Đáp ứng yêu cầu của các bạn. Super Admin sẽ mở lại GroupBuy trên VHW để phục vụ nhu cầu mua chung Theme WordPress.

THEMES & PLUGINS UNLIMITED LICENSE LIFETIME UPDATE

Khi các bạn mua mỗi Package bên dưới, sẽ nhận được Bonus bao gồm:

Theme Bonus

 • Newspaper by Tagdiv
 • ReHub
 • Electro
 • Consulting
 • The7
 • Total

*Lưu ý các themes này VHW mua trực tiếp từ ThemeForest nên bạn sẽ nhận được hỗ trợ update lifetime, nhưng vì themeforest chỉ có single license nên một số theme cần disable activation (nulled) mới dùng được, VHW sẽ cung cấp bản gốc và hướng dẫn cách nulled để bạn tự làm!

*Ngoài các themes VHW mua trực tiếp ở trên, bạn được share thêm một số themes VHW mua qua GroupBuy bên ngoài như Avada, Betheme, Flatsome, Kallyas, Sahifa, X Theme, Shopkeeper…nhưng việc sử dụng và hỗ trợ update thường xuyên VHW không chủ động!

Plugins Bonus

 • Wprocket với unlimited licens key giá $199/ năm, VHW cung cấp key để bạn trực tiếp update tự động – Update Lifetime! Đây là plugins tăng tốc WordPress số 1 thế giới mà hầu hết các site nổi tiếng VN đều đang dùng (như canhme, wpcanban, ngocdenroi…)
 • Thrive Content Builder với unlimted license key – update tự động – tương thích với mọi theme WordPress.  Đây là plugin Page Builder đắt giá rất tuyệt để viết bài chuẩn SEO với Table Content, hỗ trợ tạo Page và tích hợp Landing Pages, rất nhiều blog nổi tiếng về Kiếm tiền Online đang dùng plugin này (như kiemtiencenter, ninhdon hay Tung Tran ….)
 • Bộ plugins ElegantThemes: Bloom Opt-in, Monarch Sharing!
 • Bộ Premium Plugins cực chất của MyThemeShop, xem giới thiệu ở đây!

Các Package VHW cung cấp trong đợt này đều có unlimited license dùng không giới hạn websites và được hỗ trợ update trọn đời, bao gồm 7 PACKAGES sau:

 1. Tesla Themes update từ Google Drive.
 2. Theme-Junkie update từ Google Drive.
 3. MyThemeShop (toàn bộ themes + plugins) update từ Google Drive.
 4. ElegantThemes (toàn bộ themes + plugins) update tự động bằng license key.
 5. StudioPress (Genesis Framework + toàn bộ ChildThemes) update từ Google Drive, có hỗ trợ Screenshots hướng dẫn cài đặt từng childthemes + ebook hướng dẫn chung.
 6. ThriveThemes (toàn bộ các Themes và Plugins) – update tự động bằng license key.
 7. Beaver Builder – đây là plugins Page Builder chuẩn SEO, nhẹ và dễ dùng nhất thế giới, có thể tạo ra vô số loại website – dùng chung với theme bất kỳ. Update tự động bằng key!
 8. Mới bổ sung Elementor Pro – Unlimited License key – trình dựng site đang cực HOT hiện nay (số lượng đăng ký hạn chế khoản 10 thành viên)

Giá mỗi PACKAGE + Bonus là $20 (+ paypal fee nếu thanh toán Paypal). Thanh toán qua ngân hàng sẽ được giá ưu đãi là 400k VNĐ!

Lưu ý: Giá $20 mỗi Package có thể được điều chỉnh khi số thành viên tăng lên và GroupBuy này sẽ CLOSE khi đủ 100 Members để thuận tiện cho việc support!

Để tham gia – Hãy email về vuihocweb@gmail.com với tiêu đề “VHW GroupBuy” để Quỳnh gởi thông tin thanh toán (nhớ yêu cầu cụ thể Package nào và phương thức thanh toán qua ngân hàng hay paypal)!

Chúc vui vẻ!

49 COMMENTS

  • Plugins riêng như wp rocket, SNAP api, Thrive Builder pạn tham gia GB của S.Admin nhé (giá $10 + paypal free khoãn $0.5), cũng có bonus bộ plugins của MyThemeShop và ElegantTheme.

   • Không ạ. Trước Quỳnh có dùng thử Publisher, thấy ít tính năng và không mượt như Newspaper nên không mua. Hiện nay Newspaper by Tagdiv có thể tùy chỉnh thiết kế tương tự như Publisher và nhiều theme tin tức khác nên VHW có lẽ k bổ sung Publisher vào GB!

   • Vậy tham gia GB của Sadmin kiểu gì vậy bạn?? Nếu mua cả wp rocket và plugin của eleganttheme thù hết bao nhiêu vậy?

   • Hola!
    Nếu bạn muốn mua riêng Wprocket (sẽ được bonus bộ plugins của ElegantThemes) Quỳnh sẽ forward link Paypal của S.Admin sang cho pạn ạ. Tổng thanh toán sẽ khoản gần $11 cho wprocket.
    GB của S.Admin không post công khai, cũng không chú trọng mở rộng thành viên, nên nếu bạn tham gia Quỳnh sẽ liên hệ riêng!

 1. Key của thrive-visual-editor trong bonus không còn dùng được nữa, bạn update đi, mình vừa mới mua StudioPress

 2. VHW mới bổ sung Elementor Pro – Page Builder cực HOT hiện nay. Số lượng đăng ký của plugins này hạn chế khoản 10 members, nên bạn nào cần thì tranh thủ trước nhé!

  • Quỳnh ơi, cho mình hỏi là mấy cái plugin dạng Page Builder này mình làm trang giới thiệu sản phẩm hay trang event được không Quỳnh?

  • Cái Elementor Pro này và Beaver Builder cái nào nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn bạn ? Mình định tham gia 1 trong 2 cái mà không biết cái nào phù hợp hơn, cái nào tối ưu về hình ảnh nhất là mình thích.

   • Elementro Pro hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao hơn và thiết kế hiện đại hơn ạ. Beaver Builder có ưu điểm là dễ dùng nhưng các modules và templates cũng như hiệu ứng css/js thì không bằng Elementor Pro.
    Cả 2 đều rất nhẹ và chuẩn SEO.

 3. Xin hỏi cái PACKAGE + Bonus $20 ~ 400K này là mua một lần rồi xài luôn thôi hay chỉ 1 năm rồi mua tiếp vậy ạ?

  • Gmorning!
   Một số themes/plugins ko có license trọn đời thì mỗi năm VHW sẽ tự gia hạn license cho mọi người, các bạn không cần trả thêm tiền. Nên mỗi package ở đây một lần mua sẽ dùng lifetime ạ!

 4. Quỳnh đã check toàn bộ các Package đã update tới Latest! Thanks các bạn đã ủng hộ VHW!
  PS: Với các themes & plugins có kèm unlimited key như EleganThemes, ThriveThemes, WProcket, Beaver Builder… các bạn hãy update trực tiếp trong Dashboard thay vì gởi yêu cầu update từ Drive nhé!

 5. các bộ này rất hay cho mình hỏi mình có thể thanh toán qua Bảo Kim được không vì mình là sinh viên, nếu được thì cho mình xin 1 suất nhé

  • w3 total cache pro không có multi license nên bạn bắt buộc phải mua riêng, Q cũng chưa thấy ai nulled nó để cung cấp qua GB. Ninja Popup cũng cần key riêng để import templates. Riêng Nextscript auto post thì hiện GB của S.Admin có cung cấp $10/năm với API key tự động update, dùng unlimited sites. VHW không đưa nó vào GB vì nhu cầu không có nhiều!

 6. Các pạn đăng ký sẽ được cấp quyền truy cập Package ngay. Riêng Bonus thì vào buổi tối S.Admin gởi danh sách đăng ký qua Quỳnh mới cấp quyền truy cập nhé!
  Thanks mọi người đã ủng hộ VHW!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here