BLACK FRIDAY 2021, A2 Hosting tung ra khuyến mãi tới 81% cho khách hàng, áp dụng cho hóa đơn đầu, đặc biệt đăng ký càng lâu giảm càng sâu, tối đa tới 36 tháng bạn sẽ nhận được ưu đãi cao nhất!

Chất lượng và tốc độ của A2 Hosting được đánh giá rất cao, khả năng chịu tải hơn HawkHost và StableHost một bậc. Đặc biệt khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ location, kể cả Singapore.

Gói Hosting tốt nhất của A2 Hosting là DRIVE – Không giới hạn mọi thông số, đủ sức chạy các website khá lớn hay shop bán hàng dùng WordPress WooCommerce.

Chương trình giảm giá tự động áp dụng khi đăng ký, bạn nên đăng ký tài khoản mới (nếu đã có tài khoản cũ ở A2) khi thanh toán để dễ dàng sử dụng được ưu đãi này nhé:

     Link đăng ký A2 Hosting giảm 81%

Hãy ưu tiên chọn location Singapore để tốc độ về VN được nhanh nhất!

—- các coupon bên dưới đã hết hiệu lực —–

Nhà cung cấp nổi tiếng A2 Hosting,một trong những thương hiệu Hosting cao cấp tốt nhất 2019 tung ra chương trình Black Friday lớn nhất từ trước tới nay – Giảm 67% tất cả các gói Shared Hosting!

Khuyến mãi A2 Hosting

A2 Hosting là thương hiệu xếp trên cả StableHost và HawkHost, bình thường giá khá cao nên kén người dùng.

Nhưng với chương trình 67% OFF này, bạn có thể có một gói Unlimited Hosting với giá tương đương StableHost và HawkHost, trong khi chất lượng tốt hơn khá nhiều!

Đặc biệt, A2Hosting có location Singapore giúp cho tốc độ truy câp từ người dùng Việt Nam cực nhanh. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để bạn trải nghiệm nhà cung cấp nổi tiếng được blog WordPress số 1 VN Thạch Phạm khuyên dùng nhiều năm liền:

Không cần nhập coupon, truy cập link bên dưới để đăng ký giảm 67% OFF:

A2 Hosting giảm 67% Black Friday 2019

Khuyến mãi A2 Hosting

Gói Hosting tốt nhất là SWIFT với các thông số đáng chú ý:

 • Unlimited websites
 • Unlimited databases
 • Unlimited storage
 • Unlimited transfer
 • SSD
 • Free SSL Let’s Encrypt
 • Free CloudFlare CDN

Thanh toán được bằng cả paypal lẫn Credit Card!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

4 COMMENTS

 1. đăng ký tài khoản mới dù đã có tài khoản cũ thì có khó khăn gì trong việc thanh toán (dùng cùng thẻ hoặc paypal cũ) và vi phạm chính sách của A2 không nhỉ. Có thể nhờ họ hỗ trợ chuyển web từ gói cũ qua gói mới không? Cảm ơn admin

  • Theo kinh nghiệm thì bạn chỉ cần dùng email mới và address mới, Add email mới vào tk Paypal và chọn nó khi thanh toán là được ạ!

 2. Giá đúng chát, nhưng tiền nào của đó. Mình thì chỉ khoái HH hoặc SH thui, tiện thể hỏi Quỳnh xíu, HH khuyến mãi trọn đời 55% thì nên chọn location nào về VN là tốt nhất, và thời gian khuyến mãi của HH đến khi nào kết thúc vậy Quỳnh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here