Tặng Udemy - Skillshares - Lynda Courses

Mục Tặng Udemy – Skillshares – Lynda Courses sẽ được tách riêng trong chương trình Quà Tặng VHW – Weekly Gifts để tiện cho các bạn yêu cầu các khóa học.

TIN HOT – Hiện trường học Online nổi tiếng thế giới Skillshare đang miễn phí tài khoản Premium Membership – bạn hãy đăng ký ngay để download hàng trăm khóa học IT và Design – Business giá trị từ những chuyên gia hàng đầu thay vì phải trả ít nhất $10 cho một khóa học như ở Udemy! Xem hướng dẫn đăng ký miễn phí:

Hướng dẫn đăng ký Skillshare Membership hoàn toàn miễn phí

Hiện Super Admin có Account Premium ở Lynda, Premium ở Skillshare cho phép truy cập mọi khóa học tại đây. Riêng Account ở Udemy hiện có hơn 1.860 khóa học và vẫn còn tăng thêm. Quỳnh sẽ cập nhật các khóa học vào Google Drive các khóa học theo chủ đề được yêu cầu nhiều nhất bởi các bạn.

Trong thời gian tới hi vọng các bạn có thể giúp VHW cách đăng ký tài khoản Google Drive dung lượng lớn để việc upload các khóa học nặng được dễ dàng. Hiện Quỳnh chỉ có vài tài khoản Gg Drive và sẽ share cho các bạn folder chung chứa tất cả các khóa học theo hình thức cấp quyền truy cập.

TẶNG CÁC KHÓA HỌC UDEMY & LYNDA & SKILLSHARE

Đây là mục theo yêu cầu của Super Ad. Quỳnh đã tiếp nhận Account của Super Ad trên Udemy – Skillshare và Lynda và lần lượt sẽ upload các khóa học hay nhất trên đó về Google Drive để cấp quyền cho các bạn truy cập. Các khóa học sẽ được cập nhật liên tục.

Quỳnh cũng mong các bạn chia sẻ cách có đươc Account Google Drive dung lượng lớn vì hiện tại VHW chỉ có vài account với dung lượng lưu trữ khá hạn chế, khó up được nhiều khóa học Videos có dung lượng tới vài GB / Course.

Danh sách các khóa học hiện tại, các bạn cần khóa học hay chủ đề nào có thể comment yêu cầu bên dưới, nếu có nhiều bạn chung yêu cầu, Quỳnh sẽ ưu tiên cập nhật vào Drive:

 1. Learn Angular 2 : From Beginner to Advanced by E. Kreponic on Udemy Đã hoàn tất!
 2. Full Stack JS : Learn Backbone.js & Node.js and MongoDB by A. Mardan on Udemy (tác giả nhiều Bestselling Full Stack books on Amazon) – Đã hoàn tất!
 3.  Mobile First & Responsive Web Design- Build Modern Websites! by Chris Dixon on SkillshareĐã hoàn tất!
 4.  Learn & build a modern responsive website for themeforest by Tariq Ahmad on Skillshare  Đã hoàn tất!
 5.  Designing A Website in Photoshop, Illustrator (& GIMP) by Rob Cubbon on Skillshare  – Đã hoàn tất!
 6. Angular2 with TypeScript for Beginners : The Pragmatic Guides by Mosh Hamedani on Udemy (Bestselling Author with over 50.000 Students) – Đã hoàn tất! Khóa học với hơn 4000 Reviews 5 sao, gồm 15 Sections với 184 lectures trong suốt 9 giờ, sẽ giúp bạn đi từ những bước đầu tiên về Angular2 with TypeScripts đến việc xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp. Mosh Hamedani là một chuyên gia lập trình cao cấp và là teacher rất được ưa chuộng trên Udemy. Bạn có thể bắt đầu học ngay những phần đầu cùng Source code có sẵn trong khi chờ Quỳnh upload đầy đủ khóa học. Có thể xem toàn bộ nội dung của khóa học từ Screenshot này Section 1-8Section 9 – 15 !
 7. The Complete Android Developer Beginner To Advanced by Joe Parys on UdemyUpdating…! Khóa học hoàn chỉnh cho Android Development với 29 Sections trong 18 giờ. Đây là một trong những khóa học Bestselling trên Udemy và nhận được hàng ngàn Reviews tích cực. Quỳnh sẽ cập nhật từng phần và hoàn chỉnh trong 3,4 ngày. Ngay lúc này bạn có thể truy cập Google Drive và bắt đầu học những Sections đầu tiên. Bạn có thể xem ScreenShot nội dung của khóa học tại đây!
 8. The Complete WordPress Website Business Course by Rob Percival on Udemy – Tác giả số 1 trên Udemy với cả triệu học viên…Coming Soon!
 9. The Complete Web Developer Master Class by Joe Parys on Udemy…Coming Soon!
 10. ….còn nữa

Đăng ký để được cấp quyền truy cập Courses trong Google Drive

Các bạn yêu cầu chủ đề nào hãy comment bên dưới nha!

Chúc vui vẻ!

85 COMMENTS

 1. chào bạn Quỳnh, mình đã Subscribe bạn có thể cấp cho mình quyền truy cập được k ạ , mình cảm ơn bạn nhiều

 2. Mình đã share và đăng kí rồi.
  Mong bạn giúp đỡ.
  Bạn share giúp mình các khóa React và Angular với nhé.
  Mình cảm ơn

 3. Chào Quỳnh,
  Quỳnh add giúp mình vào list nhé.
  Mình đang kiếm thêm khóa về React, Node.js, MongoDB. Nếu có thể mong Quỳnh chia sẻ giùm.
  Cám ơn Quỳnh!

 4. Chào Tiều Quỳnh,

  Mình đã like và confirm subscription trên mail, bạn check hộ mình có những khóa học bên dưới hay không nha. Nếu có bạn add quyền truy cập GG drive hộ mình nhé! Cảm ơn bạn 🙂

  https://www.udemy.com/learn-wcf-and-web-apis-from-scratch/
  https://www.udemy.com/learn-asp-net-signalr-from-scratch/
  https://www.udemy.com/angularjs-webapi2-efcodefirst-web-app-on-3-tier-architecture/
  https://www.udemy.com/aspnet-core-and-mvc-6/
  https://www.udemy.com/build-a-full-e-commerce-app-in-aspnet-core-mvc-6/

 5. Mình vừa like và subcribe, bạn gửi cho mình link drive với. Với cho mình xin thêm mấy khóa học ReactJs được ko vậy bạn?

  Cảm ơn bạn nhiều.

  • Sorry reply trễ.
   Quỳnh sẽ cấp quyền truy cập Drive cho pạn. Đang up các phần còn lại của khóa AngularJS, ReactUS sẽ được bổ sung dần dần ạ!
   Welcome to VHW!

 6. Hi Quỳnh,

  Quỳnh có thể share giúp mình vô mail: duc110789@gmail.com được ko ạ?
  Mình gồm 2 khóa
  1. Learn Angular 2 : From Beginner to Advanced
  2. Angular2 with TypeScript for Beginners : The Pragmatic Guides

  Cám ơn Quỳnh nhiều nhé!

  • Chào bạn. Chiều bé Q online sẽ cấp quyền truy cập folder google drive cho bạn. Tụi mình vẫn còn ở quê (mạng 3g quá yếu) nên tốc độ upload các khóa học hơi hạn chế, sau 12 sẽ đẩy nhanh tiến độ upload thêm nhiều khóa học khác vào folder này.

  • Sorry pạn. Dạo này Quỳnh bận việc ở cty nên download về mà chưa sắp xếp lại để up lên được. Quỳnh sẽ up sớm nhất có thể trước Tết, pạn muốn hướng dẫn xây dựng web wordpress hay phát triển themes wordpress ạ?

   • Quỳnh cấp quyền truy cập cho pạn rồi nhé. Các khóa học Quỳnh đang sắp xếp lại các file theo đúng tên và đặt trong các Sections như trên Udemy, vài ngày tới sẽ up thêm nhiều khóa nữa lên. Pạn có yêu cầu chủ đề nào thì cm đề nghị nha!
    Thanks đã tham gia!
    Have a nice day!

  • Quỳnh sẽ cập nhật từ từ. Trước hết là các chủ đề nhiều người yêu cầu. Các khóa học bạn yêu cầu có phải là Amazon Affiliate không ạ? Quỳnh sẽ đi xin xỏ mấy anh làm Amazon Aff xem thử có sẵn không sẽ share cho bạn. Sắp tới nếu có thời gian Quỳnh sẽ bổ sung các khóa này vào Google Drive.
   Hiện việc down class từ Udemy khá vất vả, Quỳnh đã thử bằng các plugins Video Downloader nhưng có vẻ Udemy đã fixed không cho download kiểu này nữa. Có ai biết cách nào down hàng loạt các khóa Premium của Udemy xin chỉ cho Quỳnh với ạ!

 7. Cảm ơn tinh thần chia sẻ của bạn,nếu thấy cần thiết mình sẽ tải giúp bạn khóa học và up lên 4share.Tiện thể có khóa nào mình thích lấy lun

  • Vẫn đang upload ạ, 2 khóa angular và node sẽ xong vào tối nay ạ. Còn android và ionic chắc Quỳnh sẽ xem xét up sau khi xong 2 khóa wordpress.
   Welcome to VHW! Pạn xem qua chương trình Quà Tặng VHW để nhận theme the ark nếu có nhu cầu nha!

   • Pạn có vào email xác nhận Subscribe chưa ạ. Sau khi nhập email đăng ký phải vào inbox xác nhận thì mới có trong Mailing list để Quỳnh cấp quyền truy cập GG Drive ạ.

   • Quỳnh đã check Mailing List và cấp quyền truy cập GG drive cho pạn rồi ạ!
    Mạng hơi chậm nên Quỳnh cập nhật các khóa học hơi trễ, mong mọi người thông cảm. Trong 1 tuần tới Quỳnh sẽ cố gắng cập nhật thêm 10 khóa học nổi bật theo yêu cầu của các pạn. Sau đó qua Tết Quỳnh sẽ đẩy mạnh upload khi không còn ảnh hưởng đứt cáp.
    Welcome to VHW & Have a nice day!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here