[Fun] Học lập trình “Cao huyết áp” với CodeBabes

7

Khuyến mãi HOT

  • Hiện trường học Online nổi tiếng thế giới Skillshare đang miễn phí tài khoản Premium Membership. Bạn có thể đăng ký hoàn toàn free và download hàng trăm khóa học IT, lập trình – thiết kế web, thiết kế đồ họa, Marketing…được giản dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. Xem hướng dẫn đăng ký miễn phí và download khóa học tại đây!

Nếu bạn đã mệt mỏi với các khóa học Code khô khan, hãy đến với CodeBabes

CodeBabes là một kênh dạy lập trình rất HOT – theo nghĩa bóng và nhất là theo nghĩa đen. Trước hết hãy xem qua Banner giới thiệu có hình thầy hiệu trưởng:Học lập trình “Cao huyết áp” với CodeBabes

Hiện kênh học lập trình CodeBabes có vài chục videos dạy về chủ đề CSS – HTML và Javascript, có cả khóa học PHP, Android và SEO Optimized nữa. Quá đầy đủ cho anh em coder rồi!

Các bác (bài này không viết cho các cô nhé) dù là dân coder amatuer hay đang mơ ước là coder có thể học rất dễ dàng vì đối tượng của các khóa học là “Virgin”. Với các bác đã trót lỡ học hành đến nơi đến chốn rồi, thì cứ giả vờ “Virgin” rồi vào học bình thường nhé!

Học lập trình “Cao huyết áp” với CodeBabes

 Sao gọi là Học lập trình “Cao huyết áp” CodeBabes?

Thành kính phân ưu nếu bác nào bị huyết áp cao chưa đọc tới đây đã nhảy vào học :)). Đây là khóa học không dành cho người bị bệnh cao máu. Vì thể thức khóa học có tính tương tác rất cao – lấy học sinh làm trung tâm – và hình thức tương tác cực kỳ sinh động:

Mỗi khi ‘các em học sinh’ vượt qua được một bài test – cô giáo sẽ trút một phần xiêm y – cho đến lúc … !!!

Đừng xem thường các cô giáo CodeBabes!!!

Học lập trình "Cao huyết áp" với CodeBabes

Ý em không nói về bệnh cao máu, mà ở khía cạnh chuyên môn. Các khóa học trên CodeBabes ngoài việc Fun và Hot, còn được trình bày rất bài bản và có chất lượng chuyên môn cao, nếu người học còn newbies, thì chẳng mấy chốc sẽ nắm bắt được kiến thức cơ bản. Các cô giáo ở đây không chỉ SEXY, mà còn có trình độ thực sự – Chỉ là cách dạy hơi nguy hiểm thôi!!

Vậy các bác còn chờ gì nữa! CodeBabes thẳng tiến!!!

Xem thêm:

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here