Bên cạnh Series Hướng dẫn sử dụng VPS từ A-Z giúp các bạn mới làm quen đăng ký và sử dụng VPS dễ dàng ,VHW giới thiệu Danh sách khuyến mãi VPS cao cấp 2017 để các bạn dễ dàng chọn lựa gói VPS phù hợp với nhu cầu tài chính của mình:

1-Linode tặng 4 tháng miễn phí cho khách hàng mới

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - LinodeVPS Linode còn chất lượng hơn cả DigitalOcean và Vultr, khi bạn dùng Visa Debit hay MasterCard để đăng ký tài khoản mới, sẽ được tặng đến $20 vào tài khoản. Trên hết, Linode còn khuyến mãi nhân đôi RAM cho mọi gói VPS mà vẫn giữ nguyên mức giá, quá tuyệt vời!

Đặc biệt đầu năm 2017, Linode đã mở thêm gói Standard 1GB RAM chỉ $5/ tháng. Đây là gói VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay nếu so với các đối thử Vultr và DO, Dediserve.

Hãy nhận 4 tháng VPS Linode và cài đặt sử dụng trong 1 giờ với hướng dẫn của VHW:

Hướng dẫn đăng ký – Sử dụng VPS Linode A-Z

2-Vultr nhân đôi tiền nộp  – Tặng đến $100

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - VultrThương hiệu cao cấp chẳng kém DigitalOcean là Vultr thậm chí còn hào phóng hơn với khuyến mãi nhân đôi tiền nộp vào, tối đa đến $100. Nếu bạn đăng ký tài khoản mới, sẽ được free $3 khi kết nối với Twitter accounts, và đặc biệt hơn, nếu bạn nộp tiền, sẽ được nhân đôi số tiền đó. Chỉ cần tốn $10, bạn có thể chạy VPS Vultr gói 512 MB 11 tháng liên tục. Quá tuyệt!

Từ tháng 3/2017 Vultr nhân đôi RAM và giữ giá không đổi cho các gói VPS giống như Linode. Đặc biệt họ bổ sung gói Standard 512MB RAM giá chỉ $2.5/tháng. Rất tuyệt vời để chạy các website nhỏ và vừa!

Hãy theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản, nhận khuyến mãi và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ VPS cao cấp của Vultr:

Hướng dẫn đăng ký – Sử dụng VPS cao cấp Vultr A-Z

3-DigitalOcean tặng $35 cho tài khoản mới

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - DigitalOceanKhi bạn đăng ký tài khoản mới tại DigitalOcean, sẽ được tặng $35 Credits để dùng VPS tại đây, chỉ cần một thẻ Visa Debit hoặc một tài khoản Paypal chưa thanh toán tại DigitalOcean lần nào là bạn có thể nhận được tới 7 tháng miễn phí VPS cao cấp này.

VHW đã có Series Hướng dẫn mọi bước A-Z để bạn có thể đăng ký, nhận VPS miễn phí cũng như  tạo VPS, chạy Website trong 1 giờ:

Hướng dẫn đăng ký – Sử dụng VPS DigitalOcean A-Z

4-VPS siêu tốc DediServe – Location Hong Kong

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - DediServeDediServe là nhà cung cấp VPS danh tiếng ở châu Âu và mới tiếp cận thị trường VN trong vài năm trở lại đây. Dù mới nhưng DediServe đã được ưa chuộng chẳng kém gì Vultr và DigitalOcean, với phần cứng cao cấp, hạ tầng mạng tuyệt vời và nổi bật nhất là có Datacenter tại Hong Kong, cho tốc độ về VN gấp đôi các nhà cung cấp khác và không hề bị ảnh hưởng khi có sự cố đứt cáp như các location khác.

DediServe cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 50% đến 75% trọn đời. Hiện giá của gói Resource VPS thấp nhất là $15.5 /tháng với 2 CPUs, 2 GB RAM và đặt biệt bạn có thể chia ra nhiều VPS nhỏ từ gói này.

Link đăng ký VPS siêu tốc DediServe gói 2GB RAm giá $15.5

Note: Ở đây thanh toán theo tháng và có thể yêu cầu chuyển qua lại giữa các location dễ dàng. Hạn để bạn thanh toán là 15 ngày sau khi có thông báo Invoice. Hiện location Singapore đang rất ổn định và tốc độ tốt hơn cả Vultr, DO. Hãy ưu tiên đăng ký tại Sing hoặc Hong Kong để cho tốc độ về VN tốt nhất!

Update: DediServe vẫn ưu đãi cho gói 1GB RAM với giá chỉ $7.5 tháng:

  Link đăng ký DediServe gói 1GB RAM giá $7.5

5-OpenVZ VPS Ramnode – Giá rẻ, chịu tải cực cao

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - RamnodeRamnode là thương hiệu VPS kỳ cựu được ưa chuộng trên toàn thế giới, khó có gì để chê chất lượng VPS của Ramnode, ngoại trừ họ ít khuyến mãi và có khuyến mãi cũng rất khiêm tốn, chỉ khoản 10% đến 30% trọn đời.

Giá các gói VPS KVM của Ramnode khá cao so với các thương hiệu khác, nhưng bù lại họ có các gói OpenVZ giá rẻ, nhưng chất lượng và khả năng chịu tải tuyệt vời. Nếu bạn chỉ chạy các site nhỏ và trung bình hoặc hệ thống sites vệ tinh không đòi hỏi tốc độ quá cao thì khó có nơi nào giá thành/chất lượng tốt bằng Ramnode.

Từ tháng 3/2017, Ramnode cũng theo chân Linode và Vultr, giảm giá hàng loạt gói VPS, chỉ còn $3.5/tháng cho gói OpenVZ 1GB RAM và $5/tháng gói KVM 1GB RAM. Đặt biệt ở đây có gói VPS OpenVN dùng để backup, lưu trữ 128MB RAM/ 12GB SSD chỉ còn $15/năm. Rất đáng dùng.

Link Đăng ký OpenVZ VPS Ramnode

6-Dùng thử VPS InterServer với giá $0.01/tháng

InterServe khuyến mãi khủng Unlimited HostingInterServe là nhà cung cấp VPS và Shared Hosting nổi tiếng thế giới, vì Datacenters đặt ở Mỹ nên ít được ưa chuộng hơn 3 nhà cung cấp trên. Tuy nhiên với phần cứng hiện đại và hạ tầng mạng cao cấp, tốc độ và sự ổn định khi về VN vẫn rất tốt.Hiện tại giá Linux VPS chỉ là $6/tháng cho gói 1GB RAM.

Điểm đặt biệt của InterServer là có cung cấp Windows VPS giá rẻ, chỉ $10 /tháng là bạn có VPS bản quyền 1GB RAM, bằng với gói Linux tương ứng của Vultr và DigitalOcean nhưng được miễn phí Windows bản quyền, nếu ở những nơi khác bạn phải trả trên dưới $20/tháng, thêm nữa bạn có thể chọn mua thêm IPs với giá chỉ $1.

Là đối tác tiếp thị liên kết của InterServer, VHW cung cấp cho bạn coupon vuihocweb001. Khi đăng ký VPS tại đây, hãy dùng coupon này, bạn chỉ mất $0.01 cho tháng đầu tiên để trải nghiệm chất lượng VPS tại đây!

Link đăng ký VPS InterServer $0.01

(HOT –  Hiện InterServer cũng khuyến mãi giảm 75% trọn đời Hosting)

7-VPS A Small Orange – Free cPanel và VHM

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 - A Small OrangeA Small Orange là tên tuổi lớn trong lĩnh vực Hosting và VPS trên thế giới, hạ tầng mạng và tài nguyên phần cứng của ASO rất cao cấp và hiện đại, tốc độ và sự ổn định về VN so với nhiều nhà cung cấp khác cùng location từ Mỹ là tốt hơn khá nhiều.

Không có các chương trình tặng Credits như nhiều nhà cung cấp khác ,bù lại ASO thường có các chương trình giảm giá từ 50% đến 85% cho mọi khách hàng.

Điểm tuyệt vời của VPS tại ASO là bạn sẽ được miễn phí 2 phần mềm Quản lý cao cấp là cPanel và VHM, giúp bạn chia VPS thành các gói nhỏ hơn và cài đặt, quản lý cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn muốn dùng cPanel hay VHM ở các nhà cung cấp khác, chi phí lên đến $15/tháng.

Hiện ASO giảm 30% mọi đơn hàng với coupon save30

Link đăng ký VPS cao cấp A Small Orange

Mong các bạn đóng góp ý kiến với VHW về chất lượng của các dịch vụ VPS hiện nay!

Xem thêm

Chân thành cảm ơn và chúc vui vẻ!

Khuyến mãi VPS cao cấp 2017 Daily Update
Đánh giá bài viết.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here