HawkHost-Hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp

5

HawkHost là dịch vụ hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp hiếm hoi trong danh sách 10 hosting được khuyên dùng nhiều nhất năm 2016 nhờ có cụm server rất mạnh đặt tại Hong Kong

hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp HawkHost

Với người dùng VN, HawkHost không phải cái tên xa lạ, cùng với StableHost, DreamHost (và BlueHost, Hostgator trước đây) được biết như những dịch vụ hosting giá tốt với chất lượng ổn định mà cộng đồng webmasters rất ưa chuộng.

Tuy nhiên với một số người, vì hiện tượng đứt cáp xảy ra thường xuyến đành phải chọn những dịch vụ hosting trong nước với chất lượng thấp và giá cả cao hơn khác nhiều vì đa phần các location Singapore hay Mỹ, châu Âu đều bị chậm đáng kể khi tuyến cáp quang AAG huyền thoại lâu lâu lại bị cá mập cắn, khi đó,chỉ có hosting có server đặt trong nước là còn cho tốc độ bình thường. May thay, ít người biết  location Hong Kong hầu như không bị ảnh hưởng đáng kể, còn may hơn nữa là nếu không đứt cáp thì location Hong Kong  cũng cho tốc độ bàn thờ  nhờ khoản cách địa lý rất gần VN

Tốc độ bàn thờ là thành ngữ của dân đua xe,thường dùng khi chứng kiến cảnh các đồng chí của mình bung hết ga hết số để tìm đường về với Tổ – (Lần sau đừng Quote nhảm nữa nha – TQ)

Trong danh sách những hosting được khuyên dùng nhiều nhất, chỉ có HawkHost mở cụm server tại Hong Kong nên đây là lựa chọn số 1 để tốc độ hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp.

Dưới đây các thông số rất chất lượng của hosting HawkHost:

 • Dùng phần cứng mới nhất, ổ cứng tốc độ cao SSD
 • Có 2 gói Primary ($2.99 /tháng) và Professional ($7.99), có thể chạy không giới hạn số lượng websites, không giới hạn băng thông
 • Dùng công nghệ tăng tốc nổi tiếng Memcached Server, trong cPanel có tích hợp miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL (Let’s Encrypt) và CDN CloudFlare
 • Tặng kèm một tên miền khi đăng ký theo năm (anually) và miễn phí dịch vụ Site Migration (chuyển websites của bạn từ hosting khác về hosting HawkHost)
 • Có các cụm Server trải rộng khắp thế giới: Mỹ (Los Angeles, Dallas, Washington DC) và châu Âu (Amsterdam-Hà Lan), đặc biệt là châu Á (Singapore, Hong Kong)
 • Support 24/24, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, bạn có thể yêu cầu chuyển hosting sang các location khác bất kỳ lúc nào hoặc có thể tạo ticket xin xỏ khi không kịp thanh toán đúng thời hạn.
 • Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi từ 30% đến 75% trọn đời

Tóm lại, việc một nhà cung cấp hosting uy tín thế giới tiên phong mở location Hong Kong là điều tuyệt vời cho cộng đồng người dùng VN, vốn đã rất ưa chuộng HawkHost, nay lại thêm điểm cộng hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp, chắc chắn số lượng khách hàng VN sẽ tăng lên đáng kể.

Tips : Ngoài dịch vụ shared Hosting của HawkHost mở location Hong Kong, bạn có thể chọn các dịch vụ VPS chất lượng như Dedicated Server hay HostUS nếu muốn dùng location Hong Kong.
HawkHost-Hosting không ảnh hưởng khi đứt cáp
Đánh giá bài viết.

5 COMMENTS

  • Super Thanks!
   Nếu k nhờ pạn k biết đến khi nào mới sửa cái này. Mà cái này cũng do Super Ad lây đó, xem lại các bản Draft thấy toàn bị ngược, dấu cách đi trước dấu câu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here