Sở hữu một thẻ VISA mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích và ưu đãi trong thanh toán khi đi du lịch, mua sắm hay đặt phòng khách sạn…thay vì phải mang theo chiếc ví dày cộm!

VISA là gì?

VISA là viết tắt của Visa International Service Association – là tên tập đoàn tài chính toàn cầu lớn nhất thế giới chuyên bảo hộ cho các loại thẻ Tín dụng (Credit Card), thẻ Ghi nợ (Debit Card) và thẻ Trả trước (Prepaid Card)!

Thẻ VISA là thẻ ngân hàng có nhãn hiệu VISA. Các loại thẻ ngân hàng có nhãn hiệu VISA   (bảo hộ bởi tập đoàn VISA) được chấp nhận rộng rãi ở hầu như mọi quốc gia trên thế giới!

Thẻ VISA Sacombank
Thẻ VISA – là thẻ tín dụng được bảo hộ (mang nhãn hiệu) bởi tập đoàn tài chính VISA!

Như vậy VISA là thương hiệu bảo hộ, hay nhãn hiệu của các loại thẻ ngân hàng chứ không phải là một loại thẻ.

MasterCardAmerican Express (AMEX) là các thương hiệu bảo hộ thẻ tương tự với VISA, cũng rất uy tín và phổ biến trên toàn cầu.

Để tìm hiểu về các loại thẻ ngân hàng trên, hãy đọc bài viết trước của VHW:

Cần phân biệt VISA – tên viết tắt 1 tập đoàn tài chính với từ visa – thị thực!

Từ visacó nghĩa là thị thực – là một loại giấy tờ được các chính phủ cấp cho bạn để được quyền xuất, nhập cảnh vào nước đó! (như visa du học, visa du lịch, visa cư trú…).

visa - thị thực xuất nhập cảnh
Cần phân biệt thẻ VISA – với từ visa – chỉ giấy thị thực xuất nhập cảnh!

Để hiểu thêm về visa thị thực, bạn hãy đọc bài viết rất đầy đủ của ngoinhakienthuc.com, bài viết này, VHW đề cập đến Thẻ VISA, mà cụ thể là thẻ Tín dụng VISA Credit!

Những tiện ích tuyệt vời của Thẻ Tín dụng – VISA Credit

Khác với 2 loại thẻ Visa Debit và Visa Prepaid, việc mở thẻ Tín dụng VISA Credit đòi hỏi bạn phải chứng mình thu nhập, mỗi ngân hàng lại có những điều kiện khác nhau. Nhưng bù lại bạn sẽ được những tiện ích lớn khi sở hữu một chiếc thẻ VISA Credit:

 1. Thẻ VISA là ví tiền điện tử tiện lợi và an toàn

Với một chiếc thẻ tín dụng VISA Credit nhỏ gọn, bạn có thể dùng để mua sắm, thanh toán tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dù là VN, châu Á, châu Âu – Mỹ,…hay cả châu Phi, ở đâu có dịch vụ Ngân hàng, ở đó chắc chắn hỗ trợ thanh toán bằng thẻ VISA!

Cà thẻ VISA để thanh toán thay vì trả tiền mặt!
Cà thẻ VISA để thanh toán thay vì trả tiền mặt!

Và, nếu mang một chiếc ví đầy tiền mặt, bạn có thể bị cướp giật. Nhưng nếu mất Thẻ VISA, chỉ cần bạn liên hệ với ngân hàng, họ sẽ khóa thẻ để tránh mất tiền trong tài khoản và cấp cho bạn cái mới!

2. Với thẻ VISA Credit, bạn có thể mua sắm ngay cả khi tài khoản thiếu tiền

Credit Card – Thẻ tín dụng, nói lên đặt thù của loại thẻ này, bạn sẽ được ngân hàng cho mượn (vay) một khoản tiền nhất định để chi tiêu, và có thể trả gốc + lãi sau một thời gian cụ thể nào đó tùy theo điều khoản cam kết của mỗi ngân hàng.

Đó chính là lý do khi làm thẻ VISA Credit, thường ngân hàng đòi hỏi bạn phải có bảng lương hoặc sổ tiết kiệm để chứng minh thu nhập, nhằm đảm bảo khả năng hoàn trả ‘các khoản tín dụng’!

Thẻ VISA bị khóa do hết khả năng chi trả - Will Smith trong phim Mưu cầu hạnh phúc
Bần công tử Will Smith trong bộ phim Kinh điển The Pursuit of Happyness (Mưu cầu hạnh phúc)!

Nếu bạn thích xem phim Âu Mỹ, chắc chắn thường xuyên gặp các nhân vật ‘bác thằng bần’ bị âm tiền trong thẻ tín dụng và mất khả năng chi trả do mất việc!

3. Mở thẻ VISA sẽ được hưởng vô số ưu đãi khi mua sắm

Các ngân hàng thích chủ thẻ VISA tiêu tiền, thậm chí tiêu nhiều hơn số tiền trong tài khoản (vì lúc đó ngân hàng sẽ bắt đầu cho chủ thẻ vay tiền để kiếm lãi)!

Để khuyến khích chủ thẻ Tín dụng VISA Credit chi tiêu, các ngân hàng thường xuyên liên kết với các Trung tâm mua sắm, dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn để tung tra hàng loạt chương trình ưu đãi lớn (tặng voucher) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Credit (VISA, MasterCard, AMEX)!

Thẻ VISA bị khóa do hết khả năng chi trả - Will Smith trong phim Mưu cầu hạnh phúc
Ưu đãi Tăng cỡ ly – Nhanh ra đi cho chủ Thẻ VISA!!

Bạn dễ dàng gặp các chương trình ưu đãi dạng này khi mua sắm ở Big C, Nguyễn Kim, Diamond Plaza hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tour du lịch….

 

Những ngân hàng làm thẻ VISA Credit ưu đãi nhất 2017

Vì VISA là thương hiệu tài chính mạnh và uy tín nhất trên thế giới nên hầu như tất cả các ngân hàng ở VN đều liên kết với VISA để mở các loại thẻ đứng tên tập đoàn khổng lồ này.

Tuy nhiên, không phải dịch vụ phát hành thẻ VISA của ngân hàng nào cũng nhanh chóng, hỗ trợ chuyên nghiệp và an toàn.

VHW xin giới thiệu các ngân hàng mở thẻ tín dụng VISA uy tín và nhiều tiện ích nhất:

A. Thẻ VISA Ngân hàng Quốc tế ANZ

ANZ là ngân hàng quốc tế đến từ Australia gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1993. Với cam kết đầu tư và hoạt động lâu dài tại trường Việt Nam, ANZ mang đến những lợi ích cho khách hàng với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, kinh doanh và lớn mạnh tạo giá trị cho các cổ đông và cộng đồng

Ưu đãi mở thẻ VISA ngân hàng ANZChiến dịch “ Thẻ tín dụng Ngân Hàng ANZ”, áp dụng cho 04 loại thẻ: Thẻ Chuẩn, thẻ Vàng, thẻ Platinum, thẻ Travel Platinum

Thẻ tín dụng của ANZ được:

 •  Chấp nhận trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới
 •  Mua sắm linh họa qua internet, thanh toán hóa đơn
 •  Rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.
 • Cash back khi chi tiêu, nhận ưu đãi tại 2,200 điểm đối tác, đặc quyền chơi golf, vé thương gia sân bay… (tùy loại thẻ)

Đặc biệt, khi mở thẻ tín dụng ANZ, sẽ có cơ hội nhận được quà tặng đặc biệt gồm:

 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên (Đối với Thẻ Chuẩn)
 •  Hoàn tiền 500.000đ vào tài khoản ( Đối với Thẻ Chuẩn & Thẻ Platinum)
 • Nhận Vali Eddas sành điệu trị giá đến 2,5 triệu đồng ( Đối với Thẻ Vàng, Platinum & Travel Platinum)
 • Tích lũy 2,000 dặm bay (Đối với thẻ Travel Platinum)

Đăng ký mở thẻ VISA ANZ ngay:

B. Thẻ VISA Ngân hàng CitiBank

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các sản phẩm Thẻ Tín Dụng đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng:

Thẻ Tín Dụng Citi giúp Hoàn Tiền Mặt tốt nhất thị trường hiện nay. Thẻ tín dụng Citi Cash Back giúp khách hàng sử dụng được hoàn tiền đến 5% chi tiêu. Khách hàng có thể hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm. Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

Mo-the-tin-dung-Citibank-nhan-Vali

Ưu đãi khi mở Thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back & thẻ Rewards

 •  Nhận đồng hồ Misfit khi chi tiêu ít nhất 2 tr trong 60 ngày (dành cho dòng thẻ Reward)!
 •  Nhận đồng hồ FOSSIL limited edition hoặc Trolly Bag 20 inch màu xanh khi chi tiêu ít nhất 5tr trong 60 ngày (dành cho dòng thẻ Cash back) !

Đăng ký mở thẻ VISA Citibank:

 

C. Thẻ VISA Ngân hàng Sacombank (SCB)

Mở thẻ Sacombank – Nhận ngay nhiều ưu đãi.

 • Giảm 18% khi đặt phòng khách sạn
 • Giảm 8% khi đặt vé máy bay

VISA là gì - Những ngân hàng ưu đãi lớn khi mở thẻ VISA

Chiến dịch “Thẻ tín dụng Ngân Hàng Sacombank”, áp dụng cho 04 loại thẻ: Platinum, Visa, Mastercard, JCB. Mỗi dòng thẻ sẽ có điều kiện và ưu đãi khác nhau.

Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank:

D. Thẻ VISA Standard Chartered Bank (Scbank)

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 86.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới.

Đối tượng khách hàng của ngân hàng là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại châu Á, châu Phi và Trung Đông – Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Ưu đã khi mở thẻ VISA scbank

Chiến dịch “ Thẻ tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered ”, áp dụng cho 03 loại thẻ: Thẻ Priority WorldMiles, thẻ WorldMiles, thẻ Platinum CashBack

Thẻ tín dụng của Standard Chartered được

 • Đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang.
 • Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber
 • Quý khách sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 • Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ
 • Đăng ký thẻ tín dụng WorldMiles hoặc Platinum Cashback thành công sẽ nhận được 100% cashback cho tất cả các chi tiêu bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày sau khi kích hoạt thẻ, tối đa 2tr cho thẻ Worldmiles & 1,5tr cho thẻ Platinum Cashback.
 • Đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng để nhận một xe đạp thời trang. Đồng thời, nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp miễn phí khi tổng chi tiêu đạt 15 triệu đồng.

Hãy đăng ký ngay thẻ VISA Scbank trực tuyến:

Ngoài các chương trình ưu đãi lớn của những ngân hàng trên, các ngân hàng khác như HSBC, Vietcombank, Eximbank, ACB .. cũng có nhiều đợt ưu đãi cho khách hàng mở thẻ VISA!

Mong rằng với những thông tin trong bài viết, các bạn sẽ sớm tậu cho mình một chiếc Thẻ VISA đầy tiện ích và nhận được những ưu đãi lớn từ ngân hàng!

Thẻ VISA là gì? Những ngân hàng làm thẻ VISA ưu đãi nhất
Đánh giá bài viết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here