VHW Xin tổng hợp các chương trình khuyến mãi khủng trong đợt Black Friday và Cyber Monday 2017 để các bạn kịp mua những sản phẩm & dịch vụ cần thiết với giá cực rẻ.

Hiện nổi bật nhất là:

Chi tiết chương trình:

KHUYẾN MÃI HOSTING – VPS

HawkHost giảm 70%

HawkHost là nhà cung cấp Unlimited Hosting nổi tiếng được người dùng VN cực kỳ ưa thích. Với 2 location là Singapore và Hongkong, tốc độ truy cập từ VN chẳng kém gì hosting trong nước. Đặc biệt location Hong Kong hầu như không bị ảnh hưởng nhiều khi cáp quang biển gặp sự cố!

Năm nay HawkHost có những ưu đãi khủng dịp Black Friday 2017:

  • Giảm giá 70% tất cả các gói Shared Hosting & Semi Dedicated Hosting.
  • Giảm giá 60% tất cả các gói Reseller Hosting
  • Và  các coupon trọn đời

Quà tặng khi đăng ký HawkHost qua link của VHW

Xem thông tin Quà tặng khi đăng ký HawkHost ở đây!

A2Hosting giảm 67%

top hostings giá rẻ đáng dùng 2017 - Bảng giá A2 HostingA2 Hosting cao cấp hơn HawkHost và StableHost một bật, cũng có chương trình giảm giá 67% cho các gói Unlimited Hosting.

Quà tặng khi đăng ký A2Hosting qua link của VHW

Đặc biệt hơn, nếu bạn lần đầu tiên đăng ký A2 Hosting, khi mua bất kỳ gói Hosting nào với mức thanh toán từ 12 tháng trở lên, sẽ nhận được Quà tặng chưa từng có từ VHW:

Xem Quà tặng đăng ký A2 Hosting tại đây!

StableHost giảm 75% Lifetime

StableHost giảm 75% trọn đờiStableHost là đối thủ chính của HawkHost ở thị trường VN, thậm chí còn khuyến mãi khủng khiếp hơn với mức giảm 75% trọn đời mọi gói Shared Hosting và Reseller Hosting. Tuy nhiên, rất tiết chỉ áp dụng khi bạn chọn Location Phoenix (Mỹ):

Với location Singapore, bạn có thể đăng ký giảm 50% trọn đời!

Lấy coupon trong bài viết này:

Link đăng ký StableHost giảm 75% Trọn đời

AZDigi giảm 30% Hosting và 20% VPS

AZDigi là nhà cung cấp Hosting và VPS chất lượng cao được sáng lập bởi cái tên số 1 trong cộng đồng WordPress VN – Thạch Phạm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và support ở đây. Cũng như tốc độ và sự ổn định. Vì Server đặt ở VN nên các bạn không bao giờ phải lo nghĩ chuyện ‘đứt cáp’:

Chương trình giảm giá AZDigi trên CanhMe

GreenCloudVPS giảm 50% trọn đời VPS KVM

GreenCloudVPS là nhà cung cấp VPS chất lượng cao có trụ sở tại VN (Hà Nội) nhưng tập trung vào khách hàng quốc tế. Chất lượng VPS tại đây khó nhà cung cấp trong nước nào bì được, tốc độ và sự ổn định vượt trội.

Nếu bạn cần VPS chất lượng như Vultr, Linode, DigitalOcean mà không sợ ảnh hưởng bởi đứt cáp thì đây là dịch vụ bạn nên ưu tiên. Hiếm khi họ giảm tới 50% Lifetime, nên hãy tranh thủ:

Chương trình giảm giá GreenCloudVPS trên CanhMe

 

Linode tặng miễn phí 4 tháng sử dụng VPS cao cấp 1 GB RAM

Hướng dẫn nhận 4 tháng miễn phí VPS cao cấp Linode 1GB RAMLinode là VPS mà VHW đang sử dụng và cực kỳ hài lòng, đánh giá cao hơn cả Vultr và DigitalOcean. Họ có chương trình tặng $20 Credits – ứng với 4 tháng sử dụng gói VPS cao cấp 1 GB RAM:

Xem chi tiết tại đây:

Hướng dẫn nhận 4 tháng miễn phí VPS cao cấp Linode

Xem Quà tặng VHW khi đăng ký Linode

 AsmallOrange giảm 85% Hosting và VPS – Free Domain

A Small Orange giảm 85%Bạn còn nhớ ASO – nhà cung cấp Hosting và VPS chất lượng cao từng được khách hàng VN yêu thích. Năm nay họ cũng có chương trình giảm giá khủng, tới 85% cho cả Shared Hosting và VPS, không những vậy, họ còn:

  • Tặng miễn phí domain khi đăng ký Hosting
  • Tặng miễn phí cPanel license khi đăng ký VPS, nhân đôi RAM.
  • Hosting chỉ còn $1.2/tháng cho gói Unlimited (tặng 1 domain)
  • VPS KVM chỉ còn $5.25/ tháng cho gói 4 GB RAM!
  • Miễn phí cPanel để bạn chia ra nhiều gói Hosting trên VPS đó!

Link đăng ký ASO giảm 85% 

 

KHUYẾN MÃI TỪ NAMECHEAP

Namecheap là một trong 2 nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, năm ngoái họ đã khiến cộng đồng webmasters thức nhiều đêm liền để chiến với những chiến dịch sale off khủng. Năm nay họ tiếp tục đánh sập thị trường Domain với chiến dịch giảm đến 99% các dịch vụ.

Những tên miền như .COM, .NET…sẽ chỉ còn $1. Chứng chỉ SSL Comodo cũng sẽ giảm đến 90%, đó là chưa kể các gói Hosting cũng sẽ chỉ còn vài $/ năm. Hãy theo dõi diễn biến của Cơn sốt Namecheap ở đây:

Xem chương trình :

Black Friday của Namecheap!

Thời gian bắt đầu: 12h trưa ngày 24/11/2017

KHUYẾN MÃI THEMEFOREST & CODECANYON

Envato Cyber Monday 2017Chiến dịch Cyber Monday của Envato Market năm ngoái đã làm điên đảo cộng đồng WordPress nhờ khuyến mãi cực khủng cho hàng loạt Themes và Plugins Bestselling, đến mức 90% SALE OFF!

Xem chương trình tại đây:

Envato Cyber Monday 2017

 

VHW GROUPBUY BLACK FRIDAY 2017

Đây là năm thứ 2 VHW trải qua mùa Black Friday và Cyber Monday. Năm ngoái vì mới launch blog vài tháng nên chưa có chương trình ưu đãi gì cho các bạn.

Năm nay, VHW cũng góp vui với chương trình ưu đãi khủng, chỉ còn 100k mỗi bộ themes update lifetime!

Và hàng loạt bonus giá trị!

Tham gia VHW GB Black Friday 2017 ngay

Chúc các bạn mua sắm thành công!

 

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here