay thấp thì số credit nếu còn cũng sẽ remove, bạn nên reg thêm số credits khi liên kết tài khoản Twitter để dùng thêm, credits liên kết Twitter không có hạn dùng, nên bạn có thể để đó reg VPS sau này cũng được.

 7. Trong phần billing của mình mình thấy nó viết như này
  -$100 + $1.2 = $98.8
  Như này có phải là mình nợ 100$ không ạ. Mình hơi hoang mang. Không biết sau có bị trừ 100$ không ạ

  • Không tắt được ạ, nhưng họ chỉ tính tiền vào đầu mỗi tháng cho số credits tháng trước đó, nên bạn có thể xóa vps đi nếu muốn nó không charge tiền từ card.

 8. Quỳnh có thể giúp mình phần này được không?
  Mình setup wordpress qua vultr, mình mua domain xong, mình cũng trỏ về DNS của Cloudfare theo hướng dẫn. Tuy nhiên, hiện giờ mình không thể login vào wordpress bằng account admin của mình nữa. mình thấy có mấy người nói cài đặt trong setting lại là đc, nhưng thực tế mình không login vào wp-login được, thì sao mà setting được nhỉ?
  Mình mới đọc và làm theo, nên mình không rõ mình đang bị thiếu ở bước nào, giúp mình nhé!

 9. Đã làm đúng y hêt Hướng dẫn…. và đã thất bại…
  Bảo free mà…..
  sao còn bắt nộp 5$ vào mới cho xắc nhận.

  • Bạn dùng Paypal mới phải nộp $5, số tiền này sẽ nằm trong Credits của bạn, dùng để chạy VPS bất kỳ lúc nào sau này sau khi đã dùng hết Credits Free.
   Còn dùng Credit Card thì nó chỉ charge khoản $2 rồi sẽ refund lại.
   Họ cần charge tiền để đảm thẻ/ paypal có thể thanh toán được.
   Chương trình này giúp dùng thử dành cho các khách hàng có nhu cầu và có khả năng trở thành khách hàng chính của Vultr sau này, nên điều kiện khách hàng phải thanh toán được.
   Nếu bạn muốn dùng miễn phí thực sự thì bạn có thể đăng ký các chương trình của Amazon, Google hay Aruze, nhưng họ cũng sẽ charge tiền trong thẻ để xác thực, tránh lạm dụng.

 10. Thẻ visa cần những điều kiện gì ad. sao khi mình liên kết thì nó báo như thế này:
  This transaction was denied by the credit card issuer.
  Some common causes for this type of denial are:
  * Incorrect account information entered
  * Exceeds your credit limit
  * Too many charges or attempts within a given time frame
  For further clarification, please contact your credit card’s issuer.
  Trong khi mình đã hỏi ngân hàng và ngân hàng báo là thẻ này thanh toán được quốc tế.

  • Vultr Tokyo nhỉnh hơn Sing một xíu ạ. Mà bạn nâng cấp thì được, chứ hạ lại xuống nó không hỗ trợ, chỉ có cách backup lại vps $10, tạo mới 1 cái $5 rồi restore sang đó, sau đó thì xóa cái $10 đi. Ở đây tính tiền theo giờ nên không phát sinh nhiều $ đâu.

   • Bạn cứ để nguyên vps kia chạy, khi nào restore lên vps mới xong, trỏ lại domain vào ip mới, check ok mọi thứ thì xóa cái cũ đi, chạy thêm 1 ngày không tốn bao nhiêu credits đâu ạ.

 11. Sao trong thẻ mình còn hơn 100k mà lại báo k đủ tiền : Unable to process payment – please make sure your credit card has sufficient funds to process this amount.

 12. mình mới làm theo bài viết để nhận 33$ từ vultr qua paypal
  mình nạp thử 5$ vô vultr nhưng giờ tài khoản mình chỉ có 16$ . Như vậy là sao nhỉ

 13. mình đăng ký tài khoản và liên kết được với thanh toán bằng link của b. nhưng khi mình đăng nhập chỗ máy chủ ảo thì k được nhập được. pass k hiên mình copy pass của root rồi chuột phải rồi enter nhưng vẫn k được, nó báo đăng nhập sai, k biết lỗi do đâu nữa

  • Khi bạn dùng PuTTY hay ZOCTerminal để kết nối với VPS thì mới dùng được copy/paste. Còn trình Console mặc định của Vultr bạn phải gõ trực tiếp thôi ạ (khi gõ pass không hiện ra nhưng bạn cứ gõ và Enter bình thường nhé, nhớ tắt chế độ tiếng Việt của Unikey).

 14. Nếu trong VISA debit của mình chỉ còn khoảng hơn 0.5$ thì có verify được không bạn? Thanks!

 15. Bạn ơi, mình truy cập vào View Console, sau khi gõ username và password thì nó hiện ra thế này:
  [root@vuihocweb ~]#
  Đến đây thì làm gì nữa bạn, mình enter mà không được, nhập IP address cũng không được

 16. Bạn ơi, mình mới tạo tài khoản và đã nhận được 28$, nhưng VPS đã hết gói 2.5$/tháng, như thế mình tạo VPS sẽ ko đc free 11 tháng đúng ko bạn, mình có nên chờ đến khi có lại gói 2.5$/tháng ko bạn, và khi dùng hết free credit thì phải xóa tài khoản để không bị tính phí hả bạn

  • Hiện gói $2.5 tạm hết ạ, thỉnh thoảng họ có mở lại (bạn theo dõi trên canhme.com để cập nhật nhanh hơn). Bạn có thể tạo vps $5 (1GB RAM) để dùng thử, xong rồi xóa đi để tiết kiệm credits. Khi nào có lại $2.5 bạn chạy chính thức.

   • Mà mình vào View Console để cài VPS mà không gõ password được bạn à, có phải do mình chọn hệ điều hành CentOS, mà máy mình là Win 7 nên không tích hợp được à bạn

   • Không phải đâu ạ. Do CentOS không hiển thị password khi bạn gõ nên bạn tưởng không gõ được.
    Bạn gõ thật cẩn thận password, nhớ tắt Unikey nếu đang để chế độ gõ tiếng Việt nhé.
    Cách nữa là bạn kết nối VPS bằng PuTTY rồi copy pass bên ngoài dán vào Console (Nhấp chuột phải để Paste).

   • Mình đã làm theo bạn, nhưng giờ lại ra dòng thông báo này ” there were 136 failed login attempts since the last successful login”. Có phải do mình nhập sai pass nhiều nên bị khóa không bạn

   • Chính xác ạ. PuTTY và các trình kết nối VPS khác sẽ bị chặn tạm thời nếu nhập sai pass quá nhiều lần. Giờ đơn giản bạn dùng lại Console mặc định của Vultr thôi.

   • Dùng console mặc định nghĩa là mình phải restart lại Vps hả bạn hay là xóa cái này tạo cái VPS mới hả bạn

   • Không phải ạ. Bạn login vào Vultr, trong VPS đang chạy bạn chọn View Console để mở lên. Nó như PuTTY thôi nhưng không hỗ trợ copy/paste. Lúc bạn gõ pass thì cố gõ cẩn thận và tắt chức năng gõ tiếng Việt nếu dùng Unikey nhé.
    Lúc đầu thường hơi gặp mấy lỗi này do bạn chưa quen thôi, vài ngày sẽ ok.

   • Mình đã làm như bạn chỉ đó và nó ra dòng thông báo “there were…” đó bạn

   • Mình chưa set bạn à, mình mới running VPS và đang vào View Console để thiết lập VPS, chưa làm gì cả

   • Mình vướng ở chỗ View Console đó, nếu không vào được thì mình không thiết lập được kết nối giữa VPS với máy tính của mình, mình có làm theo hướng dẫn của bạn từ chiều rồi

   • Bạn vào View Console cũng không được ạ?
    Nếu vậy thì bạn restart lại VPS rồi vào lại nhé (Nhớ Restart chứ không phải Destroy hay ReInstall nhé).

   • Ok bạn, để mình thử xem sao, mà mình hỏi chút, bên Vultr đã trừ tiền thẻ visa của mình để xác minh mà giờ chưa thấy trả lại bạn à, cũng phải hơn 10 ngày rồi,

 17. Minh dùn TP MasterCard (thẻ MasterCard online của VTC) mà báo là ko đủ điều kiện
  Còn dùng Paypal thì lại bị Palpay báo : Please add a credit or debit card to complete your purchase.
  Mặc dù trên thẻ TP MasterCard của mình có số dư

  • Thẻ của VTC họ không chấp hật đâu ạ. Paypal cũng phải có kết nối thẻ để verified. Để đăng ký nếu bạn chưa có thẻ tốt nhất là ra ACB làm lấy liền (khoản 1 giờ).

 18. Mình nhận được tổng cộng 28$ rồi. Hạn dùng 1 năm. Nhưng do VPS tính tiền từng tháng nên phải sư dụng ngay đúng không bạn? Chứ không dùng gói 2,5$/ tháng thì không kịp sử dụng đủ 11 tháng.

  • Nếu chưa có nhu cầu thì bạn từ từ dùng, tạo các gói cao hơn để khỏi phí Credits cũng được ạ. Nhưng bạn tạo sẵn gói $25 để đó test cũng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here