HOT TỪ Tháng 12. 2018 – VULTR NHÂN ĐÔI TIỀN NỘP

Với tài khoản đăng ký mới. Bạn vào Links này sẽ được nhân đôi số tiền nộp vào. Tối đa đến $100. Tức là bạn sẽ có tổng số tiền $200 trong account nếu nộp vào $100.

Đơn giản chỉ cần đăng ký tài khoản – nộp tiền và số tiền sẽ nhân đôi:

Vultr nhân đôi Credits

Links đăng ký tài khoản & Nhân đôi tiền nộp

 

Bạn có thể chọn hình thức này nếu muốn dùng lâu dài. Đặc biệt có thể nhận thêm $3 free khi kết nối và tài khoản Twitter của bạn với Vultr (xem bên dưới)!

Còn nếu muốn dùng thử trước, hãy xem cách nhận Free Credits bên dưới nhé. Lưu ý 2 khuyến mãi này không cùng áp dụng trên một tài khoản!

VPS Vultr đang tặng 25 đô - dùng VPS miễn phí 11 tháng

PHẦN 1 – NHẬN MIỄN PHÍ VPS CAO CẤP VULTR

Cũng như DigitalOcean, Linode, Vultr có chương trình tặng Credits cho khách hàng mới theo 2 hình thức đăng ký tài khoản qua Paypal hoặc Debit Card.

Update tháng 12.2018

Chương trình tặng $25 đã tạm dừng – Chắc chắn sẽ quay lại sớm. Vậy nên bạn hãy tận dụng ưu đãi kết nối Twitter nhận $3 free, và nộp tiền vào tải khoản Vultr để được nhân đôi Credit nhé!

LINK ĐĂNG KÝ NHÂN ĐÔI CREDITS VULTR

ĐĂNG KÝ NHẬN $25 VPS VULTR

Ưu đãi này đang tạm dừng từ đầu tháng 12/2018

Nếu bạn là khách hàng mới, có thể dùng phương pháp đăng ký 2 account bằng Visa Debit và Paypal để nhận tới 22 tháng miễn phí VPS Vultr (gói thấp nhất 512 MB RAM).

Chương trình tặng $25 Credits – thời hạn sử dụng 12 tháng, cho khách hàng mới. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài này, và đăng ký qua link mới sau để nhận $25:

Nếu muốn dùng VPS Vultr lâu dài, thì nên tham gia chương trình này. Cần biết:

 1. Khi Đăng ký tài khoản bằng thể Visa Debit (phần B) bạn có thể không tốn đồng nào vẫn có free $25 credits, cộng với $3 khi kết nối tài khoản Twitter, để chạy VPS liên tục 11 tháng (gói 512MB RAM).
 2. Khi đăng ký tài khoản bằng Paypal (phần C), bạn phải nộp ít nhất $5 để kích hoạt tài khoản, cộng thêm số khuyến mãi $28 giống như trên ($25 + $3). Đặc biệt là $5 bạn nạp vào sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng.

 

 A  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG DEBIT CARD

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới tại trang chủ Vultr

Vào trang chủ Khuyến mãi của Vultr, bạn chỉ cần nhập Email và Password, lưu ý pass phải đủ mạnh (có cả chữ hoa, chữ thường và số) nếu không Vultr sẽ bắt bạn nhập lại

Vultr tặng 25 đô VPS miễn phí
Lưu ý nhập Password đủ mạnh (trên 16 ký tự – có cả chữ hoa – thường – số và ký tự đặt biệt, ví dụ @ hay !…

Trang web sẽ chuyển đến trang quản lý tài khoản, phần Billings

Bước 2 -Nhập Thông tin thanh toán

Bạn sẽ nhập thông tin Debit Card và coupon như các bước hướng dẫn bên dưới

Nhập thông tin Visa Debit để đăng ký VPS miễn phí Vultr

 

Mã bưu chính bạn hãy tham khảo tại đây.

Lưu ý phần Credit Card Details nhập cho đúng. Phần Your Name nên trùng với tên trên thẻ Visa/ MasterCard để tránh bị yêu cầu xác nhận rườm rà sau này. Phần Billing Address thì bạn thích điền gì cũng được.

 1. Card Number : số thẻ Visa Debit/MasterCard
 2. Expiration Month/Year: ngày tháng hết hạn của thẻ
 3. Security Code: số bảo mật CVV, là 3 số cuối không bị che ở mặt sau thẻ Debit
 4. Deposit: số tiền bạn muốn rút trong thẻ để nộp vào tài khoản. Nếu bạn không muốn nộp tiền, hãy chọn Just want to link my credit card , Vultr vẫn sẽ charge (rút) vài $ để xác thực tài khoản, vài ngày sau sẽ trả lại vào thẻ cho bạn.
 5. Enter Code: không cần nhập gì cả vì Vultr đã tặng sẵn $25 cho bạn rồi.

Xong nhớ tick vào dấu I Agree of the Term of Service rồi nhấn Link Credit Card để hoàn tất. Bạn sẽ được dẫn đến trang tạo VPS luôn. Nhưng chưa cần vội, hãy nhận tiếp $3 qua chương trình kết nối tài khoản Twitter như hướng dẫn bước 3.

Bước 3 – Kết nối Twitter để nhận thêm $3 credits.

Kết nối Twitter để nhận VPS miễn phí Vultr

Bạn hãy vào link này chọn Verify Your Twitter để đăng nhập vào Twitter (phải là tài khoản Twitter chưa kết nối Vultr lần nào,bạn có thể nhờ tài khoản của bạn bè) – sau đó làm tiếp Follow Vultr và Twitter, mỗi bước bạn sẽ nhận được $1, tổng cộng là $3!

Sau khi đăng ký thành công tài khoản bằng Visa Debit/ MasterCard, bạn có thể làm thêm một tài khoản tương tự nhưng đăng ký bằng tài khoản Paypal.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG PAYPAL

VHW không khuyến khích bạn đăng ký nhiều tài khoản tại Vultr vì nếu bị phát hiện sẽ bị block toàn bộ các account. Nếu bạn đã có tài khoản tại đây mà vẫn muốn đăng ký mới, hãy lưu ý chuẩn bị các thông tin dưới đây:

 • Mọi thông tin đăng ký như Email, địa chỉ, số đt phải khác mới tài khoản đã có.
 • Bạn phải xóa cache trình duyệt, dùng mạng Internet khác để tránh phát hiện cùng ip với tài khoản cũ.
 • Thông tin thanh toán phải (Tài khoản Paypal/Thẻ Visa Debit) phải chưa được dùng thanh toán ở Vultr lần nào.
 • Nếu bạn dùng thẻ Visa Debit/MasterCard để đăng ký, nên dùng thẻ của Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB để dễ được chấp nhận. Tham khảo tại đây.

Hình thức đăng ký bằng Paypal, để kích hoạt tài khoản thì bạn phải nộp tối thiểu $5 từ Paypal, số tiền này sẽ được dùng để thanh toán VPS sau khi dùng hết số tiền $28 do Vultr tặng, tất nhiên nếu bạn có thể nộp nhiều hơn $5 nếu thích!

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới (như phần A) tại Vultr

Bước 2 – Nhập thông tin thanh toán Paypal

Trong phần này bạn chọn mục Paypal và chọn Other và nhập số tiền $5 hay lớn hơn nếu thích (lưu ý tối thiểu phải là $5).

Đăng ký Vultr bằng Paypal

 

Sau đó chọn Pay with Paypal để chuyển sang cổng thanh toán Paypal, bạn hãy đăng nhập tài khoản Paypal để hoàn tất nộp tối thiểu $5 vào tài khoản Vultr.

Tiếp tục kết nối tài khoản Twitter như phần B để nhận thêm $3 Credits nữa. Như vậy với $5 paypal nộp vào, cùng $25 tặng thêm và $3 này, bạn có $33 credits, đủ chạy 13 tháng gói VPS 512MB. Còn nếu bạn nộp nhiều hơn thì tuyệt!

TỔNG KẾT

Vultr là dịch vụ VPS cao cấp rất tuyệt vời với người dùng VN…các khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng hào phóng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, hãy tận dụng các hình thức khuyến mãi phù hợp với bạn và nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ VPS tuyệt vời này!

Chúc các bạn thành công!

Xem tiếp phần 2 – Hướng dẫn tạo và quản lý VPS Vultr

Hướng dẫn nhận 11 tháng VPS cao cấp Vultr 2018
5 (100%) 11 votes

61 COMMENTS

  • Vultr Tokyo nhỉnh hơn Sing một xíu ạ. Mà bạn nâng cấp thì được, chứ hạ lại xuống nó không hỗ trợ, chỉ có cách backup lại vps $10, tạo mới 1 cái $5 rồi restore sang đó, sau đó thì xóa cái $10 đi. Ở đây tính tiền theo giờ nên không phát sinh nhiều $ đâu.

   • Bạn cứ để nguyên vps kia chạy, khi nào restore lên vps mới xong, trỏ lại domain vào ip mới, check ok mọi thứ thì xóa cái cũ đi, chạy thêm 1 ngày không tốn bao nhiêu credits đâu ạ.

 1. Sao trong thẻ mình còn hơn 100k mà lại báo k đủ tiền : Unable to process payment – please make sure your credit card has sufficient funds to process this amount.

 2. mình mới làm theo bài viết để nhận 33$ từ vultr qua paypal
  mình nạp thử 5$ vô vultr nhưng giờ tài khoản mình chỉ có 16$ . Như vậy là sao nhỉ

 3. mình đăng ký tài khoản và liên kết được với thanh toán bằng link của b. nhưng khi mình đăng nhập chỗ máy chủ ảo thì k được nhập được. pass k hiên mình copy pass của root rồi chuột phải rồi enter nhưng vẫn k được, nó báo đăng nhập sai, k biết lỗi do đâu nữa

  • Khi bạn dùng PuTTY hay ZOCTerminal để kết nối với VPS thì mới dùng được copy/paste. Còn trình Console mặc định của Vultr bạn phải gõ trực tiếp thôi ạ (khi gõ pass không hiện ra nhưng bạn cứ gõ và Enter bình thường nhé, nhớ tắt chế độ tiếng Việt của Unikey).

 4. Nếu trong VISA debit của mình chỉ còn khoảng hơn 0.5$ thì có verify được không bạn? Thanks!

 5. Bạn ơi, mình truy cập vào View Console, sau khi gõ username và password thì nó hiện ra thế này:
  [root@vuihocweb ~]#
  Đến đây thì làm gì nữa bạn, mình enter mà không được, nhập IP address cũng không được

 6. Bạn ơi, mình mới tạo tài khoản và đã nhận được 28$, nhưng VPS đã hết gói 2.5$/tháng, như thế mình tạo VPS sẽ ko đc free 11 tháng đúng ko bạn, mình có nên chờ đến khi có lại gói 2.5$/tháng ko bạn, và khi dùng hết free credit thì phải xóa tài khoản để không bị tính phí hả bạn

  • Hiện gói $2.5 tạm hết ạ, thỉnh thoảng họ có mở lại (bạn theo dõi trên canhme.com để cập nhật nhanh hơn). Bạn có thể tạo vps $5 (1GB RAM) để dùng thử, xong rồi xóa đi để tiết kiệm credits. Khi nào có lại $2.5 bạn chạy chính thức.

   • Mà mình vào View Console để cài VPS mà không gõ password được bạn à, có phải do mình chọn hệ điều hành CentOS, mà máy mình là Win 7 nên không tích hợp được à bạn

   • Không phải đâu ạ. Do CentOS không hiển thị password khi bạn gõ nên bạn tưởng không gõ được.
    Bạn gõ thật cẩn thận password, nhớ tắt Unikey nếu đang để chế độ gõ tiếng Việt nhé.
    Cách nữa là bạn kết nối VPS bằng PuTTY rồi copy pass bên ngoài dán vào Console (Nhấp chuột phải để Paste).

   • Mình đã làm theo bạn, nhưng giờ lại ra dòng thông báo này ” there were 136 failed login attempts since the last successful login”. Có phải do mình nhập sai pass nhiều nên bị khóa không bạn

   • Chính xác ạ. PuTTY và các trình kết nối VPS khác sẽ bị chặn tạm thời nếu nhập sai pass quá nhiều lần. Giờ đơn giản bạn dùng lại Console mặc định của Vultr thôi.

   • Dùng console mặc định nghĩa là mình phải restart lại Vps hả bạn hay là xóa cái này tạo cái VPS mới hả bạn

   • Không phải ạ. Bạn login vào Vultr, trong VPS đang chạy bạn chọn View Console để mở lên. Nó như PuTTY thôi nhưng không hỗ trợ copy/paste. Lúc bạn gõ pass thì cố gõ cẩn thận và tắt chức năng gõ tiếng Việt nếu dùng Unikey nhé.
    Lúc đầu thường hơi gặp mấy lỗi này do bạn chưa quen thôi, vài ngày sẽ ok.

   • Mình đã làm như bạn chỉ đó và nó ra dòng thông báo “there were…” đó bạn

   • Mình chưa set bạn à, mình mới running VPS và đang vào View Console để thiết lập VPS, chưa làm gì cả

   • Mình vướng ở chỗ View Console đó, nếu không vào được thì mình không thiết lập được kết nối giữa VPS với máy tính của mình, mình có làm theo hướng dẫn của bạn từ chiều rồi

   • Bạn vào View Console cũng không được ạ?
    Nếu vậy thì bạn restart lại VPS rồi vào lại nhé (Nhớ Restart chứ không phải Destroy hay ReInstall nhé).

   • Ok bạn, để mình thử xem sao, mà mình hỏi chút, bên Vultr đã trừ tiền thẻ visa của mình để xác minh mà giờ chưa thấy trả lại bạn à, cũng phải hơn 10 ngày rồi,

 7. Minh dùn TP MasterCard (thẻ MasterCard online của VTC) mà báo là ko đủ điều kiện
  Còn dùng Paypal thì lại bị Palpay báo : Please add a credit or debit card to complete your purchase.
  Mặc dù trên thẻ TP MasterCard của mình có số dư

  • Thẻ của VTC họ không chấp hật đâu ạ. Paypal cũng phải có kết nối thẻ để verified. Để đăng ký nếu bạn chưa có thẻ tốt nhất là ra ACB làm lấy liền (khoản 1 giờ).

 8. Mình nhận được tổng cộng 28$ rồi. Hạn dùng 1 năm. Nhưng do VPS tính tiền từng tháng nên phải sư dụng ngay đúng không bạn? Chứ không dùng gói 2,5$/ tháng thì không kịp sử dụng đủ 11 tháng.

  • Nếu chưa có nhu cầu thì bạn từ từ dùng, tạo các gói cao hơn để khỏi phí Credits cũng được ạ. Nhưng bạn tạo sẵn gói $25 để đó test cũng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here