Tin cực vui cho người dùng VN, Stablehost mới mở Datacenter thứ 2 tại Singapore với tài nguyên mạnh gấp đôi Datacenter cũ, hứa hẹn mang đến sức mạnh và tốc độ dồi dào cho người dùng VN sau thời gian tập trung mở rộng cho các location châu Âu.

Để khuyến khích khách hàng VN trải nghiệm Datacenter mới, Stablehost có chương trình ưu đãi khủng – với mã giảm giá 80% áp dụng cho tất cả Shared Hosting.

Các gói Shared hosting nổi bật:

 1. Gói Stablehost Starter: dùng 1 domain chính –  không giới hạn mọi thông số & sub domains
 2. Gói Stablehost Pro: dùng không giới hạn domain & mọi thông số khác

Pro Shared Hosting của StableHost rất thích hợp nếu bạn chạy nhiều website nhỏ, vì các thông số domain, lưu trữ, băng thông đều không bị giới hạn.

Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài vài ngày, các bạn tranh thủ nhé:

Dùng coupon summer80 khi thanh toán, áp dụng khi đăng ký từ 12 tháng trở lên, đặc biệt nếu đăng ký 12 tháng (anually), bạn còn được tặng một tên miền (.com, .net…) :

Link đăng ký Stablehost 80% OFF

Lưu ý, nếu đã có tài khoản cũ, bạn nên đăng ký tài khoản mới (email, địa chỉ…) để dễ dàng nhận ưu đãi này.

Gói Pro – không giới hạn số websites và cả dung lượng lưu trữ, băng thông… và tặng kèm 1 domain .com, .net giờ chỉ còn $25, nên chọn location Singapore để tốc độ về VN cao nhất, location Phoenix mạnh hơn xíu – nếu dùng nên kết hợp CloudFlare CDN.

Ma giam gia Stablehost

Ưu đãi chỉ diễn ra vài ngày, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

MÃ GIẢM GIÁ STABLEHOST 50% TRỌN ĐỜI

Nếu mã giảm giá 70% hết hạn, bạn có thể dùng CANHME-50 để giảm 50% trọn đời.

 • Đặc biệt hãy Add tên miền khi mua hosting – vì bạn sẽ được tặng miễn phí domain khi mua hosting Stablehost, bất kể chọn thanh toán theo tháng hoặc theo năm.
 • Để nhận ưu đãi bạn nên tạo account mới dễ thành công hơn nhé, phương thức thanh toán Paypal hoặc thẻ VISA Debit cũ đều ok.
 • Khuyến mãi không giới hạn số lượng gói đăng ký, áp dụng cho hóa đơn đầu nên tốt nhất bạn hãy chọn thời hạn từ 12 tháng trỏ lên.

 

Mã giảm giá Stablehost mới nhất

NHẬN DOMAIN FREE

Khi mua Hosting StableHost, thanh toán từ một tháng đã được tặng tên miền Free!

Đây là xác nhận từ StableHost:

You should be able to get the free domain on any billing term as long as you get a Hosting Plan. If you decide to cancel the hosting plan, the domain will be canceled also as it comes free with the hosting plan. Domains can be transferred after 60 days of the registration date.

Nghĩa là bạn có thể nhận free domain dù chọn thanh toán theo kỳ hạn nào khi mua hosting. Nếu bạn hủy dịch vụ Hosting thì tên miền cũng bị cancel. Và tên miền có thể transfer sau 60 ngày.

Tức sau 60 ngày, bạn transfer sang nhà cung cấp khác, rồi có hủy hosting ở StableHost cũng không vấn đề gì!

Ngay ở bước đầu tiên khi mua gói Hosting bạn cần, hãy nhập tên miền bạn muốn tặng vào Ô tìm kiếm để StableHost kiểm tra tên miền đó đã có chủ chưa, nếu chưa có thì bạn có thể mua – tất nhiên là với giá $0!

Nhận tên miền miễn phí từ StableHost

——*——

Xem bài đánh giá và hướng dẫn Stablehost Singapore tại đây:

Đánh giá Stablehost Singapore

Chúc vui vẻ!

64 COMMENTS

  • Chương trình quà tặng VHW chỉ áp dụng khi dùng coupon vuihocweb thôi ạ (40% off), bạn nên đăng ký giảm 80% cho tiết kiệm, còn nhiều cơ hội khác để tham gia Quà tặng VHW mà!

  • Chương trình coupon này không áp dụng affiliate ạ… chỉ áp dụng nếu dùng coupon vuihocweb giảm 40%, nhưng như vậy thì giá còn cao quá! Nếu pạn muốn tham gia Quà tặng VHW 2017 để nhận trọn bộ themes nào đó, nên đăng ký HawkHost!

  • Hihi. Thời gian đầu sẽ hơi bất ổn đấy ạ. Tại mỗi lần 75% off có rất nhiều khách hàng vn đăng ký. Cỡ vài tuần sau sẽ dần ổn định lại!

 1. bạn sẽ được tặng trọn bộ Theme update Lifetime đủ các loại
  thấy được tặng đủ các loại nên mình vừa đăng kí theo link bạn luôn
  minh mình gưi thông tin như thế nào cho bạn để bạn check nhỉ. đã quay lại cả video lúc order – mở chrome profile riêng clear history cache luôn
  tài khoản đăng ki của mình là mail ở trong khung phần nhập mail.

  • Hihi! Thanks pạn. Chỉ cần forward email của StableHost sang vuihocweb@gmail.com để Quỳnh kiểm tra thôi ạ!
   Chương trình 75% off của StableHost kỳ này không áp dụng cho affiliate nhưng VHW vẫn giữ chương trình quà tặng như bình thường. Pạn sẽ được chọn 1 bộ themes update lifetime, danh sách và thông tin cụ thể ở bài Quà Tặng VHW 2017 ạ!
   Nếu pạn muốn dùng Wprocket update lifetime, hãy tham gia thêm chương trình đăng ký miễn phí Premium Skillshare nhé. Trong tháng này Quỳnh tặng các pạn đăng ký Skillshare miễn phí plugins wp rocket dùng unlimited sites và update lifetime tự động!

   • Gói thấp nhất thì HawkHost hơn hẳn, họ không giới hạn addons domain. StableHost gói thấp nhất chỉ dùng được 1 site. Nếu so giá km hiện nay thì gói Pro của Stable chỉ $2.24/ tháng, thấp hơn cả gói Primary của HawkHost! Khi k có km lớn thì rõ ràng Hawkhost giá thành/ chất lượng tốt hơn StableHOst!

 2. Mình mua host xong nhưng chưa muốn dùng mình để đó bữa nữa mới kích hoạt domain được ko Q.

   • Vậy là giờ nó bắt đầu tính phí rồi hả Quỳnh. Cảm ơn Quỳnh nhiều. Mình mới mua mà tuần này bận để tuần sau cài đặt luôn.

   • Mình đã nhận được bonus cảm ơn Quỳnh nhiều nha. À Quỳnh nè ! cái plugin mts-wp-notification-bar ko có bản pro hả Quỳnh. Quỳnh đang dùng bản pro hay free vậy

   • Quỳnh ơi. Gói PRO này chạy 2 site VN chắc ok Quỳnh nhĩ. Mà nếu có kha khá visit rồi ko biết còn nhanh ko Quỳnh

   • OK ạ. Miễn sites đừng nặng quá. StableHost chịu tải rất tốt. Nhưng vì đợt này nhiều người đăng ký nên có thể chập chờn vài tuần đầu tiên. Nếu sites đang ổn định thì pạn đợi vài tuần hoặc 1 tháng hãy chuyển qua stablehost!

 3. Mình đã đk gói stable pro được rồi nha Quỳnh. mình đã mua qua link Q và gửi đơn mua hàng qua mail VHW Q check dùm mình với nha. Cảm ơn Q nhiều.

 4. Quỳnh. mình đk bằng thẻ visa thì bị lỗi này bạn check giúp mình với.
  The following errors occurred:
  The credit card details you entered were declined. Please try a different card or contact support.

   • đang bị kẹt cái visa derbit của ACB, hôm trước đinh ninh là tài khoản còn tiền, hồi chiều đăng ký không được, alo hỏi ACB thì họ báo tk không đủ thanh toán, thiếu mấy chục K, ^^ . Mai ra ngân hàng nạp tiền chắc hok kịp rồi

   • Cụ thể là mình có đăng ký gói pro 1 năm, nhưng do tài khoản visa ko đủ để thanh toán 1 năm, chờ đến mai nạp thì lại hết thời gian khuyến mãi nên mình sẽ đăng ký 10 tháng thôi, mà giờ nó đang treo hóa đơn chờ thanh toán, mình muốn hủy hóa đơn đó để đăng ký lại ấy

   • Mình nhập đăng ký tên miền khác và đã thanh toán thời hạn 6 tháng. Quỳnh cho mình hỏi với thời gian 6 tháng thì lần gia hạn sau có được giảm 75% không. Thanks

   • Thanks Quỳnh, do công tác chuẩn bị chưa chuẩn lắm nên mới dẫn đến tình huống vừa rồi, may mà nhanh trí ^^. Chúc Quỳnh buổi tối dzui dzẻ nhé !

 5. Q cho mình hỏi stable host local Singapore có ngon ko Q. Thấy Khuyễn mãi hấp dẫn quá mà ko biết có bằng hawk host ko.

  • stablehost sing tốc độ rất tốt, phần cứng mạnh hơn HawkHost. Kỳ này họ cho thanh toán theo tháng nên pạn cứ mua 1 tháng trước, sau đó nếu xài thấy ổn định thì dùng tiếp hoặc cancel nếu thích. Gói Pro chỉ $2.24/ tháng!

   • Nếu dùng tiếp cũng dc khuyến mãi hả Q. Mà mình chỉ dùng cho 1 domain thì có nên đăng ký gói pro hay starter dc rồi Q. Đến trưa mai còn khuyến mãi ko Q tại hôm nay quên nộp tiền vào visa.

   • Km còn khoản 12 tiếng ạ. Pạn nên đăng ký theo tháng gói Pro $2.4/ tháng. Nếu các tháng sau thấy ổn thì tiếp tục dùng với giá đó, không thì cancel đi. Đợt này coupon lifetime dùng được theo tháng nên đừng đăng ký theo năm tốn tiền ạ!

   • Anh nên ticket nhanh bảo nó giúp chuyển từ thanh toán theo năm thành theo tháng cho ạ. Nếu họ hỗ trợ nhanh thì vẫn còn kịp. Hoặc anh có thể nói cụ thể rằng mai là cuối tuần ở VN nên không kịp nộp tiền vào Visa, nói họ anh hiện có thể thanh toán trước 10 tháng, xin cho phép hoàn tất thanh toán 2 tháng còn lại vào thứ 2, em nghĩ phương án sau dễ được chấp nhận hơn!
    Mà theo e biết thì nếu không đủ tiền thanh toán 12 tháng, họ sẽ không charge tiền nên có thể thẻ của anh vẫn còn tiền để trả theo tháng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here