Pre-Lauch VHW Group Buy – VHW Tặng quà khủng!

24

Sau một thời gian support cho WP24h Group Buy của Super Ad với những kinh nghiệm tích lũy được, hôm nay VHW chính thức mở Group Buy Premium Themes do Quỳnh phụ trách, xin gởi đến các bạn quà tặng và những ưu đãi lớn cho các thành viên đầu tiên tham gia VHW Group Buy trong dịp này!

Quỳnh đã mở lại VHW Group Buy tại đây

PreLauch VHW Group Buy - Tặng quà khủng!

Tặng 30 Suất GB Beginner Theme

Update – Theo yêu cầu của một số bạn, Quỳnh sẽ bổ sung MTS Subsribe Pro Elegant Monarch Social Sharing vào phần quà tặng cùng với Beginner Theme.

—ĐÃ HẾT—

ƯU ĐÃI VHW GROUP BUY

1.Giảm giá gói GB One Theme còn $1/theme cho 30 thành viên đầu tiên

Update tối 21/12 : ĐÃ HẾT 30/30 suất

2.Giảm giá gói GB One Bundle còn $4 cho 30 thành viên đầu tiên

Update tối 22/12 : ĐÃ HẾT 30/30 suất

3.Giảm giá gói GB All Bundle còn $10 cho 40 thành viên đầu tiên

Update tối 23/12 – ĐÃ HẾT 40/40 suất

Hiện chỉ còn 4 suất, Quỳnh sẽ Close trong ngày mai (24/12), nếu pạn nào muốn đăng ký thì tranh thủ nha. Sau Noel Quỳnh sẽ chính thức Lauch VHW Group Buy và giá không còn ưu đãi nhiều như trong Pre-Lauch!

Gói All Bundles bao gồm

 • Theme-Junkie
 • MyThemeShop
 • ElegantThemes: Divi & Extra và các Plugins Divi Builder & Monarch & Bloom
 • Sắp bổ sung (miễn phí) StudioPress

Bonus A

 • Go Pricing plugin – Plugin tạo bảng giá HOT nhất CodeCaynon
 • ConverPlug plugin – Plugins Popup Op-tin HOT nhất CodeCanyon
 • Sắp bổ sung Easy Social Sharing Buttons, Layered PopUp, NinjaFrom, và rất nhiều Addon cho Visual Composer.

Bonus B

Bonus C

 • Khi VHW bổ sung các bundle khác vào All Bundles Group Buy như StudioPress, Thrive, ThemeIsle… thì các bạn sẽ vẫn được truy cập mà không trả thêm $ nào.

Điều khoản Group Buy

 • Cung cấp link truy cập trọn bộ Theme 1 năm qua Google Drive
 • Theme trong GB được update ngay khi có bản mới
 • Hỗ trợ cài đặt như demo (1 site)

Lưu ý

 • Các Themes trên ThemeForest nếu cần disable activation để dùng VHW sẽ hướng dẫn các bạn tự làm – Hoặc làm giúp các bạn. Hỗ trợ cài đặt như Demo. Đặt biệt riêng Sahifa và Newspaper sẽ được hỗ trợ update hàng tháng cho các bạn tham gia All Bundles đợt này!

Riêng gói All Bundles trong đợt này các bạn có thể thanh toán qua ngân hàng với giá ưu đãi là 200k. Vui lòng nhập thông tin ở Form cuối bài để Quỳnh gởi thông tin tài khoản thanh toán (ACB) cho các bạn.

Thông tin liên hệ

Các bạn vui lòng liên hệ qua Form bên dưới với các nội dung sau:

 • Nếu đã thanh toán Paypal, cung cấp Số ID Payment để VHW xác thực thanh toán.
 • Nếu muốn thanh toán qua ngân hàng, hãy ghi rõ đề nghị để VHW gởi thông tin tài khoản cho bạn. Sau thanh toán vui lòng nhập lại Form dưới với thông tin tên và số tài khoản để VHW xác nhận.
 • Tên Themes hay Bộ Themes bạn muốn mua qua Group Buy.
 • Tên Themes bạn muốn nhận thêm trong phần Bonus.
 • Bạn cần hỗ trợ cài đặt không? Nếu có thì để lại thông tin đăng nhập website để VHW hỗ trợ bạn cài đặt (mỗi khách hàng chỉ được VHW hỗ trợ cài đặt 1 lần, riêng gói All Bundles bạn còn được hỗ trợ cài đặt Avada hoặc Sahifa như demo)
 • Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ khác vui lòng comment bên dưới!

[contact-form-7 id=”1759″ title=”Dịch vụ VHW”]

 

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

24 COMMENTS

  • Chương trình PreLaunch đã hết suất đăng ký. Quỳnh sắp mở 100 suất mới, có lẽ ngày mai Quỳnh sẽ đưa lên VHW, hôm nay còn đang hoàn tất các series Hướng dẫn blog. Quỳnh sẽ email thông báo cho mọi người ạ!

 1. THÔNG BÁO – Sau chiến dịch Pre Launch 10 ngày, cuối cùng Quỳnh đã lôi kéo được 97/100 thành viên GroupBuy đầu tiên của VHW. Xin chân thành cảm ơn các bạn, các anh chị đã ủng hộ VHW (và cá nhân Quỳnh)!
  Chương trình Pre-Launch VHW Group Buy cũng xin chính thức CLOSE vào tối 26/12. Quỳnh sẽ nhanh chóng trở lại và lợi hại hơn xưa với VHW Group Buy Giá Chát …hihi.Mong sẽ nhận được sự ủng hộ tưng bừng hơn của mọi người!
  Chúc một ngày mới thành công và vui vẻ!!!

  • Trời ơi! Hôm 26 mình mới biết đến post này, truy cập vào thấy đoạn “Quỳnh sẽ Close trong ngày mai (24/12), nếu pạn nào muốn đăng ký thì tranh thủ nha. Sau Noel Quỳnh sẽ chính thức Lauch VHW Group Buy”. Thấy tiếc ơi là tiếc vì không biết sớm hơn, giờ quay lại đọc thấy đoạn này “Chương trình Pre-Launch VHW Group Buy cũng xin chính thức CLOSE vào tối 26/12”. Buồn không nói lên lời, phải chăng bạn ghi rõ ràng hơn thì tốt biết mấy =.=

   • Sorry pạn!
    Tại Quỳnh ham chơi Noel nên không giải thích rõ ràng, hihi
    Quỳnh đang tổng hợp thông tin và support cho các pạn mới đăng ký đợt cuối. Rồi sẽ mở Group Buy.
    Quỳnh sẽ email thông báo cho mọi người và chắc chắn vẫn có ưu đãi rất lớn cho những members đầu tiên trong đợt mới.
    Quỳnh chỉ lo không support kịp phải phiền tới Super Admin và team của a ấy trợ giúp thôi chứ mở bao nhiêu suất không thành vấn đề.
    Hiện tại Quỳnh vẫn đang mất khá nhiều thời gian để custom Genesis Theme giúp các members mới nên chắc đợt tới cũng chỉ mở cho khoản vài chục thành viên, tất nhiên có ưu tiên cho 7 bạn đăng ký muộn đợt này.

 2. Đã cấp quyền cho các pạn mới đăng ký.
  Hiện chỉ còn gói All Bundles, các gói khác hiện đã đủ members.
  PS: Với các pạn đăng ký muộn, đã thực hiện thanh toán paypal, Quỳnh đang xử lý refund. Nếu các pạn muốn tham gia VHW GroupBuy khi chính thức Lauch vào tuần tới, có thể contact trên form trong bài để Quỳnh giữ lại payment, sau này các pạn thanh toán số còn lại nếu tham gia các gói GB.
  Có nhiều pạn yêu cầu làm series Hướng dẫn MyThemeShop Coupon Theme trong gói One Theme, Quỳnh sẽ sắp xếp thời gian để thực hiện sớm nhất. Hiện tại Super Ad đang bận công việc với Team nên Quỳnh phải hỗ trợ cả WP24h GB và các pạn mới tham gia VHW GB, mong các pạn thông cảm, việc hỗ trợ cài đặt Sahifa và Newspaper Quỳnh sẽ giúp khi các pạn cài đặt gặp sự cố, còn các pạn đăng ký Dịch vụ VHW Quỳnh đã nhờ 2 pạn khác hỗ trợ để hoàn thành trong vòng 24 -> 48 tiếng.

 3. Quỳnh đã update thông tin mới.
  30 suất Beginner và OneTheme đã hết. Các pạn đăng ký muộn thông cảm nha!
  Quỳnh đã tạo một Mailing List riêng, trong chương trình Quà Tặng sắp tới Quỳnh sẽ gởi mail thông báo và ưu tiên cho các pạn.
  Thông tin về Lifetime Package Super Admin hỗ trợ VHW cũng đã được cập nhật, các pạn tham khảo bên trên nha.
  Chúc một ngày mới vui vẻ – Gần Noel rồi, Quỳnh đi ngủ đây!

  • Dậy đi cô Gấu
   mới gởi danh sách các bạn đăng ký mới ,cũng custom lại code Decent Comment ,và footer Cols Title ,mai mốt trước khi update copy/paste lại mục Advanced CSS nghen.

 4. “Quỳnh chưa có nhiều kinh nghiệm về việc cung cấp sử dụng các themes ở ThemeForest nên gói Lifetime Quỳnh sẽ chỉ mở số lượng hạn chế và kết nối qua Group Buy WP24h của Super Ad để nhận được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất!”

  Cho mình hỏi là nếu mình mua gói All Bundle thì có thể tham gia group này không? Sorry vì mình chưa bao giờ nghe tới group này 😀

  • Đây là GB mình mở cho khách hàng và bạn bè trong thời gian làm Freelancer, đã duy trì được 3 năm và mình không có kế hoạch mở rộng thêm thành viên. Tuy nhiên từ khi nhờ TQ phụ trách blog này mình có mở một số gói cho các bạn đợt Black Friday vừa rồi. Mình cũng đã đồng ý cho TQ cung cấp khoản 100 suất Lifetime trong thời gian tới, nhưng có lẽ sẽ không cung cấp ngay toàn bộ gói GB hiện có ở WP24h, vì hiện tại mình vẫn tiếp tục bổ sung các themes mới từ ThemeForest cho các thành viên cũ và việc support kỹ thuật để dùng các themes từ ThemeForest cần nhiều kiến thức lập trình WordPress, cái này TQ không chuyên cho lắm. Mình nghĩ gói Lifetime mình hỗ trợ cho VHW sẽ gồm MyThemeShop, Theme-Junkie, Elegant, StudioPress và khoản 4 đến 6 themes ở ThemeForest ,các plugins từ CodeCanyon thì sẽ được miễn phí vì đa phần có thể dùng mà không cần activation.
   Mình không giới hạn các themes vì giá cao hay thấp, nhưng vì thời gian support mình không đủ, khi nào TQ đảm nhiệm được khâu kỹ thuật một số themes như Thrive hay các themes khó sử dụng trên ThemeForest thì mình sẽ để TQ bổ sung miễn phí vào gói GB cho các bạn.

   • Sorry my bad! là Wow Themes chứ k phải WooThemes
    WooThemes & Woo Plugins như Sensei và Woo Slider có trong WP24h của Super Ad nhưng k có trong All Bundle Lifetime mà ở GB riêng nên sẽ k thể cung cấp trong GB VHW nha

  • Có nha pạn!
   Nhưng Quỳnh muốn để PreLauch cho đến hết tháng 12 để có danh sách khoản 100 members đầu tiên, hiện tại thì chỉ mới hơn 30, đa phần là người quen.
   Hiện vẫn còn đang bổ sung Studio Press, ThemeIsle, Thrive Themes và một số cái tên trên ThemeForest theo ý kiến của một số bạn.Các pạn đăng ký trong đợt Prelauch sẽ được miễn phí khi bổ sung các themes mới và được upgrade lên Lifetimes với giá rẻ.

   • Thanks pan góp ý. Quỳnh ngại viết 2 dấu – trên Title nên ẩu chỗ này.
    Đã nhận được email của pạn, Quỳnh đang cấp quyền GroupBuy cho các pạn đăng ký trước. Sẽ gởi thông tin cho pạn sáng mai nha!

 5. Bạn nên cho thêm dấu cách sau khi viết dấy phẩy, như thế chuẩn, dễ nhìn hơn 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here