VPS Vultr đang tặng 25 đô - dùng VPS miễn phí 11 tháng

PHẦN 1 – NHẬN MIỄN PHÍ VPS CAO CẤP VULTR

Cũng như DigitalOcean, Linode, Vultr có chương trình tặng Credits cho khách hàng mới theo 2 hình thức đăng ký tài khoản qua Paypal hoặc Debit Card.

Nếu bạn là khách hàng mới, có thể dùng phương pháp đăng ký 2 account bằng Visa Debit và Paypal để nhận tới 22 tháng miễn phí VPS Vultr (gói thấp nhất 512 MB RAM).

ĐĂNG KÝ NHẬN $25 VPS VULTR

Update tháng 3.2018

Khuyến mãi nhân đôi Credits hiện Vultr đã tạm dừng, nhưng họ đã mở lại chương trình tặng $25 Credits – thời hạn sử dụng 12 tháng, cho khách hàng mới. Hãy làm theo hướng dẫn chi tiết trong bài này, và đăng ký qua link mới sau để nhận $25:

Nếu muốn dùng VPS Vultr lâu dài, thì nên tham gia chương trình này. Cần biết:

 1. Khi Đăng ký tài khoản bằng thể Visa Debit (phần B) bạn có thể không tốn đồng nào vẫn có free $25 credits, cộng với $3 khi kết nối tài khoản Twitter, để chạy VPS liên tục 11 tháng (gói 512MB RAM).
 2. Khi đăng ký tài khoản bằng Paypal (phần C), bạn phải nộp ít nhất $5 để kích hoạt tài khoản, cộng thêm số khuyến mãi $28 giống như trên ($25 + $3). Đặc biệt là $5 bạn nạp vào sẽ không bao giờ hết hạn sử dụng.

 

 A  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG DEBIT CARD

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới tại trang chủ Vultr

Vào trang chủ Khuyến mãi của Vultr, bạn chỉ cần nhập Email và Password, lưu ý pass phải đủ mạnh (có cả chữ hoa, chữ thường và số) nếu không Vultr sẽ bắt bạn nhập lại

Vultr tặng 25 đô VPS miễn phí
Lưu ý nhập Password đủ mạnh (trên 16 ký tự – có cả chữ hoa – thường – số và ký tự đặt biệt, ví dụ @ hay !…

Trang web sẽ chuyển đến trang quản lý tài khoản, phần Billings

Bước 2 -Nhập Thông tin thanh toán

Bạn sẽ nhập thông tin Debit Card và coupon như các bước hướng dẫn bên dưới

Nhập thông tin Visa Debit để đăng ký VPS miễn phí Vultr

 

Mã bưu chính bạn hãy tham khảo tại đây.

Lưu ý phần Credit Card Details nhập cho đúng. Phần Your Name nên trùng với tên trên thẻ Visa/ MasterCard để tránh bị yêu cầu xác nhận rườm rà sau này. Phần Billing Address thì bạn thích điền gì cũng được.

 1. Card Number : số thẻ Visa Debit/MasterCard
 2. Expiration Month/Year: ngày tháng hết hạn của thẻ
 3. Security Code: số bảo mật CVV, là 3 số cuối không bị che ở mặt sau thẻ Debit
 4. Deposit: số tiền bạn muốn rút trong thẻ để nộp vào tài khoản. Nếu bạn không muốn nộp tiền, hãy chọn Just want to link my credit card , Vultr vẫn sẽ charge (rút) vài $ để xác thực tài khoản, vài ngày sau sẽ trả lại vào thẻ cho bạn.
 5. Enter Code: không cần nhập gì cả vì Vultr đã tặng sẵn $25 cho bạn rồi.

Xong nhớ tick vào dấu I Agree of the Term of Service rồi nhấn Link Credit Card để hoàn tất. Bạn sẽ được dẫn đến trang tạo VPS luôn. Nhưng chưa cần vội, hãy nhận tiếp $3 qua chương trình kết nối tài khoản Twitter như hướng dẫn bước 3.

Bước 3 – Kết nối Twitter để nhận thêm $3 credits.

Kết nối Twitter để nhận VPS miễn phí Vultr

Bạn hãy vào link này chọn Verify Your Twitter để đăng nhập vào Twitter (phải là tài khoản Twitter chưa kết nối Vultr lần nào,bạn có thể nhờ tài khoản của bạn bè) – sau đó làm tiếp Follow Vultr và Twitter, mỗi bước bạn sẽ nhận được $1, tổng cộng là $3!

Sau khi đăng ký thành công tài khoản bằng Visa Debit/ MasterCard, bạn có thể làm thêm một tài khoản tương tự nhưng đăng ký bằng tài khoản Paypal.

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG PAYPAL

VHW không khuyến khích bạn đăng ký nhiều tài khoản tại Vultr vì nếu bị phát hiện sẽ bị block toàn bộ các account. Nếu bạn đã có tài khoản tại đây mà vẫn muốn đăng ký mới, hãy lưu ý chuẩn bị các thông tin dưới đây:

 • Mọi thông tin đăng ký như Email, địa chỉ, số đt phải khác mới tài khoản đã có.
 • Bạn phải xóa cache trình duyệt, dùng mạng Internet khác để tránh phát hiện cùng ip với tài khoản cũ.
 • Thông tin thanh toán phải (Tài khoản Paypal/Thẻ Visa Debit) phải chưa được dùng thanh toán ở Vultr lần nào.
 • Nếu bạn dùng thẻ Visa Debit/MasterCard để đăng ký, nên dùng thẻ của Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB để dễ được chấp nhận. Tham khảo tại đây.

Hình thức đăng ký bằng Paypal, để kích hoạt tài khoản thì bạn phải nộp tối thiểu $5 từ Paypal, số tiền này sẽ được dùng để thanh toán VPS sau khi dùng hết số tiền $28 do Vultr tặng, tất nhiên nếu bạn có thể nộp nhiều hơn $5 nếu thích!

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới (như phần A) tại Vultr

Bước 2 – Nhập thông tin thanh toán Paypal

Trong phần này bạn chọn mục Paypal và chọn Other và nhập số tiền $5 hay lớn hơn nếu thích (lưu ý tối thiểu phải là $5).

Đăng ký Vultr bằng Paypal

 

Sau đó chọn Pay with Paypal để chuyển sang cổng thanh toán Paypal, bạn hãy đăng nhập tài khoản Paypal để hoàn tất nộp tối thiểu $5 vào tài khoản Vultr.

Tiếp tục kết nối tài khoản Twitter như phần B để nhận thêm $3 Credits nữa. Như vậy với $5 paypal nộp vào, cùng $25 tặng thêm và $3 này, bạn có $33 credits, đủ chạy 13 tháng gói VPS 512MB. Còn nếu bạn nộp nhiều hơn thì tuyệt!

TỔNG KẾT

Vultr là dịch vụ VPS cao cấp rất tuyệt vời với người dùng VN…các khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng hào phóng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, hãy tận dụng các hình thức khuyến mãi phù hợp với bạn và nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ VPS tuyệt vời này!

Chúc các bạn thành công!

Xem tiếp phần 2 – Hướng dẫn tạo và quản lý VPS Vultr

16 COMMENTS

 1. Minh dùn TP MasterCard (thẻ MasterCard online của VTC) mà báo là ko đủ điều kiện
  Còn dùng Paypal thì lại bị Palpay báo : Please add a credit or debit card to complete your purchase.
  Mặc dù trên thẻ TP MasterCard của mình có số dư

  • Thẻ của VTC họ không chấp hật đâu ạ. Paypal cũng phải có kết nối thẻ để verified. Để đăng ký nếu bạn chưa có thẻ tốt nhất là ra ACB làm lấy liền (khoản 1 giờ).

 2. Mình nhận được tổng cộng 28$ rồi. Hạn dùng 1 năm. Nhưng do VPS tính tiền từng tháng nên phải sư dụng ngay đúng không bạn? Chứ không dùng gói 2,5$/ tháng thì không kịp sử dụng đủ 11 tháng.

  • Nếu chưa có nhu cầu thì bạn từ từ dùng, tạo các gói cao hơn để khỏi phí Credits cũng được ạ. Nhưng bạn tạo sẵn gói $25 để đó test cũng được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here