VHW xin giới thiệu Series Hướng dẫn VPS Vultr A-Z

PHẦN 1 – NHẬN MIỄN PHÍ VPS CAO CẤP VULTR

Cũng như DigitalOcean, Linode, Vultr có chương trình tặng Credits cho khách hàng mới theo 2 hình thức đăng ký tài khoản qua Paypal hoặc Debit Card. Bạn có thể nhận 1 tháng miễn phí  với chương trình tặng $3 cho mỗi tài khoản kết nối với Twitter. Tuy nhiên, số Credits này quá ít và thời hạn 1 tháng quá ngắn, nên bạn hãy ưu tiên chọn hình thức khuyến mãi nhân đôi credits khi đăng ký tài khoản mới tại Vultr.

VHW không khuyến khích bạn đăng ký nhiều tài khoản tại Vultr vì nếu bị phát hiện sẽ bị block toàn bộ các account. Nếu bạn đã có tài khoản tại đây mà vẫn muốn đăng ký mới, hãy lưu ý chuẩn bị các thông tin dưới đây:

 • Mọi thông tin đăng ký như Email, địa chỉ, số đt phải khác mới tài khoản đã có.
 • Bạn phải xóa cache trình duyệt, dùng mạng Internet khác để tránh phát hiện cùng ip với tài khoản cũ.
 • Thông tin thanh toán phải (Tài khoản Paypal/Thẻ Visa Debit) phải chưa được dùng thanh toán ở Vultr lần nào.
 • Nếu bạn dùng thẻ Visa Debit/MasterCard để đăng ký, nên dùng thẻ của Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB để dễ được chấp nhận. Tham khảo tại đây.

Sau khi đã chắc chắn các thông tin trên. Hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

 

 A  KHUYẾN MÃI NHÂN ĐÔI CREDITS

Nếu bạn muốn dùng VPS Vultr lâu dài, thì nên tham gia chương trình này. Cần biết:

 1. Khi Đăng ký tài khoản bằng thể Visa Debit (phần B) bạn có thể không tốn đồng nào vẫn có free $3 để chạy VPS 1 tháng.
 2. Khi đăng ký tài khoản bằng Paypal (phần C), bạn phải nộp ít nhất $5 để kích hoạt tài khoản, nhân đôi thành $10 cùng với $3 free, bạn có thể chạy hơn 5 tháng gói VPS 512 MB.

Tuy nhiên, 2 hình thức trên không bằng chương trình khuyến mãi nhân đôi credits:

 • Bạn hãy nạp càng nhiều tiền càng tốt, vì Vultr sẽ nhân đôi số tiền bạn nộp lần đầu, tối đa lên đến $100. Tức là nếu bạn nộp $100, sẽ được tặng thêm $100, thời hạn sử dụng số Credits tặng thêm này là 1 năm, và khi dùng VPS, số tiền này sẽ được trừ trước, rồi mới đến số tiền gốc bạn nộp vào (tiền gốc bạn có thể dùng chạy VPS bất kỳ lúc nào trong tương lai, không bao giờ hết hạn).
 • Đặc biệt có gói 512 MB chỉ còn $2.5 / tháng. Nên nếu bạn đăng ký tài khoản mới hãy cố gắng nộp ít nhất là $10, sẽ được nhân đôi Credits thành $20 cùng $3 tặng thêm khi kết nối Twitter là $23 đủ chạy gói VPS 512MB trong suốt 9 tháng liên tục.

Tạo ticket để được nhân đôi tiền nộp:

Sau khi đăng ký tài khoản bằng 1 trong 2 cách dưới (bằng Visa Debit hoặc Paypal). Hãy login vào tài khoản Vultr, vào mục Billing nếu thông tin Remaining Credit vẫn là số tiền bạn nộp mà chưa được nhân đôi. Hãy vào mục Support -> Tickets nhấp vào Open New Ticket để mở ra hộp Ticket, chọn tab Billings Question và nhập tiêu đề  và nội dung như sau:

 1. Phần Subject: ” Please help me get bonus credits for new customer!”
 2. Phần Message: ” This is the first time i registry a Vultr account. I did add credits to my account. Please help me get bonus credits for new customer. Thanks!”
 3. Sau khi nhập, nhấn Open tickets và chờ supports hỗ trợ, họ sẽ giúp bạn nhân đôi tiền nộp và trả lời ticket trong vài giờ sau đó.

 

 B  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG DEBIT CARD

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới tại trang chủ Vultr

Vào trang chủ Vultr, bạn chỉ cần nhập Email và Password, lưu ý pass phải đủ mạnh (có cả chữ hoa, chữ thường và số) nếu không Vultr sẽ bắt bạn nhập lại

nhận miễn phí VPS cao cấp Vultr

Trang web sẽ chuyển đến trang quản lý tài khoản, phần Billings

Bước 2 -Nhập Thông tin thanh toán

Bạn sẽ nhập thông tin Debit Card và coupon như các bước hướng dẫn bên dưới

nhận miễn phí VPS cao cấp Vultr

Mã bưu chính bạn hãy tham khảo tại đây. Chú ý các thông tin đánh số trên hình:

 1. Name on Card : Nhập tên trên thẻ Visa Debit/MasterCard
 2. Card Number : số thẻ Visa Debit/MasterCard
 3. Expiration Month/Year: ngày tháng hết hạn của thẻ
 4. Security Code: số bảo mật CVV, là 3 số cuối không bị che ở mặt sau thẻ Debit
 5. Deposit: số tiền bạn muốn rút trong thẻ để nộp vào tài khoản, hãy chọn số tiền bạn mốn nộp để được nhân đôi. Nếu bạn không muốn nộp tiền, hãy chọn Link Only, Vultr vẫn sẽ charge (rút) vài $ để xác thực tài khoản, vài ngày sau sẽ trả lại vào thẻ cho bạn.
 6. Enter Code: nhập mã coupon là DOMORE (hiện chương trình tặng credits không còn nên bạn không cần làm bước này)

Xong nhớ tick vào dấu I Agree of the Term of Service rồi nhấn Link Credit Card để hoàn tất.

Bước 3 – Kết nối Twitter để nhận $3 credits.

Bạn hãy vào link này chọn Verify Your Twitter để đăng nhập vào Twitter (phải là tài khoản Twitter chưa kết nối Vultr lần nào,bạn có thể nhờ tài khoản của bạn bè) – sau đó làm tiếp Follow Vultr và Twitter, mỗi bước bạn sẽ nhận được $1, tổng cộng là $3 (không giới hạn thời gian sử dụng)

Nếu thành công tốt đẹp thì bạn có thể bắt đầu tạo VPS và cài đặt Websites được rồi. Với $3 credits, bạn có thể chạy gói VPS 512 MB liên tục hơn 1 tháng. Còn nếu bạn nộp tiền, số tiền sẽ được nhân đôi và dùng VPS với thời hạn lâu hơn.

 

 C  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MỚI BẰNG PAYPAL

Hình thức đăng ký bằng Paypal, để kích hoạt tài khoản thì bạn phải nộp tối thiểu $5 từ Paypal, số tiền này sẽ được dùng để thanh toán VPS, tất nhiên nếu bạn chỉ nộp mức tối thiểu là $5, vẫn được nhân đôi thành $10 và thêm $3 từ chương trình kết nối Twitter.

Bước 1 – Đăng ký tài khoản mới (như phần B) tại Vultr

Bước 2 – Nhập thông tin thanh toán Paypal

Trong phần này bạn chọn mục Paypal và làm theo hướng dẫn bên dưới:

nhận miễn phí VPS cao cấp Vultr

 1. Chọn mức thấp nhất $5 để nộp vào kích hoạt tài khoản
 2. Nhập coupon SSDVPS, nhấp Apply để được tặng $20 ( hiện chương trình tặng Credits đã hết, nên bỏ qua bước này )

Sau đó chọn Pay with Paypal để chuyển sang cổng thanh toán Paypal, bạn hãy đăng nhập tài khoản Paypal để hoàn tất nộp tối thiểu $5 vào tài khoản Vultr.

Tiếp tục kết nối tài khoản Twitter như phần B để nhận thêm $3 Credits nữa. Như vậy với $5 paypal nộp vào, nhân đôi thành $10 và $3 này, bạn có $13 credits, đủ chạy 5 tháng gói VPS 512MB. Còn nếu bạn nộp nhiều hơn thì tuyệt!

TỔNG KẾT

Vultr là dịch vụ VPS cao cấp rất tuyệt vời với người dùng VN…các khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng hào phóng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, hãy tận dụng các hình thức khuyến mãi phù hợp với bạn và nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ VPS tuyệt vời này!

Chúc các bạn thành công!

Xem tiếp phần 2 – Hướng dẫn tạo và quản lý VPS Vultr

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here