InterServer khuyến mãi khủng Unlimited Hosting – Chỉ còn $1.99 thanh toán theo tháng

0

Dịch vụ Hosting nổi tiếng thế giới InterServer khuyến mãi khủng Unlimited Hosting với mức giảm 75% cho khách hàng mới. Bạn chỉ cần $1.99 thanh toán hàng tháng là có được một gói Hosting không giới hạn mọi thông số, đã vậy bạn sẽ được mua một tên miền với giá chỉ $1.99 mà không cần phải thanh toán theo năm như các nhà cung cấp khác. Quá tuyệt!

InterServe khuyến mãi khủng Unlimited Hosting

Hosting InterServer được đánh giá rất tốt, tốc độ không thua kém gì StableHost và support 24/24 rất nhiệt tình. Tại đây có các gói Linux Hosting , Windows Hosting, WordPress Hosting và tất cả đều không giới hạn (Unlimited) mọi thông số. Bạn có thể tham khảo bảng giá gốc của InterServer dưới đây:

InterServe khuyến mãi khủng Unlimited Hosting - Bang gia

Với chương trình giảm giá tới 75% cho khách hàng mới – Bạn có thể mua một trong 3 gói Hosting trên với giá $1.99 mỗi tháng, có thể thanh toán theo tháng và sẽ được ưu đãi mua 1 tên miến với giá $1.99, có thể transfer dễ dàng sau này.

Hãy dùng coupon warrior199 khi thanh toán tại đây InterServer

Khi bạn đăng ký quan link của VHW ở trên, sẽ được miễn phí  Dịch Vụ VHW – Cụ thể sẽ được miễn phí 1 năm theme & plugins bảng quyền – hỗ trợ cài đặt để có ngay một website chuyên nghiệp!

PS: Ngoài Shared Hosting, InterServer còn cung cấp dịch vụ VPS chất lượng cao giá chỉ từ $6/tháng – đặc biệt có Windows Hosting giá chỉ $10/tháng miễn phí Windows bản quyền, đây là giá rất tốt với một nhà cung cấp tên tuổi như InterServer – Bạn có thể dùng thử VPS ở đây với giá $0.01/ tháng bằng coupon vuihocweb001 – Đăng ký tại đây

Cập nhật các khuyến mãi Hosting và VPS cao cấp mới nhất 2017 tại đây:

Khuyến mãi Hosting cao cấp 2017 – Daily Update

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017- Daily Update

Chúc các bạn thành công!

17279

Khóa học Thiết kế Web WP chuyên nghiệp

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký.

Số lượng có hạn, VHW sẽ gởi email thông báo ngay khi khóa học 2021 được mở!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here