VHW AGENCY PACKAGE (ĐÃ CLOSED)

Package toàn năng cho WordPress Agency

Để tập trung hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên và tạo một cộng đồng nhỏ sử dụng các tiện ích của VHW lâu dài. Từ 2018, VHW sẽ tập trung cung cấp và hỗ trợ Một Package gồm Những Themes & Plugins tốt nhất với tên gọi VHW Agency!

Astra có hàng trăm Premade Templates tuyệt đẹp

A. Giới thiệu VHW Agency

Gói VHW Agency bao gồm

Phần chính của VHW Agency là những bộ Themes & Plugins tốt nhất – nhanh – nhẹ – chuẩn SEO và dễ dùng nhất hiện nay!

 1. Astra Themes + Astra Pro + Astra Premium Sites
 2. GeneratePress Premium
 3. Elementor Pro + Ultimate Addons for Elementor
 4. Beaver Builder Pro + Ultimate Addons for Beaver Builder
 5. StudioPress ( Genesis Framework & All child themes)
 6. OcceanWP Premium (coming soon)
 7. ProteusThemes (coming soon)

 

Cùng tất cả bộ BONUS bên dưới:

(Gọi là Bonus vì các gói này được bổ sung sau dần dần theo yêu cầu của số đông thành viên. Hầu hết đã được thêm vào, những gói có chữ Coming Soon sẽ được bổ sung lần lượt trong suốt năm 2018)

Bonus A

Auto update (Unlimited sites)

 1. iThemes Security Pro
 2. BackupBuddy Pro
 3. GravityForm
 4. WProcket
 5. All in One Schema Pro
 6. WP Portfolio
 7. UpdraftPlus Pro hoặc Duplicator Pro (coming soon)
 8. MainWP + All Addons (coming soon)

Bonus C

(Update từ Google Drive – unlimited sites)

 1. Yoast SEO Premium + Yoast Addons
 2. Bộ plugins Pro của MyThemeShop
 3. Bloom + Monarch & Divi Builder của ElegantThemes
 4. Premium Extensions for WooCommerce (coming soon)
 5. Membership Plugins (coming soon)

Bonus D – ThemeForest 20+ Themes

Là bộ Themes VHW có tài khoản mua trực tiếp trên ThemeForest, giúp các bạn xây dựng các Website phức tạp mà bộ Astra – GeneratePress – Elementor không đáp ứng được, bao gồm:

1- Bộ theme có API key để Auto Install và Update từ DashBoard. Hiện có 7 themes Bestselling trong bộ này (Shopkeeper, Soledad, WoodMart, Salient, The Ark+++). Xem giới thiệu bộ này trong mục mua chung VHW!

2 – Bộ Theme được update từ Drive, có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng trên nhiều sites: Flatsome, Total, Electro, Newspaper by Tagdiv, REHub +++ (bộ thêm này nằm trên một tài khoản có hơn 30 themes & plugins nên VHW không cung cấp API key để truy cập toàn bộ).

Bonus E – Envato Elements Package

Bộ hơn 400 Themes & Plugins của Envato Elements (rất nhiều là các themes & plugins Bestselling trên ThemeForest).

Cùng với đó VHW sẽ cung cấp dần dần toàn bộ Resources Envato Elements (hàng trăm ngàn Resources cho Dev và Designer).

Xem giới thiệu Envato Elements tại đây!

 

B. Giá Bộ VHW Agency

GIÁ THAM GIA VHW AGENCY – 2 TRIỆU NĂM ĐẦU ( 500k các năm tiếp theo)

Đối với thành viên của VHW GB:

 1. Nếu bạn đã tham gia gói Astra Agency hoặc ThemeForest API key. Thì giá tham gia VHW Agency là 1 triệu năm đầu (500k các năm tiếp theo).
 2. Các Members còn lai giá tham gia 1,5 tr năm đầu (500k năm tiếp theo).

C. Cách tham gia VHW AGENCY

Bạn gởi Email về vuihocweb@gmail.com như sau:

Tiêu đề: Đăng ký VHW Agency

Nội dung (bạn cần điền đầy đủ theo mẫu sau):

 1. Bạn đăng ký VHW Agency để làm gì ?(tạo sites cho mình hay làm dịch vụ xây dựng Websites cho khách hàng)
 2. Bạn dự kiến sẽ dùng mỗi Themes & Plugins trên VHW Agency trên bao nhiêu sites mỗi tháng?

Các thông tin này là bắt buộc vì VHW Agency là Packages sử dụng lâu dài cho rất nhiều Members của VHW. S.Admin cần nhiều thông tin để xem bạn có phù hợp khi tham gia gói này không.

Nhằm đảm bảo Members sẽ không bán lại hay chia sẻ công khai Themes & Plugins này gây nguy hiểm cho các nhóm key – ảnh hưởng đến công việc của toàn bộ Members! Nếu có vi phạm, thông tin bạn cung cấp cũng giúp S.Ad lọc các thành viên đáng tin và block thành viên vi phạm được nhanh hơn!

D. Lý do VHW cung cấp bộ VHW Agency

Đây là các thương hiệu WordPress đang phát triển rất mạnh hiện nay, giúp người dùng có thể tạo ra đủ loại Websites một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo code nhẹ, tốc độ load nhanh và chuẩn SEO.

VHW sẽ xây dựng các series hướng dẫn sử dụng, case studies, các thủ thuật … cho bộ VHW Agency này để đáp ứng 2 nhu cầu của thành viện VHW GroupBuy:

 • Giúp các thành viên dễ dàng làm chủ bộ themes & plugins để tạo các Websites cho mình mà không cần phải đọc các hướng dẫn bằng Tiếng Anh hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của tác giả hay VHW Team (tất nhiên, các bạn vẫn có thể email về vuihocweb@gmail.com để hỏi về bất cứ chủ đề nào nếu gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng).
 • Giúp các bạn yêu thích công việc Thiết kế Web WordPress có thể học hỏi các kỹ năng làm các dự án Web cho khách hàng, để trở thành một WP Freelancer!

E. Tại sao chọn VHW Agency Package

Các themes và plugins trong bộ VHW Agency tất nhiên không phải mạnh nhất. Về tiêu chuẩn nhẹ và chuẩn SEO, Astra và GeneratePress không hơn StudioPress với Genesis Framework hay Theme-Junkie với Hybrid Core Framework.

Còn Elementor Pro cũng không mạnh bằng Visual Composer (tất nhiên)

Nhưng, lý do để VHW ưu tiên tập trung cho các themes & plugins này là:

1- Có Unlimited License – dùng cho không giới hạn Websites

Các themes bán trên ThemeForest có thiết kế rất đẹp, có sẵn Visual Composer mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện. Nhưng chúng chỉ có Single License, bạn dùng cho nhiều Web là trái luật bản quyền, không được auto update, thậm chí phải nulled mới dùng được.

Nếu bạn xây dựng Website cho mình thì không vấn đề gì, nhưng nếu làm dự án cho khách hàng, không dễ gì thuyết phục họ dùng theme không có bản quyền.

Còn bộ VHW Agency, tất nhiên kèm theo unlimited license để sử dụng trên nhiều Websites.

2 – Auto Update

Đây là lý do VHW không chọn các bộ Themes rất tốt như Theme-Junkie, MyThemeShop hay cả đại gia StudioPress, các theme này tác giả không cung cấp key để update tự động khi có phiên bản mới cho từng theme.

Điều này rất bất tiện nếu bạn có nhiều websites, nhất là làm cho khách hàng vì thời gian bỏ ra để update thủ công sẽ rất lớn.

3 – Dễ sử dụng và Tùy biến giao diện

Cả GeneratePress, Astra và Elementor Pro đều dễ dùng và tùy biến hơn các đối thủ.

4 – Nhẹ, load nhanh và chuẩn SEO

Như đã nói, các themes và plugins trong bộ VHW Agency không phải mạnh nhất nhưng là những thương hiệu đảm bảo các tiêu chí code nhẹ – load nhanh và chuẩn SEO.

Nếu ban sử dụng Elementor, rồi thử lại Visual Composer hay Divi Builder, bạn sẽ thấy Elementor dễ dùng và mượt mà đến thế nào so với 2 cái tên nổi tiếng trên.

5 – Thiết kế đẹp – hiện đại

Không cần giới thiệu nhiều, bạn hãy xem các showcase dưới đây để cảm nhận tiêu chí này:

Astra có hàng trăm Premade Templates tuyệt đẹp
Astra có hàng trăm Premade Templates tuyệt đẹp

6 – Tài liệu hướng dẫn phong phú

Như đã nói, VHW sẽ tập trung xây dựng các bài hướng dẫn tiếng Việt cho bộ VHW Agency, cũng như các series từ A-Z với Case Studies cụ thể.

Còn nếu bạn có tiếng Anh khá, toàn bộ các bài hướng dẫn cực chất đã có trên trang chủ của Elementor. Hoặc một blog nổi tiếng các hướng dẫn về các themes & plugins trong bộ này là WPCrafter.com!

7 – White Label

Bộ Astra hỗ trợ White label Option, cho phép bạn tùy chỉnh lại thương hiệu Astra thành thương hiệu cá nhân – đây là yếu tố giúp bạn tăng thêm uy tín và tính chuyên nghiệp khi làm dự án cho khách hàng!

8 – Được bonus themes – plugins và sách hướng dẫn về sau

Một khi bạn đã là thành viên của VHW Agency Package, thì toàn bộ các themes và plugins, cũng như sách hướng dẫn sau này bạn sẽ được nhận mà không phải trả phí phát sinh (ngoài phí duy trì mỗi năm – 50% so với năm đầu tiên).

F. Bộ VHW Agency có thể tạo các loại Website nào?

Với bộ VHW Agency, bạn có thể tạo được hầu hết tất cả các Websites dùng WordPress một cách dễ dàng:

Tạo Website công ty, dịch vụ

Thay vì phải sử dụng các themes từ ThemeForest với single license kèm Visual Composer nặng nề, khó sử dụng. Với Astra Theme và Elementor Pro, chúng ta sẽ hoàn thành một dự án web công ty nhanh chóng, với thiết kế hiện đại và tốc độ load chóng mặt.

Tạo Landing Pages

VHW Agency

Landing Pages là thế mạnh của Elementor Pro, có gần 100 Templates được thiết kế cho mọi chủ đề từ Bất động sản, Ẩm thực, Du lịch, Dịch vụ thiết kế, … Đặc biệt nhất là hỗ trợ tùy chỉnh nội dung và thiết kế rất dễ dàng nhanh chóng.

Các thiết kế của Landing Page từ Elementor không chỉ đẹp mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn UX – User Exprience cao nhất – giúp bạn có được CR – Conversion Rate – tỉ lệ chuyển đổi cao!

Tạo Blog cá nhân – Tiếp thị liên kết

WoorkUp.com dùng theme gì

Với bộ GeneratePress Premium, chưa bao giờ việc xây dựng Blog lại dễ dàng hơn. Nếu bạn thích các blog cực nhẹ và tinh tế xây dựng từ Genesis Framework nhưng ngại ngần vì nó khó dùng thì GeneratePress Premium là câu trả lời, nó nhẹ như Genesis nhưng khả năng tùy biến giao diện lại dễ hơn rất nhiều.

Chưa kể, GeneratePress chính là theme Elementor Pro khuyên dùng, sự kết hợp này giúp bạn mở rộng thiết kế của Blog dễ dàng, tạo các bài viết, reviews chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bộ đôi này giúp chúng ta có thể xây dựng các dự án web công ty, dịch vụ mạnh mẽ trong khi vẫn có được một trang blog chuyên nghiệp, điều mà rất nhiều theme Business khó đáp ứng.

Tạo Shop bán hàng

VHW Agency

Shop bán hàng WooCommerce thực sự là một câu hỏi khó dành cho các theme xây dựng theo tiêu chuẩn nhẹ – load nhanh. Ngay cả thương hiệu đẳng cấp như StudioPress (Genesis) cũng chỉ có các theme bán hàng thiết kế đơn giản – tinh tế để giữa được tốc độ load nhanh.

Astra và cả Elementor Pro không chọn giải pháp an toàn như StudioPress, họ xây dựng các tính năng để người dùng có thể tạo ra shop bán hàng thiết kế phức tạp, nhiều tính năng mà vẫn giữ được sự cân bằng với tiêu chí code nhẹ và load nhanh.

Hơn nữa, trong thời gian tới Astra còn sẽ thêm tính năng tuyệt vời – cho phép xây dựng & tùy biến product page dễ dàng – đây là tính năng rất tuyệt mà nếu dùng plugin ngoài bạn phải trả rất nhiều tiền và phải thêm nhiều dòng code phức tạp .

Tạo Single Page Web và Freelance Portfolio

VHW Agency

Single Page (Onepage) Website và Portfolio Website trở nên quá dễ dàng đối với cả Astra và Elementor. Thậm chí bạn chỉ cần 1h để tùy chỉnh và hoàn thiện nội dung dự án dựa vào các templates cực chất tích hợp sẵn!

Tạo Website tin tức – tạp chí

VHW-Agency

GeneratePress hay Astra + Elementor Pro cho phép bạn tạo các dự án web tin tức & tạp chí dễ dàng qua hệ thống Widget đa dạng, có thể tùy chỉnh bố cục nội dung theo ý mình. Với đầy đủ các widget như Slider, carousel, masoury grid, custom sidebar… để bạn thỏa sức sáng tạo.

Các Website phức tạp khác

Flatsome là theme bán hàng tốt nhất

VHW Agency còn cung cấp cho bạn bộ Bonus bao gồm rất nhiều themes mạnh mẽ từ ThemeForest như Flatsome, Newspaper by Tagdiv, Salient, Shopkeeper, WoodMart, Total, Soledad … và còn bổ sung thêm sau này.

Đây là các theme cực mạnh, để bạn xây dựng các dự án websites phức tạp mà bộ Astra – GeneratePress – Elementor không đáp ứng được .

Bên cạnh đó VHW cũng sẽ bổ sung các Plugins để xây dựng Membership Websites, Hotel & Travel Booking….

G. Giới thiệu Bonus trong VHW Agency

VHW Agency cung cấp cho thành viên những plugins mạnh mẽ nhất hiện nay

Yoast SEO Premium

Không cần giới thiệu nhiều về Yoast SEO, đây là plugin số 1 cho tối ưu SEO WordPress. Trong khi có rất nhiều plugins SEO với vô vàng tính năng mới lạ với quảng cáo hoành tráng thì Yoast SEO vẫn là cái tên được tất cả các chuyên gia WordPress đánh giá cao nhất.

Các tính năng của Yoast SEO được xây dựng đảm bảo cho Website đáp ứng các tiêu chuẩn SEO bền vững và người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có nhiều kiến thức SEO.

Bản Free của Yoast SEO đã quá tốt, nhưng bản Premium cùng bộ Addons còn tốt hơn nhiều.

Bạn sẽ được cung cấp bộ Yoast SEO Premium và hướng dẫn sử dụng trên không giới hạn Websites!

iThemes Security Pro & BackupBuddy

iThemes Suite có rất nhiều plugins, nhưng 2 cái tên đáng giá nhất là:

 1. iThemes Security Pro – plugins bảo mật số 1 cho WordPress hiện nay.
 2. BackupBuddy – plugins nổi tiếng này giúp bạn tự động sao lưu toàn bộ Websites lên các dịch vụ lưu trữ như Dropbox, Google Drive.

GravityForm

GravityForm là plugins tạo Form mạnh mẽ nhất dành cho WordPress. Hệ thống Addons của nó giúp tích hợp với hầu hết các dịch vụ Mailing List phổ biến.

Nhiều người nói ContactForm 7 (miễn phí) là plugin Form tốt nhất, nhưng bạn sẽ choáng ngợp với khả năng của GravityForm!

ConvertPro

Nói về Opt-in Form Plugin, ta có thể kể đến những cái tên đình đám như Bloom của ElegantThemes, ThriveLeads của ThriveThemes, hay Layer Popup, Ninja Popup. Còn ConvertProthì khỏi phải giới thiệu, nó là Opt-in Form Plugin bán chạy nhất trên CodeCanyon suốt nhiều năm qua (với tên ConvertPlug)

WProcket

WPRocket là plugins tăng tốc số 1 cho WordPress hiện nay, tối ưu tốc độ cực tốt trong khi rất dễ dùng, chỉ cần cài đặt và mất vài phút tùy chỉnh.

Bộ Plugins Premium của MyThemeShop

Hãy xem giới thiệu bộ Plugins Premium của MyThemeShop tại đây.

Bloom Opt-in và Monarch Social Sharing của ElegantThemes

 • Bloom Opt-in tương tự với ConvertPlug, nhưng tính năng ít hơn, phù hợp cho bạn tạo các Opt-in Form đơn giản – đẹp cho blog của mình.
 • Monarch Sharing thêm các nút chia sẻ mạng xã hội chạy dọc trang web và ở trên, dưới mỗi bài viết. Đây là plugins rất tuyệt vời để người dùng chia sẻ nội dung lên mạng xã hội dễ dàng.

Các Plugins khác

(Xem chi tiết ở đầu bài)

 

H. Câu hỏi – FAQs

Tôi đã có các themes & plugins trên, có nên tham gia?

Nếu bạn đã có các themes & plugins trong bộ VHW Agency, thì bạn có thể tham gia để nhận các themes và plugins được bổ sung thêm sau này (như OceanWP hay ProteusThemes và các plugins khác…).

Đặt biệt các thành viên của của VHW Agency sẽ nhận miễn phí sách hướng dẫn chuyên sâu khi VHW xuất bản cuốn sách này trong thời gian tới!

Bộ VHW Agency Mở đến khi nào

Bộ VHW Agency là sản phẩm VHW tập trung cho các bạn có nhu cầu xây dựng nhiều Websites cho WordPress và các bạn muốn làm các dự án Web cho khách hàng, do đó số thành viên sẽ được giữ ở mức vừa phải.

Vì sao phải tốn phí duy trì mỗi năm

VHW Agency là gói GroupBuy chủ lực VHW sẽ tiếp tục bổ sung nhiều theme và plugins đáng giá, cũng như xây dựng hệ thống bài viết hướng dẫn liên tục. Vì vậy, cần kinh phí cho mỗi năm, để tập trung phục vụ tốt nhất cho các thành viên.

 

Bạn cần các gói Themes & Plugins khác?

VHW sẽ cung cấp các suất đăng ký cho các gói GroupBuy khác (update lifetime) trong mục Mua chung VHW .

Chúc các bạn Năm 2018 Thành công và Hạnh phúc!

[VHW đã tắt chức năng Commnet để bảo mật thông tin cho Members – Mọi thắc mắc xin liên hệ vuihocweb@gmail.com]