SWEET BIRTHDAY SALE

Từ nay đến hết 20/8/2019 – Themeforest và CodeCanyon đều giảm giá CỰC LỚN: theme Bestselling chỉ từ $19 lifetime license, plugins chỉ từ $9.

Rất nhiều Theme khủng được giảm giá như JupiterX, Porto, TheGEM, Eduma, Soledad, Consulting hay Houzez, MyHome… một số theme khác giảm giá cực mạnh, cụ thể:

 • Massive Dynamix – $19, đây là một trong những theme Multi purpose bán chạy nhất mọi thời đại, xây dựng được đủ mọi loại dự án bằng Page Builder.
 • Whizz – $22, theme cực mạnh cho dự án Photography hay show Creative Producs
 • Eikra – $24, một trong những theme LMS bán chạy nhất hiện nay
 • JupiterX – $29, JupiterX là một trong những theme bán chạy nhất mọi thời đại, là theme hỗ trợ Elementor Builder số 1 Themeforest hiện nay
 • Porto – $29, theme này khỏi giới thiệu nhiều, cả nghìn người dùng VN hiện đang sử dụng làm web công ty, dịch vụ & bán hàng, tính đa mục đích còn mạnh hơn cả Flatsome.
 • XStore – $29, một trong những theme bán hàng tốt nhất hiện nay

Đến trang SALE OFF ngay >>>

Ngoài ra CodeCanyon cũng giảm hàng loạt Plugins khủng giá chỉ từ $8 lifetime update.

 • Easy Side Tab Pro – $8
 • Element Pack – $14, đây là addons số 1 cho Elementor Builder hiện nay với thư viện Template và Widgets khổng lồ, đặc biệt có luôn tính năng Table of Content cực chất.
 • WP Real Media Library – $17
 • Easy Social Share Button – $14, plugin Social Sharing số 1 hiện nay
 • WOOF – Woo Product Filter – $23, plugin lọc sản phẩm số 1 thế giới
 • Youzer – $19
 • WooMail – $14, hỗ trợ tùy biến email cho shop bán hàng cực mạnh

Đến trang sale off plugin

 

KHUYẾN MÃI THEMEFOREST

Từ năm 2017, Themeforest luôn có các chương trình Flash sale do nhà phát triển Themes quyết định.

Rất nhiều theme khủng có giả giảm đến 60%, chỉ từ $13 một theme với key auto update lifetime.

Bên cạnh đó, hệ thống Envato Market cũng thường xuyên tung ra các chương trình Freebies – Tặng các theme rất chất lượng cho người dùng đăng ký tài khoản miễn phí!

Trong bài này, VHW sẽ cập nhật link hàng ngày để các bạn có thể đến ngay các trang Sale OFF hay tặng Theme, plugin của ThemeForest.

Tương tự các chương trình Freebies, có 2 loại khuyến mãi Themeforest mà bạn có thể mua được những Themes tốt nhất với giá cực rẻ:

FLASH SALE Bestselling Themes

Flash Sale tức là giảm giá trong ngắn hạn (chớp mắt)!

Trong chương trình Flash Sale, mỗi theme chỉ được tác giả giảm giá trong khoản thời gian từ 24h -> 1 tuần, nên thường xuyên theo dõi bạn mới mua được chúng với giá tốt. Mua Theme Giá rẻ Trên Themeforest

Tại mọi thời điểm, rất nhiều nhà phát triển tung ra Flash Sale, kể cả theme cực khủng như Avada, Betheme, Jupiter, Impreza, Houzez, Eduma, MasterStudy, TheArk, PhloxPro… thường giá của chúng chỉ còn từ $19 – $25 – $29 – $35, giá sẽ nhảy dần sau vài giờ hoặc vài ngày.

Lưu ý là nếu bạn thấy giá tốt hãy mua ngay vì có thể chỉ vài giờ sau giá đã nhảy lên mức cao hơn. Bạn luôn có thể theo dõi các theme khủng đang SALE OFF tại trang này:

Flash Sale Bestselling ThemeForest Themes

INTRO PRICE SALE Themeforest

Intro Price là chương trình giảm giá giống như “Pre Launch hay Pre Sale”, tức khi tác giả giới thiệu một theme mới, họ sẽ giảm giá rất lớn cho những khách hàng đầu tiên.

Hầu như tất cả các tác giả khi tung ra theme mới đều có từ vài giờ đến một tuần để giá Intro Price. Nếu bạn theo dõi được danh sách các theme mới ra mắt thì cơ hội mua theme giá rẻ rất nhiều.

Theme giá rẻ Intro Price Themeforest

Tuy nhiên, không  phải theme nào mới ra cũng nên mua, bạn nên cân nhắc theo nhu cầu, đặc biệt là phải xác định được theme đó có đáng để đầu tư hay không.

Kinh nghiệm để chọn là bạn hãy xem tác giả của theme có nhận được nhiều đánh giá tích cực hay không. Và các sản phẩm trước đó của họ có được người dùng đánh giá cao hay không.

Nói chung, nếu tác giả là những Power Elite Author – doanh số trên 10k sales và các theme trước đó được đánh giá 4 -> 5 sao thì bạn có thể tin tưởng. Ví dụ nếu là theme của ThimPress, GoodLayers, StymixThemes, ThemeGoods… thì chẳng việc gì phải nghi ngờ về tính năng và giá trị của chúng cả.

Hãy theo dõi các themes tốt nhất được ra mắt hàng tuần tại đây:

Bestselling INTRO PRICE Sale off

CÁC THEME GIÁ RẺ TỐT NHẤT THEMEFOREST

Bên cạnh chương trình Flash Sale và Intro Price Sale thì nhiều nhà phát triển định giá theme của mình CỰC RẺ, đây đều là những Themes rất chất lượng, mạnh mẽ và được update thường xuyên.

Theme giá rẻ nhất Themeforest

Việc định giá cực rẻ chỉ từ $13 -> $19 cho key auto update lifetime, là dựa vào chiến lượng kinh doanh lấy doanh số bù vào giá thành.

Nếu định giá $65 như các theme khủng khác thì cạnh tranh khốc liệt, bán được ít, trong khi định giá chỉ $13, bằng 1/5 đối thủ, thì cơ hội rất cao để tiếp cận những khách hàng muốn một theme vừa đủ tốt, không cần quá nổi tiếng với chi phí tiết kiệm!

Vì vậy, nếu kinh phí bạn eo hẹp, nhưng vẫn muốn dùng theme bản quyền, được update tự động thường xuyên, được tác giả support đầy đủ. Hãy đến ngay trang này:

BESTSELLING THEMEFOREST GIÁ CỰC RẺ

Sau đây là giới thiệu một số theme giá rẻ rất đáng dùng:

1- Roneous Creative Themes giảm còn $15

Khuyến mãi themeforest

Đây là theme rất mới và HOT với giao diện Creative Multipurpose với các tính năng mạnh mẽ, hiện luôn nằm trong danh sách Bestselling hàng tuần.

Nổi bật:

 • Hơn 25 Demos cho nhiều loại websites khác nhau
 • Tích hợp Visual Composer, Slider Revolution WooCommerce, WPML ( đa ngôn ngữ )
 • Future Update ( Mãi mãi )

Xem demo và Mua tại đây!

2- Wanium Elegant Multipurpose giảm còn $16

Khuyến mãi themeforest - Wanium Theme

Theme rất mới với giao diện Elegant rất sạch sẽ và đẹp, hỗ trợ nhiều loại websites và đặt biệt tối ưu SEO với code chuẩn Schema và tốc độ load rất nhanh với 99 điểm Pingdom và load speed chỉ 2.17s. Đây là theme sẽ rất HOT trong thời gian tới, và giá Intro $19 chắc chắn sẽ được nâng lên rất nhanh trong vài tuần, nếu bạn thích hãy tranh thủ mua ngay.

Nổi bật:

 • Hơn 15 Demos cho nhiều loại websites khác nhau
 • Tích hợp Visual Composer, Slider Revolution WooCommerce, WPML và bbPress
 • Tích hợp Price Tables
 • Future Update ( Mãi mãi )

Xem demo và mua tại đây!

3- The Ark – Multipurpose Theme giảm còn $25

Khuyến mãi themeforest - The Ark Theme

Đây thực sự là ngôi sao đang lên với hơn 1.500 sales trong vòng 3 tháng (Release tháng 12/2016). The Ark là theme Multipurpose cực kỳ mạnh mẽ, có tính tùy biến cao với Page Builder riêng (Fresh Builder) và design sẵn hàng trăm giao diện tuyệt đẹp cho bạn thoải sức kéo thả để tạo ra vô số loại websites theo ý mình. Đặt biệt The Ark cũng là theme có rating cao nhất All time trên Themeforest mặt dù chỉ mới xuất hiện có 3 tháng, điều này cho thấy khả năng hoạt động cực kỳ ổn định của theme này.

Giá của The Ark trong giai đoạn Intro là $16 rồi $19 và bây giờ là $29, tất nhiên với sức hút như hiện nay, chẳng mấy chốc giá the Ark sẽ tăng lên $59 hoặc $69 như các đàn anh The X hay Avada.

Nổi bật:

 • Dùng Page Builder riêng Fresh Builder, tối ưu cực tốt.
 • Tích hợp WooCommerce và WPML
 • Revolution slider (save $25)
 • Fresh Performance Cache (save $21)
 • Fresh Custom Code (save $12)
 • Fresh File Editor (save $12)
 • Fresh Favicon (save $10)
 • Fresh Menu Item Limit Fix (save $10)

Xem demo và mua tại đây!

4. Phlox Pro – Bestselling Elementor Theme

Phlox pro theme Elementor

Phlox Pro được xem là theme hỗ trợ Elementor khủng nhất hiện nay, với hệ thống demo, widgets tích hợp sẵn đáp ứng được hầu như mọi loại Website phổ biến.

Elementor là Page Builder tốt nhất thế giới hiện nay, cực nhẹ, dễ dùng và khả năng tùy biến kéo thả ngay trên Front-End mượt mà và vô cùng mạnh mẽ!

Tác giả Phlox Pro chỉ định giá nó $25. Nhưng với sự vươn lên nhanh chóng của Elementor thì giá theme này sẽ chẳng mấy chốc được nâng lên ngang hàng những tên tuổi lớn như Jupiter, Betheme hay Avada.

Xem demo và mua Phox Pro tại đây!

5- Brooklyn – All time Bestselling Onepage Theme giảm còn $29

Khuyến mãi themeforest -Brooklyn Theme

Brooklyn thì không cần phải giới thiệu nhiều, đây là theme One Page bán chạy nhất mọi thời đại và hiện vẫn là theme Onepage số 1 thế giới trong năm 2017.

Xem demo và mua tại đây!

Danh sách các khuyến mãi ThemeForest khác

Ngoài 6 cái tên trên, hiện còn có rất nhiều themes đẹp, nhẹ và rating cao giảm giá rất mạnh trên ThemeForest ( bôi đậm là các theme bán rất chạy ):

 • Fashionic – Creative Portfolio & Blog giảm còn $13. Xem demo
 • dMedia – Company and Agency Business giảm còn $14 – Xem demo
 • Recover – Construction Building Business giảm còn $15 – Xem demo
 • Gloria Magazine/ Blog giảm còn $19 – Xem demo
 • Advisor – Agency, Consulting, Finance Business giảm còn $19 – Xem demo
 • NewYork – Elegant Blog & Magazine giảm còn &19 – Xem demo
 • Carrie – Beautiful Personal Blog & Magazine giảm còn &19 – Xem demo
 • MF Multipurpose WowCommerce Theme giảm còn $19 – Xem demo
 • OHMY – WowCommerce Theme giảm còn $19 – Xem demo

Theme miễn phí của ThemeForest

Mỗi tháng Envato và ThemeForest đều tặng Themes, plugin cũng như các resources khác của hệ thống Envato Market cho người dùng Free.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản free ở Envato và tải các item này.

2 chương trình tặng themes ở ThemeForest

Theme miễn phí ở Themeforest

Một là chương trình Envato Freebies hàng tháng với theme, plugin, graphics resources….Dù không phải dạng themes, plugin Bestselling nhưng các quà tặng đều là những item được đánh giá tốt, đủ dùng cho các dự án thiết kế web chuyên nghiệp.

Envato Free Files of the Month

Nhưng chương trình đỉnh hơn là Free Themes, thường xuyên tặng 3 -> 4 themes cực chất lượng – dành cho nhiều loại dự án khác nhau, đây là chương trình hầu như ít người dùng biết. Đặc biệt những theme dạng Bestselling cũng hay được tặng:

ThemeForest Free Bestselling Themes

Chương trình Freebies của Envato Elements

Kho Resources khủng cho Dev & Design Envato Elements cũng có chương trình tặng Free hàng tháng. Bạn đăng ký một tài khoản miễn phí để tải rất nhiều items chất lượng cho thiết kế và phát triển web.

Vì WordPress Themes & Plugins từ Themeforest, CodeCanyon cũng được bổ sung một lượng lớn vào Envato Elements nên bạn cũng có thể tải nhiều theme tốt tại đây:

Free Themes – Plugins trên  Envato Elements

Hướng dẫn mua Themes từ ThemeForest

Hiện Themeforest chỉ hỗ trợ thanh toán Paypal. Bạn nhấn nút Pay Now và nhập email, tạo tài khoản mới với thông tin cần lưu ý là Postal Code phải điền đầy đủ.

Sau đó nhấn nút PayPal để thanh toán rồi vào tài khoản để tải theme và lấy key. Cũng có thể cài trực tiếp từ blog bằng API key trong account của bạn!

THEMES & PLUGINS TỪ VIP CLUB

Nếu bạn không có điều kiện mua Themes từ ThemeForest, hãy tham khảo VIP CLUB Membershi để có được rất nhiều Themes và Plugins bản quyền Bestselling!

Chúc các bạn vui vẻ!

12 GIỜ CUỐI – Themeforest ĐANG SALE OFF KHỦNG
5 (100%) 10 vote[s]

26 COMMENTS

 1. CHào chị Tiểu Quỳnh.
  Em đang cần dựng web cơ bản thôi, Thấy themes đang giảm giá. CHo hỏi chị có thể hỗ trợ mua dùm dc ko, Em chuyern VND vì em ko có tài khoản Payal và ko bik VNW có dịch vụ bán theme ko.
  EM muốn mua theemessforest cho wordpress.

  Em cám ơn

   • Ok mình sẽ mua thử qua ChoThemes. ChoThemes thì đảm bảo ko virus ko bạn, Trc mình dùng free bị Virus sợ quá. Mình đang test nên định dùng chothemes cho hợp kinh tế. Nếu ổn mình mua thẳng từ themeforest

    Bên cạnh đó, cho mình hỏi, là dùng host cho wordpress có chỗ nào uy tín, bảo mật tốt ko bạn, mình định dùng Inet mà lần trc bị Virus, page die nên đang phân vân

   • Chợ Theme có hệ thống kết nối với tài khoản của người bán ở Themeforest nên bạn không cần lo về nguồn gốc. Nhưng mình không chắc lắm về các khâu hỗ trợ hay support vấn đề phát sinh. Bên mình không bán hay mua trên chợ theme, chỉ khuyên theo kinh nghiệm thôi.
    Hosting thì nếu khách hàng trong nước bạn nên chọn Azdigi, còn nước ngoài thì bạn chọn Hawkhost cho web nhỏ, A2 Hosting cho Web lớn. Web số lượng truy cập khá cao thì bạn nên dùng VPS cho ổn định.
    Bạn có thể tham khảo tại đây!

   • Thanks bạn nhiều, do kinh phí lúc này ít quá nên mình mua tạm Chợ Themes và đă book AZDIGI rồi.
    Thanks bạn nhiều, có gì hõ trợ mình pm bạn nha, Thank again

    Minh Phương

 2. Thấy đang tặng free Unlimited Elements for Elementor Page Builder. Rất đáng để thử nghiệm nè.
  Nó đặt tên làm mém nhầm với “Ultimate Addons for Elementor” của uaelementor

 3. Mình vừa mua publisher và advisor từ link giới thiệu của Tiểu Quỳnh, cài đặt có gì không được bạn hỗ trợ giúp nhé?

 4. Trước kia mình rất thích theme ở themeforest vì nó thiết kế đẹp lung linh nhưng nhược điểm là rất nặng, thiết kế ko tối ưu, Java vs css cả đống. Giờ thì cứ dùng mythemeshop cho nhẹ tuy ko đẹp bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here