Sau thời gian cập nhật các nội dung mới, từ tháng 6/2022 VHW Team chính thức mở đăng ký cho chương trình Premium Membership, nâng cấp hoàn toàn chương trình VIP Membership hiện tại ở WPbanquyen.com!

Cụ thể, dự án mới của VHW Team bao gồm gói trả phí theo năm, truy cập toàn bộ các phần sau:

  • Các khoá học Thiết kế Web WordPress: với nền tảng là khoá học Pro WordPress Master phiên bản 2022, kèm theo các case study được bổ sung hàng tháng (không thực hiện mỗi năm một lần như trước, số lượng case study sẽ nhiều và đa dạng hơn) (*) Lưu ý: các nội dung thực hiện dưới dạng chuyên đề – topic, bài viết hướng dẫn chi tiết, không phải Video course.
  • Bonus A – VIP themes & plugins: các resources trên VIP Drive và các suất kích hoạt key bản quyền vẫn tương tự như cũ (Astra, GeneratePress, OceanWP, Elementor Pro, Ultimate Addons, Schema Pro, ConvertPro, SEOPress Pro, WP-Rocket) với quota 3 domain mỗi member (member cũ từ Wpbanquyen chuyển qua dự án mới vẫn được hỗ trợ theo quota trước đây, cụ thể giữ nguyên domain đã kích hoạt + 3 domain mới).
  • Bonus B – Chuyên mục Pro Tricks: hướng dẫn member tự edit code gốc của một số theme và plugin phổ biến để mở full tính năng – dùng trên nhiều website mà không cần active bản quyền.
  • Đặc biệt – Chương trình Affiliate dành riêng cho Members với hoa hồng lên đến 30% mỗi lần giới thiệu: được thực hiện trên nền tảng digital marketplace hàng đầu thế giới Gumroad – uy tín và minh bạch về số lượng đơn hàng và hoa hồng.

Ngoài chương trình Premium Membership, các khoá học và case study còn được bán riêng trên Gumroad dưới dạng ebook, nên bạn có thể tham gia tiếp thị kiếm tiền nhiều sản phẩm của VHW Team chứ không chỉ chương trình Premium.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia Học Thiết kế Web WordPress chuyên nghiệp và Kiếm tiền Affiliate ở dự án này, bạn có thể cân nhắc đăng ký theo các hình thức sau:

1. Giai đoạn 1 – Pre-sale for Review

(Đã kết thúc)

VHW Team sẽ dành 20 suất đăng ký ưu đãi – 500k/ năm đầu tiên.

 

2. Giai đoạn 2 – PRELAUNCH 50% OFF

1 triệu/ năm đầu tiên

…. Coming

 

3. Giai đoạn 3 – LAUNCH – $99/ NĂM

 

…. Coming

Bắt đầu từ tháng 7/2022, VHW Team sẽ vận hành chương trình ổn định và tập trung bổ sung thêm các Case Study Thiết kế Web WordPress mỗi tháng, các case study này sẽ được đóng thành ebook và bán trên Gumroad, Member của Premium Membership có thể truy cập miễn phí Case study phiên bản online.

Nếu có nhu cầu đăng ký chương trình, hãy gởi email về vuihocweb@gmail.com hoặc wpbanquyen@gmail.com với tiêu đề Đăng ký Premium Membership nhé!

17279

Khóa học Thiết kế Web WordPress 2022

Bạn có thể tự xây dựng Website chuẩn SEO chuyên nghiệp với tài nguyên WP bản quyền trị giá $1000

(*) Vui lòng kiểm tra email để xác thực hoàn tất đăng ký.

Số lượng có hạn, VHW sẽ gởi email thông báo ngay khi khóa học 2022 được mở đăng ký!