Xây dựng Shop bán hàng với WooCommerce Themes là một trong những nhu cầu lớn nhất trong cộng đồng sử dụng WordPress.

Tùy vào mục đích và qui mô sản phẩm của Shop mà người dùng sử dụng Theme WooCommerce phù hợp.

Nếu bạn chọn sai, thì những tiêu chuẩn của một shop bán hàng tốt như load nhanh, chuẩn SEO và thiết kế thu hút sẽ khó mà đạt được cùng lúc!

Trong năm 2020, với sự tiếp tục bùng nổ của Elementor Page Builder, những theme bán hàng WooCommerce tích hợp plugin này sẽ trở nên nhẹ hơn và dễ dàng tùy biến thiết kế hơn rất nhiều.

Một thay đổi nữa là Gutenberg Editor – chắc chắn nhiều nhà phát triển sẽ bắt đầu tạo các Blocks riêng dành cho WooCommerce!

WooCommerce Themes tốt nhất cho Shop bán hàng 

Top WooCommerce Themes tốt nhất để tạo shop bán hàng WordPress

 

Với kinh nghiệm xây dựng shop bán hàng cho vài chục khách hàng mỗi tháng, cũng như tham khảo nhiều đánh giá từ các chuyên gia dùng WordPress, VHW xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách những WooCommerce Themes tốt nhất năm 2020:

 

1Flatsome by UX-Themes (ThemeForest)

Flatsome đứng đầu danh sách, chẳng có gì phải bàn cãi. Đây là All-time Bestselling WooCommerce Theme, không chỉ trên ThemeForest mà toàn bộ thị trường WordPress Themes hiện nay!

Flatsome được UX-Themes giới thiệu trên ThemeForest từ cuối 2013 và ngay lập tức trở thành Theme bán hàng số 1 trên chợ theme lớn nhất thế giới!

Thiết kế đẹp và tinh tế

Flatsome thiết kế rất tinh tế.jpg

Về thiết kế, Flatsome giữ được sự hài hòa giữa phong cách hiện đại và sự đơn giản – tinh tế, giúp cho bạn có thể tạo ra đủ loại shop bán hàng, từ thời trang, hoa quả, đến hàng điện tử, đồ gỗ, bất động sản …. Màu sắc của theme dễ dàng hòa vào màu sắc sản phẩm, tạo ra một shop bán hàng với phong cách đặt trưng!

Tốc độ load của Flatsome

Tốc độ load của FlatsomeVề tốc độ, phải nói đây là yếu tố UX-Themes cải tiến không ngừng, nếu 2 năm đầu phiên bản 1 của Flatsome bị một số người dùng đánh giá nặng nề, thì từ phiên bản 2.5 trở đi, nó đã trở thành một trong những WooCommerce Theme load nhanh nhất thế giới!

Nếu bạn cài đặt trên một gói Hosting chất lượng khá, như HawkHost, StableHost, A2Hosting hay AZDigi…thì phiên bản 3 của Flatsome sẽ cho tốc độ load phi mã!

17+ Demos cho người dùng mới

Flatsome-Demos

Với người dùng mới, Flatsome xây dựng sẵn hơn 17 Shop demos và vẫn còn cập nhật thêm nữa, bạn chỉ cần chọn Demo mình thích để Import, toàn bộ Websites mẫu sẽ được setting up để bạn bắt đầu cập nhật thông tin, sản phẩm và bài viết của mình!

Thỏa sức sáng tạo cùng UX-Builder

Nhưng, điều khiến Flatsome trở thành Legend, chính là khả năng tùy biến giao diện. UX-Themes chỉ phát triển một sản phẩm duy nhất, họ đầu tư hầu hết công sức vào UX-Builder – trái tim của Flatsome!

Flatsome-UX-BuilderUX-Builder là trình dựng trang (Page Builder) được phát triển riêng cho Flatsome.

Nó cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để làm ra những giao diện theo sở thích của mình, hiện nay UX-Builder đã có trên 300 Premade Layouts & Sections.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể tạo ra cả ngàn giao diện bán hàng khác nhau, với chỉ 1 theme duy nhất!!!!

Cộng đồng Flatsome VN

Trong cộng đồng WordPress thế giới, không lạ gì những Group hàng chục ngàn thành viên như “Cộng đồng yêu thích Divi Theme“, “Cộng đồng người dùng Genesis Framework” hay ” Nhóm người dùng “ThriveThemes”, “Beaver Builder”…đây là nơi trao đổi kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm WordPress thuộc hàng đỉnh!

Ở Việt Nam, chưa xuất hiện nhiều các Nhóm chuyên dùng một theme hay plugin kiểu vậy.

Nhưng Flatsome là một ngoại lệ, hiện Cộng đồng người dùng Flatsome ở VN trên Facebook đã có hơn 2000 thành viên và đang tăng lên không ngừng, trong số đó, cả trăm thành viên đã trở thành ‘chuyên gia’ trong việc tùy biến Flatsome để tạo đủ loại shop bán hàng!

Một case study của Flatsome
Một case study của Flatsome

Nhiều công ty dịch vụ thiết kế Web, cũng chỉ dùng mỗi Flatsome để tạo ra hàng chục mẫu Websites tuyệt đẹp: shop thời trang teen, shop đồng hồ, shop nước hoa, hoa quả, đồ nội thất, shop giày dép phong cách classic, hay cả trang công ty, dịch vụ, trang nhà đất,…và cả Landing Page cho sản phẩm, sự kiện…

Nếu nhìn vào, bạn sẽ khó mà tưởng tượng được tất cả những mẫu web đầy phong cách ấy được làm từ 1 sản phẩm duy nhất – Flatsome!

Mua Theme Flatsome ở đâu?

Flatsome là một sản phẩm bán trên ThemeForest – chợ theme lớn nhất thế giới hiện nay. Như đã biết, các sản phẩm trên ThemeForest bán theo single license, tức về mặt bản quyền, bạn mua theme Flatsome với giá $59, thì sẽ được cung cấp một key license để kích hoạt bản quyền và update lifetime trên một site duy nhất!

Tuy nhiên, như nhiều theme nổi tiếng khác từ ThemeForest (Avada, Newspaper by Tagdiv, The7, Total, Salient…) thì bạn có thể cài đặt và sử dụng full tính năng của Flatsome mà không cần nhập key kích hoạt bản quyền.

Có nên dùng Flatsome không có key license

Không có gì phiền phức khi dùng Flatsome mà không nhập key license ngoài việc bạn phải update phiên bản mới theo cách thủ công (upload & install) chứ không update tự động ngay trong Dashboard như khi có key license, và dĩ nhiên, bạn không có key để login forum để được tác giả support kỹ thuật!

Có nên mua key từ các trang bán theme

Đa số người dùng (ở VN) dùng Flatsome mà không nhậy key kích hoạt bản quyền, một số khác mua key từ các trang bán themes. Vậy key từ các trang đó ở đâu mà có?

Hãy tham khảo chi tiết bài viết này:

Nhận miễn phí Flatsome

Nếu bạn tham gia VIP CLUB membership, có thẻ nhận miễn phí Flatsome – update từ Google Drive hoặc được hỗ trợ cài & update trực tiếp bằng API Key.

 

Chúng ta đã dành nhiều thời gian để nói về Flatsome, nhưng Flatsome cũng có những giới hạn của nó và những cái tên bên dưới, sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt:

2Marketo

Marketo là theme mới ra mắt vào đầu 2018 nhưng nhanh chóng hiện diện trong Top Bestselling!

Đây là theme WooCommerce hỗ trợ hoàn toàn Elementor Page Builder – giúp cho việc tùy biến thiết kế shop bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Vì dùng Elementor Page Builder nên Marketo không chỉ hỗ trợ cho shop bán hàng, mà bạn có thể tạo Landing Page, trang Công ty, Blog… với thiết kế riêng & dễ dàng tùy chỉnh.

Hiện Marketo có hơn 10 demos & hàng chục Modules rất đẹp.

Giá Marketo

 • Khi mua trực tiếp – giá $35 trên ThemeForest
 • Nhận miễn phí khi tham gia VIP CLUB Membership (dùng được nhiều site)

3Ciyashop

Là theme mới, cực kỳ mạnh mẽ, ngôi sao của Theme bán hàng 2020!

Ciyashop xây dựng hệ thống demo đồ sộ hơn bất kỳ Theme bán hàng nào khác, với thiết kế nổi bật hơn hầu hết các đối thủ.

Hiện tại có hơn 50 demos – cùng hàng loạt tính năng cao cấp cho shop bán hàng.

Ciyashop hiện hỗ trợ Visual Composer, hỗ trợ tính năng mới của Visual Composer – Header Builder và tương lai sẽ tích hợp Elementor như một tùy chọn.

Giá Ciyashop

 • Khi mua trực tiếp – giá $59 trên ThemeForest
 • Nhận miễn phí khi tham gia VIP CLUB Membership (kèm hướng dẫn sử dụng full tính năng)

4OceanWP

OceanWP không phải là theme chỉ dành cho WooCommerce, nhưng nó hỗ trợ WooCommerce cực tốt.

Có nhiều demo dự sẵn cho người dùng tạo shop bán hàng. Thiết kế của OceanWP rất đẹp & hiện đại và có cá tính riêng so hầu hết các theme khác.

OceanWP hỗ trợ full Elementor nên việc tùy biến trở nên cực kỳ dễ dàng. Không những vậy, tốc độ load của OceanWP vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn cần build một shop bán hàng nhanh, có thiết kế gây ấn tượng mạnh, thì không theme nào hiện tại bì được với OceanWP.

Giá OceanWP

5Shopkeeper by Getbowtied (ThemeForest)

Nếu bạn thích một theme chất như Flatsome nhưng có thiết kế khác biệt hơn, thì Shopkeeper là câu trả lời.

Shopkeeper là WooCommerce Theme bán chạy số 2 ThemeForest – ngay sau Flatsome.

Nhà phát triển getbowtied chỉ phát triển theme bán hàng, và họ cũng chỉ có 4 themes là Shopkeeper, Mechadiser, Mr. TailorThe Retailer, nhưng đây đều là các themes bán chạy nhất và được đánh giá 5 sao trên ThemeForest!

Thiết kế của Shopkeeper rất hiện đại và đề cao tính thẩm mỹ, theo đúng xu hướng của các online stores hiện nay.

Bên cạnh việc tích hợp Visual Composer để người dùng có thể tự tạo các thiết kế mình thích thì Shopkeeper cho phép người dùng thao tác, chỉnh sửa ngay trong Customizer nên bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất dễ dàng!

Giá Shopkeeper

 • Khi mua trực tiếp – giá $69 trên ThemeForest
 • Nhận miễn phí khi tham gia VIP CLUB Membership (dùng được nhiều site)

6WoodMart by Xstemos

WoodMart, theme cùng tác giả với theme Basel nổi tiếng, thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng!

Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper chiếm lĩnh top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần!

Tốc độ của WoodMart thực sự rất ấn tượng, thiết kế của theme này cũng không rập khuôn các đối thủ, và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO tốt như đàn anh Basel.

Giá WoodMart

 • Khi mua trực tiếp – giá $69 trên ThemeForest
 • Nhận miễn phí khi tham gia VIP CLUB Membership (dùng được nhiều site)

7Electro by MadrasThemes (ThemeForest)

Electro là cái tên mới so với Flatsome và Shopkeeper, nhưng từ khi ra mắt 2016, nó luôn nằm trong danh sách Bestseller hàng tuần ở ThemeForest.

Không đa năng và nhiều demo như các theme khác, Electro tập trung hoàn toàn vào thiết kế tối ưu cho các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử.

Nó cho phép bạn chọn lựa 4 header styles, 3 loại homepage, 9 custom pages và 9 color schemes…không quá nhiều nhưng tất cả đều có thiết kế ‘hoàn hảo’ cho trang bán hàng điện máy, điện tử!

Ngoài việc tích hợp Visual Composer & Revolution Slider, Electro còn tích hợp plugins YITH WooCompare – cho phép tạo các bản so sánh sản phẩm chuyên nghiệp!

Nếu cần theme cho shop bán hàng điện tử thì Electro chính là theme giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh và hiệu quả nhất!

Update – đầu năm 2019 Electro đã tích hợp thêm Elementor Page Builder với những demo mới – cho phép tạo shop cực nhẹ & dễ dàng.

Giá Electro

 • Khi mua trực tiếp – giá $69 trên ThemeForest
 • Nhận miễn phí khi tham gia VIP CLUB Membership (dùng được nhiều site)

8Savoy Theme by NordicMade (ThemeForest)

Savoy Bestselling Minimalist AJAX WooCommerce Theme trên ThemeForest.

Nếu thoạt nhìn bạn sẽ thắc mắc vì sao một theme có thiết kế theo phong cách tối giản như Savoy lại luôn nằm trong Top Bestselling mỗi tuần của ThemeForest suốt mấy năm qua!

Nhưng, vũ khí của Savoy không nằm ở thiết kế bắt mắt và khả năng tùy biến giao diện, mà nó là tốc độ load “kinh hoàng” nhờ hỗ trợ Fully AJAX Load!

Nhờ thiết kế Minimalist nên Savoy thích hợp cho hầu hết các loại mặc hàng, nó giúp bạn tạo nên shop bán hàng với phong cách “sang trọng & tinh tế”!

Ngoài việc xây dựng sẵn các tính năng cần thiết để người dùng có thể tạo shop bán hàng chuẩn SEO một cách nhanh nhất, thì Savoy còn tích hợp (tùy chọn) Page Builder Visual Composer và Revolution Slider dành cho những người muốn tùy biến mở thêm giao diện!

9eCommerce Theme của MyThemeShop

MyThemeShop nổi tiếng với các sản phẩm Themes tối ưu tuyệt đối cho từng loại Websites, hầu hết các themes của MyThemeShop cũng hỗ trợ WooCommerce rất tốt để người dùng tạo ra những shop bán hàng đơn giản.

Nhưng họ cũng có những sản phẩm chuyên biệt cho shop, trước đây nổi tiếng là MaxShop, và gần đây, sản phẩm cực kỳ ấn tượng của họ là eCommerce Theme!

Không như các theme ở ThemeForest cho phép người dùng tùy biến giao diện thoải mái nhờ Page Builder tích hợp sẵn, eCommerce Theme xây dựng giao diện “hoàn hảo” cho shop bán hàng với 6 header styles, product carousels, product reviews & comparison và slider widgets…

Bạn cũng có thể tùy chọn giao diện trang chủ rất link hoạt. Nhờ xây dựng & tối ưu sẵn giao diện nên eCommerce rất dễ dùng và load nhanh!

Một điểm cộng của eCommerce nữa là thiết kế rất đẹp, những color scheme tích hợp sẵn rất đẹp, phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Tất nhiên bạn có thể thay đổi color Scheme theo ý mình nếu tự tin vào mắt “thẩm mỹ”!

Chi phí xây dựng Website WordPress dạng shop WooCommerce như aodaihanh.com
Shop bán hàng tuyệt đẹp Áo Dài Hạnh (aodaihanh.com) được xây dựng từ MTS eCommerce Theme!

Một trong những Case Study mà VHW thường nhắc tới khi giới thiệu MyThemeShop chính là shop áo dài nổi tiếng ở tp.HCM aodaihanh.com, đang dùng eCommerce Theme!

Giá MTS eCommerce

 • MTS bán eCommerce giá $35/ domain, $77/ 10 domains
 • Nhận miễn phí (được kích hoạt auto update) khi tham gia VIP CLUB Membership

 

10Divi by ElegantThemes

Divi là của ElegantThemes là theme WordPress ‘toàn năng’ bật nhất hiện nay.

Nếu bạn cần xây dựng một trang web mạnh mẽ về công ty & dịch vụ và tích hợp shop bán hàng WooCommerce thì Divi là lựa chọn tuyệt vời!

Điểm mạnh của Divi là load nhanh, chuẩn SEO, thiết kế đẹp với màu sắc tinh tế.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo giao diện theo sở thích với Divi Builder kèm theo – một trong những Page Builder tốt nhất thế giới hiện nay!

Một shop bán hàng tuyệt đẹp dùng Divi Theme.png
Một shop bán hàng tuyệt đẹp dùng Divi Theme.png

Nếu kết hợp thêm plugins Divi Monk – thư viện templates tuyệt đẹp dành cho Divi, thì thiết kế của Shop bán hàng của bạn còn được nâng lên 1 đẳng cấp mới!

Giá Divi & ElegentThemes

 • Divi bao gồm trong bộ ElegantThemes giá $99/ năm hoặc $249/ trọn đời unlimited websites.
 • Tham gia vip club – được kích hoạt auto udpate lifetime

11Wellness Pro (StudioPress)

Wellness Pro có thiết kế sang trọng và lịch lãm – load cực nhanh!

 

StudioPress với Genesis Framework được thừa nhận là thương hiệu theme WordPress load nhanh và chuẩn SEO nhất thế giới.

Nhưng thường nhiều người không nghĩ nó mạnh về themes bán hàng vì phương châm của Genesis Framework là “Simple is The Best”!

Nhưng, nếu nhu cầu của bạn là 1 shop bán hàng load cực nhanh, code cực nhẹ và có thiết kế tinh tế, sang trọng để bán các mặc hàng thời trang, mỹ phẩm hay trang sức, đồ thủ công, gia dụng hay …đồ cũ!

Bạn sẽ yêu Wellness Pro ngay cái nhìn đầu tiên! Đây là một trong những Theme bán hàng thiết kế “lịch lãm” nhất trên thị trường hiện nay.

Và vì dùng Genesis Framework, nên bạn sẽ rất nhanh chóng tạo được một shop bán hàng load nhanh – chuẩn SEO và thiết kế “pro”.

Một theme WooCommerce tuyệt vời khác từ StudioPress là Refined Pro: nhanh, nhẹ và thiết kế sang trọng & nữ tính!

Giá Wellness Pro

 • Giá $99.95 – dùng trọn đời unlimited websites
 • Nhận trọn Wellnes Pro & Trọn bộ StudioPress khi tham gia VIP CLUB

12Hotelia by TeslaThemes

TeslaThemes là thương hiệu theme WordPress rất nổi tiếng, các sản phẩm ở đây có thiết kế rất đẹp, load nhanh và chuẩn SEO.

Điều người dùng yêu thích nhất ở TeslaThemes là mỗi theme đều được tối ưu sẵn cho từng mục đích cụ thể, không đòi hỏi phải custom nhiều.

Hotelia là WooCommerce Theme được phát triển cho các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn. Bạn không cần nhiều thời gian để có một trang dịch vụ đặt phòng hoàn chỉnh. Thêm nữa, nó còn hỗ trợ một giao diện blog rất đẹp cho bạn viết bài!

Một theme bán hàng tuyệt vời nữa của TeslaThemes là Beatrix – tối ưu cho Shop bán hàng Handmade hoặc đồ trang sức, đồng hồ…

13OneType by Theme-Junkie

Câu nói “của rẻ là của ôi” không còn đúng trong trường hợp của Theme-Junkie. Nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên giá bán $25 cho hơn 50 Themes Update Lifetime từ Theme-Junkie!

Thứ nhất, Theme-Junkie không phải là thương hiệu xoàng, họ nổi tiếng từ lâu trên thế giới về theme chuẩn SEO, code nhẹ, load nhanh và dễ dùng.

Bỏ qua việc người dùng khó chịu vì “giá quá rẻ”, thì chất lượng của Theme-Junkie là không thể bàn cãi. Trong mảng WooCommerce Themes, họ có Saha, Shopy nổi tiếng từ lâu là những theme đẹp, nhẹ và dễ dùng để tạo shop bán hàng!

Mới đây nhất là OneType, theme được phát triển cho shop “bán một mặt hàng”.

Nó có trang chủ dạng Landing Page để giới thiệu sản phẩm, kèm đó là trang sản phẩm và gallery và một giao diện blog để bạn viết bài – Thế thôi – Bạn chỉ cần mất 30 phút để có một online shop cực chất thay vì phải vò đầu bức tóc nếu dùng các theme bán hàng đồ sộ khác!

Giá OneType

 • Giá $24 trọn bộ Theme-Junkie – unlimited websites
 • Nhận trọn Theme-Junkie khi tham gia VIP CLUB

14StoreFront by WooCommerce

Nhắc đến theme WooCommerce không thể không kể đến StoreFront – sản phẩm được phát triển từ chính tác giả của WooCommerce!

StoreFront là theme miễn phí, nó hoạt động như một parent-theme (hay có thể gọi là framework) để người dùng có thể tạo ra theme bán hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Vì được xây dựng dựa trên framework nổi tiếng _s (Underscores Starter Theme) và do chính các tác giả của WooCommerce phát triển nên StoreFront có code rất chuẩn, load nhanh và tương thích tuyệt vời với WooCommerce cũng như hệ thống Extensions của nó!

Tất nhiên, hạn chế của StoreFront là nếu bạn không phải chuyên gia WP thì chỉ dùng làm được một shop đơn giản, hoặc phải mua các childthmes của nó như Boutique, Bistro để có được một theme bán hàng mạnh mẽ và chuyên nghiệp!

Hãy tham khảo series hướng dẫn Xây dựng Shop bán hàng WooCommerce bằng StoreFront của Thạch Phạm Blog:

LỜI KẾT

Danh sách các theme WooCommerce tốt để tạo shop bán hàng chắc chắn còn rất dài, VHW chỉ có thể nêu những cái tên được cộng đồng WordPress VN và thế giới đánh giá cao, cũng như VHW đã từng dùng.

Mong các bạn góp ý thêm những sản phẩm mình yêu thích!

Chúc thành công!

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC PRO WORDPDRESS MASTER

Khóa học Pro WordPress Master đang được VHW chia sẻ miễn phí Các Chapter kiến thức nền tảng – nhưng khảo sát rất nhiều vấn đề mà đa số người dùng WordPress phổ thông chưa nắm rõ.

Các bạn có thể xem Toàn bộ các Chapter miễn phí tại đây!

Phần Nội dung nâng cao với các Thủ thuật & Case Study chuyên nghiệp sắp được đưa Toàn bộ lên WP Academy.

Các bạn có thể nhận Miễn phí toàn bộ học khi đăng ký VIP CLUB Membership.

Hiện chương trình giảm giá 50% trọn đời + Tặng Toàn bộ Khóa học Pro WP Master – Hãy tranh thủ đăng ký nhé!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

25 COMMENTS

 1. cho em hỏi mấy theme này thì mình phải cài đặt woocomerce và tích hợp phần thanh toán vào thêm đúng không ạ ? hay cứ cài lên là dùng được

 2. Thân chào ad có thể cho mình hỏi.
  Mình định mua theme fatsome. và định làm nhiều site. Có làm hộ nữa. Vậy mình có thể áp dụng hình thức dùng lisence key cho 1 site. Còn các site khác mình tải code về rồi upload lên bằng ftp được không?
  – Nếu được thì sau này có khả năng bị fix hay không ta?

  Xin cảm ơn ad rất nhiều

  • mình không phải admin nhưng mà lỡ đọc cmt của bạn nên rep luôn.
   Giải pháp của bạn là hoàn toàn ổn và là cách phổ biến luôn đó.
   Nhược điểm của không có key là không update flatsome phiên bản mới trực tiếp ngay bên trong dashboard.
   Về sau sẽ không bị fix đâu nhưng về lâu về dài thì sẽ khá phiền phức những lúc như wordpress ra phiên bản lớn, và flatsome phiên cũ không tương thích chẳng hạn.

   À mà, theo luật thì không được nhưng hiện tại vẫn có thể dùng 1 key cho nhiều site. Mình dùng 1 key kích hoạt cả chục site rồi vẫn ổn.
   Chỉ là càng nhiều site cùng kích hoạt 1 key thì tỉ lệ bị phát hiện càng cao.

   • Quỳnh cho mình hỏi: hiện mình muốn làm 1 blog bán hàng, vừa kết hợp bán hàng vừa viết blog review. Theo bạn mình dùng theme Flatsome có ổn ko? Với gói vip club có hỗ trợ theme này ko bạn?

   • VIP CLUB có Flatsome ạ, bạn có thể dùng Flatsome nhưng tối ưu cho nhu câu shop & blog (blog là chủ đạo) thì các theme của Mythemeshop dễ dùng hơn.
    Còn mạnh về shop hoặc business kết hợp blog thì Flatsome tốt hơn.

 3. Cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh. Mình thì mới chỉ dùng Flatsome trong danh sách này và cảm nhận rằng Quỳnh đã có nhiều trải nghiệm và tìm hiểu cặn kẽ khi viết bài.
  Mình khá bất ngờ với cái group Flatsome Việt Nam. Nhân tài hội tụ trong đó, mọi vấn đề hầu như được giải quyết rất nhanh, tinh thần sáng tạo và chia sẻ của họ cũng rất cao. Điều này vượt xa cái group chính chủ của UX Builer với số lượng thành viên gấp 10 lần (trong đó các thảo luận lèo tèo, hỏi rất ít được trả lời, hoặc trả lời rất chậm).
  Flatsome theo mình đánh giá là cái theme được tùy biến nhiều khủng khiếp. Update liên tục, tốc độ ổn.
  Mình đang dùng theme này để làm web công ty Đồ cũ Thing Store, khách hàng vào xem khen rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here