Gioi thieu ProteusThemes

ProteusThemes là nhà phát triển theme WordPress nổi tiếng thế giới – xếp hạng tác giả Power Elite Author trên ThemeForest với gần 30.000 sales.

Các sản phẩm rất đình đám như Shaka, Beaty Salon, RepairPress,hay StructurePress, CargoPress, BuildPress nằm trong top Bestselling những theme cùng thể loại!

Các themes của ProteusThemes dành cho các trang chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trình, kiến trúc và xây dưng…Các theme này được tối ưu tuyệt vời cho từng mục đích nên rất gọn nhẹ và load nhanh!

 

Giá trọn bộ Themes của ProtuesThemes cùng với unlimited key dùng không giới hạn sites là $19/ mỗi tháng hoặc $99 nếu thanh toán theo năm – Rất rẻ cho hơn chục theme chuyên dụng với tính năng mạnh mẽ!

TẶNG KEY LICENSE PROTUESTHEMES

Nhân dịp nhiều thành viên của VHW GroupBuy đề nghị mở gói ProtuesThemes, VHW đã đăng ký license để dùng trọn bộ themes này trên nhiều sites với key auto update!

VHW sẽ tặng miễn phí các bạn license để dùng. License này sẽ giúp các bạn cài đặt và kích hoạt mọi tính năng, cùng với đó là auto update lên bản mới nhất.

Các bạn có nhu cầu xây dựng Websites bằng các themes chuyên dụng của ProtuesThemes, hãy đăng ký ngay để nhận link và key. Nhớ kích hoạt trong vòng 1 tháng nhé, vì sau đó VHW sẽ remove các key license này để thay bằng license khác và mở GB riêng cho gói Theme ProtuesThemes.

Sau khi license hết hạn, trừ việc không được update lên bản mới, bạn có thể dùng theme bình thường với đầy đủ mọi tính năng!

Hãy đăng ký nhận trọn bộ ProtuesThemes cùng unlimted license key tại đây:

GIỚI THIỆU CÁC THEMES NỔI BẬT CỦA PROTUESTHEMES

Hiện tại ProtuesThemes đang phát triển 10 themes thương mại tối ưu cho các loại websites dịch vụ SEO & Marketing, Y tế sức khỏe, Du lịch, Xây dựng, Thể thao,…Đây là các theme thay thế cho những sản phẩm đang bán ở ThemeForest của họ, nhưng có thể dùng cho nhiều sites dưới license unlimited sites! Một số theme nổi bật:

GrowthPress – SEO and Marketing Theme

GrowthPress - SEO & Marketing Theme WordPress

GrowthPress là theme thiết kế đặt biệt cho các trang web dịch vụ SEO & Marketing. Nó có đầy đủ các thiết kế hiện đại chuyên nghiệp nhất, cũng như tích hợp sẵn Landing Page, Sale Pages, Pricing Tables, Shop bán hàng, blog…

Xem demo của GrowthPress tại đây!

MedicPress – Doctor, Clinic & Hospital Theme

MedicPress - Doctor, Clinic & Hospital Theme

MedicPress thiết kế dành cho các dịch vụ chăm sóc y tế, trang web phòng khám của bác sĩ, nha sĩ…Đầy đủ các chức năng như phần giới thiệu dịch vụ, chuyên khoa, bác sĩ, đặt lịch hẹn hay FQA – các câu hỏi thường gặp..

Xem demo của MedicPress tại đây!

GymPress – Fitness, Sport & Personal Trainer Theme

 GymPress có thiết kế rất năng động và mạnh mẽ, đầy đủ các chức năng để bạn làm trang web giới thiệu phòng tập Gym

Như cái tên, đây là theme dành cho phòng tập Gym. GymPress có thiết kế rất năng động và mạnh mẽ, đầy đủ các chức năng để bạn làm trang web giới thiệu phòng tập Gym!

Xem demo của GymPress tại đây!

Hammer – Construction & House Building Theme

Hammer là theme dành cho các công ty dịch vụ xây dựng

Hammer là theme dành cho các công ty dịch vụ xây dựng. Nếu bạn cần một theme có thiết kế và tính năng như BuildPress – theme rất nổi tiếng ở ThemeForest – thì Hammer là theme chẳng kém cạnh, nhưng bạn có thể dùng cho nhiều sites vì có unlimited license!

Xem demo của Hammer tại đây!

Ngoài ra còn có những theme khác:

ConsultPress – Theme cho dịch vụ tư vấn hỗ trợ kinh doanh, tài chính. Nếu bạn thích theme Consulting trên ThemeForest nhưng không thể dùng nó cho nhiều site, hãy xem qua ConsultPress!

Bolts Transport – Theme cho dịch vụ vận tải, chở hàng, thuê xe.

LegalPress – như cái tên, theme này dành cho các công ty luật và luật sư.

Andrenalin – theme này dành cho chủ đề thể thao, du lịch & hoạt động ngoài trời.

Readable – theme cho blog, trang tin tức, lấy ý tưởng của trang Medium.com

Có thể nói, ProteusThemes có những theme cực chất cho từng loại dịch vụ phổ biến. Các theme ở đây đều có thiết kế và tính năng đặt trưng cho mỗi loại hình dịch vụ & tích hợp SiteOrigin Page Builder – được tối ưu sẵn rất nhẹ!

Hãy đăng ký nhận Unlimited license cùng Trọn bộ Theme ProteusThemes từ VHW và mong các bạn cho ý kiến về các theme này. Nếu có nhiều bạn quan tâm thì VHW sẽ mở GB với giá rất ưu đãi trong thời gian tới!

Chúc vui vẻ!

22 COMMENTS

 1. Hi,

  Mới nhận quà lúc sáng nay, test thử 02 theme growthpress và gympress. Cảm nhận ban đầu khá tốt:
  – Theme này khá nhẹ, load nhanh.
  – Không có theme panel riêng mà được tích hợp vào theme options của wordpress luôn (dạng như flatsome), nhưng cũng không có trở ngại gì lớn vì thao tác cũng dễ dàng.
  – Việc cài đặt demo cũng đơn giản, chỉ cần cài plugin One Click Demo Import đi kèm là cũng One Click luôn :D.
  – Hướng dẫn sử dụng cũng khá chi tiết.
  – Theme này có page builder riêng, việc sử dụng hơi khó hơn so với WP Bakery nhưng bù lại nhẹ hơn rất nhiều. Nếu thao tác quen thì cũng dễ dàng thôi, page builder này sử dụng cũng na ná với page builder của Meks như: Voice, Herald, Vlog,.. nên nếu ai đã sử dụng qua những theme này rồi thì thao tác với page builder này cũng dễ dàng hơn.
  * Tóm lại: các theme của Proteus đều là những theme chuyên dụng cho một chủ đề nào đó (khác với kiểu theme đa dụng), vì vậy mà được thiết kế tốt hơn, nhẹ và nhanh hơn. Tuy nhiên với số lượng theme 10 theme tính phí và 02 theme free thì cái giá 289$ cho gói lifetime thì hơi chat so với những bộ theme khác. Nhưng nếu mua chung để có giá thành rẻ hơn thì đây cũng là bộ theme rất đáng để sử dụng.

  PS: Thanks Tiểu Quỳnh đã tặng quà để có cơ hội trải nghiệm thêm một bộ theme mới.

 2. Dạo này quà nhiều quá, nhận ngập mặt luôn 😀
  Klq mà cho mình hỏi là cái theme Soledad hôm nọ Quỳnh gửi cho Vỹ có được update ko Quỳnh nhỉ 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here