Chào các bạn! Đầu năm VHW xin chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe – hạnh phúc và có 1 năm thành công!

Vì hiện trạng 3G tại Quảng Ngãi quá yếu mà gia đình ở xa tp nên kế hoặc viết series hướng dẫn và upload Udemy Courses cũng như support VHW Group Buy bị đình trệ tới ngày 12, khi anh em mình vào SG.

Trong thời gian chờ đợi, cũng thay lời xin lỗi. VHW sẽ tặng các bạn 1 suất ElegantThemes bao gồm 2 themes HOT nhất của ET là  Divi – Extra và bộ plugin nổi tiếng Bloom Opt-inMonarch social sharing và trình dựng site nổi tiếng Divi Builder phiên bản mới nhất tải về từ tài khoản ET của mình trong tháng 2 này.

ET Themes với 2 cái tên nổi tiếng Divi và Extra luôn là một trong những themes được ưa chuộng nhất thế giới nhờ tốc độ load nhanh và tối ưu SEO tuyệt vời, trong khi đó Divi Builder là trình dựt site hỗ trợ Drag & Drop có thể sử dụng cho mọi themes khác. Còn riêng Bloom Opt-in và Monarch Social Sharing thì bạn chỉ cần nhìn demo sẽ biết nó phổ biến tới mức nào. Các themes & plugins này sẽ được update khi các bạn comment yêu cầu trên VHW!

Để đăng ký truy cập trọn bộ ET Themes & Plugins này trên Google Drive. Các bạn hãy Like để mở khóa và nhập Emails đăng ký. Hoặc có thể comment bên dưới để bé Quỳnh cấp quyền truy cập cho các bạn.

Chương trình  đã kết thúc – Tham khảo Dịch Vụ VHW để nhận Themes & Plugins!

Chúc vui vẻ!

Đánh giá bài viết.

43 COMMENTS

    • Yên tâm. Tối bé Quỳnh tổng hợp danh sách sẽ cấp quyền cho bạn truy cập Folder trong Google Drive. Khi có bản mới của themes & plugins bạn cứ comment trên đây để bé Q update cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here