VHW xin giới thiệu bài Khuyến mãi Hosting cao cấp 2017 – update liên tục để các bạn dễ dàng chọn lựa được những gói Hosting giá tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

1. HawkHost giảm 40% hóa đơn đầu – 30% trọn đời

hosting khong anh huong khi dut cap -hawkhost location hong kongHawkHost là Hosting cao cấp hiếm hoi mở Datacenters ở Hong Kong, giúp tăng gấp đôi tốc độ về VN so với các nhà cung cấp khác, và tuyệt nhất là không hề bị ảnh hưởng khi có sự cố đưt cáp – Thay vì phải chọn Hosting trong nước kém ổn định vì lo đứt cáp, giờ đây bạn có thể chọn Hosting danh tiếng HawkHost, với giá tốt và ổn định cao.

Khi đăng ký các bạn dùng coupon dưới đây để thanh toán, nếu đăng ký càng lâu thì mức giảm càng nhiều:

 • Coupon giảm giá 40% cho hóa đơn đầu Hawkhost50
 • Coupon giảm giá 30% trọn đời mọi khách hàng HHI-HBOCPXB7WY
 • Với Reseller Hosting, dùng coupon whtresellerv2 để được giảm trọn đời 30%

Link đăng ký khuyến mãi HawkHost

Khi đăng ký HawkHost hãy ưu tiên chọn location Hong Kong, và sau này bạn có thể nhờ họ chuyển sang location khác bất kỳ lúc nào rất dễ dàng.

Khi đăng ký theo link của VHW, chọn thanh toán theo năm bạn sẽ được miễn phí Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt từ A-Z.

Xem bài giới thiệu HawkHost:

HawkHost – Hosting siêu tốc số 1 của năm 2017

2. HOT– DreamHost giảm $50, miễn phí tên miền

DreamHost giảm 50%DreamHost là Hosting chất lượng cao, được chính WordPress.org khuyên dùng với khả năng chịu tải lớn, tốc độ cực kỳ ổn định và được tối ưu tăng tốc tuyệt vời cho mã nguồn WordPress. Hosting của DreamHost không giới hạn mọi thông số, đặc biệt tặng thêm IP cho mỗi Addon Domains, giúp bạn xây dựng hệ thống site vệ tinh cho các chiến dịch SEO.

Thanh toán theo link sau để được giảm $50:

Link đăng ký DreamHost giảm $50

Khi đăng ký theo link của VHW, thanh toán theo năm, bạn sẽ được miễn phí  Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt từ A-Z.

Xem bài giới thiệu DreamHost:

DreamHost – Hosting trong mơ cho WordPress Websites

3. InterServer giảm 75% trọn đời

InterServe khuyến mãi khủng Unlimited HostingInterServer là nhà cung cấp Hosting và VPS nổi tiếng thế giới. Ở đây đặc biệt cung cấp Hosting và VPS Windows với giá rẻ, miễn phí Windows bản quyền.

Với coupon warrior199, bạn chỉ mất $1.99 từng tháng cho các gói Unlimited Hosting, không giới hạn mọi thông số.

Link đăng ký InterServer giảm 75% trọn đời

Bạn còn được khuyến mãi mua tên miền với giá chỉ $1.99, transfer dễ dàng và không cần phải thanh toán cả năm như nhiều nhà cung cấp khác.

Khi đăng ký theo link của VHW, bạn sẽ được miễn phí  Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt từ A-Z.

Xem bài giới thiệu InterServer tại đây!

4. StableHost giảm 50% trọn đời Unlimited Hosting

Hosting Giá Rẻ Đáng Dùng 2016StableHost là cái tên quá quen thuộc với người dùng VN, nhiều năm liền nằm trong top những Hosting được khuyên dùng bởi các chuyên gia. Gói Hosting nổi bật nhất tại đây là Pro, không giới hạn mọi thông số, có thể chạy được những site khá lớn.

Hãy dùng Coupon 5JW0EJ5VCG để được giảm 50% trọn đời (phải thanh toán theo năm).

Link đăng ký StableHost giảm 50% trọn đời

Khi đăng ký theo link của VHW, bạn sẽ được miễn phí  Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt A-Z.

5. HostGator giảm 70% Unlimited Hosting

Hostgator giảm 70% HostingHostGator là tên tuổi yêu nhiều ghét cũng nhiều đối với người dùng VN. Trước đây nhà cung cấp này được ưa chuộng nhờ giá tốt, chịu tải cực khủng. Nhưng từ khi EIG mua lại HostGator thì mọi thứ đã đảo chiều, một thời gian dài HostGator bị down-time liên tục, trong khi thái độ của đội ngũ support thì cực kỳ tệ hại. Một tên tuổi lừng lẫy đã trở thành mục tiêu tảy chay của giới webmasters.

Tuy nhiên, sau một thời gian đi xuống, từ năm 2015 trở lại đây HostGator đã trở lại với nhiều thiện cảm, chất lượng Hosting đã tốt hơn rất nhiều với tốc độ ổn định và khả năng chịu tải đáng nể.

VHW đã thử đăng ký HostGator và được chấp nhận khá dễ dàng. Với chất lượng tốt, mật độ người dùng VN đã giảm nhiều, thì những ưu đãi của HostGator rất đáng để bỏ công sức đăng ký:

Link đăng ký Hostgator giảm 70%

Lưu ý:

 • Nên ưu tiên chọn gói Baby Plan để chạy được nhiều websites.
 • Bạn cũng được ưu đãi mua domain giá rẻ chỉ $5.
 • Free Unlimited Emails

Khi đăng ký theo link của VHW, thanh toán theo năm bạn sẽ được miễn phí gói  Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt từ A-Z.

6. Godaddy giảm WordPress Hosting còn $1

Nhà cung cấp tên miền số 1 thế giới đã bắt đầu chinh phục thị trường Hosting bằng cách cải thiện chất lượng rất đáng kể cho mảng này, họ cũng đang mở rộng các datacenters trên thế giới.

Ở Godaddy, vài năm qua có gói Hosting cực kỳ nổi bật là Managed WordPress Hosting với giá chỉ $1/ tháng, đặc biệt có tặng kèm domain và có Ip riêng. Đây là gói Hosting cực chất để bạn bắt đầu chiến dịch kiếm tiền online hoặc làm site vệ tinh tăng tốc SEO.

Managed WordPress Hosting là gói được tối ưu tuyệt đối để chạy mã nguồn WordPress, có trình quản lý riêng và hỗ trợ sẵn các công nghệ tăng tốc mới nhất, cũng như dễ dàng tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL, thứ cực kỳ cần thiết cho SEO từ năm 2017. Gói Hosting này rất được ưa chuộng ở VN cũng như trên thế giới nhờ giá rẻ và hoạt động mượt mà ổn định.

Để đăng ký Managed WordPress Hosting hãy theo link bên dưới, và nhớ chọn gói Basic – Thanh toán 12 months, Coupon giảm giá sẽ tự động Add cho bạn:

Link đăng ký Managed WordPress Hosting $1/month

Khi đăng ký theo link của VHW, bạn sẽ được miễn phí  Dịch vụ VHW – Tặng 1 năm themes & plugins bản quyền. Hỗ trợ cài đặt A-Z.

7. SiteGround giảm tới 60% Hosting

SiteGround tặng 6 tháng hostingSiteGround là cái tên cao cấp nhất trong danh sách này, cả về giá cả & chất lượng. Đây cũng là cái tên luôn nằm trong danh sách khuyên dùng của WordPress và cũng được ca ngợi khắp các diễn đàn Hosting trên thế giới.

Hiện SiteGround đang khuyến mãi giảm từ 60% đến 40% cho cả 3 gói Hosting StartUp (1 website) – GrowBig (unlimited) và GoGeek (unlimited).Không cần coupon gì, chỉ vào trang chủ đăng ký, chọn thanh toán Anually là được giảm giá và tặng 1 domain.

Link đăng ký Hosting SiteGround giảm 60%

Note: SiteGround chất lượng cực tốt, nhưng giá cả cao nên nếu bạn có kinh phí eo hẹp và muốn tốc độ nhanh hãy chọn HawkHost. Nếu cần chất lượng tương đương SiteGround giá nhưng giá rẻ hơn, hãy chọn DreamHost.

8. A Small Orange – Hosting giá rẻ giảm 30%

vps chất lượng cao A Small OrangeA Small Orange là thương hiệu lớn về Hosting và VPS. Hạ tầng mạng và chất lượng máy chủ ở đây luôn được đánh giá cao. Tốc độ của Hosting ASO về VN từ Datacenters US cũng nhỉnh hơn các nhà cung cấp khác như StableHost hay InterSever.

Điểm hạn chế duy nhất của Hosting ASO là băng thông khá thấp, nên chỉ phù hợp cho các website nhỏ. Bù lại giá Hosting ASO thường được giảm từ 50% đến 85% cho mọi khách hàng, như dịp Black Friday vừa rồi, chỉ khoản $7/ năm là bạn đã có thể sở hữu gói Small, chạy được nhiều website và thậm chí còn tặng thêm 1 tên miền.

Hiện tại giá gốc của Hosting A Small Orange cũng khá rẻ, hãy dùng coupon save30 để được giảm thêm 30% mọi đơn hàng khi đăng ký qua link dưới:

Đăng ký Hosting A Small Orange

Note: Hosting ASO băng thông khá thấp, các bạn chỉ nên đăng ký khi có khuyến mãi khoản 70% trở lên.

9. A2 Hosting giảm 51% cho khách hàng mới

a2-hosting-stacksocialA2 Hosting là thương hiệu rất nổi tiếng thế giới, họ có Datacenters khắp các châu lục, riêng ở gần VN có China, Indonesia, Japan. Chất lượng và tốc độ của A2 Hosting được đánh giá khá cao nhưng giá cả thường cao hơn các đối thủ cạnh tranh một cách vô lý.

Gói Hosting tốt nhất của A2 Hosting là SWIFT – Không giới hạn mọi thông số, đủ sức chạy các website khá lớn hay shop bán hàng dùng WordPress WooCommerce – Giá gốc là $9.99 /tháng, nếu bạn thanh toán theo năm thì sẽ được giảm 51% còn $4.99/tháng.

     Link đăng ký A2 Hosting giảm 51%

Note: Giá của A2 Hosting khá cao và một số gói khuyến mãi chất lượng không đúng như cam kết. Do đó hiện tại các bạn hãy ưu tiên các nhà cung cấp bên trên. Quỳnh sẽ tham khảo thêm nhiều reviews của người dùng A2 Hosting tại VN để sớm cập nhật thêm về nhà cung cấp danh tiếng này.

Một số tên tuổi không nên dùng lúc này

 1. Arvixe – Một người anh em cùng cảnh ngộ của HostGator (bị EIG mua lại). Từ cái tên được ưa thích khắp thế giới, giờ đây Arvixe trở thành nỗi ám ảnh vì down-time liên tục và support theo kiểu “bún chửi Hà Nội”
 2. BlueHost– Chất lượng không quá tệ, nhưng giá cao, support nhiêu khê. Đây là cái tên bị cộng đồng WordPress tảy chay dữ dội nhất vì năm nào cũng có tên trong danh sách Hosting khuyên dùng của WordPress.org nhờ mối quan hệ thân hữu với công ty Automatic (cha đẻ của WordPress)
 3. Một số Hosting trong nước. Khó để chỉ ra nên tránh Hosting nào vì quá nhiều thương hiệu Hosting na ná nhau cả về cái tên lẫn cách quảng cáo và chất lượng. Tất nhiên Hosting trong nước không phải đồ bỏ đi, vẫn rất nhiều người xài và hài lòng với tốc độ bàn thờ (nhờ Servers ở VN). Tuy nhiên, khi xây dựng websites, chúng ta cần những Hosting ổn định, hỗ trợ kỹ thuật tốt để tập trung vào việc phát triển nội dung. Vì vậy, mỗi lần Hosting tắt ngủm – hoặc load như rùa – hoặc gặp lỗi ngay từ bước cài đặt là cực hình. Hiện VHW đang dùng thử 3 nhà cung cấp Hosting trong nước khá triển vọng, tuy nhiên để đánh giá chất lượng và xóa bỏ trải nghiệm kinh hoàng từ những lần dùng Hosting trong nước trước đây thì cần phải có thời gian, có lẽ, vài tháng tới VHW sẽ có bài tổng kết cụ thể.

VHW mong các bạn góp ý nhận xét đánh giá về các khuyến mãi Hosting và Dịch vụ Hosting nên dùng để bài viết được cập nhật được hoàn thiện và chính xác hơn!

Xem thêm:

Xin cảm ơn và chúc vui vẻ!

11 COMMENTS

 1. Ngoài Hawk host thì A Small Orange khá chất lượng, location mỹ mà ở VN load vù vù. Ở mục này mình khuyến cáo có A2 không nên sử dụng, A2 giới hạn tài nguyên cực thấp, thao tác trong admin mà toàn bị full tài nguyên, đúng là tốc độ load nhanh nhưng là chỉ khi có cache.

  • Thanks Tuấn!
   A2 Hosting Quỳnh cũng từng phải xấu hổ vì mua gói $14 qua Stacksocial bonus cho khách hàng. Một số gói cao hơn vẫn được mọi người đánh giá khá tốt, nhưng có vẻ giá cả so với chất lượng không tương xứng mấy. Quỳnh sẽ update thông tin thêm vào bài viết.

 2. DH không có giảm trọn đời như stable host nhỉ, mình kết kiểu đính hôn này ! Mua theo link giới thiệu của VHW là được tặng theme bản quyền và cài đặt miễn phí luôn hả Quỳnh, ước gì được cài miễn phí luôn mấy site luôn thì hay biết mấy ^^

  • Hola!
   Quỳnh cũng đang kiếm DreamHost để làm series Hướng dẫn cho mọi người đây. Pạn mua theo link sẽ được cài đặt theme bảng quyền và plugins trên đó luôn. Nếu cho Quỳnh khoản 2 ngày thì sẽ cài free luôn cho vài site. Quỳnh hiện vẫn đang hoàn tất các series hướng dẫn xây dựng blog Coupon & Affiliate, Super Ad mấy nay đẩy qua rất nhiều nội dung, vừa nghỉ lễ về phải xoắn tay lên làm.

 3. Vậy thì còn gì bằng, Khoảng tầm 10 ngày nữa nếu DH vẫn đang khuyến mãi giảm giá như hiện tại mình sẽ làm 1 em, tết nay ở nhà mày mò mấy cái site vệ tinh! Có gì Quỳnh hỗ trợ mình cách mua host tại DH nhé, nếu được Quỳnh lấy DH của mình làm hướng dẫn cho mọi người luôn!

  • Sure!
   Quỳnh cũng đang nôn làm cái series DreamHost lắm rồi. Có lẽ sẽ viết trong vài ngày tới bằng hình minh họa, sau này update cũng được. Quỳnh cũng định hỏi mượn một số khách hàng nhưng như vậy hơi thiếu chuyên nghiệp vì site của khách đang chạy ổn định táy máy cũng sợ phiền họ.

 4. Vậy thì tụi mình kết hợp lại vậy, nhưng phải chờ mình lĩnh lương đã ^^ !Qua đầu tuần sau nhá ! ah, Giá gia hạn của DH năm sau là bao nhiêu ấy nhỉ, nếu đăng ký trên 2 năm mức giá có tốt hơn ko Quỳnh ơi

  • Hola Thanh Tùng!
   Quỳnh kiểm tra có 5 người mua DreamHost trong tháng này trên link VHW, đã có 3 pạn gởi mail yêu cầu nhận themes và support. Còn 2 pạn không thấy contact. Nếu Tùng đã mua qua link thì contact để Quỳnh cấp quyền truy cập GB miễn phí và support nếu cần nha.
   Have fun!

  • Chào bạn!
   Godaddy thực chất chỉ có gói WordPress hosting $12/ năm là đáng dùng ở chỗ giá rẻ và tối ưu cho wordpress, tặng kèm 1 domain. Chứ gói hosting này yếu,chỉ hợp làm site vệ tinh ( có 1 ip riêng cho website của bạn) chứ chạy các site nặng hoặc shop bán hàng rất khó khăn. Thủ thuật dùng chênh lệch tiền tệ đổi sang đồng peso hiện cũng không áp dụng được nữa nên giá của gói này khoản trên 200k / năm.
   Nếu bạn cần làm 1 site vệ tinh nho nhỏ và có kèm domain giá tốt thì nên đăng ký. Còn không cứ đăng ký HawkHost là ok nhất, nếu chưa có điều kiện thanh toán cả năm thì mua 1 vài tháng, vì HawkHost thường xuyên khuyến mãi từ 50% đến 70% nên sau này bạn mua gói khác nhờ họ chuyển web qua cũng được.
   Hoặc muốn chạy nhiều website cũng có thể nghiên cứu thêm Interserver giá $1.99 /tháng, tốc độ ngang với Godaddy ( cả 2 đều chỉ có location Mỹ ) và chạy được nhiều sites, dùng cPanel và ưu đãi mua domain giá $1.99 nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here