Black Friday 2021 , nhà phát triển WordPress nổi tiếng Mythemeshop  tung ra gói khuyến mãi khủng:

Trọn bộ themes & plugins khủng chỉ còn $99/ năm cho license auto update không giới hạn Websites , giá không đổi khi gia hạn vào mỗi năm. Giá gốc của gói này bình thường đến $500/ năm, nên các bạn hãy tranh thủ nhé:

Đến trang Mythemeshop BLACK FRIDAY

Mythemeshop Black Friday 2018

 

Nếu bạn cần một thương hiệu WordPress hỗ trợ xây dựng blog kiếm tiền online – tiếp thị liên kết nhanh nhất thì Mythemeshop là lựa chọn số 1!

Themes và Plugins của Mythemeshop được xây dựng tính năng sẵn để build các dự án Make money online, đặt biệt là cho Kiếm tiền Affiliate Marketing.

MyThemeShop – Hệ sinh thái WordPress hoàn hảo

Tặng trọn bộ MyThemeShop Update LifetimeMyThemeShop là nhà cung cấp WordPress Themes hiếm hoi trên thế giới có sự kết hợp hoàn hảo giữa Themes và Plugins trong cùng một hệ sinh thái.

Các Themes của MyThemeShop được xây dựng chú trọng vào từng loại Websites cụ thể nên code rất nhẹ so với các Themes Multipurpose với vô số Demos trên ThemeForest.

Điểm tuyệt vời nhất của MyThemeShop là họ có hệ thống Plugins tích hợp vào Themes cả Free lẫn Premium, sự kết hợp này cho phép bạn dễ dàng có được một Website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng mạnh mẽ mà không cần phải tìm kiếm, cài đặt các Plugins nặng nề bên ngoài!

Trong Top WordPress Themes load nhanh – chuẩn SEO – khuyên dùng cho Blog cá nhân, Authority – Niche Sites, Make Money Online, Adsense hay Viral Content Blog….luôn có sự xuất hiện của MyThemeShop.

Về tối ưu SEO, MyThemeShop tương tự như StudioPress với Genesis Framework đình đám, nhưng MyThemeShop lại dễ dàng cài đặt sử dụng hơn nhiều, thiết kế cũng đa dạng hơn, đặt biệt hệ thống Plugins của MyThemeShop giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt bổ sung các tính năng thời thượng cho Websites!

Top MyThemeShop Themes tốt nhất

Mỗi tháng MyThemeShop đều cho ra một Theme mới chú trọng vào một loại Website nhất định, và cũng Update thêm tính năng mới cho tất cả các themes còn lại. Phải nói càng ngày, các Themes mới ra của MyThemeShop càng HOT nhờ đáp ứng được yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tuy nhiên, cũng có những Themes ra mắt đã vài năm, nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng và luôn nằm trong TOP Bestselling như Schema, SteadyIncome, PointPro..

Writer là theme mới nhất ở của MTS, được đánh giá rất cao và VHW đã nhận được đến vài chục yêu cầu cung cấp theme này ngay cả khi nó còn là Intro Version!

Như cái tên, nó xây dựng cho trang web của tác giả, nhưng bạn có thể dùng để làm trang dịch vụ – Agency hay Marketing, Blog và shop bán hàng….Hiện có 3 demo rất đẹp:

SocialNow là theme được săn đón nhất hiện nay dành cho Social Viral Blog!

Với dân MMO, câu chuyện về thành công của Scott De Long với blog ViralNova trị giá hàng trăm triệu đô đã quá nổi tiếng, và nó gắn liền với thương hiệu MyThemeShop và Socially Viral Theme. Là Theme bán chạy nhất của MyThemeShop, Socially Viral hiện vẫn còn rất HOT dùng đã ra mắt được vài năm. Tuy nhiên, từ tháng 3/2017, MyThemeShop đã có một bản nâng cấp đáng kể bằng một Theme hoàn toàn mới, với giao diện hiện đại, tính năng mạnh mẽ hơn rất nhiều là SocialNow.

SocialNow là theme tuyệt đẹp cho Magazine, Tin tức hay Blog chia sẻ các nội dung HOT từ mạng xã hội.

Coupon sites đang phát triển rất mạnh. MTS Coupon sẽ giúp bạn có 1 Coupon Blog mạnh mẽ!

Theme cho Coupon Sites nhu cầu rất lớn, nhưng số lượng themes đầy đủ chức năng, tích hợp coupon PostType, bộ lọc…không nhiều. Đáp ứng nhu cầu này, đầu năm 2017 MTS tung ra Coupon Theme, hỗ trợ mạnh mẽ cho coupon sites & coupon blog.

Ad-sense là theme HOT nhất hiện nay để kiếm tiền từ quảng cao!

Như cái tên, Ad-sense Theme được phát triển dành các tín đồ của Kiếm tiền từ Google Ad-sense và các dịch vụ quảng cáo tương tự! Nhu cầu của Ad-sense theme lớn đến mức chỉ trong vài tháng, MyThemeShop đã phải ra mắt tới 11 demos theo yêu cầu của người dùng!

5SteadyIncome

SteadyIncome được rất nhiều doanh nhân, chuyên gia lựa chọn!

Đây là Theme được rất nhiều chuyên gia nổi tiếng lựa chọn, với thiết kế hiện đại, trang chủ đẹp cùng nhiều chức năng để thu hút độc giả. Đặc biệt, đây là Theme đạt tới 100 điểm pingdom, cho thấy code được tối ưu rất tuyệt vời. Bạn có thể chọn SteadyIncome làm trang dịch vụ hoặc blog cá nhân, shop bán hành, việc cài đặt rất nhanh chóng, dễ dàng.

6eCommerce

Shop bán hàng tuyệt đẹp Áo Dài Hạnh (aodaihanh.com) được xây dựng từ MTS eCommerce Theme!

Khác với các Themes WooCommerce đình đám trên ThemeForest như Flatsome, Electro, Shopkeeper,…eCommerce của MTS rất nhẹ và dễ cài đặt. Bạn không cần vất vả custom đủ thứ như đa phần các Themes WooCommerce nặng nề khác, chỉ cần Click Import demo là có ngay một Shop bán hàng chuẩn SEO và load nhanh rồi.

7MTS Schema

MTS Schema là theme nhanh nhất thế giới hiện nay – Soái ca Vin Diesel chắc cũng dùng Schema cho blog của mình (hihi)!

Như cái tên Schema, đây là Theme xây dựng trên tiêu chí chuẩn SEO tuyệt đối. Tốc độ load của Schema còn hơn cả huyền thoại Genesis Framework. Hiện themes này vẫn là cái tên HOT nhất khi chọn themes nhanh và chuẩn SEO.

Chỉ cần 30 phút cài đặt, tùy chỉnh – bạn có ngay 1 Business – Agency Website hiện đại – load nhanh – chuẩn SEO!

Khi tìm themes cho trang dịch vụ, công ty có lẽ bạn nghĩ ngay đến Avada, The7 hay X Theme…đây là các Themes bán chạy nhất thế giới hiện nay, với vô số tính năng, demos và tích hợp đủ loại Plugins đình đám. Bạn có thể tạo ra vô số giao diện từ các themes trên, nhưng đổi lại, bạn phải đánh đổi tiêu chí ‘tối ưu SEO’ như code nhẹ – chuẩn Schema – load nhanh và dễ cài đặt.

MTS Business, phát triển cho Websites doanh nghiệp & dịch vụ. Cực nhẹ, chỉ một demo duy nhất đầy đủ mọi tính năng với Home Slider, Team – Testimonial Sections, Portoflio..cùng một Blog tuyệt đẹp và Shop bán hàng. Chỉ cần 30 phút setting up là bạn có ngay một Website, thay vì dành cả ngày để mò mẫm, vọc vạch để tìm giao diện ưng ý khi dùng Avada, The7, X..

Top MyThemeShop Plugins tốt nhất 2017

Điểm mạnh nhất của MTS so với các thương hiệu Themes khác như StudioPess, EleganThemes, Theme-Junkies, TeslaThemes…. chính là hệ thống Plugins rất mạnh mẽ và đa dạng hỗ trợ rất nhiều tính năng phổ biến của WP sites. Cả phiên bản Free lẫn Premium của các Plugins này đều được đánh giá rất cao nhờ code nhẹ, hoạt động mượt mà không chỉ cho Themes từ MyThemeShop mà cả các Themes từ nhà cung cấp khác!

Khi chọn Plugins cho Optin Form, nổi tiếng nhất phải kể đến Bloom Opt-in của ElegantThemes, ThriveLeads của ThriveThemes, rồi các Plugins đình đám trên CodeCanyon như ConvertPlugins, Layer Popup, Ninja Popup….

Tuy nhiên, WP Subscribe Pro của MTS có chỗ đứng nhất định, thứ nhất phiên bản free của nó hoạt động cực tốt. Thứ nhì, phiên bản Premium WP Subscribe Pro có nhiều tính năng chuyên nghiệp, nhưng rất nhẹ, số request thực hiện từ WP Subscribe Pro rất ít so với Bloom Opt-tin hay các Opt-in Form nổi tiếng khác, giúp giảm đáng kể thời gian load trang.

Tất cả các Themes từ MTS đều tích hợp WP Subscribe Free, và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thay thế bản Free bằng WP Subscribe Pro!

Có lẽ đây là Plugins tốt nhất của MyThemeShop. Nó thiết kế rất đẹp, hỗ trợ nhiều loại Tabs với tính tùy biến cao. Đặt biệt nhất là hỗ trợ Ajax Load mượt mà. Hiện có gần 100.000 sites đang dùng bản Free và Premium của WP Tab Widget!

Suốt tháng 3 vừa rồi, VHW nhận được vô số yêu cầu cho Content Locker Pro, đủ thấy độ HOT của Plugins mới vừa ra mắt này.

Nói về các Plugins Content – Social Locker, phải kể đến Social Locker của OnePress – cái tên phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên Social Locker của OnePress bản free cực kỳ khó chịu vì chèn quảng cáo và nhắc nhỏ liên tục trong DashBoard gây nặng Websites, bản Pro của nó hoạt động cũng khá nặng nề!

Content Locker của MyThemeShop ra mắt với rất nhiều tính năng: Social Locker và Sign-In Locker, hỗ trợ Share – Tweet – Like – Follow to Unlock… với hàng chục thiết kế đẹp và hiện đại. Quan trọng nhất, Plugin này hoạt động rất nhẹ nhàng so với OnePress Social Locker!

Bạn có thấy thanh thông báo fixed top của VHW? Đó chính là WP Notification Bar của MTS. Bản Premium của plugin này cho phép tùy chỉnh đủ loại màu sắn, hiệu ứng và tùy chọn hiển thị. Còn phiên bản Free, thâm chí còn được yêu thích hơn vì nhẹ và mượt đến khó tin!

là Plugin phổ biến nhất của MTS. Cho phép bạn thêm phần đánh giá – Reviews vào bài viết rất dễ dàng so với các Plugins khác cùng tính năng. Cả bản Free lẫnm Premium đều được sử dụng rộng rãi và được đánh giá đến 5 sao!

Ngoài những cái tên nổi bật đã đề cập. MyThemeShop còn rất nhiều Themes và Plugins được ưa chuộng khác đáp ứng nhu cầu xây dựng mọi loại Websites với những tính năng chuyên nghiệp, mạnh mẽ!

Qua bài Top MyThemeShop Themes và Plugins tốt nhất VHW hi vọng các bạn có thể lựa chọn được những cái tên phù hợp với nhu cầu của mình.

17279

Khóa học Thiết kế Web WordPress 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký.

Số lượng có hạn, VHW sẽ gởi email thông báo ngay khi khóa học 2022 được mở đăng ký!

63 COMMENTS

 1. Mình là newbie ms sd wp. Muốn tạo web tin tức và kiếm tiền MMO. Nên dùng theme bên nào hỗ trợ tốt vậy ad. Cảm ơn nhiều ạ

  • Đa số theme của Mythemeshop đều tối ưu cho MMO, với các phần Opt-in Form, Landing Pages, Blog… Bạn chỉ cần check và tìm giao diện bạn thích thôi ạ.

  • Theme vẫn còn, nếu bạn mua thì ticket cho tác giả hỗ trợ tải nhé:
   v2.2.2 (July 21, 2019)
   -----------------------------
   - Fixed 'Upload Theme' button not working
   - Fixed deprecated functions in all MyThemeShop Widgets
   - Fixed PHP v7.2 compatibility issue
   - Fixed PHP v7.3 compatibility issue

   Files Updated:
   - functions.php
   - functions/plugin-activation.php
   - functions/rm-seo.php
   - functions/widget-catposts.php
   - functions/widget-recentposts.php
   - lang/mythemeshop.pot
   - options/css/options.css
   - style.css

   v2.2.1 (Jan 15, 2019)
   -----------------------------
   - Added More SEO Tweaks
   - Added better integration with Rank Math SEO plugin
   - Added integration for Rank Math SEO Breadcrumbs
   - Improved comments cookies opt-in checkbox
   - Fixed MyThemeShop Connect install issue on Recommended Plugins page

 2. Mình muốn tìm 1 theme tin tức nhẹ nhàng, tối ưu seo nhưng phải có mấy tính năng tùy chỉnh bài viết như Publisher theme, không biết admin gợi ý cho mình được không? Đang dùng PUblisher cho 2 web nhưng nó nặng quá, khá nhiều requests gây chậm site.

  • Mình nghĩ tùy chỉnh mạnh và dễ như Publisher thì chỉ có theme Newspaper và Zeen. Mình làm project với 2 theme này, hiện tại Newpspaper dùng Tagdiv Composer nhẹ hơn nhiều so với Visual Composer, còn Zeen dùng Tipi Builder thuộc dạng nhanh nhất hiện nay.

 3. Mình đang chuẩn bị làm 1 trang web bán sửa óc chó. Cho hỏi dùng theme nào phù hợp nhất ạ?

 4. Cho em hỏi theme best của mythemeshop dùng có tốt không ạ. Em không thấy có tên trong danh sách anh kể ở trên…
  Ngoài ra cho em hỏi thêm là khi em dùng plugin Theme Authenticity Checker để kiểm tra heme best của mythemeshop thì nó báo thông tin như thế này ạ:

  Encrypted Code Found!:
  Line 390: “base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAA…”

  Không biết lỗi này có nghiêm trọng gì không ạ? (theme em có nguồn gốc rõ ràng chứ ko phải download trên mạng ạ)
  Em cám ơn anh!

   • Chắc chắn ạ. Gói đó chỉ ưu đãi lớn để kéo khách hàng, năm sau gia hạn tên miền khoản $9, còn hosting khoản gần $8/ tháng, tức lên đến $96/ năm. Hầu hết người dùng VN đều chuyển đi sau năm đầu.

   • Chuyển đi tức là vẫn gia hạn tên miền nhưng hosting thì mua ở host khác? trong tháng 12 có hosting nào khuyến mãi không ạ?

   • Sorry reply trễ!
    Ngay trong tháng 11 này sẽ có đợt khuyến mãi lớn nhất năm là BlackFriday và CyberMonday. Những dịch vụ hosting cao cấp như A2Hosting – DreamHost – HawkHost và StableHOst đều chắc chắn sẽ có khuyến mãi từ 65% – 75% ạ!
    Quỳnh sẽ send email thông báo khi họ bắt đầu!

 5. Quỳnh cập nhật wp review pro nhé (phiên bản bây giờ là 2.2.6 còn trên drive của bạn mới chỉ là 2.2.4).

  • Hola!
   2 version mới là 2.5 và 2.6 đều mới ra đầu tháng 8, S.Ad mới cập nhật trọn bộ vào 25/7 nên bạn cố gắng chờ đến 25/8 để có trọn bộ mới nhé.
   Vì MyThemeShop update không đều suốt cả tháng nên S.Ad không hỗ trợ update từng cái theo yêu cầu vì rất mất công (cả trăm themes & plugins).
   Pạn thông cảm nhé!
   Nếu có sự cố gì cần phải update để fixed Quỳnh sẽ hỗ trợ update riêng ạ!

 6. Cho mình hỏi thêm nếu bài viết có 2 thẻ h2 thì từ khóa xuất hiện 2 thẻ luôn hay sao
  Và nếu bài viết dài có khoảng 8 thẻ h3 thì từ khóa xuất hiện trong 8 thẻ h3 đúng ko ạ, cho hỏi cách dùng in đậm, in đậm nghiêng và đậm gạch chân, bôi đen như thế nào ạ, có phải bôi những từ khóa, còn ko phải từ khóa không dc dùng? Mình còn kém nên hỏi có gì sai bỏ qua giúp nhé

  • Một bài viết thì tiêu đề thường là thẻ h1 (chứa keyword), nội dung nên có 1 thẻ h2 thôi ạ, thẻ này cũng phải có keyword. Riêng thẻ h3, h4… không nhất thiết phải có keyword chính, nếu chứa keyword thì tốt, không thì thôi vì cố bỏ keyword vào sẽ làm nội dung mất tự nhiên!
   Quỳnh thấy rất nhiều chuyên gia SEO in đậm từ khóa chính và các từ khóa liên quan, nhưng để gây chú ý cho người đọc là chính. Việc cố tình dùng nhiều in đậm, in nghiên, gạch chân sẽ khiến người đọc khó chịu.
   Quỳnh cũng đang nghiên cứu các bài viết SEO on-page của Brian Dean, hi vọng sẽ sớm nắm bắt để viết bài chia sẻ kinh nghiệm về cái này!

 7. Chào ạ, có thể giúp mình tối ưu phần này để seo xanh lên dc ko ạ. Tối ưu toát seo
  The page title is too short. Use the space to add keyword variations or create compelling call-to-action copy.
  Đã cố gắng nhưng cứ đỏ hoặc vàng chứ ko xanh dc

  • Nó có các gợi ý cụ thể ở bên dưới đó ạ.
   Thường là title và slug phải chứa keywords, title có độ dài vừa phải và nhất là mật độ xuất hiện của từ khóa phải cao, vì dụ bạn chọn từ khóa là quà tặng VHW, thì nó nên xuất hiện ở tiêu đề – ở slug (link của bài viết) – ở đầu bài viết 1 lần ( xuất hiện luôn ở phần description), ở giữa nội dung có thể là 2,3 lần và phần kết 1 lần.
   Và đặc biệt nên có một thẻ h2 có chứa từ khóa trong bài viết và ảnh featured và ảnh trong bài nên chèn alt text có chứa từ khóa!
   Nói chung SEO xanh không phải tiêu chí bắt buộc, bạn bố cục và viết bài một cách tự nhiên nhất, sau đó đọc lại và xem xét bỏ từ khóa vào 1 vài vị trí như đã nêu sao cho nó đừng gượng ép quá!

 8. Chị ơi, rất thích mytheme shop, nhưng chi phí ít, chắc một mình e ko đủ lực, bên chị có loại theme và pluin my themeshop update trọn đời cho e chung với dc ko.cảm ơn chị

  • VHW đang có chương trình đăng ký miễn phí Skillshare, bạn nên có 1 thẻ visa debit, nếu chưa có thì ra các chi nhánh ngân hàng á châu ACB làm 1 giờ lấy liền (phí 100k).
   Trong tháng này, khi đăng ký miễn phí khóa học Skillshare qua link VHW. Sẽ được cấp quyền truy cập trọn bộ MyThemeShop themes+plugins trên GoogleDrive, đây là thư mục Quỳnh cấp quyền cho các thành viên của VHW GroupBuy, các themes và plugins sẽ được update vào mỗi tháng và VHW sẽ hỗ trợ Lifetime!
   Bạn xem chi tiết ở đây nhé!
   PS: nếu pạn chỉ dùng 1 themes của MyThemeShop, có thể mua trực tiếp để được update tự động, phí hàng năm là $19 cũng không phải quá lớn. Plugins thì Quỳnh có thể hỗ trợ cho pạn các premium plugins trên Google Drive. Nhưng nếu pạn muốn làm nhiều sites thì không nên chọn cách này vì khá tốn kém!

   • “Trong tháng này, khi đăng ký miễn phí khóa học Skillshare qua link VHW. Sẽ được cấp quyền truy cập trọn bộ MyThemeShop themes+plugins trên GoogleDrive, đây là thư mục Quỳnh cấp quyền cho các thành viên của VHW GroupBuy, các themes và plugins sẽ được update vào mỗi tháng và VHW sẽ hỗ trợ Lifetime!”

    Giờ còn cho đăng ký free ko ah?
    Mình đang cần!

 9. Chị quỳnh, nghĩa là nếu mua 1 theme thì có kèm theo pluin đúng ko chị, và nếu mình chỉ gia hạn hằng năm cho theme không gia hạn pluin có dc không, có ảnh hưởng gì ko ạ

  • Mua 1 theme thì không có các plugins Premium, chỉ có các plugins free tích hợp sẵn thôi. Nói chung với MyThemeShop, mua 1 theme không phải giải pháp kinh tế!

 10. Quỳnh ơi ! Mình chỉ là newbie đang tìm hiểu về WordPress thôi, trước đây mình có sử dụng Avada được share trên mạng, mình thấy nó hay và hiện vẫn đang là best seller trên themeforest.com, nhưng giờ mình muốn xây dựng website cho công ty anh mình nên định sẽ mua bản quyền 60$ luôn, mình không biết trên đó xuất commercial invoice không ? Mình thấy Avada có thể làm được rất nhiều loại website mà đẹp nữa, nhưng khi xem nhiều trang như của anh Thach Pham, canhme.com v..v.. thì thấy không được nhắc đến nhiều, và các bạn thường thảo luận về những theme nổi tiếng khác như Newspaper, The 7, Publisher v…v… mà mình chưa biết về chúng. Hay Avada có những khuyết điểm nào đó so với những cái kia ?

 11. Tiểu quỳnh, nếu e nhờ chị mua hộ có dc ko chị, nếu dc phải đảm bảo là đầy đủ tất cả, e có thể có mã update thường xuyên trọn đời, nói chung giống như e mua trực tiếp và theme này e trọn quyền sử dụng, vì e ko biết mua nên nếu dc mong tiểu quỳnh giúp nhé, theme có khuyến mãi ko ạ

  • Hola!
   MyThemeShop không có license trọn đời pạn. Họ có Extended License như tài khoản của S.Ad mỗi tháng phải mất $19 phí duy trì trọn bộ themes & plugins!
   Nếu pạn mua 1 theme thì năm đầu sẽ là $19 – $29 nếu trúng đợt khuyến mãi (mỗi tháng đều có 1,2 đợt khuyến mãi), sau năm đầu để được support và update pạn phải tốn $19 mỗi năm!
   PS: Nếu pạn muốn có tài khoản trực tiếp Quỳnh có thể mua giúp, nhưng nếu chưa cần thiết lắm, Quỳnh sẽ gởi cho pạn 1 themes bất kỳ để dùng thử rồi hãy quyết định có nên mua hay không!

 12. Bạn cho mình hỏi theme này MTS Writer có ổn không, có dùng dc trong kiếm tiền bằng adsen website không , theme này gia hạn hằng năm hay mua 1 lần dùng vĩnh viễn

  • Hola!
   Tất cả các theme của MTS đều có hỗ trợ Adsense rất tốt (họ rất nổi tiếng về các themes MMO và niches sites). Pạn dùng 1 theme không cần gia hạn gì cả, nhưng các themes & plugins ở MTS update thêm tính năng và design mỗi tháng, để update được pạn cần mua trực tiếp, hoặc tham gia chương trình quà tặng VHW khi đăng ký miễn phí Skillshare Membership tại đây. VWH update toàn bộ các themes & plugins mỗi tháng vào Google Drive!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here