VHW Series - Hướng dẫn đăng ký và sử dụng các dịch vụ VPS cao cấp

Sử dụng VPS đang là xu hướng của các Webmasters VN, một phần vì chất lượng VPS vượt trội so với Shared Hosting, và một phần vì các dịch vụ VPS cao cấp hiện nay có giá thành rất dễ tiếp cận với mọi người, chỉ từ $3 -> $5  mỗi tháng là bạn có thể có một gói VPS 512MB RAM đủ chạy cho một website cỡ vừa hay chạy cùng lúc nhiều site vệ tinh.

Đặt biệt nhất là bạn sẽ không phải san xẻ tài nguyên máy chủ cho người khác như dùng Shared Hosting, những vấn đề về bảo mật hay SEO cũng được cải thiện rất đáng kể.

VPS tuyệt vời là vậy! Nhưng với những bạn đã quen dùng Shared Hosting với phần mềm quản lý cPanel thì chuyển sang sử dụng VPS là một vấn đề khó khăn.

VHW giới thiệu SeriesHướng dẫn đăng ký và sử dụng các dịch vụ VPS cao cấp nhằm giúp các bạn mới làm quen với VPS dễ dàng tiếp cận các dịch vụ VPS nổi tiếng như Vultr, DigitalOcen, Linode, Dediserve …cũng như quản lý, cài đặt VPS một cách nhanh chóng mà không cần phải tìm mất quá nhiều thời gian và công sức mày mò trên mạng.

Series VPS này gồm các series nhỏ VHW hướng dẫn cụ thể cho từng nhà cung cấp, và sẽ tiếp tục bổ sung trong thời gian tới

Series 1 – VPS Vultr (Dễ đăng ký nhất – Tặng Free Credits nhiều nhất):

Hướng dẫn đăng ký và Sử dụng VPS Free Vultr

Series 2 – VPS Linode (Khuyên dùng):

Hướng dẫn đăng ký và Sử dụng VPS Free Linode

Series 3 – VPS DigitalOcean (Hơi khó đăng ký với người dùng VN):

 Hướng dẫn đăng ký và Sử dụng VPS Free DigitalOcean

Tham khảo thêm

Các dịch vụ VPS Free tốt nhất 2022

Hosting là gì? Các loại Hosting phổ biến

Hướng dẫn chọn Hosting cho WordPress

Cách mua tên miền giá siêu rẻ & uy tín

Hi vọng các Series Hướng dẫn sử dụng VPS từ A-Z này sẽ giúp các bạn chưa có kinh nghiệm không còn e ngại đăng ký và sử dụng VPS nữa.

VHW mong các bạn đóng góp thêm ý kiến để các Series Hướng dẫn VPS được hoàn thiện hơn!

Chúc các bạn vui vẻ!

 

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here