Hiện nay người dùng VN hơi khó đăng ký và xác thực tài khoản mới tại DigitalOcean, nhất là để dùng số Credits free trial.

Nên nếu đăng ký không được, các bạn có thể chọn lựa dùng VPS free của dịch vụ tốt chẳng kém là Linode hoặc Vultr. Xem chi tiết tại đây:

Các dịch vụ VPS Free tốt nhất

VHW xin giới thiệu các bạn series Hướng dẫn VPS DigitalOcean A-Z giúp các bạn sử dụng VPS tại đây một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Series này gồm 5 phần sau:

Phần 1- Hướng dẫn nhận 14 tháng miễn phí VPS DigitalOcean

Phần 2 – Tạo SSH Key Login VPS an toàn

Phần 3- Hướng dẫn tạo VPS DigitalOcean trong 5 phút

Phần 4- Hướng dẫn quản lý VPS DigitalOcean

Phần 4 – Hướng dẫn Tạo Website và Cài SSL trên VPS

Phần 5 – Hướng dẫn cài đặt WordPress trên VPS trong 5 phút

 

DigitalOcean là nhà cung cấp VPS hàng đầu thế giới và được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng. VPS ở đây dùng phần cứng hiện đại, CPU mới nhất, lưu trữ SSD và đặc biệt công nghệ ảo hóa cao cấp KVM giúp bạn khai thác tối đa tài nguyên máy chủ.

Với việc thường xuyên có chương trình khuyến mãi miễn phí Credits cho khách hàng mới, bạn có thể nhận tới 14 tháng miễn phí VPS mà chỉ cần đăng ký bằng thông tin thẻ Visa Debit hoặc thanh toán vài $ bằng tài khoản Paypal.

Với Series Hướng dẫn VPS DigitalOcean A-Z bạn chỉ mất khoản 1 giờ để đăng ký nhận VPS miễn phí và tạo VPS, cài đặt các websites chuyên nghiệp để sẵn sàng cho chiến lượt phát triển nội dung, quảng bá dịch vụ hay mở shop bán hàng bằng mã nguồn WordPress.

WPVUI Premium

Chúc các bạn thành công!!!

xem thêm series Hướng dẫn VPS Linode A-Z 

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

3 COMMENTS

    • Hola!
      Thường là khi có quá nhiều người truy cập cùng một lúc (cỡ trên dưới 100 visits/ thời điểm) ạ. Khi đó shared hosting làm việc vất vả hơn VPS nhiều! Nếu sau này anh Tùng có nhu cầu dùng VPS, Quỳnh sẽ support cài đặt từ A-Z ạ, không khó sử dụng cho lắm, chỉ mất công lúc đầu thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here