Tăng tốc websites bằng dịch vụ CDN miễn phí CloudFlare

9

vuihocweb.com xin giới thiệu các bạn cách Tăng tốc websites bằng CloudFlare. Đây là dịch vụ CDN miễn phí tốt nhất thế giới từ nhiều năm nay.

tăng tốc website bằng CloudFlare

CDN (Content Delivery Network ) là mạng phân tán nội dung, với mục đích chính lưu trữ dữ liệu và phân phối nhanh nhất đến người dùng khi có yêu cầu. Mỗi dịch vụ CDN đều có các cụm máy chủ trải rộng trên toàn thế giới để giúp việc đưa dữ liệu đến người dùng ở khu vực tương ứng,nhờ đó giúp việc kết nối dữ liệu websites được thuận tiện và nhanh chóng, ngoài ra còn giảm đáng kể băng thông.

Có rất nhiều dịch vụ CDN miễn phí và trả phí nổi tiếng như Amazon CloudFront, MaxCDN hay CloudFlare…trong đó CloudFlare là dịch vụ CDN miễn phí được rất nhiều người dùng nhờ chất lượng tuyệt vời. Khi bạn dùng CDN CloudFlare cho website của mình,dịch vụ này sẽ tạo ra các bản sao của các nội dung tĩnh của websites (như text, ình ảnh, các file css, js….) và phân phối nó trên toàn hệ thống máy chủ của CloudFlare, nhờ đó khi người dùng truy cập, phần lớn data trả về cho người dùng là từ hệ thống lưu trữ của CloudFlare gần nhất, giúp giảm thời gian load trang web,giảm băng thông của hosting của bạn.

Việc hướng dẫn sử dụng CloudFlare đã có rất nhiều người viết, VHW xin giới thiệu các bạn bài hướng dẫn rất chi tiết từ thachpham.com, hãy thực hành ngay và trải nghiệm tốc độ website của bạn thay đổi đáng kể như thế nào :

Bài hướng dẫn cài đặt và sử dụng CloudFlare

Tips: Ngoài cung cấp free CDN, CloudFlare còn là dịch vụ DNS trung gian miễn phí tuyệt vời giúp bạn có được tốc độ phản hồi cực nhanh khi trỏ domain về hosting/vps và đặc biệt còn hỗ trợ chống tấn công DDoss rất hiệu quả.

Tăng tốc websites bằng dịch vụ CDN miễn phí CloudFlare
Đánh giá bài viết.

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here