Quà Tặng VHW - mỗi tuần một premium theme

Mục Mỗi tuần môt Premium Theme sẽ được tách riêng trong chương trình Quà Tặng VHW – Weekly Gifts để tiện cho việc update và hỗ trợ các bạn sử dụng themes.

Hiện VHW sẽ chia sẻ các themes thuộc sở hữu của VHW hoặc các themes được các bạn khác có nhã ý tài trợ. Tất cả các themes ở đây đều là bản gốc, được xác thực kỹ càng trước khi đưa vào chương trình Quà tặng, và điều tuyệt vời là các bạn sẽ được truy cập vào Drive chung, nơi update liên tục các phiên bản mới.

TẶNG THEMEFOREST THE ARK UPDATE LIÊN TỤC

Quà Tặng VHW - The Ark Theme

Đây là Quà Tặng được tài trợ bởi Điệp Phạm, anh ấy đã mua từ ThemeForest và có nhã ý tặng cho các thành viên VHW quyền truy cập vào Google Drive, nơi  lưu trữ phiên bản mới nhất được tải về từ Account trên ThemeForest. Quỳnh thật sự cảm ơn sự ủng hộ tuyệt vời của anh Điệp Phạm!

The Ark Theme là sản phẩm mới của FreshFace, tác giả đã có tới 26.000 Sales trên ThemeForest với rất nhiều theme đình đám như Sentinel, Oxygen, Bigstream hay Milo.

The Ark là Multipurpose Theme với giao diện hiện đại, có Page Builder riêng (Fresh Builder) và tích hợp sẵn hơn 200 Demos cho bạn thả sức kéo thả để tạo ra giao diện ưng ý. Bạn có thể tạo sites dạng Agency, Business, Shop hay Blog tùy thích với những tính năng mạnh mẽ trong The Ark. Hãy xem demo bên dưới:

Xem Demo The Ark trên ThemeForest

Vì đây là Quà tặng tài trợ bởi Điệp Phạm nên Quỳnh không muốn để chế độ câu like (hihi). Tuy nhiên để tránh spam và chia sẻ lại tràn lan, các bạn vui lòng like để mở form đăng ký  bên dưới (nhớ vào email để xác nhận sau khi Subscribe ở đây) và Quỳnh sẽ cấp quyền để các bạn truy cập thư mục gốc của anh Điệp Phạm trên Google Drive.

“Theme Ark được chia sẻ nhằm giúp các bạn chưa có điều kiện mua có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi; những bạn có ý định mua nhưng muốn được thử nghiệm trước; cũng như các mục đích sử dụng phi thương mại khác. Nếu yêu thích The Ark và nghiêm túc trong dự án của mình, các bạn hãy mua theme để ủng hộ tác giả và đảm bảo lợi ích lâu dài của mình.” shared by Diep Pham

Quỳnh cũng sẽ bỏ mục Like to Unlock nếu có yêu cầu từ anh ấy!

[sociallocker id=2626][/sociallocker]

Nhân dịp năm mới 2017 – VHW & Tiểu Quỳnh chúc các bạn và gia đình một năm mới thành công và hạnh phúc!

8 COMMENTS

 1. trước mình hay dùng newspapge nhất, giờ lại biết thêm ark, quả là một cái kho mà muốn thành thạo chắc phải vọc vạch lâu lắm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình sẽ dùng cái này cho mấy dự án cá nhân của mình. Dĩ nhiên làm cho mình thôi chứ không phai để bán.

  • Không sao ạ!
   Làm dự án thương mại rồi kiếm tiền mua trực tiếp ủng hộ tác giả cũng rất hay mà. Mọi chia sẻ trên VHW các pạn có thể dùng cá nhân hay thương mại Quỳnh đều rất vui, miễn là nó có ích cho mọi người là được rồi ạ.
   Welcome to VHW!

 2. Xin chào Quỳnh
  Mình thấy thông tin trên web của bạn khá nhiều cái hay.
  Hôm nay lướt qua mới để lại comment.
  KLQ: cái hosting Q đang chạy trang này là host gì vậy Q?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here