OceanWP là một trong những theme WordPress chuẩn SEO nhất thế giới.

Từ nay đến 29/5 là cơ hội cuối cùng để bạn mua được gói Unlimited License từ OceanWP, vì sau đó họ chỉ cung cấp gói cao nhất dùng tối đa 25 Websites thôi!

Xem chi tiết tại đây:

Hàng loạt Thương hiệu Theme WordPress ngừng gói Unlimited License

Cùng với Astra, GeneratePress thì OceanWP đang dẫn đầu trong thị trường theme load nhẹ – chuẩn SEO, xây dựng trên Page builder số 1 hiện nay – Elementor Builder!

Theme OceanWP trên WP Repository được đánh giá 5 sao tuyệt đối, với hơn 300.000 lượt kích hoạt – dù nó ra đời chỉ cách đây 2 năm!

OceanWP Premium chính là bộ Extension trả phí nâng cấp sức mạnh cho theme OceanWP, tích hợp hàng loạt modules mạnh mẽ cho phép chúng ta tùy biến không giới hạn các thiết kế và tính năng của WordPress.

Kèm theo đó là hệ thống hơn 60 Demo Websites hoàn chỉnh – đáp ứng nhu cầu setup nhanh hầu hết các loại dự án Web phổ biến: công ty – dịch vụ – shop bán hàng, blog….

OceanWP GIẢM GIÁ 45% MỪNG BIRTHDAY

Nhân SINH NHẬT lần thứ 2, OceanWP tung ra chương trìn giảm giá lớn nhất từ trước đến nay, với mức giảm 45% cho mọi đơn hàng:

Link đăng ký OceanWP 45% SALE OFF

Dùng coupon JACKB2019 khi thanh toán, chương trình chỉ kéo dài 48h tới!

Ưu đãi kèm theo: Giá gia hạn năm sau giảm 30%

Gói License auto update không giới hạn domain – chỉ còn $77

Nếu bạn dùng ít, có thể mua gói 1 domain hoặc 3 domain. Cũng lưu ý hiện nay OceanWP không yêu cầu nhập license để dùng full tính năng, nên bạn có thể mua gói 1 site để tải các bản cập nhật, rồi dùng không kèm license trên nhiều site khác.

Tuy nhiên, về lâu dài, giá $77 unlimited websites là quá rẻ rồi, không nên bỏ lỡ cơ hội này!

OceanWP giảm giá lớn
BẢNG GIÁ OCEANWP GIẢM 40%

OCEANWP PREMIUM EXTENSIONS

OceanWP Premium hiện có hơn 20 Extensions, cho phép tích hợp các tính năng mạnh mẽ và hiện đại nhất, từ Woo Popup Extension, Demo Websites, Portfolio, .. đến Elementor Widgets, Cookie Notice ( đáp ứng luật GPDR của EU)!

Đặc biệt nhất là bạn được cung cấp license dùng chung cho toàn bộ extension, và các license riêng của mỗi extension – để kích hoạt trên các sites không cần dùng trọn bộ!

Hệ thống Extension được cập nhật liên tục để cung cấp các tính năng mới nhất – cần thiết cho các Website chuyên nghiệp.

OceanWP giảm giá lớn

Happy Mother’s Day!

Mừng Birthday – OceanWP giảm giá 45%, cơ hội cuối mua Unlimited License
5 (100%) 12 vote[s]

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here