Hướng dẫn sử dụng Hosting Cpanel từ A-Z

VHW xin giới thiệu SeriesHướng dẫn sử dụng Hosting cho newbies.

Hi vọng với Series này, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng các dịch vụ Hosting cho công việc hay sở thích làm web của mình mà không cần phải e ngại vì thiếu kinh nghiệm sử dụng hosting.

Việc lựa chọn sử dụng Shared Hosting, mà phổ biến là Hosting dùng cPanel để cài đặt và quản trị Website – là giải pháp tối ưu cho người dùng mới bắt đầu tạo web.

Nếu bạn chọn sử dụng VPS, bạn phải dùng các dòng lệnh Linux (dù là copy/ paste) thì với Hosting cPanel, chúng ta chỉ cần 30 phút để setup thành công một website mạnh mẽ – dùng các công nghệ tăng tốc mới nhất!

Các dịch vụ Hosting cPanel uy tín cũng cung cấp support kỹ thuật rất đầy đủ, nên khi có vấn đề, bạn tạo ticket cho nhà cung cấp sẽ được xử lý rất nhanh gọn.

Series – Hướng dẫn sử dụng Hosting cho newbies gồm các phần sau:

Series này được viết dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với việc mua và sử dụng Hosting, mong rằng nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mày mò tìm hiểu trên mạng.

VHW rất mong sự đóng góp ý kiến để Series này được hoàn thiện từ những bạn có nhiều kinh nghiệm về đăng ký và sử dụng Hosting!

Chúc các bạn vui vẻ!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here