VHW xin hướng dẫn các bạn nhận coupon $25 VPS DigitalOcean bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí trên CodeAnyWhere.

CodeAnyWhere là dịch vụ Cloud IDE nổi tiếng cho phép bạn viết và chạy code online, nó tích hợp các công nghệ web mới nhất để sẵn sàng cho mọi dự án web từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể thực hiện các dự án và lưu trữ trên mây hoàn toàn miễn phí.

Trong năm 2016, CodeAnyWhere hợp tác với DigitalOcean cho phép bạn kết nối trực tiếp tài khoản của bạn với VPS tại DigitalOcean, cũng dịp này DigitalOcean sẽ tặng cho mỗi tài khoản CodeAnyWhere một mã khuyến mãi $25

 coupon $25 VPS DigitalOcean

Để nhận coupon này, bạn chỉ cần vài phút thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1 – Đăng ký tài khoản tại CodeAnywhere

Bạn vào trang chủ CodeAnyWhere chọn nút SignUp và nhập Email, mật khẩu:

 coupon $25 VPS DigitalOcean

Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách kết nối các tài khoản mạng xã hội như Google+ hay Facebook bằng cách nhấp vào các nút phía dưới form đăng ký.

Lưu ý, sau khi nhập email, password bạn phải tích vào ô I’m not a robot để xác nhận captcha. Đây là bước chống spam của Codeanywhere, nó sẽ hiện ra một grid gồm các hình ảnh và bạn phải chọn đúng các hình theo yêu cầu rồi nhấn VERIFY để xác nhận. Dưới đây là  2 trường hợp thường gặp, một yêu cầu bạn chọn Store Front (hình ảnh phía trước các cửa hàng) và cái kia yêu cầu bạn chọn các bức hình ghép thành bản chỉ đường (Street Signs):

xac-nhan-captcha

 coupon $25 VPS DigitalOcean

 

 

 

 

 

Sau khi VERIFY xong, bạn nhấn nút Register để hoàn thành đăng ký tài khoản. Một form chào mừng sẽ hiện ra, bạn có thể share thông tin qua Facebook hay Twitter. Chúng ta bỏ qua việc này nhấp vào nút Editor bên phải  Menu trên cùng để vào giao diện Code IDE

 coupon $25 VPS DigitalOcean

Bước 2 – Nhận Coupon VPS DigitalOcean $25

Trong giao diện Code IDE, ở menu bên trái phía dưới cùng ta chọn DigitalOcean, tại đây,bạn có thể chọn CONNECT YOUR DIGITALOCEAN ACCOUNT để kết nối với tài khoản đã có tại DigitalOcean. Chúng ta chưa cần làm cái này, mục đich trước tiên là lấy coupon $25 VPS DigtitalOcean, nên ta sẽ nhấn vào nút Get Coupon:

 coupon $25 VPS DigitalOcean

Bạn sẽ nhận được Coupon có dạng CODEANYWHERE…..Hãy ghi lại chính xác coupon này để khi đăng ký tài khoản mới tại DigitalOcean ta sẽ add vào khung Promo Code để nhận miễn phí $25 VPS DigitalOcean.

code-everywhere-digitalocean-coupon

 

Lưu ý là khi đăng ký tài khoản mới tại DigitalOcean bạn sẽ nhận được $10 miễn phí nữa. Với tổng cộng $35 miễn phí, bạn có thể sử dụng tới 7 tháng gói VPS 512 GB RAM, 20GB SSD…hoặc các gói cao hơn tùy thích. Xem bài hướng dẫn nhận 14 tháng miễn phí VPS DigitalOcean của VHW bên dưới:
Hướng dẫn nhận 14 tháng miễn phí VPS DigitalOcean

Vậy là chỉ mất chừng 5 phút bạn sẽ có một coupon $25 VPS DigitalOcean từ dịch vụ Cloud IDE nổi tiếng CodeAnyWhere. Tuy nhiên, không chỉ có $25 dùng VPS, bạn còn có thể sử dụng Cloud IDE này để chạy các dự án web cho mục đích học tập hay công việc một cách chuyên nghiệp, an toàn hơn nhiều so với việc phát triển web từ Localhost trên máy tính cá nhân.

Chúc các bạn thành công!

17279

Khóa học Thiết kế Web WP chuyên nghiệp

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký.

Số lượng có hạn, VHW sẽ gởi email thông báo ngay khi khóa học 2021 được mở!

17 COMMENTS

  1. promo code chỉ có thể nhập một lần thôi đúng không admin . Nếu đã add promo 10$ thì sẽ không nhập promo của codeanywhere đc đúng k ta

  2. Giờ đăng ký rồi nhận tổng dc 35$, Nhưng chưa sử dụng vài tháng nữa sử dụng có được không nhỉ? Hay là đăng ký xong phải sử dụng khởi tạo VPS ngay? Giải đáp giúp mình nhé. Thanks!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here