HOT – A Small Orange khuyến mãi khủng,giảm giá 60% cả VPS lẫn Hosting

10

Thương hiêu Hosting cao cấp A Small Orange khuyến mãi khủng,giảm tới 60% toàn bộ các gói hosting và vps chất lượng cao từ đây,đã vậy bạn sẽ được tặng 1 domain và miễn phí thêm 2 tháng  nếu thanh toán từ 1 năm.Quá tuyệt vời!!

Lấy coupon giảm giá tại đây [vhw-coupon link=”https://vuihocweb.com/asmallorange-coupon” code=”GETREADY” title=”Click để lấy coupon” ]

Đây là đợt giảm giá tốt nhất trong thời gian gần đây,và sẽ hết hạn nhanh chóng trước ngày 5/10,bạn không quên bỏ qua cơ hội này.

Bảng giá hosting khi giảm 60%

Bàng giá Hosting A Small Orange đã giảm 60%Bảng giá VPS giảm giá 60%:

Bảng giá vps a small orange giảm giá 60%Chất lượng hosting của A Small Orange rất tuyệt vời.Riêng VPS bạn sẽ được miễn phí phần mềm quản lý cao cấp cPanel (bình thường tới $15/tháng) giúp bạn dùng VPS dễ dàng như shared hosting thông thường.Bạn có thể tham khảo bài giới thiệu của vuihocweb.com sau:

VPS chất lượng cao,miễn phí cPanel từ A Small Orange

10 dịch vụ hosting nên dùng 2016

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

10 COMMENTS

    • Được bạn. Nhưng nên thanh toán theo năm để được tặng tên miền và miễn phí 2 tháng nữa. Ở đây không có giảm trọn đời, nên mua càng lâu càng tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here