OceanWP là một trong những theme WordPress chuẩn SEO nhất thế giới. OceanWP vừa tung chương trình giảm giá 55% cho mọi gói license auto update, chương trình ưu đãi lớn nhất năm của họ:

Link khuyến mãi OceanWP

Cùng với Astra, GeneratePress thì OceanWP đang dẫn đầu trong thị trường theme load nhẹ – chuẩn SEO, xây dựng trên Page builder số 1 hiện nay – Elementor Builder!

Theme OceanWP trên WP Repository được đánh giá 5 sao tuyệt đối, với hơn 400.000 lượt kích hoạt – dù nó ra đời chỉ cách đây 2 năm!

OceanWP Premium chính là bộ Extension trả phí nâng cấp sức mạnh cho theme OceanWP, tích hợp hàng loạt modules mạnh mẽ cho phép chúng ta tùy biến không giới hạn các thiết kế và tính năng của WordPress.

Kèm theo đó là hệ thống hơn 60 Demo Websites hoàn chỉnh – đáp ứng nhu cầu setup nhanh hầu hết các loại dự án Web phổ biến: công ty – dịch vụ – shop bán hàng, blog….

OceanWP Premium GIẢM GIÁ 50%

(Khuyến mãi này đã cũ, không còn hiệu lực)

Hiện nay, OceanWP Premium đang giảm giá 50% cho cả đăng ký mới hoặc gia hạn – áp dụng tất cả các gói.

Link đăng ký OceanWP 50% SALE OFF

Dùng coupon OWP50OFF khi thanh toán, chương trình rất HOT nên có thể kết thúc bất kỳ lúc nào, nên bạn hãy tranh thủ nhé!

Ưu đãi kèm theo: Giá gia hạn năm sau giảm 30%

Gói License auto update cho 25 domains – chỉ còn $64 – giá chưa bao giờ tốt như vậy – nhất là với một thương hiệu theme nổi tiếng như OceanWP

Note: Sau rất nhiều cơ hội cho người dùng mua gói Không giới hạn domains với giá 50% OFF, hiện nay OceanWP Premium chỉ còn cung cấp gói tối đa 25 domains – với giá tương tương với gói Không giới hạn domains trước đây. Dư sức dùng cho người dùng cá nhân nhưng với các bạn làm dịch vụ thiết kế web – thì việc bỏ lỡ gói Unlimited domains với giá rất rẻ trước đây quả là hơi đáng tiếc!

OceanWP giảm giá lớn

OCEANWP PREMIUM EXTENSIONS

OceanWP Premium hiện có hơn 20 Extensions, cho phép tích hợp các tính năng mạnh mẽ và hiện đại nhất, từ Woo Popup Extension, Demo Websites, Portfolio, .. đến Elementor Widgets, Cookie Notice ( đáp ứng luật GPDR của EU)!

Đặc biệt nhất là bạn được cung cấp license dùng chung cho toàn bộ extension, và các license riêng của mỗi extension – để kích hoạt trên các sites không cần dùng trọn bộ!

Hệ thống Extension được cập nhật liên tục để cung cấp các tính năng mới nhất – cần thiết cho các Website chuyên nghiệp.

OceanWP giảm giá lớn

Happy Mother’s Day!

17279

Khóa học Pro WordPress Web Design 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký. Nếu không thấy email bạn nên kiểm tra tab Quảng cáo và Spam và kéo email vào tab Chính (Primary) nhé!

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here