Đáp ứng yêu cầu của các bạn. Super Admin sẽ mở lại GroupBuy trên VHW để phục vụ nhu cầu mua chung Theme WordPress.

Cũng lưu ý, các gói GB đợt này sẽ do S.Admin quản lý và hỗ trợ toàn bộ, mọi ưu đãi không áp dụng cho VHW GB do Quỳnh phục trách!

THEMES & PLUGINS UNLIMITED LICENSE LIFETIME UPDATE

Khi các bạn mua mỗi Package bên dưới, sẽ nhận được Bonus bao gồm:

Theme Bonus

 • Newspaper by Tagdiv
 • ReHub
 • Electro
 • Consulting
 • The7

*Lưu ý các themes này VHW mua trực tiếp từ ThemeForest nên bạn sẽ nhận được hỗ trợ update lifetime, nhưng vì themeforest chỉ có single license nên một số theme cần disable activation (nulled) mới dùng được, VHW sẽ cung cấp bản gốc và hướng dẫn cách nulled để bạn tự làm!

*Ngoài các themes VHW mua trực tiếp ở trên, bạn được share thêm một số themes VHW mua qua GroupBuy bên ngoài như Avada, Betheme, Flatsome, Kallyas, Sahifa, X Theme, Shopkeeper…nhưng việc sử dụng và hỗ trợ update thường xuyên VHW không chủ động!

Plugins Bonus

 • Wprocket với unlimited licens key giá $199/ năm, VHW cung cấp key để bạn trực tiếp update tự động – Update Lifetime! Đây là plugins tăng tốc WordPress số 1 thế giới mà hầu hết các site nổi tiếng VN đều đang dùng (như canhme, wpcanban, ngocdenroi…)
 • Thrive Content Builder với unlimted license key – update tự động – tương thích với mọi theme WordPress.  Đây là plugin Page Builder đắt giá rất tuyệt để viết bài chuẩn SEO với Table Content, hỗ trợ tạo Page và tích hợp Landing Pages, rất nhiều blog nổi tiếng về Kiếm tiền Online đang dùng plugin này (như kiemtiencenter, ninhdon hay Tung Tran ….)
 • Bộ plugins ElegantThemes: Bloom Opt-in, Monarch Sharing!
 • Bộ Premium Plugins cực chất của MyThemeShop, xem giới thiệu ở đây!

Các Package VHW cung cấp trong đợt này đều có unlimited license dùng không giới hạn websites và được hỗ trợ update trọn đời, bao gồm 7 PACKAGES sau:

 1. Tesla Themes update từ Google Drive.
 2. Theme-Junkie update từ Google Drive.
 3. MyThemeShop (toàn bộ themes + plugins) update từ Google Drive.
 4. ElegantThemes (toàn bộ themes + plugins) update tự động bằng license key.
 5. StudioPress (Genesis Framework + toàn bộ ChildThemes) update từ Google Drive, có hỗ trợ Screenshots hướng dẫn cài đặt từng childthemes + ebook hướng dẫn chung.
 6. ThriveThemes (toàn bộ các Themes và Plugins) – update tự động bằng license key.
 7. Beaver Builder – đây là plugins Page Builder chuẩn SEO, nhẹ và dễ dùng nhất thế giới, có thể tạo ra vô số loại website – dùng chung với theme bất kỳ. Update tự động bằng key!

Giá mỗi PACKAGE + Bonus là $20 (+ paypal fee nếu thanh toán Paypal). Thanh toán qua ngân hàng sẽ được giá ưu đãi là 400k VNĐ!

Lưu ý: Giá $20 mỗi Package có thể được điều chỉnh khi số thành viên tăng lên và GroupBuy này sẽ CLOSE khi đủ 100 Members để thuận tiện cho việc support!

Để tham gia – Hãy email về [email protected] với tiêu đề “VHW GroupBuy” để Quỳnh gởi thông tin thanh toán (nhớ yêu cầu cụ thể Package nào và phương thức thanh toán qua ngân hàng hay paypal)!

Chúc vui vẻ!

12 COMMENTS

 1. các bộ này rất hay cho mình hỏi mình có thể thanh toán qua Bảo Kim được không vì mình là sinh viên, nếu được thì cho mình xin 1 suất nhé

  • w3 total cache pro không có multi license nên bạn bắt buộc phải mua riêng, Q cũng chưa thấy ai nulled nó để cung cấp qua GB. Ninja Popup cũng cần key riêng để import templates. Riêng Nextscript auto post thì hiện GB của S.Admin có cung cấp $10/năm với API key tự động update, dùng unlimited sites. VHW không đưa nó vào GB vì nhu cầu không có nhiều!

 2. Các pạn đăng ký sẽ được cấp quyền truy cập Package ngay. Riêng Bonus thì vào buổi tối S.Admin gởi danh sách đăng ký qua Quỳnh mới cấp quyền truy cập nhé!
  Thanks mọi người đã ủng hộ VHW!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here