DediServe giảm 50% trọn đời VPS cao cấp Black Friday 2016

0

DediServe giảm 50% trọn đời VPS cao cấp Black Friday 2016 cho cả khách hàng cũ và mới .Đặt biệt có location Hong Kong cho tốc độ khủng về VN.

DediServe giảm 50% trọn đời VPS cao cấp Black Friday 2016

DediServe là nhà cung cấp VPS rất nổi tiếng ở châu Âu.Dù mới mở rộng ra thị trường châu Á nhưng họ đang cạnh tranh sòng phẳng với Vultr,DigitalOcean nhờ mức giá cực tốt và hơn cả là có DataCenters tại Hong Kong được khách hàng VN rất ưa chuộng vì không bị ảnh hưởng tốc độ khi đứt cáp quang biển.

Đợt Black Friday năm nay DediServe giảm 50% trọn đời VPS,cụ thể:

Resources VPS 2GB RAM – CPU 2 Cores – 30 GB SSD -Giá còn $8.23/month

  • Không cần coupon – Vào link này để mua với giá giảm 50% trọn đời.
  • Resources VPS là gói VPS bạn có thể chia nhỏ thành nhiều gói VPS khác và có thể cấp quyền truy cập riêng cho nhiều người dùng.Đặc biệt bạn có thể mua thêm IP với giá $3/tháng cho các gói VPS chia nhỏ này.
  • Khi mua xong,có thể có vấn đề trong Billing hiện giá gia hạn tháng sau là $16.5 hãy tạo ticket với nội dung đơn giản “Help me add 50% recurring to my order” để đội ngũ kỹ thuật của DediServe sửa lại Billing thành $8.23 monthly recurring (giảm 50% trọn đời)

Cloud VPS 4 GB RAM – CPU 4 Cores – 100 GB SSD – Giá còn $16.5/month

  • Không cần coupon – Vào link này để mua với giá giảm 50% trọn đời.
  • Đây là mức giá tốt nhất hiện tại so với,nếu bạn dùng Vultr,DigitalOcean thì mức giá lên tới $40/month thậm chí tốc độ không nhanh bằng.

Còn một số mức giảm giá khác của Dediserve nhưng không đáng kể nên VHW chỉ giới thiệu 2 gói đáng mua nhất và sẽ cập nhật nếu có khuyến mãi mới dịp Cyber Monday.

Khi mua VPS các bạn nên ưu tiên location châu Á như Hong Kong – Singapore – Jakarta để tối ưu tốc độ về VN.

Ngoài ra,hãy tham khảo những khuyến mãi Hosting khủng dịp này cũng như chương trình khuyến mãi khủng chưa từng có của ThemeForest dịp Black Friday 2016:

Chúc các bạn mùa Black Friday 2016 thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here