Như thường lệ, mỗi dịp đặc biệt VHW có chương trình quà tặng cho bạn đọc và các thành viên của VHW GroupBuy.

Kỳ nghỉ Tết âm lịch cũng đã đến, VHW xin kính chúc các bạn và gia đình một năm mới Hạnh khỏe và Hạnh Phúc!

QUÀ TẶNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR 2018

Thông báo:

Link 40 themes bộ WPZoom đã được gởi, các bạn kiểm tra email (check cả mục Spam nhé) để tải về trước 30 tháng chạp nhé. VHW sẽ chuyển thành private để tránh Reported sau vài ngày nữa. Riêng các thành viên của VHW GroupBuy VHW Agency có thể download trên thư mục Bonus Plugins – đây cũng là thư mục VHW cập nhật các bản update của WPZoom sau này!

VHW sẽ giới thiệu các themes nổi bật và hướng dẫn sử dụng trong vài ngày tới!

========

Trong dịp này, VHW sẽ tặng gói WPZoom, một trong những thương hiệu theme WordPress nổi tiếng nhất trên thế giới với rất nhiều theme đẹp – nhẹ và chuẩn SEO!

Xem các theme của WPZoom

Với bộ 40 Theme WordPress từ WPZoom, bạn có thể xây dựng đủ loại Websites như blog, trang doanh nghiệp, bán hàng, tin tức…VHW hi vọng nó sẽ có ít cho những dự án trong năm mới của mọi người.

Quà tặng VHW - WPZoom Theme WordPresss

ĐĂNG KÝ NHẬN WPZOOM

Nếu bạn là thành viên của VHW GroupBuy, sẽ được VHW gởi link download ( các bạn xem trong thư mục Bonus Plugins – VHW sẽ upload toàn bộ vào chiều thứ 7 – 10.02.2018 ).

Còn nếu chưa phải là thành viên của VHW GroupBuy, các bạn hãy đăng ký bên dưới.

(Lưu ý sau khi nhập Form đăng ký, hãy vào email để kiểm tra Email từ Mailchimp gởi đến để xác nhận hoàn tất việc đăng ký nhé)

Gói WPZoom này có được update không?

Với các thành viên của VHW GroupBuy (kể cả gói VHW Agency mới mở), các bạn sẽ được update gói này từ Google Drive!

Riêng WPZoom Framework có thể tự động udpate từ Dashboard (tương tự Genesis).

Theme từ WPZoom có cần bản quyền không, có cần key không?

Các theme của WPZoom, cũng tương tự theme của StudioPress, không yêu cầu nhập key và cũng không hỗ trợ update tự động (ngoài WPZoom Framework).

VHW mua gói này với unlimited license để cài đặt cho không giới hạn Websites.

Tài liệu hướng dẫn WPZoom ở đâu?

Ngay trong Dashboard có link dẫn đến trang hướng dẫn (documentation) để các bạn cài đặt đúng như giao diện demo.

THÔNG BÁO VHW GROUPBUY

VHW cũng xin nhắc các gói theme và plugin mua 1 lần update lifetime từ VHW GroupBuy sẽ chỉ mở đến hết ngày 30 tháng chạp. Sau đó VHW sẽ chuyển toàn bộ sang hình thức thu phí thành viên hàng năm, một số gói sẽ dừng nhận thêm thành viên mới. Nên nếu các bạn có nhu cầu hãy xem chi tiết ở mục Mua chung VHW để đăng ký nhé!

Ngoài ra, trong năm 2018 này, VHW sẽ tập trung toàn bộ cho Gói VHW Agency – bao gồm các bộ themes & plugins tốt nhất để xây dựng nhiều dự án websites mạnh mẽ, có key bản quyền để auto update và kích hoạt trên nhiều sites của bạn hoặc khách hàng. Xem chi tiết về gói VWH Agency ở link dưới ( VHW chỉ nhận 50 members cho gói này):

VHW Agency – Ưu đãi PreLaunch

Trong một vài ngày tới, VHW còn có chương trình tặng Hosting cho các thành viên của VHW GroupBuy và VHW Agency. Đây là các gói hosting nhỏ dành cho các bạn chưa có hosting hoặc cần thêm hosting để tập làm các dự án web. VHW sẽ gởi email thông báo cụ thể trong một vài ngày tới!

Chúc các bạn những ngày cuối năm an lành và ấm áp bên gia đình!

Đánh giá bài viết.

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here