Trong chương trình khuyến mãi Cyber Monday chưa từng có của Envato.Ngoài rất nhiều themes khủng trên ThemeForest,thì CodeCanyon cũng giảm giá khủng cho hàng loạt WordPress Plugins nổi tiếng.VHW xin tổng hợp danh sách những Plugins nổi bật nhất trong đợt SALE OFF này:

Update: Flash Sale -Ninja Popup giảm 50% chỉ còn $13 -> Mua Ngay

   Flash Sale – Easy Social Share Buttons giảm 50% chỉ còn $10 -> Mua Ngay

1.Flow-Flow -WordPress Social Stream Plugin -Giảm 50% chỉ còn $13

flow-flow-plugin

Flow Flow là plugin cực kỳ nổi tiếng dành cho việc đưa nội dung mạng xã hội lên WordPress blog của bạn.Nó hỗ trợ tất cả 15 dịch vụ khác nhau gồm các mạng xã hội phổ biến như Facebook,Twitter,Google+,Instagram,Pinterest,Youtube,Vimeo…tất nhiên cả RSS và WordPres nữa.

Flow-Flow có 12 giao diện grid khác nhau ứng với từng dịch vụ,có tính năng Filter cho từng dịch vụ,và hỗ trợ giao diện hiển thị thông minh Compact Sidebar.Đặc biệt Flow-Flow tương thích hoàn hảo với Visual Composer để bạn có thể đặt các Social Feeds ở bất cứ nơi nào của trang web.

Đây là plugins số 1 về Social Stream hiện nay,đã bán được hơn 6000 Sales và luôn nằm trong top bestsellers hàng tuần trên CodeCanyon.

Link demo và mua Flow-Flow với giá 50% trên CodeCanyon

2.ConvertPlug – PopUp Plugin for WordPress-Giảm 50% còn $13

convertplug-plugin

ConvertPlug đã bán gần 4000 Sales dù mới ra mắt chưa được 1 năm.Đây là plugin Optin Pop-Up bán chạy nhất hiện tại nhở thiết kế đẹp,rất thu hút cũng như hoạt động mượt mà,hỗ trợ tích hợp 24 dịch vụ khác nhau như Mailchimp,Aweber,Sendy,…và WooCommerce.

Với hơn 100 giao diện xây dựng sẵn,tích hợp tốt với Visual Composer,và có thể kéo thả từ Widgets.Bạn có thể tạo Optin Form,Modal dưới dạng mọi nội dung như text,images,videos,count-down,comments…

Với giá chỉ $13,bạn có thể có Plugin xuất sắc nhất thế giới để xây dựng các chiến dịch Marketing thu hút người dùng cực kỳ hiệu quả.

Link demo và mua ConvertPlug với giá 50% trên CodeCanyon

 3.UberMenu – WordPress Mega Menu Plugin .Giảm 50% giá còn $9

ubermenu-plugin

UberMenu đã quá quen thuộc với người dùng WordPress nên chẳng cần phải giới thiệu nhiều.Đây là plugin giúp bạn xây dựng Menu Mega Flyout cực kỳ dễ dàng và tuyệt đẹp.UberMenu cũng hỗ trợ mọi loại nội dung từ images đến form,widgets,Maps…

Với gần 62.000 Sales,chẳng còn nghi ngờ gì về giá trị của UberMenu đối với WordPress.

Link demo và mua UberMenu với giá 50% trên CodeCanyon

4.Layered Popups for WordPress.Giảm 50% giá còn $9

layered-popup-plugin

Plugin tạo Popup tuyệt đẹp giúp bạn xây dựng Mailing List,thu hút social like,share và quảng bá mobile app,…hỗ trợ mọi loại nội dung như post,images,video,maps…

Layered Popups hỗ trợ tính năng lock content giúp bạn buộc người dùng phải subscribe,hoặc share,like.Đặc biệt nhất là kiểm tra plugin Adblock để yêu cầu người dùng disable Adblock.Cũng như chức năng trigger thông minh để display theo thời gian hay ngữ cảnh theo ý bạn.

Layered Popups tương thích với tất cả các dịch vụ Email Marketing phổ biến hiện nay,đă bán hơn 8.000 Sales.Bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi Plugin này khi xem demo của nó.

Link demo và mua Layered Popup với giá 50% trên CodeCanyon

 5.The Grid – Responsive WordPress Grid -Giảm giá 50% còn $12

the-grid-plugin

Plugin đã bán gần 3000 Sales 1 năm này giúp bạn xây dựng giao diện grid cho WordPress.Với hàng loạt giao diện có sẵn.Bạn có thể tạo ra các dạng nội dung đa dạng như Portfolio,Social Feeds Grid,Shop hay đơn giản là các blog posts cho trang web.

The Grid plugin hỗ trợ tốt WooCommerce,các mạng xã hội phổ biến hỗ trợ tính năng dựng trang drag&drop và tất nhiên tương thích tốt với Visual Composer.

Link demo và mua The Grid với giá 50% trên CodeCanyon

6.NEX-Forms – The Ultimate WP Form Builder – Giảm 50% còn $17

nex-forms

NEX-Forms là plugin hỗ trợ dựng Form theo kiểu kéo thả (drag&drop) với hơn 40 templates tích hợp sẵn và tương thích tốt với Visual Composer.

Không giống như các plugin Optin Form thông thường,NEX-Forms giúp bạn tạo ra nhiều loại Form phức tạp như Servey (thăm dò),Multi-steps Form…Và đặc biết nhất là hỗ trợ tính năng Auto-response để tự động gởi mail tới người dùng.

Link demo và mua NEX-Forms với giá 50% trên CodeCanyon

7.Yellow Pencil: Visual CSS Style Editor -Giảm  50% còn $12

visual-style-pencil-plugin

Nếu như Visual Composer được ưa chuộng để dựng page từ Backend thì Yellow Pencil giúp bạn thiết kế trực tiếp từ Front-End thông qua Customize.Bạn có thể chỉnh sửa,tùy biến từ màu sắc,font chữ,background ,các hiệu ứng động và nhiều thứ khác trực tiếp trên giao diện của trang web.

Yellow Pencial cũng có vô số giao diện đẹp được tích hợp sẵn,và tương thích với mọi Plugin xây dựng giao diện khác như Visual Composer,Layered Pop…

Link demo và mua Yellow Pencil với giá 50% trên CodeCanyon

8.Go Pricing-Responsive Pricing Tables – Giảm 50% còn $12

go-pricing-plugin

Rất đơn giản,Go Pricing giúp bạn tạo các bảng giá bằng cách kéo thả vào bất kể chỗ nào trong trang web.Không chỉ vậy,bạn có thể tạo các bảng so sánh,giới thiệu team,dự án,…Với hơn 150 giao diện tuyệt đẹp có sẵn.

Go Pricing tương thích tốt với các Plugins phổ biến,và đã bán gân 8000 Sales.

Link demo và mua Go Pricing với giá 50% trên CodeCanyon

9.Ads Pro Plugin – Advertising Manager-Giảm 50% còn $18

ads-pro-plugin

Plugin này giúp bạn tạo,quản lý và bán không gian quảng cáo trên wordpres websites,hỗ trợ tốt mọi loại website từ blog đến shop,forums…hỗ trợ banners quảng cáo thông thường và cả Google Adsense.

Ads Pro còn tích hợp cổng thanh toán WooCommerce và đặt biệt không bị chặn bởi các chương trình chặng quảng cáo Ad Blockers.

Nếu bạn muốn bán quảng cáo trên WordPress websites thì đây là Plugins tuyệt vời nhất hiện tại.

Link demo và mua Ads Pro với giá 50% trên CodeCanyon

10.Wordpress Automatic Plugin-Giảm 52% còn $10.

automatic-plugin

Đây là plugins nổi tiếng,hỗ trợ bạn tự động post nội dung từ hàng chục dịch vụ mạng xã hội tới WordPress blog của mình như Facebook,Twitter,Instagram,Youtube,Vimeo,..đến Ebay,Clickbank,Amazon.

WP Automatic Plugin cho phép bạn tùy chỉnh nội dung khi tự động post lên Blog của mình,cũng như tính năng lọc,trích xuất hay loại bỏ những nội dung nhất định.

Link demo và mua Automatic Plugin với giá 52% trên CodeCanyon

Những Plugin giá tốt nên mua khác:

  • 5sec Snow giá còn $5 tạo ra hiệu ứng tuyết rơi 5s trên trang web,dễ dàng cài đặt trên mọi wordpress themes.Gần Noel rồi,hãy trang trí Blog của bạn bằng hiệu ứng Snow 5s cực nhẹ và lung linh này.
  • Woocommerce checkout for Digital Goods -giá còn $5 tích hợp form checkout đơn giản vào mọi items trên shop của bạn.Plugin này rất nhẹ và tương thích tuyệt vời.
  • PDF View for WordPress giá còn $8 : nhúng file pdf vào trang web của bạn dễ dàng,đặt biệt hỗ trợ Track tương tác của người dùng qua kết nối Google Analytics.
  • WooCommerce Quickview giá còn $9 – hỗ trợ tính năng quen thuộc,cho bạn xem nhanh sản phẩm và thêm vào giỏ hàng mà không cần load tới trang đích.
  • Gallery Factorygiá còn $9 : giúp bạn tạo ra các gallery ảnh đẹp,hiện đại và tối ưu tốc độ.
  • Woo Import Exportgiảm 50% còn $12 – hỗ trợ hoàn hảo việc import và export các databases của các WordPress shop.
  • Embed Any Documents giảm 50% còn $12 -hỗ trợ nhúng các tài liệu pd,word,excel,powerpoint vào trang web.

Hiếm khi có cơ hội mua những Plugins chất lượng nhất thế giới trên CodeCanyon như dịp Cyber Monday 2016 – Các bạn hãy tranh thủ mua cho mình những plugin bản quyền để thêm vào website của mình và khách hàng những tính năng tuyệt vời!

Cũng đừng quyên theo dõi những khuyến mãi khủng khác:

UPDATE – Các bạn mua Themes/Plugins trên Links ủng hộ VHW vui lòng tạo một account mới trên ThemeForest hay CodeCanyon nhé.Như vậy Envato mới tính là User cho VHW giới thiệu.Sorry vì có thể pé Quỳnh không giải thích rõ.

Các bạn đã mua theo Links của VHW mà không reg account mới thì cũng có thể liên hệ VHW để được nhận quà tặng bình thường nhé!

Super Admin.Regards!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here