Hosting giá rẻ AZDIGIAZDIGI là hosting cao cấp chất lượng tốt nhất VN hiện nay!

Tài nguyên phần cứng và các công nghệ tăng tốc, bảo mật – support kỹ thuật 24/24 tốt hơn hẳn mặt bằng chung của hosting trong nước.

AZDIGI hosting cũng có máy chủ – công nghệ & tốc độ trội hơn so với 2 dịch vụ ngước ngoài người dùng VN rất yêu thích là HawkHost và StableHost.

Với người yêu thích WordPress, AZDIGI là lựa chọn uy tín hàng đầu – vì nó là công ty khởi nghiệp của Thạch Phạm (CEO) – cái tên số 1 trong cộng đồng WordPress Việt Nam.

Hiện nay AZDIGI đã triển khai công nghệ điện toán đám mây Cloud Turbo cho Hosting và VPS, giúp tối ưu hiệu suất – tốc độ & khả năng chịu tải, cũng như bảo mật tốt hơn nhiều so với các công nghệ hosting truyền thống.

Bình thường, AZDIGI không có nhiều chương trình giảm giá như các đối thủ, mà chỉ cung cấp mức ưu đãi 10% thôi. Hiếm khi chúng ta nhận được mã giảm giá AZDIGI lớn thế này:

MÃ GIẢM GIÁ AZDIGI 45% CLOUD TURBO HOSTING

Nhân dịp đại lễ 30/4 và quốc tế lao động 1/5, AZDIGI tung chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay: GIẢM 45% khi mua mới bất kỳ gói hosting Cloud Turbo Hosting nào.

Link đăng ký AZDIGI giảm 45%

Hãy dùng mã giảm giá vuihocweb45 khi thanh toán nhé

Thời gian áp dụng: từ hôm nay (23/4) đến hết 7/5/2019

Chú ý: Áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên, nên bạn thanh toán càng lâu thì càng có lợi – và ghi nhớ: bạn hãy tạo tài khoản mới khi đăng ký hosting để được nhận ưu đãi này nhé!

Với các khách hàng cũ, hãy tạo ticket hoặc livechat để được ưu đãi thêm 10% khi gia hạn – áp dụng chung với tất cả các khuyến mãi khác (tức bạn đang dùng gói giảm 10% trọn đời – khi gia hạn sẽ được giảm thêm 10% phí gia hạn).

Tạo ticket – livechat để nhận ưu đãi 10% khi gia hạn

Rất ít khi AZDIGI có mã giảm giá tới 45%, nên bạn hãy tranh thủ dịp này đăng ký cho mình một gói Hosting cao cấp – dùng công nghệ diện toán đám mây: tốc độ khủng – bảo mật tốt – sao lưu tự động – quét và gỡ mã độc tự động

– Nhất là: hosting AZDIGI không ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển – đơn giản vì họ đặt máy chủ tại 2 Datacenter chuẩn quốc tế của FPT và Viettel IDC tại Bình Dương & Quận 7 – TP HCM!

Một số công nghệ nổi bật:

 • Dùng công nghệ điện toán đám mây
 • Memcached & LiteSpeed Cache
 • Dùng CloudLinux: các gói hosting không tác động qua lại về hiệu suất & bảo mật
 • Sao lưu tự động mỗi ngày -phục hồi trong chớp mắt nếu có sự cố
 • LiteSpeed Webserver Enterprise – tăng tốc cực khủng cho WordPress với plugin miễn phí LiteSpeed Cache.
 • High Availability & SSD Enterprise + NVMe storage
 • Miễn phí chứng chỉ SSL
 • Quét & gỡ malware tự động – có sao lưu phục hồi
 • Không ảnh hưởng khi đứt cáp vì máy chủ đặt ở VN
 • Support kỹ thuật – livechat 24/24
 • Thanh toán & nâng cấp linh hoạt – tự động ngay trên tài khoản

Xem bài đánh giá của VHW:

Đánh giá AZDIGI – Hosting cao cấp số 1 VN

Chúc các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ & hạnh phúc!

Mã giảm giá AZDIGI Hosting 45% mới nhất 2019
5 (100%) 17 vote[s]

2 COMMENTS

 1. Đã chuyển sang dùng gói thấp nhất trong dịp giảm giá 45% này. Đang chờ xem nó có ổn định hơn trước không. Nhưng nhìn cPanel thì khá hấp dẫn đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here