VHW Giveaways 2017 - Free Resources cho Blog chuyên nghiệp!

Update 18/03 – VHW sắp bổ sung thêm rất nhiều Themes – Plugins – Stuffs khác vào chương trình. Trước hết, cuối tuần này sẽ bổ sung vào Drive trọn bộ Themes của TeslaThemes, update Lifetime!

Đặt biệt VHW Group Buy chỉ còn hôm nay để đăng ký. Hiện có rất nhiều Bonus giá trị cho cả thành viên cũ và mới. Xem tại đây!

VHW mở chuyên mục VHW Giveaways 2017 – Free Resources cho Blog chuyên nghiệp! với mục đích giúp các bạn chưa có điều kiện mua những Themes – Plugins và các Stuffs khác cho việc xây dựng blog cá nhân hay các shop online.

Thư mục VHW Giveaways 2017 sẽ được update liên tục để đa dạng các themes & plugins cũng như photos, mockups…cho bạn có nhiều sự lựa chọn trong các loại websites và bài viết. Các bạn đăng ký sẽ được cấp quyền truy cập Folder trên Google Drive.

VHW cũng hi vọng chương trình này sẽ giúp các bạn có được một phần thu nhập từ đam mê của mình. Và, nếu có thể, hãy ủng hộ VHW bằng cách thỉnh thoảng ghé qua, đọc các bài viết và góp ý để VHW ngày một tốt hơn, và nếu có nhu cầu mua hostign/vps hay themes & plugins, các bạn có thể mua qua links giới thiệu để ủng hộ VHW!

Trong những ngày cuối năm, VHW sẽ gởi đến các bạn món quà để chia tay năm cũ:

A. Giveaways Themes

 1. ReviewPro by Theme-Junkie
 2. SociallyViral by MyThemeShop
 3. Zerif Pro by ThemeIsle.
 4. Full Package Tesla Themes (updating)

B. Giveaways Plugins

 1. Bloom Opt-in by ElegantThemes
 2. WP Notification Bar Pro by MyThemeShop
 3. URL Shortener Pro by MyThemeShop

C. Giveaways Design Stuffs

 1. Premium DesignCuts Bundle by Designcuts.com

Themes & Plugins sẽ được cập nhật trong Google Drive khi có phiên bản mới trong suốt năm 2017. Danh sách giveaways sẽ còn được cập nhật liên tục trong năm 2017!

D. Yêu cầu các khóa học Premium Udemy

Super Admin hiện có account trên Udemy với hơn 2000 khóa học đủ mọi lĩnh vực. Các bạn có thể yêu cầu khóa học mình cần để VHW upload và cấp quyền truy cập trên Google Drive!

Xem: Các khóa học VHW Courses: Udemy – Skillshare – Lynda

 

Nếu các bạn có nhu cầu Hosting/ VPS tham khảo các khuyến mãi cập nhật ở đây:

Và cần themes/ plugins, hãy nhanh tay đăng ký VHW Group Buy – hiện chỉ còn hôm nay nữa S. Admin sẽ CLOSE chương trình ưu đãi:

ĐĂNG KÝ NHẬN VHW GIVEAWAYS 2017

 

 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Tiểu Quỳnh và VHW trong suốt nhiều tháng qua, những ngày đầu Quỳnh tiếp nhận vuihocweb.com và viết blog, những đóng góp ý kiến, ủng hộ của các bạn thật sự đã giúp Quỳnh tiến bộ rất nhiều và sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2017!

Chúc vui vẻ!

Đánh giá bài viết.

35 COMMENTS

 1. Hi Ad
  mình rất ưng 2 plugin là ninja popup for wordpress và Slider Revolution Responsive jQuery Plugin for wordpress.
  Rất mong dịp GA tới sẽ có 2 plugin hữu ích này 🙂

 2. Tiếc quá, nay mình mới check email thấy thông báo, giờ chắc là hết rồi, ko đc nhận phải ko Ad, mình Subscribe mà ko thấy mail báo gì 🙂

  • Kỳ vậy nhỉ. Có lễ pạn đã like rồi – chỉ cần unlike rồi like lại để mở Form. Quỳnh sẽ add email luôn cho pạn.
   Quỳnh cũng không thích kiểu ép like này xíu nào. Chỉ tại Debit card của a Quỳnh bị Facebook Suspended nên không chạy được FB Ads câu like.
   Pạn nào không like cứ cm Quỳnh sẽ ad vào list thủ công luôn ạ!
   Chúc buổi tối vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here