VHW Tặng 50 Hostings

Hola! VHW Tặng 50 Hostings cho Group Buy Members nhằm hỗ trợ các bạn xây dựng website với các themes mua từ VHW Group Buy trong đợt này.

Quỳnh sẽ cung cấp một website cài sẵn mã nguồn WordPress chạy trên các Hosting cao cấp như HawkHost, Interserver và VPS cao cấp Dediserver ( location Hong Kong). Đây là hỗ trợ của VHW cho các bạn chưa có điều kiện mua Hosting hay cần học cách xây dựng website trước khi chạy chính thức.

 • Điều kiện: Là thành viên VHW Group Buy đăng ký gói B & C
 • Thời hạn sử dụng : 3 tháng
 • Thành viên gói B: 1 website trên Hosting HawkHost hoặc Interserver
 • Thành viên gói C: 2 websites trên VPS Dediserve

Qui định sử dụng: chỉ được cài đặt các themes & plugins mua từ VHW Group Buy, để tránh bị lây nhiễm virus cho các site khác và gây quá tải.

Trong thời hạn 3 tháng VHW sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt themes & plugins, xây dựng website và hỗ trợ chuyển website qua Hosting mới hoặc backup toàn bộ về Google Drive để up lên Hosting mới sau này! Đặc biệt sau 3 tháng, bạn mua Hosting từ link giới thiệu của VHW, còn được nhận nhiều ưu đãi khác như tặng 1 năm themes, bản quyền, hỗ trợ cài đặt thêm 1 website.

Note: Nếu bạn có tên miền sẵn, Quỳnh sẽ hỗ trợ trỏ về Hosting/VPS. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu miễn phí 1 tên miền con từ VHW.

Chúc các bạn một năm 2017 Thành công & Hạnh phúc!

3 COMMENTS

  • Hola Viễn!
   Hiện đứt cáp nên đường truyền quốc tế không ổn định. Mạng Viettel hầu như không kết nối được với các server nước ngoài nên pạn chịu khó dùng VNPT hay FPT nha.
   Cũng có thể tham khảo hướng dẫn này http://hocvps.com/socks-proxy-ssh/.
   Đến Tết âm lịch mới khắc phục xong đứt cáp nên nếu bạn dùng Viettel thì nên chọn 3G hoặc theo hướng dẫn ở trên nha. Thanks đã ủng hộ VHW!
   Have a nice day!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here