Không chỉ Namecheap mà các nhà cung cấp nổi tiếng khác như Name.com, Namesilo, Domain.com hay đại gia tên miền Godaddy đều thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá tên miền, với giá khuyến mãi cho một tên miền .COM, .NET hay .INFO…. chưa tới một ly cafe sáng!

Hiện có khá nhiều nhà cung cấp tên miền giảm giá khủng trong tháng 5/2019:

KHUYẾN MÃI DOMAIN GIÁ RẺ

Namecheap khuyến mãi .COM chỉ còn $5.58

Namecheap đang có chương trình khuyến mãi giảm 48% cho tên miền .COM, miễn phí dịch vụ bảo mật tên miền Whois Privacy trọn đời & ưu đãi mua Positive SSL chỉ $1.99!

Dùng coupon NEWCOM để thanh toán nhé:

Link đăng ký .COM $5.88 tại Namecheap

Khuyến mãi áp dụng cho tài khoản mới – Nên nếu bạn đã có tài khoản ở Namecheap – thì hãy đăng ký một account mới – mua tên miền sau đó Push qua tài khoản cũ nếu cần. Xem:

Godaddy khuyến mãi 32k cho tên miền .COM

Áp dụng: Khách hàng mới ,chưa từng thanh toán ở Godaddy hoặc bạn đăng ký bằng email mới và thanh toán bằng thẻ hoặc Paypal mới.

Dùng coupon CJCSIG99C khi thanh toán để được giảm giá .COM còn 32k nhé!

Link mua tên miền Godaddy 32k

Combo: Tên miền .COM, .NET kèm 1 năm Hosting Godaddy giá 270k

Áp dụng: mọi khách hàng, không giới hạn số lượng đăng ký

Không cần mã giảm giá, bạn đăng ký qua link dưới, chọn thanh toán 12 tháng để giảm COMBO này còn 270k/ năm:

Khuyến mãi Combo Tên miền + Hosting Godaddy

Namesilo giảm .NET còn $6.65 – Free whois privacy trọn đời

Áp dụng: mọi đối tượng, riêng coupon BYEDADDY chỉ dùng 1 lần

Nhà cung cấp Namesilo có giá gia hạn rẻ nhất và miễn phí dịch vụ bảo vệ thông tin Whois Privacy trọn đời.

Giá .NET chỉ $7.65, dùng coupon BYEDADDY khi thanh toán sẽ còn $6.65, rẻ nhất thế giới hiện nay.

Link đăng ký .NET $6.65

Tên miền Namecheap chỉ từ $0.88 – Free whois privacy trọn đời

Tên miền giá rẻ – Chỉ từ $0.88/năm, bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào tại một trong những nhà cung cấp Domain lớn nhất thế giới – Namecheap.

Exabytes giảm .COM còn $4.99

Exabytes là nhà cung cấp đang được ngươi dùng VN ưa thích do giá đăng ký rất rẻ, nhiêu coupon khuyến mãi.

Bạn có thể dùng mỗi coupon sau cho mỗi tên miền .COM để giảm còn $4.99: DOMAIN-CANHME ,FACEBOOK, DOMAIN-NAMEPROSNPS và LET

Link đăng ký .COM $4.99

Tên miền giá rẻ nhất thế giới

Trước khi giới thiệu các nhà cung cấp Tên miền giá rẻ tốt nhất Thế giới 2019, VHW xin lưu ý với các bạn – nhất là những người mới – về những thông tin cần thiết khi mua tên miền:

Những thông tin cần lưu ý khi chọn mua tên miền

Chỉ mua Domain ở các nhà cung cấp lớn và có uy tín

Tên miền sẽ gắn liền với thương hiệu Website của bạn lâu dài. Một domain, lúc bạn mới mua giá trị của nó chỉ từ vài $ đến vài chục $.

Nhưng khi bạn dùng nó cho Website, tạo nên thương hiệu cho cá nhân, công ty của mình, thì giá của nó có thể lên đến cả triệu đô.

Do đó, nếu bạn mua ở những nhà cung cấp nhỏ lẻ, ít tên tuổi, rất có thể bị chiếm đoạt khi Website của bạn đã nổi tiếng. Điều này đã từng diễn ra ở VN, khi mà pháp luật về sở hữu tên miền hay các điều khoản kinh doanh còn chưa được thực hiện nghiêm túc, chưa kể lúc có tranh chấp thì kẻ yếu khó mà thắng được trừ phi bạn được cộng đồng lên tiếng hỗ trợ.

Với các nhà cung cấp trên thế giới cũng vậy, những thương hiệu nhỏ lẻ có thể lập lờ trong các điều khoản cam kết với khách hàng, bạn không tìm hiểu kỹ, có thể bị mất domain hoặc bị đòi thêm nhiều khoản tiền ‘trên trời’ để tiếp tục dùng domain hoặc transfer đi.

Chỉ mua Domain ở những nơi cho phép Transfer đi dễ dàng

Mua tên miền, cũng giống Hosting/VPS, thực chất là bạn thuê nó, chi phí thuê tính theo từng năm (có thể trả tiền một lần cho nhiều năm).

Do đó, nếu nhà cung cấp Domain đột ngột tăng giá gia hạn (Renew) cho các năm sau, thì bạn cần transfer (chuyển tên miền) sang một nhà cung cấp khác để tiết kiệm chi phí.

Các nhà cung cáp tên miền lớn trên thế giới đều cho phép transfer sang nhà cung cấp khác  rất dễ dàng. Nếu nơi nào không cho transfer, tốt nhất bạn đừng mua, dù có free đi nữa.

Lưu ý với các nhà cung cấp Domain trong nước!

  • Một số dịch vụ Tên miền, kể cả tên tuổi lớn, vì muốn giữ chân khách hàng họ thường dùng phương thức rất thiếu chuyên nghiệp là yêu cầu cung cấp các giấy tờ các nhân, hoặc phải đến tận công ty làm thủ tục transfer, chưa kể những lý do bla bla khác…Vì vậy, hãy hỏi thông tin từ cộng đồng (đừng hỏi nhân viên của họ) để biết nơi nào transfer đi dễ dàng.
  • Không thể phủ nhận, quyền bảo vệ thông tin cá nhân ở VN còn rất kém, vì lý do nào đó, các thông tin cá nhân của bạn có thể bị tuồn ra ngoài, hoặc cung cấp dễ dãi cho các cơ quan pháp luật. Do đó, nếu không có nhu cầu dùng các domain độc quyền VN như .vn, .com.vn/.net.vn…thì bạn nên ưu tiên mua Domain ở các nhà cung cấp nước ngoài.

Hãy tránh xa các bữa trưa miễn phí

Trong kinh doanh, người ta dùng thành ngữ ‘bữa trưa miễn phí’ để chỉ những thứ được cho không lúc đầu nhưng bạn phải trả giá rất đắt sau đó.

Tất nhiên, ở đây không nói về những món quà xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện – Give back hay Thanks Giving, mà nói đến cạm bẫy của những ‘bữa trưa miễn phí’.

Những nơi tặng tên miền miễn phí thường không có những điều khoản để bạn sỡ hữu nó lâu dài hoặc transfer sang chỗ khác.

Nếu bạn nhận free và dùng nó cho Website của mình, đến lúc họ đòi tiền để cung cấp cho bạn quyền sở hữu tên miền đó hay cho phép bạn transfer đi, thì bạn ‘nắm đằng chuôi’, rất nhiều trường hợp khóc hận sau các ‘bữa trưa miễn phí’ này!

Đừng hiểu nhầm Domain tặng kèm Hosting: Một số dịch vụ Hosting sẽ tặng kèm domain nếu bạn thanh toán theo năm, thường các domain này cũng được mua lại ở những nhà cung cấp uy tín, nên bạn có thể transfer đi dễ dàng sau này.

Một số Hosting tặng kèm Domain như DreamHost, Godaddy…

Nêu lưu ý đến giá Renew và Whois Privacy

Nếu bạn muốn sử dụng Domain ở một nhà cung cấp ổn định trong nhiều năm, hãy chọn nơi có giá Renewal (gia hạn) tốt nhất. Một số nhà cung cấp có giá năm đầu rất rẻ, nhưng những năm sau giá Renewal rất cao.

Một vấn đề nữa là Whois Privacy (Whois Guard) – Dịch vụ ẩn thông tin sở hữu tên miền. Cho phép bạn dấu các thông tin cá nhân dùng mua Domain khỏi các công cụ Whois Lookup…Nếu bạn cần ẩn thông tin của mình, hãy ưu tiên mua Domain ở những nơi miễn phí Whois Privacy hoặc có giá đăng ký rẻ như Namesilo, Name.com hay Namecheap.

TOP NHỮNG NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN GIÁ RẺ 2019

VHW chỉ giới thiệu những nhà cung cấp domain giá rẻ có uy tín, dễ đăng ký và transfer, có giá đăng ký và renewal tốt, cũng như nhiều ưu đãi và khuyến mãi kèm theo.

Hãy mua Domain siêu rẻ và SSL chỉ từ $0.88 tại Namecheap

Namecheap là nhà cung cấp Domain số 2 trên thế giới, chỉ sau đại ca Godaddy, ở đây không những bán tên miền siêu rẻ ($0.88) mà còn miễn phí Whois Privacy năm đầu tiên (năm sau chỉ $0.99 với coupon WGSPECIAL) và đặt biệt khuyến mãi mua chứng chỉ bảo mật SSL Positive Comodo giá chỉ $1.99/năm. Một số tên miền giá rẻ ở Namecheap:

Domain siêu rẻ giá $0.88

Trong năm 2017 này, Namecheap có chương trình khuyến mãi HOT, giá hàng loạt tên miền như .INFO, .CLUB, .US, .PRO, .TOP …chỉ còn $0.88/ năm.

Domain .COM & .NET

Hai tên miền phổ biến .COM là $10.69 và .NET $12.88. Đặc biệt giá gia hạn giống như giá đăng ký, còn giá transfer từ nhà cung cấp khách sang rẻ hơn giá gốc $3.

Một số domain giá rẻ khác

Các domain hàng ‘độc’ cũng có giá rất tốt như .CO và .SHOP giá $6.88, và .STORE, .TECH, .DESIGN giá chỉ $4.88/năm.

Namecheap giảm giá SSL Positive Comodo còn $1.99

Chứng chỉ bảo mật SSL Postive Comodo của Namecheap hoạt động ổn định và tương thích tốt với nhiều trình duyệt trên các thiết bị di động hơn các chứng chỉ SSL miễn phí của CloudFlare hay Let’s Encrypt. Giá gốc của SSL Postive tại Namecheap là $9/năm, nhưng nếu bạn mua kèm một domain bất kể loại nào, sẽ được giảm chỉ còn $1.99/năm, quá tốt!

Hiện Namecheap cũng là nhà cung cấp các loại chứng chỉ SSL được tin dùng nhất hiện nay (cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hay trang thương mại điện tử). Bạn có thể mua các loại chứng chỉ DV – OV – EV với giá khuyến mãi chỉ từ $1.99 – $89/năm. Rất rẻ so với nơi khác!

Note:

  • Namecheap cũng có dịch vụ Hosting/VPS giá rẻ, nhưng chất lượng tệ, không nên dùng.

Tham khảo:

Đây là một trong những nhà cung cấp tên miền giá rẻ được yêu thích nhất thế giới, giá tốt, đăng ký rất dễ, free Whois Privacy và đặt biệt họ có chương trình #HappyHour mỗi tuần để khuyến mãi rất nhiều Domain với giá siêu rẻ.

Hiện giá domain .COM và .NET ở Name.com giá $12.99 cho đăng ký và gia hạn. Nếu bạn transfer từ nhà cung cấp khác sang thì giá .COM là $8.25 và .NET là $9.50.

Miễn phí Whois Privacy

Khi mua tên miền ở Name.com, hãy dùng coupon PRIVACYPLEASE để được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin tên miền.

Mua Tên miền giá rẻ với vào HappyHour

Điều tuyệt vời ở Name.com là cứ mỗi tuần vào sáng ngày thứ 6 (từ 4h-5h VN) họ sẽ có chương trình khuyến mãi #HappyHour, bạn chỉ cần vào trang này, Tweet chương trình lên tài khoản Twitter của mình, ngay lập tức sẽ nhận được một coupon giảm giá để mua Domain siêu rẻ chỉ từ $0.99.

Namesilo là dịch vụ Domain lâu đời, dù ít được quảng bá rầm rộ như Godaddy hay Namecheap nhưng đây là nhà cung cấp tên miền giá rẻ rất uy tín và được ưa chuộng vì họ miễn phí Whois Privacy trọn đời và giá gia hạn, transfer luôn rất rẻ.

Hiện Namesilo chỉ có 1 chương trình khuyến mãi với coupon BYEDADDY cho mọi loại domain (Namesilo chắc có thù với Godaddy).

Giá tên miền khuyến mãi khi đăng ký mới hoặc transfer khá rẻ: .COM là $7.99 và .NET là $9.79. Đặc biệt tên miền .INFO giá chỉ còn $1.69.

Giá gia hạn ở Namesilo chỉ hơn giá đăng ký mới và transfer $1. Có thể nói Namesilo là nhà cung cấp tên miền tốt nhất để bạn transfer về và ở lại lâu dài!

Godaddy là đại gia tên miền số 1 thế giới, dịch vụ ở đây cực kỳ ổn định và uy tín. Tuy nhiên, vì đã có vị thế và danh tiếng quá lớn nên giá cả ở đây thường cao hơn các nhà cung cấp Domain giá rẻ khác, đặc biệt giá Whois Privacy lên đến $7.99/năm.

Hiện đăng ký mới và transfer .COM, .NET chỉ từ $8 – $9. Nhưng giá gia hạn đến $15 – $17!!!

Hiện domain giá tốt nhất của Godaddy là .ORG, giá chỉ $4 khi đăng ký mới!

Nếu bạn muốn dùng một Domain lâu dài và an toàn cho Website của mình, hãy dùng Goddady. Đặc biệt, Godaddy là nơi rất tuyệt để tham gia vào sàn giao dịch, đấu giá tên miền!

Ngoài dịch vụ Domain, Godaddy thời gian gần đây đã đầu tư rất tích cực cho nền tảng Hosting và VPS. Hiện ở VN, rất nhiều người ưa chuộng gói WordPress Managed Hosting $12/năm + Tên miền miễn phí, rất phù hợp cho các Website nhỏ hoặc Site vệ tinh!

Domain.com, cùng những thương hiệu anh em là MyDomain – Doster hay Netfirms là những nhà cung cấp Domain siêu rẻ đang nổi như cồn nhờ liên tục tung ra các khuyến mãi cực khủng theo kiểu phá giá thị trường. Những domain .COM, .NET thường xuyên được giảm chỉ còn từ $1.99 đến $7 không giới hạn số lượng cho cả đăng ký – gia hạn và transfer. Điểm trừ ở đây là giá Whois Privacy tới $8.99/năm, thuộc loại cao nhất hiện nay.

Nói chung nếu bạn chỉ cần một vài domain thì không cần mất thời gian canh me khuyến mãi của các dịch vụ này. Nhưng nếu bạn là những tay ‘đầu cơ’ tên miền, 4 nhà cung cấp được CanhMe mệnh danh là “Bộ tứ huyền thoại” này sẽ là cứu cánh tuyệt với!

1and1 là nhà một trong những nhà cung cấp domain lớn nhất thế giới. Ở đây được miễn phí dịch vụ Whois Privacy và nhiều khuyến mãi khác kèm theo. Đặc biệt nhất là 1and1 giảm giá cho khách hàng mới còn $0.99 cho .COM, .ORG, .INFO.

Điểm trừ rất lớn khiến một số người dùng kì thị 1and1 là trong quá trình đăng ký tên miền, họ thường tự động kèm theo các dịch vụ Free Trial (dùng thử), nếu người dùng không chú ý bỏ chọn các dịch vụ này, thì sau khi hết hạn Free Trial, các dịch vụ này sẽ tự động gia hạn nên bạn sẽ bị trừ tiền mà có thể không hiểu vì sao?

Nếu bạn chưa từng dùng domain ở 1and1, hãy đăng ký và cẩn thận bỏ chọn các dịch vụ kèm theo như Email Business…cũng lưu ý 1and1 trừ tiền rất chậm, có thể vài tháng sau khi mua domain, tài khoản của bạn mới bị trừ tiền. Hãy ưu tiên dùng Paypal mua domain ở 1and1, và bỏ tùy chọn tự động Renew trong Paypal để tránh việc mất tiền không mong muốn!

Nếu đang cần một tên miền .COM hay .ORG với chi phí chỉ  $0.99, hãy mua ở 1and1, và xin nhắc lại, ưu tiên dùng Paypal để mua domain ở đây!

7Bonus – Mua Domain .COM – .NET chỉ $1.99 tại InterServer.NET

Interserver là nhà cung cấp Hosting và VPS cao cấp nổi tiếng thế giới, họ không nổi tiếng về dịch vụ tên miền. Nhưng bạn có thể mua domain siêu rẻ .COM hay .NET chỉ $1.99 tại đây!

Thường các dịch vụ Hosting cao cấp sẽ tặng tên miền miễn phí khi bạn chọn thanh toán từ 1 năm trở lên (như DreamHost, Godaddy..) hoặc giảm giá tên miền còn $2 -$5 như Hostgator. Nhưng với Interserver, bạn chỉ cần thanh toán 1 tháng đầu tiên cho Hosting hoặc VPS, ngay lập tức sẽ nhận được một coupon giảm giá tên miền chỉ còn $1.99/năm. Tên miền giá rẻ này có thể được transfer đi dễ dàng bất cứ lúc nào bạn thích!

Hiện Interserver giảm giá Unlimited Hosting chỉ còn $1.99/ tháng. Bạn có thể thanh mua 1 tháng Hosting để nhận Coupon mua tên miền siêu rẻ $1.99

Ngoài các nhà cung cấp Domain siêu rẻ trên, còn có nhiều thương hiệu khác cũng rất uy tín như NameHero, NameBright, Whois.com hay Bigrock…nếu có dip khuyến mãi lớn, bạn cũng đừng bỏ qua các nhà cung cấp này.

8Mua Tên miền giá rẻ ở VN

Z.com – nhà cung cấp domain giá rẻ tại VN dễ đăng ký và transfer!

Tại VN, một số nhà cung cấp tên miền uy tín cũng thường xuyên có khuyến mãi lớn như Z.com …Việc đăng ký và transfer ở những dịch vụ này khá nhanh chóng và dễ dàng. Còn một số thương hiệu nổi tiếng khác thường gây nhiều phiền toán khi muốn transfer tên miền, nói chung bạn nên tìm hiểu từ cộng đồng người dùng trước khi đăng ký!

Hi vọng qua giới thiệu Những nhà cung cấp tên miền giá rẻ 2019, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích khi chọn mua tên miền giá rẻ  trong và ngoài nước! Chúc vui vẻ!

Khuyến mãi Tên miền siêu rẻ & Kinh nghiệm mua tên miền
5 (100%) 10 vote[s]

6 COMMENTS

    • Hihi. Anh mua ‘tặng’ cho mọi người cũng được. Trước VHW cũng tặng một số tên miền .xyz và .info, .club. Tiếc là một số pạn nhận xong để đó chứ không xài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here