Nhân dịp Noel và Boxing Day 2016HawkHost giảm 50% Unlimited Hosting cho hóa đơn đầu và 40% trọn đời. Không chỉ vậy bạn còn được free tên miền và nhận 1 năm Theme bản quyền từ VHW!

Boxing-Day---HawkHost-giảm-50%-Unlimited-Hosting

HawkHost là Hosting cao cấp hiếm hoi mở Datacenters ở Hong Kong, giúp tăng gấp đôi tốc độ về VN so với các nhà cung cấp khác, và tuyệt nhất là không hề bị ảnh hưởng khi có sự cố đưt cáp – Thay vì phải chọn Hosting trong nước kém ổn định vì lo đứt cáp, giờ đây bạn có thể chọn Hosting danh tiếng HawkHost, với giá tốt và ổn định cao và không giới hạn mọi thông số (Unlimited)

Nhân dịp Boxing Day 2016Từ nay đến hết 27/12 HawkHost sẽ khuyến mãi:

  • Giảm 50% cho hóa đơn đầu với coupon cbdshared2016 cho Shared Hosting và coupon cbdreseller2016 cho Reseller Hosting
  • Giảm 40% trọn đời cho mọi khách hàng cũ và mới với coupon cbdshared2016r cho Shared Hosting và coupon cbdreseller2016r cho Reseller Hosting

Link Đăng ký HawkHost giảm 50% tại đây !

Khi đăng ký HawkHost hãy ưu tiên chọn location Hong Kong, và sau này bạn có thể nhờ họ chuyển sang location khác bất kỳ lúc nào rất dễ dàng.

Nếu bạn thanh toán theo năm (Anually) thì sẽ được miễn phí một tên miền, và nhất là nếu đăng ký từ link giới thiệu của VHW sẽ được tặng Gói A của Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm Theme & Plugins bản quyền.

Xem bài giới thiệu HawkHost tại đây!

Ngoài HawkHost, các tên tuổi khác như DreamHost, StableHost, InterServer đều có khuyến mãi tới 75%. VHW sẽ tổng hợp các khuyến mãi Hosting cao cấp hàng ngày ở đây:

Khuyến mãi Hosting cao cấp 2017 – Daily Update

Chúc các bạn một mùa Noel an lành và hạnh phúc!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here