VHW Xin tổng hợp các chương trình khuyến mãi khủng trong đợt Black Friday và Cyber Monday 2017 để các bạn kịp mua những sản phẩm & dịch vụ cần thiết với giá cực rẻ.

Hiện nổi bật nhất là:

Chi tiết chương trình:

KHUYẾN MÃI HOSTING – VPS

Hostmantis giảm 80% Lifetime

Nhà cung cấp Hosting nổi tiếng ‘giá hạt dẻ’ Hostmantis khuyến mãi giảm 80% trọn đời mọi gói Hosting, giá gói thấp nhất (chạy 5 sites) chỉ còn $0.26 mỗi tháng (tương đương 6 nghìn VNĐ). Còn reseller cũng chỉ còn từ $1/ tháng (chia được 25 gói cPanel riêng)!

Hostmatis được khá nhiều người dùng chạy các sites nhỏ vì giá quá rẻ. Đặt biệt họ có location Singapore như StableHost và Hawkhost. Nếu bạn muốn có gói Hosting để dùng với chi phí mỗi tháng chỉ bằng 1 gói Mì tôm thì hãy nhập coupon BF2017 khi thanh toán, và nên chọn thanh toán từng tháng để tiết kiệm chi phí nếu sau một thời gian không muốn xài nữa:

Link đăng ký Hostmantis giảm 80% trọn đời

Chú ý:

 1. Nên thanh toán bằng Paypal để khỏi bị trừ tiền tự động.
 2. Sau khi đăng ký bạn sẽ bị tự động từ chối, và Hostantis sẽ gởi cho bạn một email Comfirm, hãy reply email đó bằng nội dung “Please approval my order. Thanks“. Sau khoản 12h họ sẽ gởi email xác nhận và bạn chỉ cần đăng nhập để thanh toán qua Paypal.

HawkHost giảm 70%

HawkHost là nhà cung cấp Unlimited Hosting nổi tiếng được người dùng VN cực kỳ ưa thích. Với 2 location là Singapore và Hongkong, tốc độ truy cập từ VN chẳng kém gì hosting trong nước. Đặc biệt location Hong Kong hầu như không bị ảnh hưởng nhiều khi cáp quang biển gặp sự cố!

Năm nay HawkHost có những ưu đãi khủng dịp Black Friday 2017:

 • Giảm giá 70% tất cả các gói Shared Hosting & Semi Dedicated Hosting.
 • Giảm giá 60% tất cả các gói Reseller Hosting
 • Và  các coupon trọn đời

Xem thông tin Quà tặng khi đăng ký HawkHost ở đây!

Khi đăng ký HawkHost qua link của VHW, bạn sẽ nhận được quà tặng giá trị:

 • Quà tặng VHW khi đăng ký HawkHost

Lưu ý: HawkHost sẽ closed chương trình khuyến mãi lúc 1h chiều hôm nay (27/11)

A2Hosting giảm 67%

top hostings giá rẻ đáng dùng 2017 - Bảng giá A2 HostingA2 Hosting cao cấp hơn HawkHost và StableHost một bật, cũng có chương trình giảm giá 67% cho các gói Unlimited Hosting.

Quà tặng khi đăng ký A2Hosting qua link của VHW

Đặc biệt hơn, nếu bạn lần đầu tiên đăng ký A2 Hosting, khi mua bất kỳ gói Hosting nào với mức thanh toán từ 12 tháng trở lên, sẽ nhận được Quà tặng chưa từng có từ VHW:

Xem Quà tặng đăng ký A2 Hosting tại đây!

Lưu ý: A2Hosting sẽ close khuyến mãi bất kỳ lúc nào trong những ngày tới. Hãy tranh thủ đăng ký nhé!

StableHost giảm 75% Lifetime

StableHost giảm 75% trọn đờiStableHost là đối thủ chính của HawkHost ở thị trường VN, thậm chí còn khuyến mãi khủng khiếp hơn với mức giảm 75% trọn đời mọi gói Shared Hosting và Reseller Hosting. Tuy nhiên, rất tiết chỉ áp dụng khi bạn chọn Location Phoenix (Mỹ):

Với location Singapore, bạn có thể đăng ký giảm 50% trọn đời!

Lấy coupon trong bài viết này:

Link đăng ký StableHost giảm 75% Trọn đời

AZDigi giảm 30% Hosting và 20% VPS

AZDigi là nhà cung cấp Hosting và VPS chất lượng cao được sáng lập bởi cái tên số 1 trong cộng đồng WordPress VN – Thạch Phạm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và support ở đây. Cũng như tốc độ và sự ổn định. Vì Server đặt ở VN nên các bạn không bao giờ phải lo nghĩ chuyện ‘đứt cáp’:

Chương trình giảm giá AZDigi trên CanhMe

GreenCloudVPS giảm 50% trọn đời VPS KVM

GreenCloudVPS là nhà cung cấp VPS chất lượng cao có trụ sở tại VN (Hà Nội) nhưng tập trung vào khách hàng quốc tế. Chất lượng VPS tại đây khó nhà cung cấp trong nước nào bì được, tốc độ và sự ổn định vượt trội.

Nếu bạn cần VPS chất lượng như Vultr, Linode, DigitalOcean mà không sợ ảnh hưởng bởi đứt cáp thì đây là dịch vụ bạn nên ưu tiên. Hiếm khi họ giảm tới 50% Lifetime, nên hãy tranh thủ:

Chương trình giảm giá GreenCloudVPS trên CanhMe

 

Linode tặng miễn phí 4 tháng sử dụng VPS cao cấp 1 GB RAM

Hướng dẫn nhận 4 tháng miễn phí VPS cao cấp Linode 1GB RAMLinode là VPS mà VHW đang sử dụng và cực kỳ hài lòng, đánh giá cao hơn cả Vultr và DigitalOcean. Họ có chương trình tặng $20 Credits – ứng với 4 tháng sử dụng gói VPS cao cấp 1 GB RAM:

Xem chi tiết tại đây:

Hướng dẫn nhận 4 tháng miễn phí VPS cao cấp Linode

Xem Quà tặng VHW khi đăng ký Linode

 AsmallOrange giảm 85% Hosting và VPS – Free Domain

A Small Orange giảm 85%Bạn còn nhớ ASO – nhà cung cấp Hosting và VPS chất lượng cao từng được khách hàng VN yêu thích. Năm nay họ cũng có chương trình giảm giá khủng, tới 85% cho cả Shared Hosting và VPS, không những vậy, họ còn:

 • Tặng miễn phí domain khi đăng ký Hosting
 • Tặng miễn phí cPanel license khi đăng ký VPS, nhân đôi RAM.
 • Hosting chỉ còn $1.2/tháng cho gói Unlimited (tặng 1 domain)
 • VPS KVM chỉ còn $5.25/ tháng cho gói 4 GB RAM!
 • Miễn phí cPanel để bạn chia ra nhiều gói Hosting trên VPS đó!

Link đăng ký ASO giảm 85% 

 

KHUYẾN MÃI TỪ NAMECHEAP –

Namecheap là một trong 2 nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, năm ngoái họ đã khiến cộng đồng webmasters thức nhiều đêm liền để chiến với những chiến dịch sale off khủng. Năm nay họ tiếp tục đánh sập thị trường Domain với chiến dịch giảm đến 99% các dịch vụ.

Hôm nay, từ 12h ngày 27/11. Namecheap sẽ bắt đầu chiến dịch Cyber Monday 2017 với những ưu đãi kinh dị:

 1. Tên miền .com, .net chỉ còn $0.88
 2. Tên miền .co, .club…chỉ còn $0.33
 3. Hosting chỉ còn $0.88/ năm (không ghi nhầm, chỉ khoảng 20 nghìn VNĐ/ năm chạy 3 sites)
 4. Và nhiều km kinh dị khác nữa…

Hãy theo dõi diễn biến của Cơn sốt Namecheap cùng 500 anh em canhme ở đây:

Black Friday của Namecheap!

Thời gian bắt đầu: 12h trưa ngày 27/11/2017

KHUYẾN MÃI THEMEFOREST & CODECANYON

Envato Cyber Monday 2017Chiến dịch Cyber Monday của Envato Market năm ngoái đã làm điên đảo cộng đồng WordPress nhờ khuyến mãi cực khủng cho hàng loạt Themes và Plugins Bestselling, đến mức 90% SALE OFF!

Hiện nhiều theme khủng giảm giá như Avada, Jupiter, Enfold, Newspaper by Tagdi, Publisher, The Ark…chỉ còn từ $19 lifetime update.

Xem chương trình tại đây:

Envato Cyber Monday 2017

VHW GROUPBUY BLACK FRIDAY 2017

Đây là năm thứ 2 VHW trải qua mùa Black Friday và Cyber Monday. Năm ngoái vì mới launch blog vài tháng nên chưa có chương trình ưu đãi gì cho các bạn.

Năm nay, VHW cũng góp vui với chương trình ưu đãi khủng, chỉ còn 100k mỗi bộ themes update lifetime!

Và hàng loạt bonus giá trị!

Tham gia VHW GB Black Friday 2017 ngay

Chúc các bạn mua sắm thành công!

 

Black Friday & Cyber Monday 2017 – Live Update
Đánh giá bài viết.

20 COMMENTS

 1. Quỳnh ơi cái chứng chỉ PositiveSSL mình mua ở Namecheap nhưng chưa kích hoạt thì nó có tính thời gian ko Quỳnh? Hay là mình phải kích hoạt dùng thì nó mới bắt đầu tính nhỉ? Tính mua 1 cái để dành cho đang có coupon mua giá rẻ 😀

  • Chỉ tính từ lúc kích hoạt ạ. Nhưng Quỳnh không rõ nó có bắt buột mình phải kích hoạt trong thời gian bao lâu, vì VHW có rất nhiều chứng chỉ Positive SSL của Namecheap chưa dùng, vẫn thấy còn sử dụng được bình thường sau hơn 1 tháng mua kèm domain.

   • Cảm ơn Quỳnh, mình vừa hỏi supporter thì họ nói là: “There are currently no limits on how long a certificate can be in storage. You can activate your certificate any time”. Vậy là yên tâm để dành rồi 😀

 2. Năm ngoái cũng đợt này mua AsmallOrange qua link giới thiệu bên bạn nhưng sau đó chuyển database SQL từ Namcheap sang AsmallOrange thì lại không dùng được, đành bỏ phí cái hosting AsmallOrange. Năm nay vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ VHW và đang phân vân HawkHost có hỗ trợ import SQL từ Namcheap hosting qua có tương thích hoàn toàn không nhỉ?

 3. AsmallOrange mình đang dùng cho một số site và thấy cũng rất OK, có điều k có https và mới cài đặt vào site này của mình.
  Có 1 gói VPS 4Gb RAM mà chỉ dùng cho 1 site nhỏ, xài k hết luôn nè, có ai cần share k nè

 4. sao mình mua cái hawhost bằng link ở trên mà check thì lại ra ở Los Angeles datacenter vậy, giờ làm sao để chuyển đây mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here