Envato – chủ sỡ hữu của hệ thống Envato Market (ThemeForest, CodeCanyon, GraphicRiver…) quyết định lập ra thư viện Resources cho các nhà thiết kế và phát triển Websites & Graphics theo hình thức Commercial License – cho phép người dùng có thể dùng một sản phẩm theme – plugins – templates … cho không giới hạn Websites và bất kỳ dự án nào khác.

Việc ra đời Envato Elements được cộng đồng Designers & Developers hưởng ứng nhiệt liệt!

Envato Elements hiện nay bao gồm:

 • Gần 5000 themes và plugins đưa qua từ Themeforest & CodeCanyon
 • Hơn 2000 Premium Templates cho Elementor Page Builder
 • Hơn 1000 CMS Templates như Magento, Shopify, Drupal, Joomla… từ Themeforest
 • Hơn 2000 Web Templates từ Themeforest
 • Hơn 6 triệu Stock Photos, Graphics, Slideshow, Video, Audio … từ Envato Market
 • Và miễn phí truy cập Tutsplus Premium bao gồm hàng ngàn khóa học, hướng dẫn trả phí và Ebook từ 3 nhà xuất bản lớn Packt, Smashing và AbookApart.

Đặt biệt bạn có thể import trực tiếp ảnh (đã tối ưu size) và các Templates trên WordPress mà không cần phải upload thủ công!

Chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc sớm trong vòng 24h -> 48h tới!

ENVATO ELEMENTS –  DEV & DESIGN RESOURCES

Giới thiệu Envato Elements - Thư viện Themes - Plugins WordPress không giới hạn sites

A.Envato Elements là gì?

Envato Elements là một dịch vụ của Envato – cung cấp các Resources dành cho thiết kế và phát triển Websites, bao gồm các sản phẩm từ Themeforest, Codecanyon, GraphicRivers, VideoHive… và cả khóa học từ Tuts+.

Khách hàng có thể trả phí hằng tháng hoặc theo năm để download các Resources này và dùng cho dự án của mình.

Hiện phí đăng ký Envato Elements là $33/ tháng nếu thanh toán theo tháng.

Hoặc $16.5/ tháng nếu đăng ký theo năm (giảm tới 50% so với thanh toán từng tháng).

Xem giá chi tiết:

 Envato Elements 50% OFF SALE

B.Envato Elements có gì?

Giá ưu đãi 34% Envato Elements

Envato Elements được bổ sung thêm hàng trăm Themes & Plugins WordPress mỗi tháng. Như vậy hiện nay, thư viện Resources của Envato Elements bao gồm:

 1. Hơn 2000 Themes WordPress từ ThemeForest
 2. Hơn 700 Plugins WordPress từ CodeCanyon
 3. Gần 1.500 HTML Templates từ ThemeForest
 4. 750 CMS Templates từ ThemeForest, đủ cả Magento, Drupal, Joomla, Prestashop, Shopify, Tumbr, Muse, Opencart….
 5. Hơn 6 triệu stock photos
 6. Hơn 70,000 presentation & graphic templates (Fonts, PowerPoint, Icons, 3D)
 7. Hơn 26,000+ design assets, fonts, 3D & add-ons (PSD, Illustrator, Sketch, InDesign)
 8. Hơn 1,000 khóa học từ hệ thống Tut+ Premium và eBooks từ các nhà xuất bản RockablePress (của Envato), Packt Publishing – một trong những nhà xuất bản lớn nhất trong lĩnh vực IT. Đặc biệt có 2 nhà xuất bản danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế Web là Smashing MagazineAbook Apart (5 Simple Steps Series).

Có thể nói Envato Elements là kho Design & Code khổng lồ nhất thế giới hiện nay dành cho cả Designers lẫn Developers và rất nhiều lĩnh vực khác.

Trong khi đó với các bạn muốn học về thiết kế & phát triển Websites thì hệ thống Tut+ Courses và eBooks là kho kiến thức bằng vàng để nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng chuyên nghiệp!

C.So sánh Envato Elements và Envato Market

Dễ dàng thấy rất nhiều items của Envato Elements đều lấy từ Envato Market. Vậy có gì khác nhau giữ việc tải từ Envato Elements và mua trên hệ thống Envato Market?

Envato Market

Hệ thống Envato Market bao gồm 7 Market chuyên biệt:

 1. ThemeForest – chợ Theme WordPress lớn nhất thế giới, nó còn cung cấp Templates của các CMS khác như Magento, Drupal, Joomla… và rất nhiều HTML Templates!
 2. CodeCanyon – chợ Plugins WordPress lớn nhất thế giới, còn có các chương trình PHP, JS và ứng dụng iOS, Android.
 3. GraphicRiver – chợ resources dành cho thiết kế web, đồ họa và thuyết trình.
 4. AudioJungle – chợ resources cho các file âm thanh – nhạc & hiệu ứng âm thanh cho phim ảnh, quảng cáo, game…
 5. VideoHide – chợ resources cho các file video và hiệu ứng động…
 6. Photodune – chợ hình ảnh.
 7. 3DOcean – chợ resources cho các hiệu ứng hình ảnh và video 3D.
ThemeForest và CodeCanyon chỉ có Single License

Điểm đặc biệt của các sản phẩm trên 2 hệ thống chủ đạo của Envato Market: ThemeForest  và CodeCanyon là chúng chỉ có single license – tức là bạn mua 1 sản phẩm, chỉ có quyền dùng cho 1 dự án, nếu cần làm một dự án khác, bạn phải mua một single license nữa.

Đây là một bất lợi cho những khách hàng cần tạo ra nhiều Websites trong điều kiện kinh tế eo hẹp (như khách hàng ở VN hay các nước đang phát triển khác).

Còn Envato Elements cung cấp Commercial license [Unlimited]

Envato Elements có Commercial License dùng cho unlimited sites

 • Cho phép bạn download không giới hạn các sản phẩm có trên Envato Elements hiện tại cũng như tương lai, các bản update, sửa lỗi…
 • Mỗi sản phẩm bạn có thể dùng cho nhiều dự án (không giới hạn số lượng)
 • Mỗi lần bạn muốn dùng sản phẩm nào đó cho một dự án, bạn nhập tên dự án bất kỳ để tải về là xong. Trong file tải về sẽ có file license của dự án đó. Tất nhiên với đa số người dùng việc này chỉ mang tính hình thức.

Như vậy: cùng một themes, plugins hay template nhưng nếu bạn tải về từ Envato Elements thì có thể dùng cho không giới hạn Websites, còn mua trên ThemeForest hay CodeCanyon thì chỉ được dùng cho 1 Websites, nếu muốn dùng cho site tiếp theo, bạn phải mua thêm 1 single license nữa.

Ví dụ bạn cần key license của Flatsome trên ThemeForest cho 2 shop bán hàng thì phải mua 2 single license – với giá 2*$59 = $118. Trong khi đó, nếu Flatsome được bổ sung vào Envato Elements, bạn có thể tải về bao nhiêu lần tùy thích để tạo ra không giới hạn dự án websites.

Tất nhiên, không phải Themes và Plugins nào trên Envato Market cũng được Envato đưa vào thư viện Envato Elements, họ chỉ bổ đưa các themes & plugins vào với sự đồng ý cộng tác của tác giả của chúng.

Rõ ràng, bán single license trên Envato Market doanh thu sẽ cao hơn nhiều so với việc đưa nó vào Envato Elements, nên số lượng Themes và Plugins có trên Envato Elements vẫn còn rất ít so với ở ThemeForest & CodeCanyon.

Về Update & Support themes & plugins từ Envato Elements

Với các Themes & Plugins trên ThemeForest & CodeCanyon, khi mua single license bạn sẽ được cung cấp key license để update trực tiếp từ Dashboard (auto update) khi có phiên bản mới, hoặc bạn có thể tạo API key để install & update tất cả các sản phẩm bạn đã mua. Việc update này được miễn phí lifetime – trọn đời (đến khi tác giả không còn muốn update nữa thì thôi).

Còn Themes & Plugins trên Envato Elements, mỗi khi có bản update, bạn phải tải về để update thủ công (manually update – tức upload từ máy tính để install) vì bạn không được cung cấp key để auto update. Tất nhiên, các themes & plugins này cũng không bắt bạn nhập key activation để dùng full tính năng như khi mua trên ThemeForest & CodeCanyon.

Việc update themes & plugins từ Envato Elements chỉ được duy trì khi bạn duy trì tài khoản trên Envato Elements. Nếu Cancel Membership thì không được tải các bản update nữa.

Việc support cũng khác biệt. Mua với single license trên Envato Market, bạn sẽ được tác giả support mọi vấn đề (thậm chí có thể login để cài demo hay fixed lỗi giúp). Còn dùng từ Envato Elements bạn sẽ không được support trực tiếp như vậy.

D.Ai nên dùng Envato Elements?

Tiện ích từ Envato Elements là rất lớn với mức giá quá tốt, nếu bạn có những nhu cầu dưới đây, rõ ràng khó có thể từ chối dịch vụ này:

Bạn muốn học để trở thành nhà thiết kế hay phát triển Web

Envato Elements bổ sung từ Tut+ Courses Hàng ngàn khóa học chất lượng cao, cùng thư viện sách từ những nhà xuất bản danh tiếng Packt, Smashing Magazine, Abook Apart.

Và kho Design & Code Resources chính là các Real-world Projects để bạn thực hành!

Bạn muốn xây dựng nhiều dự án Websites với chi phí phải chăng

Envato Elements cung cấp Commercial Licenses – để bạn có thể tạo ra hàng trăm, hàng ngàn websites chuyên nghiệp & mạnh mẽ từ các themes & plugins & CMS templates & layout cùng photos…chất lượng cao. Mức phí chỉ là $228/ năm – chỉ bằng tiền công làm một shop bán hàng nhỏ dùng WooCommerce ở VN!

Bạn cần Design Resouces chất lượng cho thiết kế đồ họa

Hơn 26.000 sản phẩm đồ họa gồm cả Photoshop, Illustrator, InDesign, Sketch từ các Designers hàng đầu trên GraphicRivers – dùng cho bao nhiêu dự án tùy thích – cùng 440.000 bức ảnh chất lượng cao – khó có nguồn tài nguyên thiết kế nào tốt hơn Envato Elements!

Bạn cần làm các bài thuyết trình chuyên nghiệp

Hơn 19,000 presentation & graphic templates (Fonts, PowerPoint, Icons, 3D). Bạn chỉ cần mở lên và chỉnh sửa là đã có các slideshow cực chất!

E.Những Theme WordPress tốt nhất Envato Elements

Hiện Envato Elements có gần 300 Theme WordPress, đa số đều được bán trên ThemeForest theo hình thức Single License auto update lifetime.

Vì lợi nhuận bán trên ThemeForest cao hơn nêu nhiều nhà phát triển vẫn chưa đưa sản phẩm vào Envato Elements, dù vậy, vẫn có vài chục themes rất chất lượng của các tác giả gắn nhãn Elite Power (Bestselling Authors) – với các themes này thì bạn có thể tạo ra hầu hết các dự án WordPress chất lượng rồi.

1Bộ themes (Multipurpose Web Builder) của tommusrhodus

Tommus Rhodus là nhà phát triển đứng thứ 25 trong danh sách Beselling Alltime của ThemeForest với 49.000 sales. Có thể thấy Tommus Rhodus hưởng ứng Envato Elements nhiệt tình thế nào vì những themes được đưa vào toàn là những cái tên khủng.

Stack – Multi-Purpose Theme with Variant Page Builder & Visual Composer

Với 4000 sales từ khi ra mắt vào tháng 4/2017 – Stack là theme bán nhanh nhất trên ThemeForest trong gia đoạn này. Nó cạnh tranh trực tiếp với những theme Multipurpose khác như Composer, TheArk hay Massive Dynamic…

Foundry – Multipurpose, Multi-Concept WP Theme

Foundry theme trên Envato Elements

Foundry với hơn 3800 sales cũng là một trong những Theme Multipurpose nổi tiếng nhất ThemeForest.

Pillar – Multipurpose Multi-Concept Responsive WordPress Theme

Pillar Theme trên Envato Elements

Pillar là một sản phẩm mới, dành cho các Website công ty, dịch vụ Startup. Hiện đã bán được gần 1.700 sales!

Ngoài 3 cái tên khủng trên, Tommus Rhodus còn có 11 themes khác trên Envato Elements.

2Bộ Themes (Marketing & vBlogger) của Theme_Bubble

Theme_Bubble là Elite Author với 5000 sales. Con số đó không quá ấn tượng nhưng các sản phẩm từ Theme_Bubble được đánh giá rất cao vì thiết kế rất chất lượng – có cá tính – cũng như code nhẹ – chuẩn SEO, không nhồi nhét nhiều thứ như các themes Multipurpose.

Marketing Pro

Đây là một trong những theme chuẩn SEO nhất 2017 & 2018, load nhanh, thiết kế hiện đại và tối ưu cho Conversion (tỉ lệ chuyển đổi).

Theme này cực chất cho các dự án website của Công ty & dịch vụ SEO – thiết kế – quảng cáo hay Truyền thông và Authority blog.

Videoly

Videoly là theme rất tốt để làm vBlogger và Youtube

Một theme dạng Blog & Stylish Magazine tuyệt đẹp cho blog hay trang tin nội dung video: Youtube & Vloggers!

Cũng như đàn anh Marketing Pro – Videoly load cực nhanh và chuẩn SEO!

Ngoài ra, Theme_Buddle còn cung cấp cho Envato Elements các themes khác như Adios, Animo & Dropout.

3Bộ Themes (Beaty – Charity – Education – Hotel Booking) của nicdark

Nicdark cũng là một tác giả khủng trên Themeforest với hơn 19.000 sales. Họ cung cấp hầu hết các theme nổi bật cho Envato Elements như Chariy Foundation, Hotel Booking, Beaty Wellness.

4Bộ Themes (WooCommerce) của LA-Studio

Nhà phát triển theme bán hàng LA-Studio cung cấp 7 themes cho Envato Elements. Các sản phẩm của họ thiết kế theo phong cách Creative & Minimal rất đẹp & hiện đại. Có những theme rất được ưu chuộng là Negan, Zyra và Helas!

5Medical Clinic (Doctors – Dentist & Hospital) by cmsmasters

CMS Masters là Power Elite Author xếp thứ 12 trong danh sách Bestseller Alltime của ThemeForest – có hơn 65.000 sales.

Họ cung cấp cho Envato Elements theme Medical Clinic – một trong những themes tốt nhất cho dịch vụ y tế, bác sỹ & nha sỹ và sức khỏe cộng đồng. Medical Clinic có hơn 1.150 sales.

 

6FoodFarm (Organic Shop/ Farm Services) by ArrowHiTech

FoodFarm là theme cực đỉnh cho shop bán hàng thực phẩm sạch, dịch vụ & cung ứng thiết bị & nguyên liệu cho làm vườn, nông trại ….

Thiết kế tuyệt đẹp và tích hợp sẵn 9 Demos để khách hàng dễ dàng hoàn thành website trong thời gian ngắn nhất.

7Bộ Themes (Music Theme) của IronTemplates

IronTemplates là nhà phát triển số 1 cho chủ đề theme dành cho các trang web, blog của các nghệ sỹ, studio âm nhạc hay music band. Họ có hơn 19.000 sales, và cung cấp 3 theme đỉnh nhất cho Envato Elements là SoundRise (hơn 480 sales), Croma (gần 2.500 sales) và theme cực nổi tiếng FWRD (Music Band & Musician Theme) với hơn 3.200 sales.

8CouponHut (Coupon Website) by Sub Solar

Coupon theme luôn HOT – không nhiều theme dành cho coupon blog trên ThemeForest được đánh giá cao. CouponHut là một trong những theme nổi bật nhất về chủ đề này trên ThemeForest với gần 1000 sales!

9Leisure (Hotel Booking – Resort &  Spa) by CurlyThemes

Leisure là theme rất nổi tiếng cho các dự án Hotel Booking – Resort & Spa (hơn 2.000 sales). So với các theme khác cùng chủ đề, Leisure có thiết kế theo phong cách riêng – thanh lịch và sang trọng. Tốc độ load cũng vô cùng ấn tượng!

10Sartre (Creative Business/ Agency) by ThemeMoutain

ThemeMoutain là nhà phát triển HTML Template Bestselling trên ThemeForest – họ có các sản phẩm luôn lọt trong danh sách bán chạy hàng tuần ở mục Templates như Sartre, Marquez, Kant, Nietzsche…

Sartre là một trong những theme WordPress do chính họ phát triển từ thiết kế của Template Sartre (2000 sales). Dù mới ra mắt từ tháng 2/2018 nhưng Sartre nhận rất nhiều đánh giá tích cực vì thiết kế Creative quá đẹp.

11Empathy & BookCard WP by Pixel Wars

Đây là 2 themes bestseller trong chủ đề Freelancer Portfolio, mỗi theme có hơn 1000 sales.

12Autozone (Car Dealer) by Templines

Autozone là theme chủ đề Car Dealer – thiết kế dạng One Page rất ấn tượng, load nhẹ. Đây là một trong những theme giúp bạn xây dựng trang web đại lý ô tô, xe máy hay phụ tùng nhanh nhất.

13Precise (Modern & Mini Shop) by DL_Themes

Theme mới ra mắt này có thiết kế rất đẹp & sáng tạo. Hiện đã có 8 demos cho khách hàng lựa chọn, và sẽ tăng thêm trong thời gian tới.

14Flow News (Stylish Magazine) by Ad-Theme

Ad-Theme là nhà phát triển plugins nổi tiếng với sản phẩm Fast Gallery trên CodeCanyon (có luôn trong Envato Elements). Theme Flow News có thiết kế dạng Modern Blog & Stylish Magazine, tích hợp Visual Composer & Fast Gallery Addons for VC giúp bạn xây dựng giao diện dễ dàng. Đây cũng là một trong những themes Newspaper nhẹ & load nhanh nhất trên ThemeForest hiện nay.

15KnowledgePress by PressApps

Đây là theme Bestselling cho các dự án Website Knowledge Base – Helpdesk – Wiki & FAQ. Hơn 2.000 sales – được đánh giá 5 sao và phát triển bởi PressApss – tác giả của plugins  Knowledge Base nổi tiếng trên CodeCanyon!

16Meminz (Softs & App Landing) by cththemes

Meminz là theme Landing Page cho Software và Apps rất nhanh và dễ dùng. Tương thích tốt với WooCommerce và Easy Digital Downloader. Không nhiều theme về chủ đề này trên ThemeForest, nên Meminz là một trong những sự lựa chọn tốt và hiệu quả nhất!

17Motors (Mechanic & Vehicles Shop) by Stockware

Motor là theme dành cho các trang web & shop online của đại lý, bán lẻ, cửa hàng thiết bị phụ tùng ô tô xe máy, cơ khí hay điện cơ… Đây là theme có thiết kế và tính năng rất mạnh mẽ.

F.Những Plugins tốt nhất trên Envato Elements

Cùng với việc cung cấp Theme WordPress cho Envato Elements thì Envato cũng kết hợp với các nhà phát triển plugins bổ sung hàng loạt plugins Bestselling từ CodeCanyon!

Tính đến tháng 3/2018, đã có gần 200 plugins WordPress xuất hiện trên Envato Elements và sẽ còn được tăng thêm trong thời gian tới.

Không như các tác giả themes, ở danh muc plugins, hầu hết các nhà phát triển Bestselling sẵn sàng đưa các sản phẩm tốt nhất lên Envato Elements. Có thể kể đến looks_awesome với Flow-Flow, Supperfly và Ninja-Kick, hay AccessKeys với WP Mega Menu Pro và Social Pro, hay wpgenie với WooCommerce Simple Auctions và WooCommerce Lottery…

Một số plugins nổi bật là:

Bộ WooCommerce Extensions của dzehiro

dzehiro đã bán được gần 10.000 sales trên CodeCanyon với các plugins (extensions) mở rộng tính năng của shop bán hàng WooCommerce. Trong đó có những cái tên Bestselling quen thuộc với người dùng WooCommerce chuyên nghiệp Product Filter for WooCommerce hay Improve Product Options for WooCommerce…

Thật tuyệt khi dzehiro mang tất cả các plugins của mình từ CodeCanyon lên Envato Elments để chúng ta có thể dùng trên unlimited sites hoàn toàn hợp lệ.

Bộ Plugins của looks_awesome

3 cái tên thường xuyên nằm trong danh sách Bestseller mỗi tuần trên CodeCanyon là Flow-Flow, Supperfly và Ninja-Kick đều được đưa lên Envato Elements.

Bộ Plugins của WebFactory

WebFactory cung cấp 9 plugins khủng, nổi bật có OptIn Ninja (1170+ sales) và các extension của nó. Còn có 5sec Google Maps Pro (1050+ sales) và addons.

Bộ Plugins của loopus

Loopus là Power Elite Author với gần 15.000 sales, họ mang lên Envato Elements 6 plugins, trong đó nổi bật là WP Flat Visual Chat (1160+ sales) và WP Flat Tour Builder (700+ sales).

Bộ Plugins của CurlyThemes

CurlyThemes mang đến 2 plugins khá quen thuộc Simple Weather Plugins ( 1300+ sales) và Before & After Camparison WP.

Bộ Plugins của Ad-Theme

Ad-Theme cũng cung cấp tất cả các plugins họ có trên CodeCanyon như Fast Gallery & Fast Gallery for Visual Composer, AD Gallery, Visual Composer Mega Pack hay Parallax OnePage Builder for WP.

WooCommerce Custom Fields & Dynamic Pricing & Discounts của RightPress

RightPress (hơn 40.000 sales trên CodeCanyon) chỉ cung cấp cho Envato Elements 2 plugins nhưng đều là plugins đỉnh.

WooCommerce Dynamic Pricing & Discount đã có hơn 13.000 sales dù giá lên tới $49 cho một single licenses. Một plugins không thể thiếu cho shop bán hàng chuyên nghiệp.

Còn WooCommerce Custom Fields cũng đã có gần 3.000 sales.

Bộ Plugins của PressApps

Như giới thiệu ở phần Themes phía trên. PressApps đưa lên plugin Bestselling là Knowledge Base (3.200+ sales) và Custom Login & Access (1.700+ sales) cùng Modal Login Register Forgotten (1.500+ sales).

Bộ Plugins của LCWeb

LCWeb đã có hơn 35.000 sales, họ mang lên Envato Elements tất cả các plugins bán chạy nhất của mình gồm Media Grid (11.200+ sales) và PrivateContent (9.200+ sales) và Global Gallery (4.200+ sales)! Ngoài ra còn có các addons đắt giá của Private Content.

Nếu bạn cần tạo Membership Websites thì bộ plugins của LCWeb là công cụ quá tuyệt vời!

Bộ Plugins của e-plugins

Nhà phát triển e-plugins cung cấp 3 plugins tốt nhất của họ là WP Memberhip (800+ sales), Directory Pro và Real Escate Pro.

Image Map Pro của nickys

Image Map Pro là plugins số 1 để tạo bản đồ hình ảnh và đồ họa tương tác. Với hơn 7000 sales trên CodeCanyon.

Super Form & Addons của felling4design

Super Form là Form Builder hỗ trợ kéo thả rất được ưa chuộng. Các addons phổ biến của nó cũng được đưa lên Envato Elements.

Bộ Addons của NEX-Forms (Basix)

Basix cung cấp 8 Addons tốt nhất của plugins nổi tiếng NEX-Forms (hơn 6.000 sales).

Bộ Plugins của wpweb

WPWeb có 3 plugins bán chạy nhất là WooCommerce PDF Voucher (2.600+ sales), WooCommerce Social Login (1.600+ sales) và Social Network Auto Poster (1.300+ sales).

Pinterest Automatic Pin của ValvePress

ValvePress là tác giả của các plugins khủng WP Automatic ( gần 10.000 sales) và WP Auto Spinner (4.300 + sales).

Tuy nhiên, họ chỉ cung cấp 3 plugins, nổi bật nhất là Pinterest Automatic Pin với gần 4.000 sales trên CodeCanyon.

Pro Event Calendar của DPereya

Chẳng cần giới thiệu nhiều, Pro Event Calendar đã quá nổi tiếng (gần 6.000 sales). Ngoài ra DPereya còn cung cấp thêm 2 plugins chất lượng khác là WP Social Timeline và WP Article Social Share.

(Bài viết còn được cập nhật thêm ….)

Plugins Envato Elements

Envato năm 2019 đã ra mắt một plugin mới cực HOT – cùng tên với dịch vụ Envato Elements.

Envato Elements plugins

Hiện plugins này đã có gần 100.000 lượt tải và đánh giá 5 sao tuyệt đối.

 • Với plugins cùng tên Envato Elements – bạn có thể import miễn phí hàng nghìn templates, modules của các Page Builder Elementor, Beaver Builder…
 • Đặc biệt, nếu có tài khoản Suscription Envato Elements, bạn có thể import trực tiếp kho ảnh hơn 500.000 stock photos chất lượng cao từ Envato Elements (nguồn từ GraphicRiver)!

Xem chi tiết Plugins này tại đây – Envato Elements plugins >>>

Đăng ký ngay Envato Elements 50% SALE OFF

Để đăng ký Envato Elements, bạn có thể chọn phương thức thanh toán $29 mỗi tháng. Tuy nhiên, giải pháp tiết kiệm hơn là thanh toán theo năm với giá $228/ năm, tiết kiệm đến 34% mỗi năm so với thanh toán từng tháng:

Link đăng ký Envato Elements giảm 50%

Bài viết sẽ còn cập nhật liên tục các themes & plugins cùng Design Resources nổi bật được Envato bổ sung trên Envato Elements trong thời gian tới!

Tham khảo:

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

22 COMMENTS

 1. Mình thấy bài viết có giới thiệu links đăng ký giảm 50% nhưng khi vào thì ko thấy vậy là sao bạn nhỉ?

  • Bạn dừng trên 1 tháng giá nếu renew lại giá sẽ như cũ ạ, bên này khá dễ, sau vài tuần trễ thanh toán bạn vẫn có thể ticket để gia hạn với giá cũ.

 2. Ad ơi mình là thành viên VHW Agency, mình có gửi mail nhờ hỗ trợ tải giúp 3 resource video trên Evanto Element mà không thấy phản hồi, Ad check mail rồi hỗ trợ giúp mình nhé.

  • Bên mình đang giao Acc cho một Members ở nước ngoài download trong vài ngày theo kế hoạch trước đó nên để an toàn cho account, VHW sẽ không login trong thời gian này. Mình sẽ gởi email nhờ members download cho bạn.

   • Có thể hỗ trợ mình trong hôm nay được không ad, mình cũng đang cần hơi gấp

 3. Không liên quan, trước đây mình có mua chung CSS hero và Astra Agency, sau một thời gian không dùng, hôm nay mình mở thì không thấy bất cứ một file nào trong hai folder và folder Theme Bonus cũng mất luôn, VHM xem lại giùm mình nhé!

  • Vì đợt trước có member vi phạm bán lại key của 2 gói này nên Admin đã chuyển folder trong đợt sàn lọc Members.
   Mình sẽ kiểm tra danh sách Members để gởi lại link cho bạn.
   Mà bạn có thể vào mục Shared with me trong Drive để xem, đợt trước bạn Tiểu Quỳnh đã gởi link mới cho thành viên, bạn check kỹ lại xem nghen.
   Nếu không có mình sẽ hỏi Admin danh sách members từng gói rồi gởi link các gói bạn đã tham gia lần nữa.

   • Hi! Mình đã kiểm tra lại và tìm thấy A.Agency folder nhưng không thấy CSS Hero và Bonus Themes đâu cả! Bạn hỏi Admin giùm mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here