Cuối tháng 11/ 2019, Brainstorm Force chính thức giới thiệu SkillJet Academy, thư viện khóa học dành cho Astra Agency Bundle Membership.

SkillJet Academy – Astra Course Library

SkillJet là gì?

SkillJet là gìSkillJet là thư viện khóa học Thiết kế Web, Digital Marketing và Business do Brainstorm Force sáng lập, như một phần của bộ Agency Bundle.

Các khóa học được dạy bởi hàng chục chuyên gia hàng đầu như Chris Lema, Steve Woody, Spencer Normal…

Danh mục khóa học ở SkillJet bao gồm Web Design, WordPress, SEO, Sales Funnel, và cả nghệ thuật kinh doanh, bán hàng.

Và SkillJet sẽ luôn bổ sung bởi các khóa học mới.

Sự khác biệt của SkillJet

So với nhiều trang học Online cùng lĩnh vực, điểm đặc biệt của SkillJet là Brainstorm Force đã cộng tác được với những chuyên gia hàng đầu – có vị thế và uy tín cực lớn trong cộng đồng WordPress, SEO và Digital Marketing, bán hàng…

Chris Lema là chuyên gia WP, Sale, Marketing và doanh nhân cực kỳ nổi tiếng, hiện đang là VP Product của Liquid Web (#ChrisLema), Steve Woody là chuyên gia thiết kế web, doanh nhân và tác giả Bestseller (#SteveWoody), còn Spencer Forman sở hữu dịch vụ Managed WP nổi tiếng WPLaunchify, Paul Charlton sở hữu WPTuts UK,…

SkillJet có tốt không

Việc huy động được những chuyên gia này cho SkillJet cho thấy vị thế hàng đầu của BrainstormForce trong cộng đồng Thiết kế Web & WordPress.

Và, điều đáng chờ đợi hơn nữa cho các tín đồ Thiết kế Web WordPress, là sự xuất hiện của Adam Preiser từ WPCrafter – đây là ngôi sao cực kỳ nổi hiện nay, với những khóa học WordPress chất lượng & uy tín trong đánh giá – reviews các sản phẩm WordPress.

Adam Preiser cùng với CEO của Brainstorm Force Sujay Pawar là đồng sở hữu của CartFlows – plugin mới ra mắt nhưng nhanh chóng leo lên Top mảng Sale Funnel cho WordPress.

Adam là đồng sáng lập CartFlows

Brainstorm Force còn có các partner nổi tiếng khác như WP101, WP Elevation… nên các khóa học mới chất lượng sẽ tiếp tục xuất hiện.

Cách truy cập SkillJet Miễn phí

SkillJet là thư viện Course dành cho Ageny Bundle Membership, nên khi bạn đăng ký gói Astra Agency Bundle, sẽ được truy cập miễn phí tất cả các khóa học trên SkillJet.

Không cần phải trả phí hàng năm, khi nào còn duy trì Astra Agency Bundle, còn được truy cập nội dung mới trên SkillJet.

Agency Bundle Membership bao gồm các sản phẩm cực chất:

  • Astra Agency BundleAstra Theme – Astra Pro
  • Astra Premium Sites
  • WP Schema Pro
  • Convert Pro
  • WP Portfolio
  • Ultimate Addons for Elementor
  • Ultimate Addons for Beaver Builder
  • Miễn phí SkillJet
  • … thêm các plugin mới

Toàn bộ các sản phẩm trong Agency Bundle đều có unlimited key license, dùng kích hoạt bản quyền – auto update không giới hạn số lượng Websites.

Phí bình thường của Astra Agency Bundle là $249/ năm, hiện tại trong chương trình Black Friday & Cyber Monday 2019, họ giảm chỉ còn $174/ năm và phí gia hạn các năm tiếp theo tự động giảm 20%:

Đăng ký Astra Agency Bundle $174

Cách truy cập SkillJet miễn phí

Ngoài SkillJet, nếu bạn thích truy cập miễn phí thư viện Khóa học Tuts + danh tiếng cùng các ebooks chất lượng từ SmashingMagazine, A Book Apart hay Packt Publisher, có thể đăng ký thư viện Envato Elements, họ sẽ giảm 50% lifetime dịp Cyber Monday:

Đăng ký Envato Elements 50% OFF Lifetime

Chúc thành công!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here