Đáp ứng yêu cầu của các bạn. Super Admin sẽ mở lại GroupBuy trên VHW để phục vụ nhu cầu mua chung Theme WordPress.

HOT – VHW ưu đãi HOT tháng 8

Trọn bộ ElegantThemes (Lifetime key license) giá $10

Cụ thể, bạn sẽ có trọn bộ Themes & Plugins của ElegantThemes (ET) cùng key license lifetime để dùng cho không giới hạn websites và update tự động trọn đời!

Sản phẩm chủ lực của ET là Divi Theme + Divi Builder đáp ứng hầu như mọi dự án web WordPress phổ biến hiện nay.

thương hiệu theme WordPress tốt nhấtVới bộ themes & plugins của ElegantThemes, các bạn có thể xây dựng những Websites nhanh, mạnh mẽ, chuẩn SEO và không cần lo lắng về update vì đã có key license để kích hoạt tính năng update online, cũng như import các demos ngay từ DashBoard!

Hiện giá bán chính thức của ElegantThemes cho Lifetime Package là $249!

Với ưu đãi từ VHW, bạn sẽ nhận ElegantThemes cùng key license trọn đời với chỉ $10!

Bạn có thể xem giới thiệu về ElegantThemes trong bài:

Những sản phẩm nổi bật của ElegantThemes:

 • Divi Theme – theme đa năng phổ biến nhất thế giới hiện nay.
 • Extra Theme – theme cho blog, magazine tuyệt đẹp
 • Divi Builder – một trong những Page Builder tốt nhất thế giới
 • Bloom Opt-in – plugins này khỏi cần giới thiệu, bạn có thể thấy nó ở canhme.COM, vuihocweb.COM và nhiều blog nổi tiếng thế giới.
 • Monarch Social Sharing – plugins button chia sẻ mạng xã hội cực đẹp và rất được yêu thích.

Ngoài ra, ưu đãi này còn kèm Bonus:

 • Trọn bộ plugins của MyThemeShop
 • WPRocket + unlimited key license

Các bonus khác không bao gồm trong ưu đãi này!

Cách đăng ký mua gói ưu đãi này:

Gởi mail về vuihocweb@gmail.com và yêu cầu phương thức thanh toán qua Paypal ($10 + $1 fee) hoặc qua ngân hàng ACB (200.000 vnđ)!

Hoặc comment bên dưới để Tiểu Quỳnh liên hệ bạn!

Chương trình ưu đãi sẽ kết thúc khi VHW xóa thông tin. Các bạn vẫn có thể mua ElegantThemes theo giá thông thường như các gói khác bên dưới!

 

THEMES & PLUGINS UNLIMITED LICENSE UPDATE TRỌN ĐỜI

VHW GroupBuy đợt này sẽ cung cấp các Packages cùng với Bonus là bộ Bestselling Theme từ ThemeForest + WPRocket + Thrive Builder + ElegantThemes & MyThemeShop Plugins!

1. Các gói Themes & Plugins VHW cung cấp

Các Package VHW cung cấp trong đợt này đều có unlimited license dùng không giới hạn websites và được hỗ trợ update trọn đời, bao gồm :

A. Các Gói Themes VHW trực tiếp cung cấp (giá $20/ gói)

 1. Tesla Themes update từ Google Drive.
 2. Theme-Junkie update từ Google Drive.
 3. MyThemeShop (toàn bộ themes + plugins) update từ Google Drive.
 4. ElegantThemes (toàn bộ themes + plugins) update tự động bằng license key.
 5. StudioPress (Genesis Framework + toàn bộ ChildThemes) update từ Google Drive, có hỗ trợ Screenshots hướng dẫn cài đặt từng childthemes + ebook hướng dẫn chung.
 6. ThriveThemes (toàn bộ các Themes và Plugins) – update tự động bằng license key.
 7. PremiumPress (VIP Club Membership)
 8. CSSIgnite – trọn bộ Themes & Plugins unlimited license.

Xem giới thiệu các thương hiệu theme này:

B. Cung cấp từ GB riêng của S.Admin (Cũng có giá $20)

Vui lòng liên hệ Quỳnh để hỗ trợ các bạn mua các gói này! Cụ thể:

 1. Beaver Builder – đây là plugins Page Builder chuẩn SEO, nhẹ và dễ dùng nhất thế giới, có thể tạo ra vô số loại website – dùng chung với theme bất kỳ. Update tự động bằng key!
 2.  Elementor Pro – Unlimited License key – trình dựng site đang cực HOT hiện nay (số lượng đăng ký hạn chế khoản 10 thành viên)!
 3. DiviMonk – plugins tích hợp cả trăm giao thiết kế tuyệt đẹp cho Divi Theme! (cung cấp kèm Divi Theme + Divi Builder với key update lifetime).
 4. CSS Hero – plugin hỗ trợ chỉnh sửa – thiết kế giao diện tuyệt đẹp ngay từ FrontPage (Live Editing), tương thích với hầu hết các themes & plugins phổ biến cũng như các Page Builder như Elementor Pro, Beaver Builder & Visual Composer.
 5. iThemes Developer Suite (iThemes Security pro  + BackupBuddy + 2 plugins Unlimited license), đây là bộ plugins bảo mật và sao lưu tốt nhất hiện nay.

C. Nếu chỉ mua các Plugins (giá $10)

 1. Nextscript Social Network Auto Poster (SNAP) với API key unlimited license.
 2. Thrive Visual Editor (bao gồm Thrive Content Builder – Thrive Landing và Thrive Lightbox) với key unlimited sites. Thrive Visual Editor hiện đang chuẩn bị nâng cấp lên thành một plugins mới với những tính năng rất HOT.
 3. WPRocket với key unlimited sites.
 4. Divi Builder + Bloom + Monarch của ElegantThemes ( có key dùng trọn đời).

Cần thêm plugins hay themes nào không có trong danh sách, hãy comment để Quỳnh liên hệ S.Admin xem xét thêm vào VHW GroupBuy.

2. Bonus khi mua các gói A-B-C

Mua bất kỳ các gói A và  B, các bạn sẽ được nhận toàn bộ Bonus bên dưới.

Riêng gói C, không được nhận WPRocket & Thrive Content Builder!

ThemeForest  Bonus

 • Newspaper by Tagdiv
 • ReHub
 • Electro
 • Consulting
 • The7
 • .. more
 • .

*Các themes này VHW mua trực tiếp từ ThemeForest nên bạn sẽ nhận được hỗ trợ update lifetime, nhưng vì themeforest chỉ có single license nên một số theme cần disable activation (nulled) mới dùng được, VHW sẽ cung cấp bản gốc và hướng dẫn cách nulled để bạn tự làm!

*Bạn được share thêm một số themes VHW mua qua GroupBuy bên ngoài như Avada, Betheme, Flatsome, Kallyas, Sahifa, X Theme, Shopkeeper…nhưng việc sử dụng và hỗ trợ update thường xuyên VHW không chủ động!

*Vì sao lại cung cấp các themes này trong Bonus: (đọc bài này):

Plugins Bonus

 • Wprocket với unlimited licens key giá $199/ năm, VHW cung cấp key để bạn trực tiếp update tự động – Update Lifetime! Đây là plugins tăng tốc WordPress số 1 thế giới mà hầu hết các site nổi tiếng VN đều đang dùng (như canhme, wpcanban, ngocdenroi…)
 • Thrive Content Builder với unlimted license key – update tự động – tương thích với mọi theme WordPress.  Đây là plugin Page Builder đắt giá rất tuyệt để viết bài chuẩn SEO với Table Content, hỗ trợ tạo Page và tích hợp Landing Pages, rất nhiều blog nổi tiếng về Kiếm tiền Online đang dùng plugin này (như kiemtiencenter, ninhdon hay Tung Tran ….)
 • Bộ plugins ElegantThemes: Bloom Opt-in, Monarch Sharing và Divi Builder!
 • Bộ Premium Plugins cực chất của MyThemeShop, xem giới thiệu ở đây!

3. Tôi nên chọn gói Themes & Plugins nào?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm dùng WordPress, có thể comment dưới đây để được VHW tư vấn themes & plugins nên dùng. Ngoài ra bạn có thể tự tìm hiểu qua các bài viết giới thiệu đánh giá về Theme WordPress của VHW dưới đây:

 1. Những thương hiệu Theme WordPress tốt nhất thế giới 2017
 2. Top theme WordPress chuấn SEO nhất 2017
 3. Top plugin Page Builder tốt nhất thế giới 2017
 4. Các blog nổi tiếng dùng theme gì?
 5. Những theme WordPress tốt nhất ThemeForest 2017

4. Cách tham gia VHW GroupBuy

Để tham gia – Hãy email về vuihocweb@gmail.com với tiêu đề “VHW GroupBuy” để Quỳnh gởi thông tin thanh toán (nhớ yêu cầu cụ thể Package nào và phương thức thanh toán qua ngân hàng hay paypal)!

 • Nếu thanh toán ngân hàng, bạn sẽ được giá ưu đãi là 400.000 VNĐ cho gói A – B, còn gói C giá 200.000 VNĐ.
 • Giá $20 mỗi Package có thể được điều chỉnh khi số thành viên tăng lên và GroupBuy đợt này sẽ CLOSE khi đủ 100 Members để thuận tiện cho việc support!

Chúc vui vẻ!

90 COMMENTS

  • Key của Thrive ở gói Bonus đã bị một thành viên rao bán công khai trên mạng nên S.Admin đã block rồi ạ. Pạn gởi email cho Quỳnh để nhận Thrive Builder mới nha!

 1. Tiểu Quỳnh cho mình hỏi, bạn đã sử dụng thử Yellow Pencil chưa nhỉ? Nếu so sánh với CSS Hero thì ntn bạn?
  Mình đang cần tìm 1 plugin chuyên sửa CSS

 2. Tiểu Huỳnh ơi, mình muốn mua gói B – DiviMonk. Vậy mình sẽ nhận gói B và bonus Thrive content kèm key đúng ko bạn?
  Bạn liên lạc mình nhé

 3. Trước đây mình có đăng ký Skillshare membership và Linode, nghĩa là mình được bonus wp rocket những hai lần. Mình có thể đổi 1 cái sang beaver builder được không?

  • Bạn hiểu nhầm rồi, ý mình là chương trình skillshare membership tháng 6 trước khi bị shutdown thì có tặng hoặc là wp rocket hoặc là beaver builder, vì mình đã có wp rocket qua linode rồi, mình muốn đổi wp rocket mình có từ skillshare membership sang beaver builder có được không? (do mình đang ở post này nên tiện thì hỏi thôi ý mà)

   • Q hiểu rổi ạ.
    Chương trình Skillshare tháng 6 đã close (Skillshare hiện không chấp nhận referrals từ VN từ tháng 6) nên S.Admin không cung cấp Beaver Builder trong chương trình Quà tặng ạ! Quỳnh gởi tin báo chọn Beaver Builder hoặc wprocket trước khi Skillshare gởi email từ chối tất cả các referrals đến từ VN nên gây nhầm lẫn. Sorry rất nhiều!
    Thanks pạn đã contact!

  • Không có ạ.
   Quỳnh check qua theme này của Magentech ở TF. Nó có gì đặc biệt không ạ?
   Theme shop bán hàng ở TF hiện VHW có Flatsome, Electro và Shopkeeper thôi.

   • Hôm bữa mình thấy sw atom khá đẹp, nhưng nay lại thích kuteshop vs aloshop của TF hơn, khi nào VHW có thì báo mình nhé, thanks!

  • VHW đang xem xét mua trọn gói OrangeThemes nhưng mới chỉ có vài yêu cầu nên chắc một thời gian nữa mới bổ sung vào GB ạ. Nếu bạn cần theme Composs ngay có thể xem xét chương trình quà tặng của anh Luân Trần trên canhme.com!

 4. Bên mình có hỗ trợ mua themme ThriveThemes không á ? Mình mới tập tành mà thấy cái theme này khá ổn.

 5. Key của thrive-visual-editor trong bonus không còn dùng được nữa, bạn update đi, mình vừa mới mua StudioPress

 6. VHW mới bổ sung Elementor Pro – Page Builder cực HOT hiện nay. Số lượng đăng ký của plugins này hạn chế khoản 10 members, nên bạn nào cần thì tranh thủ trước nhé!

  • Quỳnh ơi, cho mình hỏi là mấy cái plugin dạng Page Builder này mình làm trang giới thiệu sản phẩm hay trang event được không Quỳnh?

  • Cái Elementor Pro này và Beaver Builder cái nào nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn bạn ? Mình định tham gia 1 trong 2 cái mà không biết cái nào phù hợp hơn, cái nào tối ưu về hình ảnh nhất là mình thích.

   • Elementro Pro hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao hơn và thiết kế hiện đại hơn ạ. Beaver Builder có ưu điểm là dễ dùng nhưng các modules và templates cũng như hiệu ứng css/js thì không bằng Elementor Pro.
    Cả 2 đều rất nhẹ và chuẩn SEO.

 7. Xin hỏi cái PACKAGE + Bonus $20 ~ 400K này là mua một lần rồi xài luôn thôi hay chỉ 1 năm rồi mua tiếp vậy ạ?

  • Gmorning!
   Một số themes/plugins ko có license trọn đời thì mỗi năm VHW sẽ tự gia hạn license cho mọi người, các bạn không cần trả thêm tiền. Nên mỗi package ở đây một lần mua sẽ dùng lifetime ạ!

 8. Quỳnh đã check toàn bộ các Package đã update tới Latest! Thanks các bạn đã ủng hộ VHW!
  PS: Với các themes & plugins có kèm unlimited key như EleganThemes, ThriveThemes, WProcket, Beaver Builder… các bạn hãy update trực tiếp trong Dashboard thay vì gởi yêu cầu update từ Drive nhé!

 9. các bộ này rất hay cho mình hỏi mình có thể thanh toán qua Bảo Kim được không vì mình là sinh viên, nếu được thì cho mình xin 1 suất nhé

  • w3 total cache pro không có multi license nên bạn bắt buộc phải mua riêng, Q cũng chưa thấy ai nulled nó để cung cấp qua GB. Ninja Popup cũng cần key riêng để import templates. Riêng Nextscript auto post thì hiện GB của S.Admin có cung cấp $10/năm với API key tự động update, dùng unlimited sites. VHW không đưa nó vào GB vì nhu cầu không có nhiều!

 10. Các pạn đăng ký sẽ được cấp quyền truy cập Package ngay. Riêng Bonus thì vào buổi tối S.Admin gởi danh sách đăng ký qua Quỳnh mới cấp quyền truy cập nhé!
  Thanks mọi người đã ủng hộ VHW!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here